โรงแรม เรสซิเดนซ์ ราชเทวี บนถนนเพชรบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ รวมถึงย่านบันเทิงและจุดคมนาคมขนส่งของเมือง จากโรงแรมของเรา สามารถเดินไปยังห้างสยามพารากอน ซึ่งเป็นห้างเปิดใหม่ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ แม้ว่าโรงแรมจะตั้งอยู่บนพื้นที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่ง แขกที่เข้าพักก็ยังคงได้รับความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบด้วยการตกแต่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ห้องพักของเราได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย

เรามีบริการอาหารนานาชาติหลากหลายให้ลิ้มลอง หากท่านกำลังมองหาอาหารรสเลิศในร้านอาหารที่มีคุณภาพราคาย่อมเยาแล้ว ภัตตาคาร "เครสเชนโด้" ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกชั้นยอดของเรา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม เรสซิเดนซ์ ราชเทวี รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงชั้นยอด และใกล้เคียงศูนย์กลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ แม้จะตั้งอยู่บนถนนสายหลักที่พลุกพล่านอย่างถนนเพชรบุรี แขกผู้เข้าพักจะได้รับความสงบและเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ท่ามกลาง บรรยากาศแบบรีสอร์ทเมืองร้อน แขกจะได้เพลิดเพลินไปกับรายการอาหารรสเลิศจาก 2 ห้องอาหารอันเลื่องชื่อของเรา

   ห้องอาหารเครสเชนโด (Crescendo) ให้บริการอาหารอิตาเลียนสไตล์ดั้งเดิม อาหารไทย รวมทั้งเมนูนานาชาติ ผู้ที่ชื่นชอบบาร์บีคิวและอาหารปิ้งย่าง จะชื่นชอบห้องอาหารฟู้ด ค็อทเทจ ของเรา ที่เสิร์ฟเนื้อชั้นยอดไปจนถึงอาหารทะเลสดๆ ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศคุณภาพเยี่ยมในราคาย่อมเยา ซึ่งทำให้เราได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารสุดโปรดสำหรับชาวไทย

   สำหรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก เพียงไม่กี่นาที ท่านก็จะเดินถึงถนนแหล่งช้อปปิ้ง ความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อันเลื่องชื่อของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ ผู้ที่ต้องการติดต่อธุรกิจยังสามารถเดินทางไปย่านธุรกิจต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยการเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ เพียง 15 - 20 นาที พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกอันทันสมัยในการทำงานซึ่งโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าท่านจะมาเยือนกรุงเทพฯ เพื่อการพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ เราพร้อมจะทำใ้ห้ประสบการณ์การเดินทางของท่านน่าจดจำด้วยการต้อนรับ อย่างอบอุ่นและมีไมตรีจิตแบบไทยๆ ที่มีชื่อ พนักงานโรงแรมผู้ได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพของเราจะดูแลเอาใจใส่ แขกผู้มาพักทุกท่านเหมือนคนในครอบครัวเพื่อความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็น "บ้าน" หลังที่ 2
   ห้องพัก
   ที่พักขนาดย่อมทว่าตบแต่งครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย "โรงแรม เรสซิเดนซ์ ราชเทวี" ถนนเพชรบุรี ประกอบด้วยอาีคารขนาดเล็ก 2 อาคาร ซึ่งแบ่งห้องพักตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์ (superior) ไปจนถึงห้องแฟมิลี่ สวีท (family suite) ออกจากกันเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก แต่ละห้องตบแต่งอย่างมีรสนิยมและใช้งานได้จริง เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายที่ โรงแรม เรสซิเดนซ์ ราชเทวี จะทำให้การพักผ่อนของท่านสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน เราให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท โดยมีระยะเวลาในการเช่าพักที่ยืดหยุ่นสำหรับการพักระยะสั้นและยาว
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง :
   • - ตบแต่งครบครันด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ทีวี ตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศ
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ (IDD) (อาจมีบริการโทรสารหรืออินเทอร์เน็ต) 
   • - ช่องสัญญาณดาวเทียมทั่วโลกและระบบให้ความบันเทิงครบชุด
   • - ตู้นิรภัย
   • - บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - ชุดผ้าปูและผ้าเช็ดตัว
   • - รูมเซอร์วิส
   • - บริการข้อมูลและจัดการท่องเที่ยว
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องพรีเมียร์ (Premier Room)
   ห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน (Family Suite 2 Bedroom)
   ห้องอาหาร
   เครสเชนโด (Crescendo)
   ไม่ว่าท่านจะต้องการรับประทานอาหารเป็นทางการหรือแบบสบายๆ เดอะ เรสซิเดนซ์ ก็พร้อมให้บริการท่านด้วยห้องอาหารและเมนูที่ได้รับการเลือกสรรจากทั่วโลก อีกทั้งอาหารจานเ็ด็ดรสเลิศที่นักชิมทั่วโลกต่างแนะนำิ เลื่องชื่อไม่แพ้โรงแรมอื่นๆ เราภูมิใจนำเสนอ "เครสเชนโ้่ด (Crescendo)" ห้องอาหารแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่ได้รับการยอมรับว่า มีการผสมผสานสไตล์ตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว อาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม และอาหารนานาชาติ รวมทั้งเมนูสูตรเฉพาะของเรา รอให้ท่านมาลิ้มลองความอร่อย

