Hotel bangkok

Pathumwan Princess Hotel

444 Phayathai Rd., Pathumwan
Bangkok 10330

สถานที่ตั้ง:Siam, Phayathai Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.2 of 10 (51 ความคิดเห็น)

Rates from: 114 - 186 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ภูมิใจนำเสนอที่พักหรูหราทันสมัยท่ามกลางบรรยากาศใจกลางเมือง หนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดติดกับศูนย์การค้ามาบุญครองและใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ จากโรงแรมท่านสามารถเดินไปยังสยามสแควร์แหล่งรวมแฟชั่นที่ทันสมัย สยามพารากอนศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดังสวรรค์ของนักช้อปปิ้งเพียงไม่กี่นาที ตลอดจนร้านอาหารที่คัดสรรเมนูความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก แหล่งบันเทิง สีสันยามราตรีและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของกรุงทพฯ ก็สามารถเดินทางไปได้โดยสะดวกจากโรงแรม

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันมีรสนิยมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับบริการแขกทุกท่านรวมถึงบริการสปาและนวดแผนไทย ภัตตาคารนานาชาติในบรรยากาศสบายๆ บาร์ ห้องประชุม สระว่ายน้ำและสปอร์ตคลับที่ดีที่สุด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Pathumwan Princess Hotel
ความพึงพอใจ for Pathumwan Princess Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซสไม่ได้เป็นแค่เพียงโรงแรมที่ได้รับการยกย่องให้เป็นโรงแรมชั้นนำของกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังขยายออกไปทั่วภูมิภาคเอเชียซึงได้รับรางวัลหลายรางวัลในช่วงไม่กี่ปี ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งได้รับการบริหารโดยบริษัท MBK Hospitality Management Co., Ltd.,ซึ่งได้รับอนุญาตให้มีการพัฒนาให้มีความสะดวกสบายมากมาย โดยโรงแรมแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงให้มีความสะดวกสบาย และมีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมพร้อมให้รายละเอียดข้อมูลต่างๆได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับเป็นที่พักในใจกลางเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกแห่งหนึ่ง

โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ติดกับศูนย์การค้า MBK และอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงมากมาย และยังสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งได้มากมาย อาทิ สยามสแควร์ สยามดิสคอฟเวอรี่ สยามพารากอน และเซ็นทรัลเวิล์ด ซึ่งมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อถึงกัน ทำให้สามารถเดินไปยังศูนย์การค้าต่างๆได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้ในระยะเวลา 45 นาที และสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าไปยังศูนย์ประชุมศิริกิติ์ หรือย่านธุรกิจอื่นๆได้ในระยะเวลาเพียง 2-3 นาที

ในส่วนเรื่องอาหารของทางโรงแรมนั้น มีแนวคิดในการให้บริการที่หลากหลาย มีร้านที่ได้รับรางวัลตั้งแต่ร้าน Kongju and Kayageum Korean Restaurants ไปจนถึงร้าน CiTi BiSTRo ซึ่งเป็นครัวแบบเปิด และมีอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้บริการ ส่วนร้านThe STUDiO BAR ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของยุโรป ทั้งยังมีเบียร์นานาชาติให้บริการควบคู่ไปกับเสียงเพลงแจ๊สนุ่มๆ ทั้งยังมีร้านLoop Italian Restaurant Terrace & Bar ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรม มีบรรยากาศให้เลือกทั้งแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน หรือบรรยากาศแบบเย็นสบาย ด้วยเครื่องปรับอากาศภายในร้าน และยังมีร้าน Flavors Indian Restaurant ที่ให้บริการอาหารอินเดีย ซึ่งเป็นเมนูที่หรูหรา และมีเสน่ห์อย่างแท้จริง

ห้องพัก
โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส ให้บริการห้องพัก จำนวน 455 ห้อง ทั้งยังมีการตกแต่งที่ทันสมัย ให้ท่านได้สัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมไทยที่สวยงาม ทั้งห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวของตัวเมืองได้ ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยไม้ สแตนเลสสตีล หนัง และผ้า ตัวห้องน้ำประดับด้วยอุปกรณ์ไฮเทค ให้ท่านได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศในขณะที่ท่านใช้เวลาส่วนตัวภายในห้องพัก ในขณะเดียวกันห้องพักยังเป็นห้องที่ใสใจสุขภาพ ด้วยการกำหนดเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ทุกห้อง

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องซูพีเรียร์ มีขนาด 34 ตร.ม. มาพร้อมกับนิยามใหม่ของความหรูหรา และสะดวกสบาย เน้นด้านทัศนียภาพของใจกลางเมืองกรุงเทพ มีห้องน้ำที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา ทั้งยังมี เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะให้ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้น จะมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทีวีช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำชาและกาแฟ ตู้เซฟในห้องพักและโทรศัพท์ระหว่างประเทศ และมีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง โดยสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง รองรับผู้เข้าพักได้ 3 ท่าน
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์มีขนาด 42 ตร.ม. ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัยที่มีความหรูหรา ด้ยการใช้สีสันของลวดลายไทยในบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพของเส้นขอบฟ้าได้ ภายในห้องน้ำจะมีสิ่งอำนยความสะดวกที่หรูหรา เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ พร้อมทั้งแยกฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำจากกัน พร้อมทั้งมีฉากกั้นกระจกเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อนเทอร์เน็ตไร้สาย ทีวีช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ตู้เซฟภายในห้องพัก และโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทั้งยังมีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงเด่ยว 2 เตียง สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน
 
ห้องเอ็กเซ็กคิวพลัส สวีท ( ExecuPlus Suite)
ห้องพักมีขนาด 62 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้น 9 และชั้น 14 ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่กำลังมองหาความเป็นส่วนตัวพร้อมแยกห้องนั่งเล่น และพื้นที่ห้องน้ำ ทั้งยังมีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่พร้อมโทรศัพท์ จำนวน 2 เครื่อง ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่กว้างขวาง เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ แยกฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำจากกัน พร้อมฉากกั้นกระจกไฟฟ้าเพื่อความเป็นส่วนตัว มีเครื่องทำแอสเพรสโซ่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องเล่นดีวีดี ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ตู้เซฟภายในห้องพัก และโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทั้งยังมีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
 • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - ระบบชมภาพยนตร์ในห้องพัก
 • - ตู้เซฟ
 • - ช่องเคเบิ้ล และสัญญาณดาวเทียม
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ
 • - ศูนย์ข้อมูลทางธุรกิจ
 • - คลับเลาจน์ระดับองค์กร
 • - ห้องเชื่อมถึงกัน (เมื่อท่านร้องขอ)
ภัตตาคารและบาร์
ร้านคองจู โคเรี่ยน เรสเทอรองค์ (Kongju Korean Restaurants)
ร้านอาหารเกาหลีแห่งนี้เป็นร้านอาหารร้านแรหที่เปิดให้บริการในโรงแรมระดับสูงในกรุงเทพ ซึ่งชื่อของร้านที่อยู่บนชั้น 2 แห่งนี้หมายถึง เจ้าหญิง ในภาษาเกาหลี พร้อมมีผู้จัดการเกาหลี และเชฟชาวไทย-เกาหลี ทางร้านให้บริการอย่างประณีตเช่นเดียวกับอาหารไทย ทางร้านได้รับรางวัลด้านร้านอาหารเกาหลีหลายรางวัล และเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นประจำ

เปิดให้บริการ: มื้อเที่ยง 11.30 – 14.00 น. / มื้อเย็น 17.30 – 22.00 น. ทุกวัน
ที่ตั้ง: ชั้น 2

 
ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์เกาหลีคายากึม (Kayageum Korean Buffet Restaurant) บริการอาหารเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ท่ามกลางการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งเป็นผลงานการสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครของคุณคิมฮันนา บริการบุฟเฟต์อาหารทะเลทุกเย็นวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
 
ร้านลูป อิตาเลี่ยน เรสเทอรรองค์ เทอรเรซ แอนด์ บาร์ (Loop Italian Restaurant Terrace and Bar)
ร้านลูปอิตาเลี่ยน เรสเทอรองค์ แอนด์ เทอร์เรส เหมาะสำหรับการนั่งจิบไวน์ หรือเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มค็อกเทล ท่ามกลางลมเย็นๆ มองเห็นวิวอันเงียบสงบของตัวเมือง ตัวร้านตั้งอยุ่บนชั้น 8 ซึ่งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำอันสวยงามของเรา โดยมีการออกแบบให้มีสีสัน และมีบรรยากาศที่สดชื่น เรียบง่าย แต่อินเทรนด์ และสะดวกสบาย พร้อมมีเมนูอิตาเลี่ยน ให้บริการในบรรยากาศริมสระน้ำ

เปิดให้บริการ: 11.00 - 22.30 น. ทุกวัน
ที่ตั้ง: ชั้น 8
 
ร้านซิตี้ บิสโตร (CiTi BiSTRo)
ให้บริการอาหารตลอดทั้งวันในร้านที่ทันสมัยใจกลางเมือง ซึ่งเป็นย่านทางธุรกิจ และแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อน โดยมีบริการทั้อาหารมื้อเช้า เที่ยง และเย็น มีเมนูอาหารบุฟเฟ่ และอาหารตามสั่งทั้งอาหารยุโรป และเอเชีย ในขณะเดียวกัน ยังมีการจัดครัวให้เชฟสามารถแสดงทักษะที่เชี่ยวชาญ ผ่านนวัตกรรม และความคิดที่สร้างสรรค์เพื่อให้บริการท่าน ด้วยสไตล์ครัวบุฟเฟ่ กลางร้านอาหารช่วยสร้างความน่าสนใจ ผสมผสานกับการสร้างสรรค์ดนตรีในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ท่านได้เพลิดเพลิน และสนุกกับการรับประทานอาหารภายในร้าน
เปิดให้บริการ: 06.00 - 22.00 น. ทุกวัน
ที่ตั้ง: ชั้น G
 
ร้านที แอด ล็อบบี้ (t@Lobby)
จุดนัดพบให้ท่านได้ลิ้มลองขนมอบ และขนมพาสตรี้ เช่นเดียวกับการสั่งแซนวิช และมีบริการเครื่องดื่มไว้บริการท่าน ได้แก่ ชายามบ่าย ทางร้านให้บริการอย่างเป็นมิตร ไม่ว่าจะเป็นอาหารในมื้อเช้า ขนมเค้กพร้อมกาแฟในช่วงสาย ชายามบ่ายหรือแซนวิชในช่วงเย็น โดยร้านแห่งนี้ช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลายในการพบปะกลุ่มเพื่อน หรือเพื่อทำธุรกิจได้

เปิดให้บริการ: 06.30 – 22.00 น. ทุกวัน (ชั่วโมงแห่งความสุข ลดราคา 50 % ตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น. )
ที่ตั้ง: ชั้น G
 
สตูดิโอ บาร์ (Studio Bar)
การให้บริการแบบศิลปะที่ดีที่สุดที่สตูดิโอ บาร์ เป็นบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทล ซึ่งจัดเป็นบาร์แบบครึ่งวงกลม มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮล์ยุโรปและเบียร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ในขณะเดียวกัน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับดนตรีแจ๊สที่ช่วยสร้างอารมณ์ให้เคลิบเคลิ้ม ในบรรยากาศที่ดี

เปิดให้บริการ: 11.00 – 01.00 น. ทุกวัน
ที่ตั้ง: ชั้น G
การประชุมและงานเลี้ยง
สำหรับการประชุม งานกิจกรรมและจัดเลี้ยงนั้นทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมและจัดเลี้ยงไว้อำนวยความสะดวกท่าน โดยมีตั้งแต่ห้องบอร์ดรูม ไปจนถึงห้องบอลรูมและสามารถรองรับผู้เข้าร่วมรับประทานอาหารได้ถึง 250 ท่าน นอกเหนือจากการจัดห้องประชุมอย่างเป็นทางการแล้ว ยังมีระเบียงกลางแจ้งข้างสะว่ายน้ำและสวนของโรงแรม เหมาะสำหรับจัดงานค็อกเทลได้ถึง 150 ท่าน ศูนย์บริการธุรกิจมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ให้ท่านได้รู้สึก เหมือนกำลังทำงานอยู่ที่สำนักงาน รวมถึงมีบริการเลขานุการส่วนตัว และแล็ปท็อป ทั้งมีโทรศัพท์มือถือให้เช่า

ห้องจามจุรี 1, 2
ผู้เข้าพักสามารถเลือกจัดกิจกรรมหรืองานสัมมนาของบริษัทได้ที่ห้องจามจุรีบอลรูมที่กว้างขวางโอ่โถง และสามารถแบ่งย่อยเป็นห้องเล็ก 4 ห้องสำหรับการรับรองกลุ่มเล็ก บานกระจกหน้าต่างสูงจรดเพดานเปิดรับวิวสระน้ำและขอบฟ้าได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ห้องโถงรับรองสำหรับค็อกเทลเรียกน้ำย่อยไว้คอยต้อนรับแขกผู้ร่วมงาน


ห้องจามจุรีบอลรูม
ผู้เข้าพักสามารถเลือกจัดกิจกรรมหรืองานสัมมนาของบริษัทได้ที่ห้องจามจุรีบอลรูมที่กว้างขวางโอ่โถง และสามารถแบ่งย่อยเป็นห้องเล็ก 4 ห้องสำหรับการรับรองกลุ่มเล็ก บานกระจกหน้าต่างสูงจรดเพดานเปิดรับวิวสระน้ำและขอบฟ้าได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ห้องโถงรับรองสำหรับค็อกเทลเรียกน้ำย่อยไว้คอยต้อนรับแขกผู้ร่วมงาน


การจัดกิจกรรม
ผู้เข้าพักสามารถเลือกจัดกิจกรรมหรืองานสัมมนาของบริษัทได้ที่ห้องจามจุรีบอลรูมที่กว้างขวางโอ่โถง และสามารถแบ่งย่อยเป็นห้องเล็ก 4 ห้องสำหรับการรับรองกลุ่มเล็ก บานกระจกหน้าต่างสูงจรดเพดานเปิดรับวิวสระน้ำและขอบฟ้าได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ห้องโถงรับรองสำหรับค็อกเทลเรียกน้ำย่อยไว้คอยต้อนรับแขกผู้ร่วมงาน

 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
 • - อุปกรณ์ด้านเสียง
 • - แอลซีดีโปรเจคเตอร์
 • - ไมโครโฟน
 • - ระบบเสียงที่หลากหลาย เครื่องเล่นดีวีดี
 • - แท่นโพเดี่ยม
 • - หน้าจอ
 • - กระดานไวท์บอร์ด
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ
โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดครึ่งหนึ่งของสระโอลิมปึก ศูนย์ฟิตเนส และธารธารา เฮลต์ สปาที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้อย่างน่าประหลาดใจ

เดอะ โอลิมปิก คลับ (The Olympic Club)
เดอะ โอลิมปิก คลับ เป็นศูนย์ฟิตเนสแบบไดนามิกของไทย ให้บริการด้วยพื้นที่ออกกำลังกายขนาด 9000 ตร.ม.โดยฟิตเนสแห่งนี้มีอุปกรณ์ออกกำลังกายทุกประเภท ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 100 ประเภทที่แตกต่างกัน ทั้งเครื่องออกกำลังกายระดับใหญ่ สนามเทนนิสชั้นบนสุด สนามสควอร์ช สนามแบดมินตัน ลู่วิ่ง บาสเก็ตบอลแบบครึ่งสนาม ยิงห่วงและอื่นๆอีกมากมาย โดยที่นี่จะมีพยักงานที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษา ทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้ท่านได้สดชื่นกับการว่ายในสระน้ำเกลือขนาด25 เมตร ระเบียงด้านนอก สวน และสระจากุซซี่ภายนอกจำนวน 2 สระ พร้อมมีแสงไฟจากหลอกLED ให้สถานที่แห่งนี้เป็นกลางวันได้เสมอ

ศูนย์ข้อมูลทางธุรกิจ (The Business Centre)
ศูนย์ข้อมูลทางธุรกิจที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ให้มาพร้อมกับความทันสมัย ทำให้ท่านได้รู้สึกราวกับกำลังนั่งทำงานอยู่ในสำนักงานของท่านเอง ทั้งยังรวมถึงมีบริการเลขานุการส่วนตัว เครื่องแล็ปท้อป และมีโทรศัพท์มือถือให้เช่าเพื่อความสะดวกอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
 • - รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • - พนักงานเปิดประตู
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - บริการซักรีด
 • - ลานจอดรถ
 • - บริการรถลีมูซีน
 • - บริการโต๊ะทัวร์
 • - คลับเลาจน์ในระดับองค์กร

 
สปาและนวดผ่อนคลาย
ธารธารา เฮลต์ สปา (Tantara Health Spa) ที่สปาแห่งนี้มีบริการ 16 รายการ ทั้งยังมีห้องทำทรีตเมนต์ให้ความสะดวกต่อท่าน ซึ่งจะมีการผ่อนคลายสุขภาพ การนวดผ่อนคลาย และทำทรีตเมนต์ความงามซึ่งจะมีการบริการในบรรยากาศที่หรูหรา พนักงานมีคุณภาพสูงจะบริการท่านให้รู้สึกสดชื่นได้ยิ่งขึ้น

บริการนวดแผนไทย
การนวดแผนไทยเป็นการบำบัดที่เปี่ยมด้วยพลังและมีระเบียบขั้นตอน อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นไทย เนื่องจากการนวดแผนไทยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบำบัดรักษามีจุดเริ่มต้นจากวัดไทย การนวดแผนไทยเป็นหนึ่งในการบำบัดกล้ามเนื้อที่สำคัญและมีประสิทธิภาพที่สุด

การนวดกดจุดฝ่าเท้า
เทคนิคการนวดที่เป็นเอกลักษณ์โดยใช้การฝังเข็มบริเวณจุดต่างๆ บนฝ่าเท้า โดยบริเวณฝ่าเท้านี้เป็นศูนย์รวมประสาทที่เกี่ยวเนื่องกับต่อม อวัยวะ และส่วนต่างๆ ของร่าง การนวดกดจุดฝ่าเท้าถือเป็นการผ่อนคลายและกระตุ้นการทำงานของร่างกาย

บริการดูแลมือและเท้า นวดบำบัด การบำรุงเล็บมือและเล็บเท้า
การบำรุงเล็บมือและเล็บเท้าอย่างมืออาชีพ โดยใช้อุปกรณ์ที่มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคและห่อหุ้มไว้เพื่อรักษาความสะอาด หลังจากการบำรุงเล็บมือและเล็บเท้า เรายังมีบริการนวดมือและเท้า

การนวดหลังและบ่า
การนวดหลังและบ่านี้ใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณหลังและบ่าที่เกิดอาการตึง

แผนที่
โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาของเอเชีย ติดกับศูนย์การค้ามาบุญครอง ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมทันสมัยนานาชนิด

ตรงข้ามสยามสแควร์ ศูนย์รวมตลอดกาลของเหล่าคนยุคใหม่ เต็มไปด้วยสีสันและความสร้างสรรค์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง นอกจากนี้โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสยังอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยซึ่งเป็นสถาบันศึกษาเก่าแก่ของไทย สยามพารากอน สถานีรถไฟฟ้า ใกล้กับเกษรพลาซ่า และเซ็นทรัล ชิดลม

เดินทางสะดวกสบายด้วยระบบรถไฟฟ้าเส้นทางแรกของไทย ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการเพื่อเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งในย่านอื่นๆ ได้โดยสะดวก เช่น สุขุมวิท สีลม เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า และตลาดนัดจตุจักร หรือเดินทางไปยังย่านธุรกิจ ธนาคาร สถานทูต และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางไปกลับสนามบินสุวรรณภูมิไม่เกิน 40 นาที

โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสคือจุดหมายปลายทางของนักธุรกิจ นักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ พร้อมลิ้มลองอาหารรสเลิศนานาชนิด สัมผัสความตื่นตาตื่นใจท่ามกลางบรรยากาศใจกลางเมือง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Pathumwan Princess Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth