บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในกรุงเทพฯ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
กานตรัตน์
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: พลอากาศเอกทวี จุลละทรัพย์
เปิดให้บริการ: 2449

กานตรัตน์
กานตรัตน์
สนามกอล์ฟตั้งอยู่ในเขตดอนเมือง เป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกที่สร้างครบ 18 หลุม บนพื้นที่ 360 ไร่ ของ กรุงเทพและเป็นสนามที่ 2 ของประเทศไทย รองจากสนามกอล์ฟหลวงหัวหิน วัตถุประสงค์หลักในการสร้างสนามกอล์ฟคือเพื่อให้พื้นที่แลดูสวยงามเมื่อมองจากเครื่องบินเมื่อขึ้น-ลง และพัฒนาเพื่อรองรับบุคลากรในกองทัพสำหรับการออกกำลังกาย กำลังใจและสร้างนิสัยการเป็นนักกีฬาไม่ปฏิบัติผิดกฏเกณฑ์ สนามกอล์ฟกานตรัตน์เป็นสนามกอล์ฟอันดับ 3 ใน 10 ของโลกที่น่าเล่นและแปลก สำนักข่าวต่างประเทศ (CNN) เคยนำเสนอข่าวว่าเป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในโลกที่อยู่ระหว่างทางวิ่งของสนามบิน ภายในสนามออกแบบได้อย่างน่าสนใจในแต่ละหลุมจะแยกกันด้วยต้นไม้ใหญ่ สร้างความท้าทายให้กับนักกอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น

สถานที่ตั้ง: 171 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
สโมสรกรุงเทพกรีฑา
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: เจมส์ อาร์ วอห์น
เปิดให้บริการ: 2512

สโมสรกรุงเทพกรีฑา
สโมสรกรุงเทพกรีฑา
สโมสรกรุงเทพกรีฑา มีชื่อเสียงมานานกว่า 30 ปี สโมสรก่อตั้งในปี 2535 ได้มีการสร้างสนามใหม่ รวมถึงคลับเฮ้าส์แห่งใหม่ โครงสร้างของสนามนี้ถูกออกแบบอย่างสวยงามด้วยการมีบ่อน้ำมากมายในสนาม เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่เหมาะสำหรับการทดสอบของนักกอล์ฟทุกระดับ คลับเฮาส์ที่หรูหรา

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ โยคะและการออกกำลังกายแบบไทชิ

สถานที่ตั้ง: สมาคมกรุงเทพกรีฑา 282 ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ
นวธานี กอล์ฟคอร์ส
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: โรเบิร์ต เทร็น โจนส์ เจอาร์
เปิดให้บริการ: 2516

นวธานี กอล์ฟคอร์ส
นวธานี กอล์ฟคอร์ส
นวธานี กอล์ฟคอร์ส เป็นสนามเฉพาะสมาชิก สนามถูกสร้างขึ้นในปี 2516 เพื่อใช้จัดการแข่งขันรายการกอล์ฟเวิรด์คัพในปี 2518 รูปแบบเลย์เอาท์ของสนามนั้นเกิดจากวิสัยทัศน์ของคุณสุขุม นวพัน และถูกออกแบบด้วยนักออกแบบสนามชื่อดังคือ Robert Trent Jones Jr. ซึ่งสนามนั้นมีความยากระดับมืออาชีพ แต่ก็สร้างความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไปจากสภาพของทุ่งนา พื้นที่แห่งนี้ถูกเปลี่ยนแปลงให้เป็นสนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยนชิพในระดับมาตราฐานนานาชาติและเป็นสนามกอล์ฟผลงานระดับมาสเตอร์พีซแห่งแรกในทวีปเอเชียโดย Robert Trent Jones Jr.

สนามกอล์ฟนวธานีแห่งนี้ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นสนามที่สวยงามในอันดับต้นๆ โดย Golf Digest USA บรรยากาศและสภาพแวดล้อมในสนามนั้น ร่มรื่นและมีความสวยงานของทิวต้นไม้โรสวูด หลุม 6 ซึ่งเป็นหลุมที่โดนเด่นของสนามแห่งนี้นั้น เป็นหลุมพาร์ 4 ที่ยาวถึง 445 หลา และมีความท้าทายที่รอคอยนักกอล์ฟให้มาพิสูจน์ฝีมือด้วยระยะทางไม่ห่างจากกรุงเทพ พร้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยธรรมชาติ สี่ชั่วโมงของการออกรอบนั้น อาจทำให้ท่านนักกอล์ฟรู้สึกราวกับว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทางสนามขอเชิญชวนให้ท่านนักกอล์ฟทั้งหลาย มาพบกับประสบการณ์การออกรอบที่จะทำให้การเล่นกอล์ฟของท่านนักกอล์ฟกลายเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับวันพักผ่อน

สถานที่ตั้ง: 22 ถนนนวธานี แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ
ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 27/72
ผู้ออกแบบ: โรนัลด์ ฟรีม
เปิดให้บริการ: 2534

ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ
ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ
ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ ประกอบด้วย สนามขนาด 9 หลุม 3 บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ซึ่งสร้างและออกแบบในปี 2532 โดย คุณ โรนัลด์ แฟรม (Ronald Fream) นักออกแบบสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียง จากประเทศสหรัฐอเมริกา สนามแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งสนามในรูปแบบที่ต่างกันออกไปคือ สนามติดทะเลสาบ สนามต้นปาล์มและสนามสวนพฤกษชาติ โดยแต่ละสนามมีการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะและยังจัดให้แต่ละสนามมีระดับการเล่นที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดด้วย โดยสนามที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามทั้ง 3 รูปแบบ นี้ตั้งอยู่รวมกันท่ามกลางบรรยากาศ เขตร้อนอันมีเสน่ห์ประดุจสวรรค์ในการเล่นกอล์ฟ

สถานที่ตั้ง: 99/1 หมู่ 6 ถนนรามอินทรา (กิโลเมตรที่ 9) เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ
ปัญญา ปาร์ค กอล์ฟ คอร์ส
หลุม / พาร์: 27/108
ผู้ออกแบบ: โรนัลด์ ฟรีม
เปิดให้บริการ: 2538

ปัญญา ปาร์ค กอล์ฟ คอร์ส
ปัญญา ปาร์ค กอล์ฟ คอร์ส
ปัญญา ปาร์ค กอล์ฟ คอร์ส เป็นสนามกอล์ฟระดับแช้มเปี้ยนชิพ ขนาด 27 หลุม พาร์ 108 ซึ่งสร้างและออกแบบในปี 2536โดย คุณ โรนัลลด์ ฟรีม นักออกแบบชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแบ่งสนามออกเป็น 3 ประเภท ขนาด 9 หลุม คือ ประเภทสนาม A สนาม B สนาม C ซึ่งวัดได้กว้างออกไปเกือบ 3,470 หลาจากต้นไม้

แม้ว่าการออกแบบสนามจะออกแบบให้มีระยะทางที่ค่อนข้างสั้นซึ่งหมายความว่าผู้เล่นที่มีความเที่ยงตรงสูงเป็นผู้ได้เปรียบก็ตามแต่คุณ โรนัลด์ ฟรีม ได้ออกแบบให้บ่อน้ำเข้ามามีบทบาทในการเล่นในเกือบทุกๆ หลุมด้วย หลุมทรายในสนามกอล์ฟที่ดูราวกับว่าเป็นหลุมที่เพิ่งขุดใหม่และการออกแบบเส้นสายที่ลื่นไหลของแฟร์เวย์ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ฉะนั้นแม้สนามอาจจะเล็กแต่ก็มีคุณลักษณ์ที่ดีสำหรับการท้าทายในทักษะการเล่นได้อย่างดี

สถานที่ตั้ง: 46 หมู่ 8 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร
เพรสซิเดนท์ คันทรี่ คลับ
หลุม / พาร์: 36/144
ผู้ออกแบบ: โรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ เจอาร์
เปิดให้บริการ: 2536