   อาหารทุกจานปรุงด้วยวัตถุที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อรับประกันความสดใหม่และรสชาติของอาหาร บาร์เทนเดอร์ของเราพร้อมเสิร์ฟไวน์ สุรา และเครื่องดื่มนานาชนิด ให้ท่านได้ผ่อนคลายไปกับรสชาติชั้นยอด ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง หากท่านกำลังมองหาห้องอาหารพร้อมบริการอาหารรสเลิศคุณภาพเยี่ยมใน ราคาย่อมเยา "เครสเชนโด" จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

    
   ฟู้ด ค็อทเทจ (Food Cottage)

   ผู้ที่ชื่นชอบบาร์บีคิวและอาหารปิ้งย่าง ลองมาที่ "ฟู้ด ค็อทเทจ(Food Cottage)" รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวชอุ่ม ซึ่งหาได้ยากยิ่งในใจกลางกรุงเทพฯ ที่นี่ เราเสิร์ฟบาร์บีคิวนานาชนิด สไตล์ไทยหรือตะวันตก (ตามฤดูกาล)

   เบียร์ - ของไทยหรือยี่ห้อนานาชาติ ไม่ว่าจะเีบียร์สดหรือเป็นขวด พร้อมสารพัดเครื่องดื่มแก้วพิเศษที่เข้ากันได้ดีกับอาหารของท่าน

    
   บริการจัดเลี้ยง สำหรับงานสังสรรค์ส่วนตัว งานสังสรรค์พนักงาน โอกาสพิเศษต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยง การประชุมสัมมนา บริการจัดเลี้ยงภายในและนอกสถานที่ - พนักงานมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านโดยเฉพาะ
   • - แซลมอนราดซอส
   • - ผัดไทย
   • - อาหารสไตล์ฟิวชั่น
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สปาบุรี
   ปล่อยใจให้สบายกับการปรนนิบัติด้วยทรีทเมนต์สูตรเฉพาะที่สปา บุรี เพื่อให้คืนความสดชื่นและการพักผ่อนทั้งกายและใจ เครื่องสำอางคุณภาพระดับโลก และสมุนไพรไทยสูตรเฉพาะ ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทรีทเมนต์ผิวหน้าและร่างกาย

   ที่นี่มีโปรแกรมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยขจัดพิษและคืนความอ่อนเยาว์ ให้แก่ทุกสภาพผิว เรามีผู้เชี่ยวชาญให้บริการสปาครบรูปแบบ รวมทั้งการนวดแบบต่างๆ การนวดหน้า ขัดตัว บอดี้ แร็พ (body wrap) และอีกมากมาย

   ทางลัดไปห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน


   1. เดินทางจากโรงแรมไปอีกประมาณ 50 เมตร จนสุดซอย (ถนน)
   2. ที่ท้ายซอย ท่านจะพบ "รถกอล์ฟ" หรือ "เจ็ม คาร์ (Gem Car)" ซึ่งให้บริการโดยสยามพารากอน
   3. ท่านสามารถโดยสารเ็จ็ม คาร์ ไปสยามพารากอนได้ โดยไม่เสียค่าบริการ
   4. ให้บริการ : ตั้งแต่ 10.00 น. - 22.00 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวก

   • - สปา
   • - ห้องอาหารเครสเชนโด
   • - ห้องอาหารฟู้ด ค็อทเทจ
   • - บริการซักรีด / ซักแห้ง
   • - บริการจัดการท่องเที่ยว
   • - บริการอินเทอร์เน็ต / อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - ศูนย์ธุรกิจ
   • - บริการจัดการท่องเที่ยว
   แผนที่
   "โรงแรม เรสซิเดนซ์ ราชเทวี" เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักช้อปและนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีทำเลอยู่ใกล้เคียงกับแหล่งช้อปปิ้งและย่านความบันเทิงชั้นยอด โดยท่านจะได้พบกับตลาดสินค้าส่งราคาถูก ไปจนถึงแหล่งสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก ประูตูน้ำ - ตลาดสินค้าส่งที่ใหญ่ที่สุด ศูนย์การค้าเวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์ และเกษรพลาซ่า ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมสุดหรูจากทั่วโลก สวรรค์แห่งการช้อปปิ้ง รวมทั้งสยามแสควร์ แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นน่าตื่นตาตื่นใจในราคาย่อมเยา

   ผู้ที่เดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ สามารถเดินทางไปย่านธุรกิจสำคัญต่างๆ อาทิ พระราม 4 สีลม สาทร สุขุุมวิท เพลินจิต และถนนวิทยุ ได้สะดวก โดยใช้เวลาขับรถเพียง 10 - 20 นาทีเท่านั้น

   โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนเพื่อไปสนามบิน สถานที่ท่องเที่ยวและย่านชานเมือง ซึ่งล้วนเชื่อมต่อด้วยเครือข่ายเส้นทาง ที่จะทำให้การเดินทางของท่านสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น