Hotel bangkok

Anantara Riverside Bangkok Resort

257 Charoennakorn Road,
Bangkok 10600

สถานที่ตั้ง:Riverside, Charoennakorn Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.9 of 10 (15 ความคิดเห็น)

Rates from: 109 - 138 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ถือเป็นรีสอร์ทกลางเมืองเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยที่ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทย ทั้งยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักในฝันของหลายๆ ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจก็ตาม ในขณะเดียวกัน อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท แห่งนี้ก็สะท้อนบรรยากาศผ่อนคลายที่ท่านจะได้รับจากรีสอร์ทในประเทศอบอุ่น ผู้เข้าพักสามารถเดินทางสู่พื้นที่หลักใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะด้วยรถแท็กซี่ หรือเรือของโรงแรมที่มีบริการรับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้า โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ภายในสวนหย่อมของโรงแรมยังประกอบด้วยพืชพันธุ์หลากหลายชนิด หรือหากต้องการผ่อนคลาย ก็สามารถเข้าใช้บริการที่แมนดารา สปา ของโรงแรมได้ โดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพจะเป็นผู้มอบประสบการณ์ผ่อนคลายให้ท่านอย่างแท้จริง สิ่งเหล่านี้ ล้วนทำให้ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท นี้เป็นหนึ่งในที่พักชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Anantara Riverside Bangkok Resort
ความพึงพอใจ for Anantara Riverside Bangkok Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นโอเอซิสอันสมบูรณ์ที่มอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ในเมืองฟ้าอมร ต้นปาล์มปลิวไหวในสายลม บริการสปาทรีทเมนต์ซุกซ่อนอยู่ภายในสวนเมืองร้อนเขียวชอุ่ม สวีทหรูหราส่องสว่างภายใต้แสงระยิบระยับของเส้นขอบฟ้าของเมือง อาหารน่าลิ้มลองรวมเอารสชาติจากทั่วโลกไว้ในที่เดียว

ตั้งอยู่บนสวนเขียวขจี 11 เอเคอร์ริมฝั่งน้ำ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ได้ผสมสานเอาความสนุกตื่นเต้นของการใช้ชีวิตในเมืองเข้ากับเสน่ห์ของความหรูหราในแบบเมืองร้อนเข้าไว้ด้วยกันอย่างไร้ที่ติ รีสอร์ทในกรุงเทพฯ แห่งนี้บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านบริการแบบไทย ๆ อันโด่งดังของอนันตรา ซึ่งช่วยให้หลีกเร้นจากความวุ่นวายของเมืองหลวง ซึบซับความงามของอาทิตย์อัสดงได้จากริมท่าเรือพลางเฝ้ามองแม่น้ำค่อยๆ ประจักษ์แก่สายตา พักผ่อนหย่อนกายกับการปรนเปรอด้วยสปาทรีทเมนต์ในบรรยากาศเงียบสงบของสวนส่วนตัว เพลิดเพลินกับมื้ออาหาร ณ ห้องอาหารและบาร์ทั้ง 10 แห่งของเราที่มีประเภทอาหารแตกแต่างกันไป ค้นพบเอ็นเตอร์เทนเมนท์และไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่ที่เอเชียทีคไนท์มาร์เก็ต แหล่งช้อปปิ้งและสีสันยามค่ำคืนแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เปิดรับความกลมกลืนอันเป็นเอกลักษณ์ของความหรูผสานกับธรรมชาติภายในรีสอร์ทและสปาในกรุงเทพฯ แห่งนี้


“เมื่อจองห้องพัก แขกผู้เข้าพักจะได้รับสมาร์ทโฟนฟรี สำหรับโทรภายในประเทศไม่จำกัด และโทรระหว่างประเทศไปยัง 10 ประเทศ (อาทิ อเมริกา, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, เกาหลีใต้ เป็นต้น) เป็นการเชื่อมต่อข้อมูล 3G ด้วยระบบ Wi-Fi พร้อมทั้งได้รับข้อมูลเกี่ยวกับท่องเที่ยว กรุงเทพฯ, ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง”
ห้องพัก
อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักจำนวน 396 ห้อง โดยห้องดีลักซ์ตั้งอยู่ในทั้ง 3 ตึกหลักที่โรงแรมริมน้ำของเราในกรุงเทพฯ ตัวห้องรวมเอาความเรียบง่ายทว่าหรูหราของสไตล์เอเชียเข้าด้วยกัน พบได้ในพื้นที่ซึ่งปรับภูมิทัศน์ไว้อย่างไร้ที่ติในรีสอร์ท ในแต่ละห้องที่กว้างขวาง ดีไซน์กลิ่นอายไทย ๆ สร้างบรรยากาศความสงบเงียบในเมือง แสงธรรมชาติส่่องผ่านหน้าต่างบานใหญ่ในรีสอร์ทกรุงเทพฯ ของเรา ขับสีสันดุจอัญมณีของผ้าไหมไทยและสีน้ำตาลอบอุ่นของพื้นไม้แข็งให้เรืองรอง ท่านจะเห็นวิวตัวเมือง สวนหรือแม่น้ำได้จากระเบียงส่วนตัว และเครื่องเรือนไม้สะท้อนสีสันและให้ความรู้สึกดั่งบ้านเรือนไทยดั้งเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่มากมายมอบความสบายให้ท่านตลอดการเข้าพัก

สำหรับห้องสวีท จะสามารถเข้าใช้กษราเลานจ์ฟรีพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
(38 ตารางเมตร)
รองรับได้: 2 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก หรือ 3 ผู้ใหญ่
เพลิดเพลินกับวิวใจกลางเมืองหรือสวนจากระเบียงส่วนตัวของท่าน หรือผ่อนคลายภายในห้องนอนที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม โดดเด่นด้วยเพดานสูงและหน้าต่างบานใหญ่

ผ่อนคลายระหว่างการเข้าพักที่มีมนต์เสน่ห์ภายในโรงแรมสุดหรูในกรุงเทพฯ ของเรา ห้องพักสะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยโบราณในแนวแอ็บสแตรกต์ที่ดูทันสมัย บานกระจกติดไฟแบคไลท์ แผ่นจารึกแกะสลัก และความอบอุ่นของพื้นไม้มะค่าเนื้อแข็งที่ทำให้สมดุลกันด้วยความอ่อนนุ่มของผ้าไหมไทยงามวิจิตร ก้าวเข้าสู่ห้องน้ำสุดหรูที่ตกแต่งด้วยหินอ่อน ชงชาหรือกาแฟยามเช้าของท่านเพื่อนำออกไปดื่มภายนอกระเบียง จากนั้นเลือกเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานจากมินิบาร์ ขณะติดตามข่าวสารจากทั่วโลกทางออนไลน์ หรือผ่อนคลายกับการรับชมภาพยนตร์ในช่วงเย็น
 
ห้องดีลักซ์จูเนียร์สวีท (Deluxe Junior Suite)
(46 ตารางเมตร)
รองรับได้: 2 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก หรือ 3 ผู้ใหญ่
เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายสุดหรูหราได้จากระเบียงส่วนตัวของท่านและผ่านหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมทั้งจิตรกรรมไทยที่งดงามซึ่งพรรณนาถึงสวรรค์ริมฝั่งแม่น้ำแห่งนี้ในสไตล์ร่วมสมัย

ศิลปะไทยขนานแท้ได้รับการสะท้อนให้เห็นผ่านแผงหัวเตียงติดไฟแบคไลท์ อีกทั้งผลงานแผ่นจารึกแกะสลักแบบโบราณ การออกแบบภายในโดดเด่นด้วยเพดานสูงพร้อมไฟอัพไลท์ และตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเก้าอี้โซฟาและโต๊ะเขียนหนังสือเพื่อให้ท่านทำงานได้อย่างสะดวกสบายภายในห้องสวีทของท่าน ห้องน้ำอันโอ่อ่าปูด้วยพื้นหินอ่อนมอบพื้นที่ขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูหรา ไม่ว่าท่านจะเดินทางโดยลำพังหรือมาพร้อมกับคู่รักก็ตาม
 
ห้องดีลักซ์ ริเวอร์ วิว (Deluxe River View Room)
(38 ตารางเมตร)
รองรับได้: 2 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก หรือ 3 ผู้ใหญ่
ลืมตาตื่นขึ้นในยามเช้าเพื่อพบกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามได้จากหนึ่งในโรงแรมริมน้ำที่เปี่ยมเสน่ห์ที่สุดในกรุงเทพฯ และรู้สึกสดชื่นไปกับลมที่พัดโชยอ่อนๆ จากระเบียงส่วนตัวของท่าน

หลีกหนีความวุ่นวายในห้องพักสไตล์ไทยร่วมสมัย ตกแต่งด้วยบานกระจกติดไฟแบคไลท์ แผ่นจารึกแกะสลัก และพื้นไม้มะค่าเนื้อแข็ง พร้อมทั้งความงดงามของผ้าไหมไทย พื้นที่ใช้สอยได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยหน้าต่างบานใหญ่และเพดานสูง ในขณะที่ห้องน้ำซึ่งตกแต่งด้วยหินอ่อนพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์มอบความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง อีกทั้งประตูบานเลื่อนซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนอน มอบพื้นที่เปิดโล่งได้อย่างดีเยี่ยม
 
ห้องดีลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Deluxe Riverfront Room)
(38 ตารางเมตร)
รองรับได้: 2 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก หรือ 3 ผู้ใหญ่
ห้องดีลักซ์ริเวอร์ฟร้อนท์ ของเราใช้ประโยชน์จากที่ตั้งริมฝั่งน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหันหน้าเข้าหาแม่น้ำเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่

ภายในห้องได้รับการตกแต่งในแบบไทยโบราณแต่ทว่าปรับให้ดูทันสมัยและงามสง่าด้วยพื้นไม้มะค่าเนื้อแข็ง ผ้าไหมงามวิจิตร แผ่นจารึกแกะสลัก และบานกระจกติดไฟแบคไลท์ เฝ้าดูชีวิตบนสายน้ำอันเก่าแก่ค่อยๆ เปลี่ยนเข้าสู่ยามอาทิตย์อัสดงและสู่ยามค่ำคืนดั่งต้องมนต์จากโต๊ะเขียนหนังสือและเก้าอี้นวมข้างหน้าต่างบานใหญ่ ห้องน้ำปูหินอ่อนอันโอ่อ่าเชื้อเชิญให้ท่านเติมความสดชื่นภายใต้ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ หรือเพลิดเพลินกับการหย่อนกายแช่ในอ่างอาบน้ำ โดยมีทางเลือกในการขยายพื้นที่ออกไปด้วยการเปิดประตูบานเลื่อนซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนอน
 
ห้องอนันตรา ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท พร้อม กษรา เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์
(Anantara Riverfront Suite with Kasara Executive Louge)
(108 ตารางเมตร)
รองรับได้สูงสุด: 3 ท่าน คือ 3 ผู้ใหญ่ หรือ 2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก
ห้องสวีทอันโอ่อ่านี้เสนอทิวทัศน์ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่จะหาชมได้จากโรงแรมริมแม่น้ำในกรุงเทพฯ ท่านสามารถชื่นชมวิวโดยรอบของสวนเขียวขจี แม่น้ำเจ้าพระยา และทิวทัศน์ของตัวเมืองไกลสุดสายตาได้จากระเบียงแบบโค้ง

ปล่อยกายปล่อยใจไปกับความหรูหราอย่างแท้จริงในแบบอนันตรา และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางที่แยกเป็นสัดส่วน ห้องนอนปูพรมประกอบด้วยงานหัตถกรรมไทยงามวิจิตรบนแผงหัวเตียงติดไฟแบคไลท์ ทีวีจอแอลซีดีและเครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะเขียนหนังสือและยังมีเก้าอี้นวมภูมิฐานพร้อมที่พักเท้าซึ่งถูกจัดวางให้มองเห็นวิวผ่านหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดาน ย่างเข้าสู่บริเวณนั่งเล่นซึ่งมีพื้นไม้เงาวับ ท่านจะพบโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง โซฟาครบชุด ทีวีจอแอลซีดีและเครื่องเล่นดีวีดีชุดที่สอง รวมทั้งแท่นเสียบไอพอด ห้องน้ำอันงามสง่าก็น่าประทับใจเช่นเดียวกัน ด้วยอ่างล้างมือ 2 อ่าง ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์คืนความสดชื่นและอ่างอาบน้ำสำหรับหย่อนกายคลายเหนื่อย

สิทธิ์พิเศษของกษราเสนอสิทธิประโยชน์ที่น่าดึงดูดใจและประสบการณ์อันเป็นเอกสิทธิ์ที่หลากหลายมากมายตลอดการเข้าพักของท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก:
 • - เตียงคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง
 • - ระเบียงมองเห็นวิวเมืองหรือสวน
 • - มินิบาร์ภายในห้อง
 • - อุปกรณ์ชงกาแฟและชา
 • - บริการอินเทอร์เน็ตผ่าน LAN และ WiFi
 • - ทีวีจอแอลซีดีและเครื่องเล่นดีวีดี
 • - แท่นเสียบไอพอด
แขกของกษราจะได้รับสิทธิประโยชน์ตลอดการเข้าพัก (เฉพาะห้องอนันตรา ริเวอร์ฟร้อนท์ สวีท)
 • - บริการเช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบด่วนที่เป็นส่วนตัว รวมถึงการเช็คเอ้าท์หลังเวลาที่กำหนด
 • - เช็คเอ้าท์หลังเวลาที่กำหนดได้จนถึงเวลา 15.00 น. (โดยขึ้นอยู่กับห้องว่าง)
 • - บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่เดอะมาร์เก็ต ตั้งแต่ 6.00 น. – 10.30 น.
 • - ดื่มน้ำชายามบ่าย ตั้งแต่ 14.00 น. – 16.00 น.
 • - จิบค็อกเทลยามอาทิตย์อัสดง ตั้งแต่ 17.00 น. – 19.00 น.
 • - บริการกาแฟ ชา และอาหารว่างฟรี ตั้งแต่ 6.00 น. – 20.00 น.
 • - บริการ WiFi ทั่วทั้งโรงแรม
 • - ส่วนลด 25% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่เอเลเฟ่น บาร์ ตั้งแต่ 20.00 น. – เที่ยงคืน 24.00 น.
 • - ส่วนลด 25% สำหรับบริการซักรีดและซักแห้งทุกประเภท พร้อมบริการรีดผ้าฟรี
 • - ส่วนลด 15% สำหรับบริการอนันตรา สปาทรีทเมนต์แบบรายการเดี่ยวทั้งหมด (ยกเว้นริมสระน้ำและบริการเสริมสวย)
 • - บริการแบบส่วนตัวจากเจ้าหน้าที่ของกษราเลานจ์
 • - มีไอแพดพร้อมให้บริการสำหรับการใช้งานที่กษราเลานจ์
 • - ใช้บริการที่บิซิเนสเซ็นเตอร์ได้ฟรีหนึ่งชั่วโมงต่อวันต่อห้องพัก (ขึ้นอยู่กับที่ว่าง)

 • การแต่งกาย
  ผู้เข้าใช้งานเลานจ์ ต้องแต่งกายสุภาพและเหมาะสม ไม่อนุญาตให้ใส่รองเท้าแตะ, ชุดว่ายน้ำ หรือชุดกีฬา ผู้ชายงดใส่กางเกงขาสั้นหรือเสื้อกล้าม

 • สำหรับเด็กๆ
  สำหรับในช่วงค็อกเทลในตอนเย็น เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะได้รับสิทธิพิเศษให้อยู่ในส่วน Kasara Foyer ที่อยู่ติดกับเลานจ์ เด็กๆ จะต้องใช้บริการเลานจ์พร้อมผู้ใหญ่ตลอดเวลา
ห้องอาหารและบาร์
รีสอร์ทนำเสนอสิบทางเลือกในการรับประทานอาหารซึ่งรวมถึงห้องอาหารริมน้ำที่ดีที่สุด ด้วยรสชาติและสถานที่จะทำให้อิ่มเอมกับอาหาร มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารริมน้ำในกรุงเทพฯ ที่ไม่เหมือนใคร สเต็กย่างสุกกำลังดี พาสตาอิตาเลียนโฮมเมด จิบค็อกเทลท่ามกลางทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศสวยงามพร้อมอาหารที่เข้ากัน รีสอร์ทสุดหรูนี้นับว่าเป็นโอเอซิสเขียวขจีใจกลางเมืองสำหรับค้นพบรสชาติและความเอร็ดอร่อยทั่วทุกมุมโลกจากห้องอาหารริมน้ำทั้งสิบห้องของเรา

เบนิฮานา
ทปันยากิสเต็กเฮาส์แบบญี่ปุ่นชื่อดังอย่างเบนิฮานาให้บริการอาหารชั้นเลิศและความบันเทิงสมกับชื่อเสียงอันยาวนาน ตื่นตาตื่นใจเมื่อเชฟส่วนตัวเตรียมอาหารทะเล เนื้อสัตว์และผัก แล้วย่างจนได้ที่ตรงหน้าโต๊ะของคุณ ลองซูชิ ซาชิมิปั้นด้วยมือและอาหารทะเลสดรสเลิศที่ซูชิบาร์ที่เก๋ไก๋ ทานคู่กับคอลเลคชั่นสาเกชั้นยอดและค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่น สนุกสนานไปกับการแสดงวิธีปรุงเทปันยากิที่ห้องอาหารเบนิฮานา กรุงเทพฯ ของเรา
เปิดให้บริการ : มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น.
: มื้อค่ำ 18.00 - 22.30 น.
ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น - เทปันยากิ
จำนวนที่นั่ง : 136 ท่าน และ 2 ห้องส่วนตัว สำหรับ 16 ท่าน
ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ
ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซให้ท่านเห็นทัศนียภาพแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการอาหารนานาชาติหลากหลาย รวมถึงอาหารไทยต้นตำรับโดยมีครัวแบบเปิดโล่งให้เห็น รับประทานบาร์บีคิวแบบไทยแสนอร่อยหรือซูชิที่ม้วนใหม่ๆ ลองชิมอาหารเปี่ยมแรงบันดาลใจทั้งจากตะวันออกจรดตะวันตก การแสดงรำไทย ณ ห้องอาหารริมน้ำในกรุงเทพฯ แห่งนี้ ทำให้มั่นใจว่าอาหารทุกมื้อจะสะท้อนวัฒนธรรมเช่นเดียวกับมอบประสบการณ์ลิ้มลองอาหารชั้นเลิศ
เปิดให้บริการ : มื้อค่ำ 18.00 - 23.00 น.
ประเภทอาหาร : บุฟเฟต์นานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 250 ท่าน
 
เทรเดอร์ วิคส์
เทรเดอร์ วิคส์มีชื่อเสียงทั่วโลกมากกว่า 75 ปี ให้บริการอาหารภาคพื้นแปซิฟิกที่ดีที่สุด รวมถึงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งปรุงบนเตาถ่านแบบจีนแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพสงบเงียบของสายน้ำแห่งราชันย์อันยิ่งใหญ๋ของเมืองหลวง ได้จากระเบียงริมแม่น้ำด้วยค็อกเทลไหมไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของเทรเดอร์ วิคส์ เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสซึ่งเสริมเติมด้วยการเล่นดนตรีสดที่เยี่ยมยอด รวมถึงบรรยากาศของห้องอาหารสไตล์หมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกและสวนต้นไม้เมืองร้อนริมน้ำ
เปิดให้บริการ : มื้อค่ำ 18.00 - 23.00 น.
: บรันช์วันอาทิตย์ 11.30 - 15.00 น.
: ปิดมื้อค่ำทุกวันอาทิตย์
ประเภทอาหาร : บาร์สไตล์หมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกและห้องอาหารภาคพื้นแปซิฟิก
จำนวนที่นั่ง : 115 ท่าน และ 2 ห้องส่วนตัวสำหรับ 6-8 และ 14-18 ท่าน
บริโอ
พาสตาโฮมเมดสด พิซซ่าจากเตาถ่าน อาหารเรียกน้ำย่อยแบบอิตาเลียนรสเลิศ ทั้งหมดเสิร์ฟอยู๋ในบรรยากาศแบบวิลลา ทัสคานีที่น่าหลงใหล การตกแต่งด้วยดินเผาและหินทรายที่บริโอนั้น ถูกออกแบบมาเพื่อจำลองบรรยากาศชนบทในอิตาลี ขับให้เด่นด้วยสีสันสบายตาซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนห้องครัวแบบอิตาลี เติมเต็มมื้ออาหารของท่านด้วยไวน์จากคอลเลคชั่นมากมายของเรา ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่มากที่สุดของห้องอาหารริมน้ำใดๆ ในกรุงเทพฯ ปิดท้ายประสบการณ์สุดยอดด้วยการปรนเปรอของหวาน กาแฟอิตาลีเข้มข้นหรือกรัปปาแบบดั้งเดิม
เปิดให้บริการ : มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น.
: มื้อค่ำ 18.00 - 22.30 น.
ประเภทอาหาร : อิตาเลียน
จำนวนที่นั่ง : 95 ท่าน และ 3 ห้องส่วนตัว สำหรับ 6-20 ท่าน
 
เดอะ มาร์เก็ต
เดอะมาร์เก็ตสร้างสรรค์เมนูอาหารนานาชาติอันเอร็ดอร่อย เปิดให้บริการสำหรับมื้อเช้า เริ่มต้นวันของท่านด้วยมื้อเช้ามองเห็นวิวแม่น้ำ นั่งบนระเบียงกลางแจ้งเย็นสบาย หรือเพลินใจไปกับทิวทัศน์ผ่านหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน ที่ห้องรับประทานอาหารด้านในของเรา
เปิดให้บริการ : มื้อเช้า: 06.00 - 10.30 น.
ประเภทอาหาร : บุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 130 ท่าน (ในอาคาร) 250 ท่าน (นอกอาคาร)
อีเลเฟ่น บาร์
สถานที่นัดพบในบรรยาการสบายๆ หรือนั่งจิบเครื่องดื่มหลัังอาหารค่ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจ ให้ท่านเพลิดเพลินได้ไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดหรือค็อกเทลที่สั่งล่วงหน้า ในบรรยากาศเย็นสบาย ดื่มด่ำกับความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองสไตล์เอเชียนร่วมสมัย ที่นี่จะทำให้ท่านรู้สึกสบายและผ่อนคลายอย่างที่สุด
เปิดให้บริการ : 17:00 - 01:00 น.
จำนวนที่นั่ง : 60 ท่าน
 
คาเฟ่นูเมโร อูโน
ฝันที่เป็นจริงของคนรักช็อกโกแลต นูเมโร อูโนมีช็อกโกแลตมากกว่า 100 ชนิด เค้กแสนอร่อยและขนมอบรสเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟกลมกล่อมและช็อกโกแลตร้อนหอมละมุน แซนด์วิชสไตล์เดลีรวมถึงอาหารตะวันตกและเอเชียทำให้นูเมโร อูโน เป็นสถานที่ที่จะนึกถึงเป็นอันดับแรกสำหรับอาหารว่างและอาหารทานเล่น
เปิดให้บริการ : 7:00 - 22:00 น.
ประเภทอาหาร : เบเกอรี เดลี และคาเฟ่
จำนวนที่นั่ง : 80 ท่าน
เรือมโนราห์
เรือมโนราห์ให้บริการอาหารไทยมื้อค่ำเลิศรส ด้วยประสบการณ์มิรู้ลืมในการรับประทานอาหารริมแม่น้ำในกรุงเทพฯ ขณะที่ล่องเรือบนลำน้ำเจ้าพระยา เรือมโนราห์ซึ่งเคยเป็นเรือไม้บรรทุกข้าวแสดงถึงความอลังการในโลกเก่าได้เป็นอย่างดี มอบประสบการณ์ 3 ชั่วโมงในการทานอาหารชั้นดีและชื่นชมวัฒนธรรมขณะที่ดื่มด่ำรสชาติและสถานที่ที่วิจิตรงดงามที่สุดในกรุงเทพฯ
เปิดให้บริการ : 19.30 - 21.30 น.
ประเภทอาหาร : ไทย
จำนวนที่นั่ง : 30, 46 และ 70 ท่านต่อลำ
 
ลองเทลบาร์
ชื่นชมพระอาทิตย์ตกที่ฉายแสงอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากท่าที่ยื่นออกไปยังแม่น้ำของเรา ค็อกเทลรสดีและเมนูบาร์บีคิวจานเดียว ผสมผสานเข้าด้วยกัน สำหรับอาหารค่ำใต้แสงเทียนสุดแสนโรแมนติกหรือการนั่งดื่มสบายๆ
เปิดให้บริการ : 16.00 - 00.00 น.
จำนวนที่นั่ง : 80 ท่าน
ลอยน้ำบาร์
เพลินไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และอาหารได้ทั้งขณะที่แช่อยู่ริมสระว่ายน้ำหรือเมื่อเดินขึ้นจากสระที่ลอยน้ำบาร์ รับค็อกเทลเพื่อความสดชื่นพร้อมกับของว่างทั้งแบบไทยและนานาชาติได้ที่ริมสระว่ายน้ำที่มีต้นไม้เมืองร้อนของเรา
เปิดให้บริการ : 10.00 - 19.00 น.
จำนวนที่นั่ง : 50 ท่าน
ห้องประชุมและสัมมนา
ตั้งอยู่ภายในสวนธรรมชาติเขียวขจีของรีสอร์ทซึ่งเห็นทัศนียภาพแม่น้ำเจ้าพระยา สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พักอันหรูหรารวมถึงสวนเขตร้อนอันเป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศแบบในเมืองทำให้ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทในอุดมคติสำหรับการประชุมในกรุงเทพฯ การประชุมทางธุรกิจ งานเลี้ยงหรือการพักผ่อนหย่อนใจของผู้บริหารทุกรูปแบบ

เราสามารถจัดเตรียมบรรกาศการประชุมตามความประสงค์ของท่านได้อย่างไร้ที่ติ เหมาะสำหรับการประชุมทีมงานอย่างใกล้ชิดหรือการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับทั้งบริษัทโดยรับรองได้สูงถึง 800 ท่าน

สถานที่จัดประชุมอันหรูหราและกว้างขวางในกรุงเทพฯ ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ล้อมรอบไปด้วยสวนต้นไม้เมืองร้อนและอาบด้วยแสงธรรมชาติ ทางเลือกยอดนิยมท่ามกลางรีสอร์ทในกรุงเทพฯ ท่านสามารถจุดประกายแรงบันดาลใจ และได้รับความสงบเงียบแม้แต่ในการประชุมมีความกระตือรือร้นสูงที่สุด

อนันตรา สปา
โอเอซิสภายในโอเอซิส สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ เชื้อเชิญให้ท่านหลีกเร้นจากโลกภายนอกเข้าสู่การเดินทางที่สุขสดชื่น

ทางเดินผ่านทิวทัศน์รื่นรมย์นำไปสู่ห้องทรีทเมนต์สวีทส่วนตัว 9 ห้อง อนันตราสวีท 2 ห้องสำหรับคู่รักโดยมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อยู่ในนั้น สวนส่วนตัวภายนอกมีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แปลกตา และศาลาไทยเพื่อรับประทานอาหารแสนอร่อยของสปา ห้องดีลักซ์ 4 ห้องสำหรับแขกที่มาใช้บริการท่านเดียวและคู่รักโดยมองเห็นวิวสวน ขณะที่ห้องดีลักซ์อีก 3 ห้องมีพื้นที่รายรอบสำหรับการนวดแบบไทย

ให้มือนวดช่วยบรรเทาความตึงเครียดและพะเน้าพะนอร่างกายและจิตใจให้สอดประสานกลมกลืนอย่างเป็นสุข เมื่อท่านได้รับการนวดบำบัดรักษาแผนไทยโบราณแบบองค์รวมและเทคนิคร่วมสมัยเปี่ยมพลัง ซึ่งทั้งหมดถูกออกแบบให้ฟื้นคืนสุขภาพและความงามตามธรรมชาติอันเปล่งปลั่ง

เวลาเปิดทำการ: 10.00 - 22.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท รวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากสองโลกเข้าไว้ด้วยกัน สวรรค์เมืองร้อนภายในป่าใจกลางเมือง โรงแรมหรูแห่งนี้ใช้ประโยชน์จากที่ตั้งกลางเมืองและบรรยากาศแบบรีสอร์ทได้อย่างคุ้มค่าที่สุด สถานที่อันเงียบสงบนี้คือจุดเริ่มต้นในการสำรวจทุกสิ่งทุกอย่างที่เมืองนี้มอบให้ วัดวาอารามมีชื่อเสียงด้านความงดงามแต่หนหลัง ล่องเรือเพื่อสำรวจเมืองไทยในอดีตกาล ในแต่ละวันการท่องเที่ยวไปยังใจกลางเมืองมีหลายรอบและเผยให้เห็นเสน่ห์เมืองสยามอันเก่าแก่ และโรงแรมริมน้ำในกรุงเทพฯ ของเราคือโอเอซิสซึ่งท่านจะกลับมาเยือนได้เมื่อใดก็ตามที่ปรารถนา

สิ่งอำนวยความสะดวก กีฬาและสันทนาการ
 • - ศูนย์ธุรกิจ
 • - บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • - บริการรับจอดรถยนต์
 • - อุปกรณ์ในการจัดงานแต่งงาน
 • - บริการเรือไปสถานีรถไฟฟ้าตากสิน
 • - ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง
 • - ร้านจิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) ตั้งอยู่ภายในโรงแรม
 • - กษราเลานจ์
 • - สระว่ายน้ำและจากุซซี่
 • - ชั้นเรียนทำอาหาร
 • - ฟิตเนสคลับ
 • - สนามเทนนิส
 • - คิดส์คลับ
 • - ศูนย์บริการธุรกิจ

ห้องเรียนทำอาหารมโนห์รา ศูนย์ฟิตเนส คลับเลานจ์
 
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในพื้นที่
 • - พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว
 • - วัดโพธิ์
 • - วัดอรุณ
 • - พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ
 • - พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติหอศิลป
 • - พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน
 • - พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอภิเศกดุสิต
 • - ตลาดนัดจตุจักร

แผนที่
อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิราวๆ 45 นาที ไม่ว่าท่านจะฝันถึงวันหยุดเพื่อผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำหรือการผจญภัยในเมืองอันน่าตื่นเต้น ที่ตั้งโรงแรมริมน้ำในกรุงเทพฯ ของเราสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งสองประเภท อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินเพียงแค่ 30 นาทีโดยการเดินทางทางเรือ เชื่อมต่อกับสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างง่ายดาย เรือข้ามฟากให้บริการฟรีและออกจากสะพานตากสินและรีสอร์ททุกๆ 20 นาที

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในพื้นที่
- พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว
- วัดโพธิ์
- วัดอรุณ (วัดแจ้ง)
- พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ
- พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ หอศิลป์
- พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน
- พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอภิเศกดุสิต
- ตลาดนัดจตุจักร

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Anantara Riverside Bangkok Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth