Hotel samui

Samui Wedding Service

14/58 Moo 2 Chaweng Beach
Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Wedding Packages

ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 0.0000 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 1 คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

เวดดิ้ง สมุย ตั้งอยู่ที่หาดเฉวงทางภาคใต้ของประเทศไทยที่ที่มีหาดสวยงามแห่งหนึ่งในโลก. เวดดิ้งสมุยเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดพิธีแต่งงานไม่ว่าหากคุณต้องการพิธีทางพุทธศาสนาหรือทางศาสนาอื่นๆหรือไม่จะเป็นการบริการใด ๆ ของทางคริสเตียนในคริสตจักรคาทอลิกหรือบุคคลที่ไม่มีศาสนาทางเราก็สามารถจัดงานตามความตอ้งการหรือแบบที่คุณชอบ ทางเราก็สามารถจัดงานเพื่อสนองความต้องการของคุณท่านได้ นอกจากนี้เรายังมีชุดสำหรับคู่แต่งงานบริการ, และช่างแต่งทรงผมและแต่งหน้า, การจัดดอกไม้, และทางเรารับจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำใต้เสียงเทียนสำหรับส่วนตัวหรืองานขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Samui Wedding Service
ความพึงพอใจ for Samui Wedding Service
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img
 
imgimgimgimgimg
     
  img
เดรสซิ่ง สตูดิโอ เป็นสตูดิโอแต่งงานและรับจัดงานอีเว้นท์จากกรุงเทพฯ เนื่องจากเกาะสมุยเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับจัดงานแต่งงาน เราจึงมีความสนใจที่จะเปิดสาขาใหม่ที่เกาะสมุย

 
  imgนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสาขาใหม่ที่เกาะสมุย นั่นก็คือเพื่อช่วยเติมเต็มความฝันของคู่แต่งงานใหม่ เรามีประสบการณ์ด้านแฟชั่นดีไซน์และการจัดงานอีเว้นท์ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะมอบความสุขสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในงานจัดงานแต่งงานต่างๆ ทั้งแบบชาวพุทธ คริสเตียน คาทอลิก และแบบไม่มีศาสนา เพียงท่านบอกเรา เราก็พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ เว็ดดิ้ง สมุย ตั้งอยู่ที่สตูดิโอเดรสซิ่ง บนหาดเฉวง เกาะสมุย ทางใต้ของประเทศไทย เป็นแหล่งรวมชายหาดที่สวยงามที่สุดของโลก

เรามีความสามารถในการจัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบ แตกต่างกันไปตามงบประมาณของลูกค้าแต่ละราย หากท่านกำลังมองหานักจัดงานมืออาชีพ ที่สามารถจัดงานระดับคุณภาพในราคาสมเหตุสมผลแล้ว ขอให้ท่านติดต่อเรา ให้เราัจัดงานฉลองของท่านให้สำเร็จและเป็นที่น่าจดจำ
img  
       
  img  
img งานแต่งงานแบบคริสเตียน
ท่านต้องการบาทหลวงมายืนอวยพรให้ท่านหรือไม่ สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้บนเกาะสมุยแห่งนี้ เราพร้อมจัดงานให้ท่านทุกที่ที่ท่านต้องการ โดยมีบาทหลวงมาอวยพรและแสดงความยินดีกับท่านต่อหน้าพระผู้เป็นเจ้า  เพื่อเติมเต็มความใฝ่ฝันของท่าน  เราพร้อมแนะแนวทางตลอดตั้งแต่ต้นจนจบงาน
  img งานแต่งงานแบบคาทอลิก
เรามีบาทหลวงที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้บนเกาะสมุย เพื่ออวยพรให้กับท่าน ท่านแค่ต้องพิสูจน์ว่าตนนับถือศาสนาคาทอลิก เราก็พร้อมจัดงานให้ท่านในโบสถ์ขนาดเล็กบนหาดหน้าทอน
img  
img img img
 
img งานแต่งงานแบบพุทธ
หากท่านเลือกจัดงานแบบต้องการธูป เทียน และพระสงฆ์มาร่วมอวยพร เราก็จัดให้ เราสามารถติดต่อมาให้ท่านตามที่ต้องการ เพื่อให้วันสำคัญของท่านดำเนินไปอย่างน่าจดจำ ขอให้เลือกเรามาบริการท่าน

img งานแต่งงานแบบไม่เน้นศาสนา
มีวิธีการที่แตกต่างไปในการจะแสดงความรักของท่าน ลองจินตนาการภาพงานแต่งงานอันเลอค่าของท่าน เรามีผู้ชำนาญการเพื่อให้คำแนะนำตลอดการดำเนินงาน เจ้าหน้าที่ของเราจะจัดเตรียมทุกอย่างให้ท่าน โดยท่านเพียงเพลิดเพลินไปกับมัน งานนี้เราจัดให้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวร่วมสาบาน สวมแหวนให้กัน และสุดท้าย  *****จุมพิตกัน..