เพรสซิเดนท์ คันทรี่ คลับ
เพรสซิเดนท์ คันทรี่ คลับ
เพรสซิเด็นท คันทรีคลับ สนามกอล์ฟ 36 หลุมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ออกแบบโดย โรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ และทีมงานสถาปนิกที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีผลงานการออกแบบก่อสร้างสนามกอล์ฟในหลายประเทศทั่วโลกกว่า 100 สนาม สนามยอดนิยมของคนคอกอล์ฟ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯประมาณ 1 ชั่วโมง ที่มีคนนิยมเล่นมากโดยได้รับความไว้วางใจ เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันภายในประเทศมากมาย แฟร์เวย์กว้าง เต็มไปด้วยลอนคลื่น จากการออกแบบเลย์เอ้าท์ที่ท้าทาย และบางแห่งอาจจะแทนที่ด้วยอุปสรรคต่างๆ ตามต้องการเพื่อเพิ่มดีกรีความท้าทาย ผู้เล่นต้องระมัดระวังในการเล่นมากขึ้น

ภายในสนามกอล์ฟพรั่งพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีคลับเฮ้าส์หรูหราที่ตกแต่งอย่างสวยงามตามสไตล์เขตเมืองร้อนและสนามไดร์ฟหญ้าเบอร์ มิวด้าที่คัดสรรด้วยความประณีตไว้คอยต้อนรับท่านนักกอล์ฟ

สถานที่ตั้ง: 42 หมู่ 8 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร
สโมสรราชพฤกษ์
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: บริษัท JMP Design Group
เปิดให้บริการ: 2537

สโมสรราชพฤกษ์
สโมสรราชพฤกษ์
สโมสรราชพฤกษ์ สโมสรกอล์ฟและกีฬาระดับ 5 ดาวบนเนื้อที่กว่า 355 ไร่ ใจกลางกรุงเทพ พัฒนาโดยโครงการนอร์ธปาร์ค สโมสรราชพฤกษ์ ตัวสนามตั้งอยู่ในพื้นที่โอ่อ่าท่ามกลางธรรมชาติแมกไม้เขียวขจี หนึ่งในสนามที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย สนามกอล์ฟมาตรฐานสากล 18 หลุม มีพื้นที่บรรยากาศที่สวยงามและสนามอันน่าท้าทายให้กับนักกอล์ฟ ลักษณะสนามแห่งนี้มีหลุมเป็นแบบด็อกเลคหลายหลุม มีการวางบ่อน้ำและหลุมทรายอย่างชาญฉลาด สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการความท้าทายและตื่นเต้น

สนามที่มีการรวบรวมทุกความต้องการของนักกอล์ฟ สามารถตอบสนองความต้องการของนักกอล์ฟได้อย่างแท้จริง รวมถึงคลับเฮาส์มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพไม่ว่าจะเป็นศูนย์กิจกรรม นันทนาการ ห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยง รวมถึงสนามกีฬานานาชาติทั้งในร่มและกลางแจ้ง จากใจกลางกรุงเทพใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น

สถานที่ตั้ง: 100 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
สมาคมสโมสรกอล์ฟดุสิต กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 18/65
ผู้ออกแบบ: นิค ฟัลโด
เปิดให้บริการ: 2469

สมาคมสโมสรกอล์ฟดุสิต กอล์ฟ คลับ
สมาคมสโมสรกอล์ฟดุสิต กอล์ฟ คลับ
สนามกอล์ฟมาตรฐานสากล 18 หลุม มีพื้นที่และบรรยากาศที่สวยงามและสนามอันน่าท้าทายให้กับนักกอล์ฟ โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีแฟร์เวย์ที่แคบแต่ระยะทางไม่ไกลมาก สนามค่อนข้างกว้าง เรียบ ทำให้มองเห็นสนามได้ทั่วและยังถูกล้อมรอบไปด้วยบ่อน้ำ สโมสรตั้งอยู่บนถนนพิษณุโลก เขตดุสิตสามารถใช้ทางเข้าเดียวกับสนามราชตฤมัยสามคม

สถานที่ตั้ง: สมาคมสโมสรกอล์ฟดุสิต กอล์ฟ คลับ 183 ถนนพิษณุโลก แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพ
ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: กองทัพบก
เปิดให้บริการ: 2530

ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก
ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก
ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบแห่งใหม่ ตั้งอยู่ถัดจากสนามเก่า หากเปรียบเทียบกับสนามเก่าแล้ว โครงสร้างของสนามใหม่และความยาวของสนามจะด้วยกว่าเพียงเล็กน้อย ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบแห่งใหม่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟทุกคนที่มาเล่นและด้วยที่ตั้งที่อยู่ใกล้ตัวเมือง ประกอบไปด้วยความท้าทายที่นสนใจมากด้วยรูปแบบการจัดงางหลุมทรายและบ่อน้ำ กับราคาที่ยุติธรรม ทำให้มีนักกอล์ฟสนใจเข้ามาเล่นที่สนามแห่งนี้มากมาย ในวันหยุดแนะนำให้ทำงการจองเวลาเล่นล่วงหน้า

ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบกเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 20 ปี ความสะดวกสบายต่างๆ พัฒนาเพื่อรองรับบคุลากรในกองทัพ สำหรับบุคคลภายนอกก็สามารถเข้ามาใช้บริการสนามกอล์ฟได้ ภายในสนามออกแบบได้อย่างน่าสนใจในแต่ละหลุมจะแยกกันด้วยต้นไม้ใหญ่ สร้างความท้าทายให้กับนักกอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น

สถานที่ตั้ง: 459 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ
ธานนท์กอล์ฟ วิว แอนด์ สปอร์ตคลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: บ๊อบ แมคฟาร์แลนด์
เปิดให้บริการ: 2546

ธานนท์กอล์ฟ วิว แอนด์ สปอร์ตคลับ
ธานนท์กอล์ฟ วิว แอนด์ สปอร์ตคลับ
สนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่บริเวณชาญเมืองกรุงเทพ ในพื้นที่มีนบุรี ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยต์ประมาณ 40 นาที จากกรุงเทพ เป็นอีกสนามกอล์ฟชื่อดังบนถนนนิมิตใหม่ ก่อนเข้าสู่สุวินทวงศ์ สนามกอล์ฟมาตรฐานสากล 18 หลุม มีพื้นที่และบรรยากาศที่สวยงามและสนามอันน่าท้าทายให้กับนักกอล์ฟ ทุกๆ หลุมของสนามแห่งนี้ค่อนข้างกว้าง เรียบ ทำให้มองเห็นสนามได้ทั่วและยังถูกล้อมรอบไปด้วยบ่อน้ำ สภาพสนามท้าทายเมื่อต้องเล่นสู้ลมที่พัดมาได้ทุกทิศทาง สนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นสนามกอล์ฟสำหรับรับรองแข่งขันอาชีพรายการใหญ่ๆ หลายรายการ

หลุมเด่นของสนามได้แก่ หลุม 9 พาร์ 4 ระยะ 462 หลา ลักษณะออกแบบหลุมนี้ถือว่าสวยงามเป็นอย่างมาก เริ่มจากแท่นทีที่สามารถมองเห็นคลับเฮาส์เป็นฉากด้านหลังกรีน ความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟอยู่ที่แนวเขตอุปสรรคน้ำขนาบตลอดแฟร์เวย์ และมีต้นไม้ร่มรื่น บริเวณรอบกรีนแวดล้อมด้วยหบุมทรายซึ่งเป็นตัววันความยากของหลุมนี้

สถานที่ตั้ง: 61/601 ซอยประชาร่วมใจ แขวง ทรายกองดินใต้ เขตคลองสามวา กรุงเทพ
เดอะ เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: แจ็ค นิคลอส
เปิดให้บริการ: 2535

เดอะ เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ
เดอะ เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ
สนามท้าทายเพื่อนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือเป็นสนามที่มีคนนิยมมากที่สุดสนามหนึ่ง ตั้งอยู่ในเขตชาญเมือง จากกรุงเทพใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที โดยใช้เส้นทาง ทางด่วนรามอนิทรา เป็นสนามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง สนามแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดย แจ็ค นิคลอสทั้ง 18 หลุม โดยการออกแบบนั้นทำได้อย่างน่าสนใจด้วยการจัดวางเลย์เอาท์โดยมีอุปสรรค8บ่อน้ำล้อมรอบ ซึ่งทำให้นักกอล์ฟต้องระมัดระวังอย่างยิ่งในการตีไกล เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่และเหมาะสำหรับการทดสอบของนักกอล์ฟทุกระดับ มีทะเลสาบที่ใหญ่สวยงามและได้รับความวางใจให้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันกอล์ฟมากมาย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเช่น โปรช็อป ห้องอาหาร ห้องประชุม และคลับเฮ้าส์หรูหรา

สถานที่ตั้ง: 10 หมู่ 7 เลียบคลองสอง แขวงคลองสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพ
ราชกรีฑาสโมสร
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: -
เปิดให้บริการ: 2449

ราชกรีฑาสโมสร
ราชกรีฑาสโมสร
ราชกรีฑาสโมสร สโมสรกอล์ฟและกีฬาระดับ 5 ดาว เป็นสนามที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ บนถนนอังรีดูนังต์ สโมสรก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 กันยา ปีพ.ศ. 2444 สโมสรกอล์ฟเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐานสากล 18 หลุม พื้นที่และบรรยากาศที่สวยงามและสนามอันน่าท้าทายให้กับนักกอล์ฟและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกเพื่อการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องฟิตเนส สนามฟุตบอล ห้องบิลเลียต ห้องปิงปอง ห้องสควอชและนอกจากนี้ยังมีการมีการจัดการแข่งม้าที่สนามราชกรีฑาสโมสรในวันอาทิตย์เว้นอาทิตย์สลับกับราชตฤณมัยสมาคม

สถานที่ตั้ง: ราชกรีฑาสโมสร RBSC, 1 ถนนอังรีดูนังต์ แขวงวังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพ
เดอะยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟ คอร์ส
หลุม / พาร์: 18/72
ผู้ออกแบบ: Navy LT Gerneral Lek Sumith
เปิดให้บริการ: 2511

The Unico Grand Golf Course
เดอะยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟ คอร์ส
เป็นหนึ่งสนามกอล์ฟที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ หากเอ่ยชื่อนักกอล์ฟทุกระดับต้องทราบกันเป็นอย่างดี สนามตั้งอยู่ที่ถนนกรุงเทพกรีฑา เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ถัดจากสโมสรกรุงเทพกรีฑาออกไป พื้นสนามได้รับการปรับปรุงใหม่และมีการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยมเพิ่มความท้าทายมากยิ่งขึ้น แฟร์เวย์ที่สมบูรณ์แบบขนาบด้วยต้นไม้ใหญ่ ทุกหลุมวางเลย์เอาท์ได้อย่างสวยงามตามลักษณะของสภาพภูมิภาคเดิมของสนาม ที่มีการคงเอกลักษณ์เลย์เอาท์แบบธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ตกแต่งให้มีความหรูหรามากขึ้น สามารถรองรับนักกอล์ฟ ให้ได้รับความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

สถานที่ตั้ง: 47 หมู่ 12 ถนนกรุงเทพกรีฑา เขตสะพานสูง กรุงเทพ
วินเซอร์ พาร์ค แอนด์ กอล์ฟ คลับ
หลุม / พาร์: 36/144
ผู้ออกแบบ: โรนัลด์ ฟรีม
เปิดให้บริการ: 2536

Windsor Park & Golf Club
วินเซอร์ พาร์ค แอนด์ กอล์ฟ คลับ
เปิดให้บริการเมื่อปี 2541 และได้รอบรับการแข่งขันอาชีพรายการใหญ่ๆ หลายรายการอาทิเช่น โคไซโด ไทยแลนด์ เลดี้ โอเพ่น ครั้งที่ 12 เมื่อปี 2545 วินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ สนับสนุนนักกอล์ฟหลายระดับ ตั้งแต่นักกอล์ฟอาชีพจนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่น ปัจจุบันสนามได้ขยายเป็น 36 หลุม ซึ่ง 9 หลุม หลังนี้ ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ต้นปี 2006 เพื่อรองรับนักกอล์ฟ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นและสร้างความท้าทายที่ค่อนข้างแตกต่างจาก 27 หลุมแรก ระยะความยาวจากแท่นที่ออฟ ของ 18 หลุม กว่า 6,900 หลา พาร์ 72 สนามถูกออกแบบมาให้มีแฟร์เวย์ที่กว้าง ซึ่งนำไปสู่กรีนที่มีขนาดใหญ่และท้าทาย นอกจากนี้ ยังมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ สามารถรองรับนักกอล์ฟ ให้ได้รับความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สนามกอล์ฟแห่งนี้เคยเป็นสนามกอล์ฟแข่งขันอาชีพรายการใหญ่ๆ หลายรายการ

สถานที่ตั้ง: 46 หมู่ 8 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพ