Hotel bangkok

U Sathorn Bangkok

105, 105/1 Soi Ngam Duphli
Bangkok Sathorn 10120

สถานที่ตั้ง:Sathorn, Soi Ngam Duphli
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 111 - 125 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

ยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ที่คุณจะได้สัมผัสกับบริการระดับเฟิร์สคลาส ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในสไตล์ “เฟรนช์ โคโลเนียล” ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ดูมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาผู้ที่ผ่านไปผ่านมาอย่างไม่ต้องสงสัย จากรีสอร์ท คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่อยู่ใกล้ที่สุด ได้แก่ สถานีลุมพินี ซึ่งทางรีสอร์ทมีบริการรถรับ-ส่งไปยังสถานีดังกล่าวทุกวัน

ห้องพักที่ ยู สาทร กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติที่สวยงาม ทุกๆ ห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงความต้องการของนักเดินทางเป็นสำคัญ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัย อาทิ แอร์ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้, ทีวีจอ LCD พร้อมช่องรายการนานาชาติ, ระบบโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ในห้องพัก, ฝักบัวอาบน้ำสไตล์เรนชาวเวอร์ และตู้นิรภัย เป็นต้น และเพื่อให้รับกับความต้องการในยุคปัจจุบัน ทางรีสอร์ทมีบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายไว้คอยให้บริการทั้งภายในห้องพัก และทั่วบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้คุณได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา และร้านอาหารฝรั่งเศสซึ่งปรุงโดยเชฟมิชลิน สตาร์ ในส่วนของห้องจัดประชุมและอีเวนท์นั้น รีสอร์ทมีห้องประชุมหลากหลายขนาดให้ได้เลือก โดยห้องที่ใหญ่ที่สุดสามารถรอบรับแขกได้ถึง 350 ท่าน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง U Sathorn Bangkok
ความพึงพอใจ for U Sathorn Bangkok
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยู สาทร กรุงเทพฯ รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจที่สำคัญ นำเสนอห้องพักที่มีความหรูหรา ซึ่งถือเป็นบูทิครีสอร์ทแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู ผสมผสานกับคอนเทมโพรารีทวิสต์ ด้วยความนุ่มนวลอบอุ่นทว่าแฝงไว้ด้วยความงามของธรรมชาติ

ห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain ที่ได้รับการกล่าวถึงจากนักชิมทั่วทั้งกรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูโดย เชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ เลอค็อตส์เซนต์ฌาร์ค ที่เบอร์กันดี้ ประเทศฝรั่งเศส ด้วยคอนเซปต์แปลกใหม่ของการเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชียนแฟมมิลี และการตกแต่งห้องอาหารแบบอัพไซด์ดาวน์

ยู สาทร กรุงเทพฯ นำเสนอการบริการอันเป็นเอกลักษณ์โดยที่ลูกค้าสามารถใช้บริการห้องพักได้ 24 ชั่วโมง พร้อมกับมื้อเช้าที่สามารถเลือกรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลาที่เข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนั้นยังสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักตามความพึงพอใจ อาทิ ความนุ่มสบายของหมอน ชาที่ชื่นชอบ เพลงที่โปรดปราน หรือกลิ่นหอมของสบู่ เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ในระหว่างการสำรองห้องพัก หรือเมื่อเข้าพักกับทางรีสอร์ท
 
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior)
ขนาด 32 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าล็อบบี้ ทุกห้องประกอบไปด้วย เตียงคิงส์หรือเตียงคู่ โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมอุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชาและกาแฟ ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก
ห้องดีลักซ์ การ์เด้น (Deluxe Garden Room)
ขนาด 32 - 34 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
ห้องดีลักซ์ การ์เด้น ตั้งอยู่บริเวณสวนย่อมที่มาพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมอุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชาและกาแฟ ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก
ห้องเทอเรส การ์เด้นวิว (Terrace Garden View)
ขนาด 32 - 34 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
ห้องเทอเรส การ์เด้นวิว ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของอาคาร ติดกับสวนส่วนกลางของโรงแรมฯ ลูกค้าจะเพลิดเพลินกับการชมวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ

นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าพักห้องเทอเรสการ์เด้นวิว มีดังนี้ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายจากแบรนด์ชั้นนำ BVLGARI, ฟรีเครื่องดื่มในมินิบาร์ตลอดการเข้าพัก, อภินันทนาการเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์และคานาเป้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ, บริการเปิดเตียงโดยพนักงาน

ทุกห้องประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมอุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์สายตรง เครื่องชงชาและกาแฟ ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก
 
ห้องสวีท (Suite)
ขนาด 72 ตารางเมตร | เตียงขนาดคิงไซส์เท่านั้น
ห้องสวีท ให้ความสะดวกสบายของการจัดวางของเฟอร์นิเจอร์ที่สวยหรู ประกอบไปด้วยมุมรับแขก เคาเตอร์บาร์ ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำ, อุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบครัน, ระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง, มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย, โทรศัพท์สายตรง, เครื่องชงชาและกาแฟ, ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าใส่ในห้องพัก โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม

นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าพักห้องสวีท มีดังนี้ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายจากแบรนด์ชั้นนำ BVLGARI, ฟรีเครื่องดื่มในมินิบาร์ตลอดการเข้าพัก, อภินันทนาการเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์และคานาเป้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ, บริการเปิดเตียงโดยพนักงาน
 
ห้องอาหารและบาร์
J’AIME by Jean-Michel Lorain
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัยตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 14.30 น. และมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น.

ห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain ที่ได้รับการกล่าวถึงจากนักชิมทั่วทั้งกรุงเทพฯ ด้วยเมนูระดับเฟิร์สคลาสจาก เชฟฌอง-มิเชล โลรองต์เชฟมิชลินสตาร์จากเลอค็อตส์เซนต์ฌาร์ค เบอร์กันดี้ ประเทศฝรั่งเศส เป็นผู้รังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศสทั้งหมดด้วยคอนเซปต์แปลกใหม่ของการเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชียนแฟมมิลี และการตกแต่งห้องอาหารแบบอัพไซด์ดาวน์
 
เดอะ ไลบรารี่
เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 23.00 น.

ให้บริการแม็กาซีนและหนังสือสำหรับอ่านเล่น ในมุมส่วนตัว พร้อมให้บริการของว่างระหว่างมื้ออาหาร อาหารนานาชาติตามสั่ง พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด
งานประชุมและงานเลี้ยง
รองรับการจัดประชุมและสัมมนา รวมทั้งงานเลี้ยงในหลากหลายรูปแบบ ด้วยห้องบอลรูมที่สามารถจุผู้เข้าร่วมงานประเภทค็อกเทลได้ถึง 350 ท่าน
และห้องประชุมเล็กอีก 2 ห้อง พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะทำให้งานสำคัญของคุณไม่มีวันสะดุดและน่าจดจำ
ห้อง พื้นที่รวม
(ตร.ม.)
โรงละคร โต๊ะยาว ห้องเเรียน โต๊ะจีน รูปตัว I รุปตัว U สีเหลียมกลวง
แกรนด์ บอลล์รูม 346 450 350 200 200 80 80 80
บอลล์รูม 1 173 150 150 100 100 30 30 30
บอลล์รูม 2 173 150 150 100 100 30 30 30
บอร์ดรูม 1 20 - - - - 8 - -
บอร์ดรูม 2 20 - - - - 8 - -
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส
 
บริการรถตุ๊กตุ๊ก บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง บริการเปิดเตียง
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - ให้บริการพนักงานต้อนรับ 24 ชม.
 • - ให้บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้และเช็คเอาท์เวลาเดียวกันในวันถัดไป
 • - ให้บริการอาหารเช้าที่ลูกค้าสามารถเลือกที่จะรับประทานได้ทุกสถานที่ทุกเวลา ภายในรีสอร์ท ระหว่างเวลา 06.00 –22.00 น.
 • - โทรศัพท์ภายในประเทศและต่างประเทศคิดค่าบริการตามจริง
 • - ห้องสมุด
 • - บริการรูมเซอร์วิส
 • - บริการให้ยืมจักรยานฟรี
 • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายครอบคลุมทุกพื้นที่ในรีสอร์ท
 • - บริการทำความสะอาดห้องพัก
 • - บริการซักอบรีด
 • - บริการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯและบริเวณใกล้เคียง
 • - สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
 • - ยัวส์สปา
 • - ห้องออกกำลังกาย
 • - บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง จากสนามบิน (คิดค่าใช้จ่าย)
แผนที่
ยู สาทร กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสาทร ด้วยระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 45 นาที ใกล้กับสวนสาธารณะลุมพินี และสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินี พร้อมให้บริการรถรับส่งจากรีสอร์ท

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [U Sathorn Bangkok ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth