โรงแรม อาร์ท ตั้งอยุ่ในกลางย่านสุขุมวิท ในกรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอที่พัก อันสะดวกสบาย ห่างจากระบบขนส่งสาธารณะเพียงไม่กี่ก้าว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความะวกดภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่เปิดให้บริการตลอด ทั้งปี ฟิตเนส และซาวน่า ทั้งหมดเป็นเสียค่าใช้บริการ มีบริการในพื้นที่ทั้งหมดของโรงแรม
มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัย มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง พร้อมโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ตู้เซฟสำหรับนักเดิงทางเพื่อติดต่อธุรกิจ มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการรีดผ้า แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว ผ้าขนหนู และไดร์เป่าผม ห้องที่มาพร้อมระเบียงจะสามารถมองเห็นมุมเหนือตัวเมือง โรงแรม อาร์ท มีแผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผุ้เข้าพักสามารถของคำแนะนำการจองทัวร์สำหรับการเดินทางใดๆได้ตามต้องการ นอกจากนี้ที่โรงแรมมีบริการพื้นที่จอดรถฟรี และมีบริการนำจอด |
![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
ห้องดีลักซ์
(Deluxe Room) 30 ตารางเมตร |
![]() |
![]() |
||||
ห้องพรีเมียร์ เตียงใหญ่
(Premier Double Room) 38 ตารางเมตร |
![]() |
![]() |
||||
ห้องพรีเมียร์ 3 เตียง (Premier Triple Room) 42 ตารางเมตร |
![]() |
![]() |
||||
ห้องพรีเมียร์ สำหรับครอบครัว (Premier Family Room) 42 ตารางเมตร |
![]() |
![]() |
||||
|
![]() |
![]() |
![]() |
||||
สระว่ายน้ำ | สกายเลานจ์ | ห้องประชุม | ||||
![]() |
![]() |
![]() |
||||
ร้านอาหาร | บาร์ | ฟิตเนส | ||||
|
สำหรับการรับประทานอาหาร ผุ้เข้าพักสามารถไปยังห้างเทอมินัล 21 ที่ซึ่งมีร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย และยังมีเมนูนานาชาติ นานาชนิด มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สามารถเดินถึง หรือใช้บริการรถไฟฟ้าระยะสั้นๆ มีร้านค้าที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านขายยา ทั้งหมดนี้อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึง
รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท และรถไฟฟ้าสถานีอโศก ตั้งอยู่ไม่ไกล ใช้เวลาเดินเพียง 5 -10 นาที ด้วยการใช้บริการรถไฟฟ้าฟ้าใต้ดินและรถไฟฟ้า ประมาณ 10 นาที ผู้เข้าพักสามารถเยี่ยมชมห้างที่มีชื่อเสียงมากมายของกรุงเทพฯ และ สถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมาย สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไป 26 กม. |
![]() |