img การแต่งงานอย่างถูกกฎหมายประเทศไทย
สิ่งใดที่ท่านต้องการ เราก็พร้อมมอบให้! ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะเดินทางพาท่านเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปยังสถานที่ราชการและสถานฑูตที่เกี่ยวข้อง และมายังสมุยเพื่อเตรียมพร้อมทุกสิ่งอย่างสำหรับการจัดงานที่สำคัญที่สุดของชีวิตท่าน ด้วยความยินดี
img img img img
     
  img  
  img ชุดแต่งงานและชุดงานกลางคืน
ที่เดรสซิ่ง สตูดิโอ เรามีชุดเตรียมไว้ให้สำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่ต้องการดูดีที่สุดในวันสำคัญวันนี้ และเรายังมีชุดเตรียมเอาไว้สำหรับเหล่าสุภาพสตรีที่ต้องการชุดสวยสำหรับไปงานปาร์ตี้อีกด้วย เรามีบริการรับซื้อและขายชุดแต่งงาน ทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก

img
img บริการเตรียมเรื่องจดทะเบียนสมรสอย่างถูกกฎหมายไทย 35,000 บาท
คู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานที่เกาะสมุย ต้องค้างแรมที่กรุงเทพฯหนึ่งวัน เพื่อจัดเตรียมเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีขั้นตอนต่างๆ ดังต่อไปนี้

ต้องทำล่วงหน้า 6-10 วันทำการ ก่อนวันแต่งงาน เพื่อให้เรามีเวลามากพอที่จะเตรียมเอกสารและแปลเอกสารต่างๆ ที่จำเป็น เมื่อมาถึงกรุงเทพฯ แล้ว ขอให้ท่านติดต่อทีมงานของเรา เพื่อเตรียมเรื่องนัดพบกันที่สถานฑูตที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่ของเราจะรอพบท่านที่สถานฑูตเพื่อรับเอกสารดังกล่าว ที่ได้รับการประทับตราโดยกงศุลที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงจุดนี้ ท่านก็สามารถเดินทางไปยังเกาะสมุยได้ img

เจ้าหน้าที่ของเราที่กรุงเทพฯ จะดำเินินการต่อ และเตรียมเอกสาร แปลเอกสารเพื่อนำส่งกระทรวงการต่างประเทศเพื่อยอมรับ เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการแล้ว เอกสารทั้งหมดจะถูกส่งไปยังสมุย  เมื่อเอกสารมาถึงแล้ว เราจะนัดกับเจ้าหน้าที่ศาลาว่าการเมือง เพื่อเตรียมเรื่องการจัดงานแต่งงานและนำเอกสารให้เซ็นประทับตราถูกต้อง

ในระหว่างการจัดงานแต่งงาน เจ้าหน้าจะให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวกล่าวชื่อของตนเอง และให้ยืนยันการจัดพิธีแต่งงานอย่างถูกต้อง เมื่อได้รับคำตอบจากทั้งสองฝ่ายแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำหน้าที่แปลให้ผู้ที่เข้าร่วมฟัง และกล่าวยืนยันการแต่งงาน พร้อมมอบใบรับรองการแต่งงานที่ถูกต้องแก่ทั้งสองฝ่าย ใบรับรองประทับด้วยดอกไม้งดงามน่าชม ใบรับรองการจัดงานแต่งงานจะเป็นภาษาไทย แต่จะนำไปแปลเพื่อนำส่งต่อไปในภายหลัง

ขั้นตอนเหล่านี้จะแตกต่างจากงานพิธีแต่งงานตามแบบศาสนาอื่นๆ ดังนั้นเอกสารต่างๆ จึงจะต้องผ่านการดำเนินการในช่วงพิธีการ การจดทะเบียนจะเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเจ้าหน้าที่ยืนยันและลงทะเบียนการจดทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย และเมื่อการจดทะเบียนในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การจดทะเบียนดังกล่าวจะมีผลแม้่ว่าท่านจะอยู่ในประเทศใดบนโลก หากท่านไม่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ก็จะยังไม่ถูกว่าเป็นการจดทะเบียนที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศไทย หรือประเทศอื่นๆ ทั่วโลก
 

img ค่าความบันเทิง เริ่มที่ 8,000 - 50,000 บาท
img คาบาเร่ต์: หากท่านต้องการเซอร์ไพรส์แขกด้วยโชว์ตระการตาแล้ว นี่ก็เป็นหนึ่งวิธีที่ทำได้ ทั้งตลก เก๋ไก๋ และ...!!!
img การแสดงทางวัฒนธรรมไทย: ในแต่ละภาคก็มีการแสดงทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เราจะเตรียมโชว์ที่เหมาะกับสไตล์การจัดงานของท่าน ให้แขกผู้มีเกียรติของท่านตะลึงไปกับความงดงามของวัฒนธรรมไทย
img การแสดงกระบองไฟและเต้นรำแบบชาวเกาะ: ให้ท่านได้ตื่นเต้นไปกับสีสันและความอลังการของการแสดงกระบองไฟที่เราจัดเตรียมไว้ให้!
img ดีเจหรือวงดนตรี: เรามีวงดนตรีและดีเจหลายท่าน เพื่อเปิดเพลงที่เหมาะกับท่าน
img ดนตรีสด: พร้อมระบบเครื่องเสียงชั้นยอด
- วงพิลิพิโน(Pilipino)      50,000 บาทimg
- วงไทย  35,000 บาท
- วงไอริช  35,000 บาท
img
ระบบเสียง: เราเตรียมระบบเสียงที่เหมาะกับพิธีของท่าน ไม่ว่าจะงานใหญ่หรือเล็กก็ตาม...  ขอนักดนตรีเพิ่มได้


img
แพ็คเกจ DVD ราคาประหยัด 4-5 ชั่วโมง...15,000 บาท
img กล้องหนึ่งตัวสำหรับบันทึกภาพพิธีแต่งงานของท่าน
img โดยจะเริ่มบันทึกภาพเมื่อเจ้าบ่าวเตรียมพร้อมงานแต่งงาน
img ในช่วงตัดต่อวิดีโอ สตูดิโอของเราจะคัดเฉพาะภาพเด็ดและใส่ดนตรีที่เหมาะสมลงไป ให้ดูได้อย่างเพลิดเพลินที่สุด
img "มีการสัมภาษณ์" เพื่อนฝูงและครอบครัวของท่าน (หากต้องการ)
img ท่านจะได้รับไฮไลท์ช่วงวินาทีสำคัญพร้อมดนตรีพื้นหลังเป็นระยะเวลา 3 นาที + ภาพที่ตัดต่อแล้วของงานแต่งงาน บนแผ่นดีวีดี ความยาว 15 นาที
 
     
  img img การตกแต่งและดอกไม้ประดับงาน เริ่มที่ 20,000 บาท
ให้เราเตรียมดอกไม้ที่เหมาะสมให้กับพิธีการของท่าน เราจะประทับใจไปกับคุณภาพและความหลากหลายในสีสันของดอกไม้สดใหม่ที่เราเตรียมมา เราจะช่วยออกแบบธีมงานแต่งงานของท่านเอง โดยมีผู้เชีึ่ยวชาญด้านการจัดดอกไม้มาร่วมงานโดยเฉพาะ พร้อมจัดทั้งช่อดอกไม้ และดอกไม้ประดับโต๊ะ ห้องอาหาร และบริเวณอื่นๆ ที่ท่านต้องการ เราจะเตรียมทางเดินพร้อมโรยกลีบดอกไม้ไว้ให้ พร้อมเตรียมดอกไม้ให้แขกเหรื่อของท่านไว้ร่วมแสดงความยินดี
 
  img img img  

 
img ช่างทำผมและช่างแต่งหน้า 4,500 บาท
แน่นอนว่า ในวันเช่นนี้ เจ้าสาวจะต้องเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด และเจ้าบ่าวจะต้องเป็นชายที่หล่อเหลาที่สุดในงาน! เรามีช่างทำผมและช่างแต่งหน้าเตรียมไว้ให้ท่าน โดยบุคคลเหล่านั้นล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในวงการ และพวกเขาก็พร้อมจะเนรมิตท่านให้เป็นเจ้าหญิงและเจ้าชายสำหรับวันนี้ หากต้องการแต่งหน้าเีพียงเล็กน้อย เราก็พร้อมมีบริการ และเรายังมีบริการสำหรับทั้งเจ้าสาวและผู้ที่จะต้องดูหล่อและสวยในงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย เราพร้อมบริการท่านถึงโรงแรมที่พัก img

บริการอื่นๆ
img ซ้อมล่วงหน้า 3,500 บาท  ต่อคนต่อครั้ง (สำหรับแต่งหน้าและทำผม)
img แต่งหน้าทำผมเพื่อนเจ้าสาว: 3,000 บาทต่อท่าน


img มือกลอง 8,000 บาท
มือกลองชาวไทยตั้งแต่ 10-12 คนแต่งกายในชุดสากล จะรอนำทางท่านจากหน้าที่พักไปสู่รีสอร์ท ด้านหน้าจะมีเด็กสาวยืนโปรยกลีบดอกไม้ตลอดเส้นทางการเดิน (หลานชายและหลานสาวของบ่าวสาวสามารถร่วมในกลุ่มเด็กๆ ที่โปรยกลีบดอกไม้ได้!) ตามด้วยนักเต้นและนักดนตรีที่สวมเสื้อผ้าสีสดใส พร้อมขับเสียงดนตรีด้วยกลองและเครื่องดนตรีพื้นบ้าน
 

  img ขี่ช้างเข้าร่วมงานพิธี 20,000 บาท
จัดงานแต่งงานที่สดใสร่าเริง ด้วยการขี่ช้างเข้าร่วมงาน โดยเหมาะกับสไตล์งานแต่งงานแบบไทยหรือแบบไม่เข้าร่ีวมศาสนาใดโดยเฉพาะ ซึ่งจะคล้ายกับการเดินบนเส้นทางในโบสถ์ แต่จะแตกต่างกันตรงที่ท่านไม่ได้เดินเอง แต่กลับขี่ช้างมาเข้าร่วม!!


img เค้กแต่งงาน 1,500 - 25,000 บาท
เค้กแต่งงานมีขนาดตั้งแต่สำหรับสองท่านถึง 50 ท่าน เลือกได้ตั้งแต่ เค้กเนยสด เค้กช็อคโกแลต เค้กมะพร้าว เค้กแครอท เค้กสตรอเบอร์รี่ เค้กกล้วยหอม เค้กวนิลา ฟรุ๊ตเค้ก หรือจะพิเศษกว่านั้นด้วยบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก หรือทีรามิตสุ เป็นต้น
img img  

  img เครื่องดื่ม
ราให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายในราคาสมเหตุสมผล สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแต่งงานเลยคือ การจัดบาร์เครื่องดื่มไว้สำหรับแขกเหรื่อ เรามีทุกอย่างให้บริการ ทั้งค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และแชมเปญ มีค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับจำนวนการบริโภค img


img
มื้อค่ำ 90 - 2,500 บาทต่อท่าน ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม
สำหรับการจัดงานเลี้ยงกลุ่มใหญ่ ตามประสบการณ์ของเราแล้ว ควรจัดเป็นบุฟเฟ่ต์เพื่อบรรยากาศที่เป็นกันเองมากยิ่งขึ้น เรายินดีที่จะปรุงอาหารไทยแท้และอาหารตะวันตกเพื่อท่าน ตั้งแต่บริการปิ้งย่าง ปลา และซีฟู้ดบาร์บีคิว เป็นรายการที่เหมาะอย่างยิ่งที่ดึงดูดลูกค้าของเรากลับมาทุกครั้ง ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าร่วมและปริมาณอาหารที่สั่ง
 

  ตากล้องมืออาชีพของเรามากด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพกิจกรรมเหล่านี้
เรามีแล็บคุณภาพสูงเพื่อพิอัดภาพถ่ายของท่าน เราใช้แต่กระดาษถ่ายภาพคุณภาพเยี่ยมเพื่อบันทึกความทรงจำอันประทับใจของท่านให้คงอยู่อย่างยาวนาน มาเลือกภาพที่ต้องการจากสตูดิโอของเราได้ และเรายังมีบริการอัดภาพขนาดใหญ่โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย

img แพ็คเกจ A 12,000 บาท
ราคานี้รวมถึง:
img อัลบั้มภาพ 1 อัลบั้ม พร้อมภาพถ่ายหลากหลายขนาด แบ่งเป็นภาพสีและภาพขาวดำปะปนกันไปตามความเหมาะสม (มี 70 ภาพโดยประมาณ)
img ซีดีภาพ 1 แผ่น (หรือ 2 แผ่น) ที่ภายในประกอบด้วยภาพถ่ายทั้งหมดและมีสติ๊กเกอร์ระบุภาพ
img กรอบรูปขนาด 8x12 นิ้ว
img ถ่ายภาพเพียงสถานที่เดียวในระยะเวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง
 

  img img img img แพ็คเกจ A 7,500 บาท
ราคานี้รวมถึง:
img ภาพถ่ายขนาด 4"x 6" จำนวน 40 ภาพ และ CD รวมภาพทั้งหมดตลอดงาน
img ภาพถ่ายขนาด 8"x 12"
img ถ่ายภาพเพียงสถานที่เดียวในระยะเวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง
(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากต้องการถ่ายภาพมากกว่า 1 สถานที่)

img แพ็คเกจ A 8,500 บาท
ราคานี้รวมถึง
img ภาพถ่ายขนาด 4"x 6" จำนวน 60 ภาพ และ CD รวมภาพทั้งหมดตลอดงาน
img ภาพถ่ายขนาด 8"x 12"ใส่กรอบภาพ
img ถ่ายภาพเพียงสถานที่เดียวในระยะเวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง
(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากต้องการถ่ายภาพมากกว่า 1 สถานที่)
 
     
  img  
  img การเดินทาง
เดรสซิ่งสตูดิโอตั้งอยู่เพียง 10 นาทีจากสนามบินเกาะสมุยไปทางหาดเฉวง ตั้งอยู่ใกล้กับโนราบีชรีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมคาบาน่าแกรนด์วิว และโรงพยาบาลสมุยอินเตอร์เนชั่นแนล
 
img
     
  img  
  img   สมุย นาเทียน รีสอร์ท
สมุย นาเทียน รีสอร์ท เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ซึ่งเป็นชายหาดชื่อดังของเกาะสมุย   รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย
 
 
img
 
  img   เมืองสมุย สปา รีสอร์ท
ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะบนหาดทรายสีขาวของหาดเฉวง ตระการตาด้วยท้องทะเลสีมรกตของอ่าวไทยอันตระการตา  มีห้อง suites ให้บริการทั้งหมด 53 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งแบบไทยๆ
 
 
img
 
  img   คอรัลเบย์ รีสอร์ท
สวัสดีทุกท่าน เราต้องการเขียนบรรยายถึงที่พักของเรา แต่ความประทับใจและความสบายใจกลับยากที่จะเขียนออกมาได้ ขอบพระคุณทุกท่านที่กลับมาหาเราอีกครั้งที่คอรัลเบย์รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่สุดยอดที่ท่านจะเห็นได้ตามโบรชัวร์ท่องเที่ยวทั่วไป
 
 
img
 
  img   เรอเนสซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา
ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวของวัฒนธรรมไทยกับความทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกที่หาไม่ได้จากที่ใดก็ตาม เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบของตะวันตกและตะวันออก
 
 
img
 
  img   ลอง ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เป็นรีสอร์ทขนาดย่อมที่ตั้งอยู่ปลายหาดละไมที่ร่มรื่น และตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 เอเคอร์ท่ามกลางสวนสาย พร้อมนำเสนอวิวที่สวยงามของอ่าวและบริเวณใกล้เคียง
 
 
img
 
  img   ฟรีเฮ้าส์บังกะโล
บังกะโลของเราตั้งอยู่บริเวณหาดบ่อผุด เพียง 10 นาทีจากสนามบินเกาะสมุย เดินเพียงเล็กน้อยสู่หมู่บ้านบ่อผุด ที่มีร้านค้าแบบจีนเรียงรายอยู่มากมาย
 
 
img
 
  img   ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท
รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาด พร้อมนำเสนอวิวตระการตาไร้ที่ติของอ่าวไทย และเดินเพียงไม่กี่ก้าวสู่ตัวเมืองละไม เป็นจุดที่เหมาะที่สุดสำหรับการผ่อนคลายและเพลินไปกับธรรมชาติอันงดงามของรีสอร์ทบนเกาะสมุย
 
 
img
 
  img   นิวสตาร์บีช รีสอร์ท
นิวสตาร์บีชรีสอร์ทเป็นสถานที่แห่งใหม่ที่ท่านจะรู้สึกราวกับอยู่ที่บ้าน ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อยอันร่มรื่น ห่างจากความวุ่นวายทั้งปวง โดยตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายและบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางรีสอร์ทในสวนสวยแห่งนี้ ที่มีด้านหน้าติดริมหาดความยาวกว่า 200 เมตร
 
 
img
 
  img   บ่อผุดรีสอร์ท แอนด์ สปา
เป็นบูติคโฮเท็ลใหม่ล่าสุด บริหารงานโดยสันติบุรีกรุ๊ป รีสอร์ทตั้งอยู่ในหมู่บ้านชาวประมงที่บ่อผุด ทางตอนเหนือของเกาะ และนั่งรถเพียง 15 นาทีสู่สนามบิน
 
     
  img  
  img   โบสถ์คาทอลิค
ภายในโบสถ์บนเกาะเฉวง พิธีแต่งงานของท่านจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของชีีวิต
 
 
img
 
  img   ชาวคริสเตียน
ไม่ว่าจะที่ใดบนเกาะสมุย ท่านก็จะได้รับการอวยพรจากโบสถ์แห่งนี้ เป็นการเริ่มต้นที่ดีทีสุดของวันของท่าน
 
 
img
 
  img   บนชายหาด
การจัดงานบนหาดทรายสีขาวจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป เมื่อท่านมาที่นี่ เราพร้อมจัดงานแต่งงานบนหาดทรายสีขาวสวยนุ่มละมุน
 
 
img
 
  img   ภายในโรงแรม
มีมงกุฎดอกไม้ และเทียนไขจุดที่จะรัีงสรรค์บรรยากาศสุดโรแมนติคสำหรับคู่รัก
 
 
img
 
  img   ห้องอาหาร
สัมผัสกับอาหารหลากหลายเมนู รวมถึงผลไม้และอาหารท้องถิ่น พร้อมหน้าพร้อมตากับเพื่อนฝูงของท่าน
 
 
img
 
  img   หมู่บ้าน
จินตนาการภาพถนนสู่หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน ชาวบ้านทั้งสองฟากฝั่งถนนต่างส่งเสียงโห่ร้องให้กำลังใจท่าน ภาพนั้นคงจะเป็นวันแต่งงานของท่าน
 
 
img
 
  img   ภูเขา
เชิญชมวิวที่ตระการตาที่สุด และจัดพิธีแต่งงาน ถ่ายภาพ พร้อมรับชมภาพพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ไร้ที่ติ
 
 
img
 
  img   เรือ
เรือสำหรับจัดพิธีแต่งงาน แลกเปลี่ยนแหวนแต่งงานของท่านท่ามกลางท้องทะเล
 
 
img
 
  img   หอประชุม
แขกผู้มีเกียรติของท่านจะต้องประทับใจไปกับการตกแต่งห้องของเรา เชิญท่านจัดงานแต่งงานท่ามกลางกลิ่นหอมของมวลดอกไม้
 
 
img
 
  img   ข้างสระว่ายน้ำ
เรามีดอกไม้ประดับในงานแต่งงานของท่าน ดอกไม้และเทียนหอมลอยอยู่บริเวณผิวน้ำ ในขณะที่แขกผู้มีเกียรติร่วมไชโยไปกับท่าน ช่างเป็นวันที่วิเศษอะไรเช่นนี้!
 
 
img
 
  img   ใต้น้ำ
ทำไมจะไม่ได้! เราจะพาท่านนั่งรถไปในชุดสวย และดำน้ำเพื่อจดทะเบียนสมรสใต้น้ำ สิ่งเหล่านี้จะเป็นประสบการณ์สุดวิเศษไม่รู้ลืม
 
 
img
 
  img   ดิสโก้
ไปที่ผับเพื่อจัดพิธีแต่งงานสุดโมเดิร์นและสร้างสรรค์ คำตอบรับการแต่งงานของท่านจะคลอไปกับเสียงดนตรีเลยทีเดียว
 
     
กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Suratthani info] [Suratthani hotels] [Samui Wedding Service ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth