Hotel bangkok

The Davis Bangkok

88 Sukhumvit Soi 24, Sukhumvit Road,
Klongton, Klongtoey, Bangkok 10110

สถานที่ตั้ง:Sukhumvit Rd., Soi 24
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.1 of 10 (9 ความคิดเห็น)

Rates from: 54 - 68 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรมเดอะ เดวิส เป็นที่พักชั้นยอดที่ท่านจะได้พบภายในเมืองหลวงแห่งนี้ โรงแรมได้รับการตกแต่งใหม่ พร้อมสรรพด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ถึง 16 แบบ ด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุมวิทซอย 24 ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางจากฝั่งถนนสุขุมวิทหรือพระราม 4 ก็ตาม ด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจและความบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพฯ ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยจุดเชื่อมต่อทางด่วนพระราม 4 ทำให้โรงแรมเดวิสเป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนหรือนักธุรกิจที่มาตีกอล์ฟหรือเจรจาธุรกิจในบริเวณนิคมอุตสาหกรรมใกล้เคียง โรงแรมมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่บริเวณล็อบบี้ (ร้านแกเลอรี่คาเฟ่และคลับ 88) รวมถึงภายในห้องประชุมทุกห้องด้วย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Davis Bangkok
ความพึงพอใจ for The Davis Bangkok
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

imgใจกลางสุขุมวิทมีโรงแรมบูติคแห่งแรกในกรุงเทพฯตั้งอยู่ แขกสามารถเดินทางไปที่ดิเอ็มโพเรียมช็อปปิ้งเซ็นเตอร์และศูนย์การค้าหลายแห่งด้วยระยะทางสั้นๆจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงศ์ การเดินทางมาโรงแรมเดอะเดวิสกรุงเทพสามารถมาได้ทั้งจากถนนสุขุมวิทและถนนพระรามสี่ซึงใกล้กับทางขึ้นทางด่วนในเมืองและนอกเมืองรวมถึงเส้นทางตรงสู่เขตสีลมและสาทร

โรงแรมบูติค - เดอะเดวิสกรุงเทพให้เกือบทุกความรู้สึกของคำว่า บูติค ห้องส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบและตกแต่งหลายรูปแบบและคุณสามารถสัมผัสกับห้อง 16 สไตล์ได้หากต้องการ เราได้ติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายไว้เพื่อความสะดวกของคุณและการเชื่อมต่อสามารถทำได้ที่ชั้นล็อบบี้ (ซึ่งมี แกลเลอรี่ คาเฟ่) รวมถึงในห้องประชุมที่มีเทคโนโลยีทันสมัยสำหรับการประชุม อุปกรณ์อันทันสมัยอื่นๆ ยังมีให้บริการด้วยวิธีคิดที่แตกต่างโดยใช้ไวท์บอร์ดแบบบิวท์อิน

ขนาดห้องพักเริ่มตั้งแต่ 35 ตารางเมตรพร้อมห้องน้ำแยกส่วนและตู้สำหรับอาบฝักบัว แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและช่องเคเบิ้ลทีวีที่เป็นที่นิยมสูงสุด รวมทั้งเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีสำหรับความบันเทิงส่วนตัว อินเทอร์เน็ตความเร็ว 7 MB ให้บริการเพื่อเติมเต็มความต้องการทางธุรกิจด้วยราคาที่น่าสนใจ คือ 199 บาทตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพักมีสไตล์ 247 ห้องทั้ง guestroom, suite และ Thai villa ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมของใช้หรูหราที่จะทำให้คุณมีความสุขในการพัก

img

img

img imgห้องพักโรงแรมบูติคแห่งแรกในกรุงเทพฯที่ให้เกือบทุกความรู้สึกของคำว่า บูติค เกือบทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งหลากหลายรูปแบบและคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ต่างกันไปได้ในแต่ละครั้งที่เข้าพักหากต้องการ

เราได้ติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายไว้เพื่อความสะดวกของคุณและการเชื่อมต่อสามารถทำได้ที่ชั้นกราวด์ (ซึ่งมี แกลเลอรี่ คาเฟ่) รวมถึงในห้องประชุมที่มีเทคโนโลยีทันสมัยสำหรับการประชุม อุปกรณ์ทันสมัยอย่างอื่นมีให้บริการด้วยกระดานไวท์บอร์ดแบบพิเศษในแต่ละห้องประชุม

237 ห้อง 10 Baan Thai villa ขนาดห้องพักเริ่มตั้งแต่ 35-250 ตารางเมตรพร้อมห้องน้ำแยกส่วนและตู้สำหรับอาบฝักบัว แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีตามมาตราฐาน สายแฟกซ์และดาต้าพอร์ตอยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

ของใช้ที่มีให้เลือกมากมายรอคุณอยู่พร้อมกระจกสำหรับแต่งหน้าหรือโกนหนวด ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์ในห้องน้ำ

ห้อง Superior Room ของเราตกแต่งอย่างหรูหราและมีตัวเลือกมากมาย


Main Wing


ของใช้ที่มีให้เลือกมากมายรอคุณอยู่พร้อมกระจกสำหรับแต่งหน้าหรือโกนหนวด ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์ในห้องน้ำ ห้องพักของเราตกแต่งอย่างหรูหราและมีตัวเลือกมากมาย

Superior Room ( 56 ห้อง 42 ตารางเมตร )

ทุกห้องมีห้องน้ำแยกส่วนและตู้อาบน้ำฝักบัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกมากมาย ทั้งกระจกแต่งหน้า/โกนหนวด ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์พ่วง แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

img img
 
Design Room ( 40 ห้อง 45 ตารางเมตร )

Design room แต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิเศษด้วยรูปแบบที่ต่างกัน ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและตู้อาบน้ำฝักบัว

img

img

img

img img img
 
Deluxe Room (16 ห้อง 45 ตารางเมตร)

ในห้องมีสองสไตล์ ทุกห้องมีห้องน้ำแยกส่วนและตู้อาบน้ำฝักบัวรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกมากมาย ทั้งกระจกแต่งหน้า/โกนหนวด ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์พ่วง แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

img img img
 
Junior Suite ( 14 ห้อง 80 ตารางเมตร )

ห้องนอนหนึ่งห้องและครัวอุปกรณ์ครบครันพร้อมห้องนั่งเล่นกว้างขวางที่มีโซฟาและโต๊ะกาแฟ แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

img img img
 
Deluxe Suite ( 4 ห้อง 80 ตารางเมตร )

หนึ่งห้องนอน สองสไตล์และครัวอุปกรณ์ครบ ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมโซฟา โต๊ะกาแฟ ห้องนั่งเล่นและห้องนอนมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลซึ่งอยู่ใกล้โต๊ะทำงาน

img img img
 
Davis Suite ( 16ห้อง 80 - 95 ตารางเมตร)

Davis Suite มีการตกแต่ง 16 สไตล์ ครัวอุปกรณ์ครบถ้วนและห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา โต๊ะกาแฟ และห้องนอนหนึ่งห้อง ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

img

img

img

img img img
 
Executive Suite 2 Bedrooms ( 14 ห้อง 130 ตารางเมตร )

Executive Suites มีสองห้องนอน ครัวอุปกรณ์ครบถ้วน ปูพื้นด้วยไม้เนื้อแข็ง ห้องนั่งเล่นมีโซฟาและโต๊ะกาแฟ แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

img img img
 
President Suite 2 Bedrooms (4 ห้อง 145 ตารางเมตร )

ห้องนอนสองห้องและครัวอุปกรณ์ครบครันพร้อมห้องนั่งเล่นกว้างขวางที่มีโซฟาและโต๊ะกาแฟ แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นซีดี/ดีวีดีรวมทั้งสายแฟกซ์และรับส่งข้อมูลที่อยู่ใกล้กับโต๊ะทำงาน

img img img

Thai Villa

เปรียบเหมือนโอเอซิสในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่สามารถเลือกที่จะเลือกความลงตัวในแบบของท่านได้ถึง 10 รูปแบบ มีการออกแบบอย่างปราณีตและคำนึงถึงความสวยงาม เลือกใช้วัตถุที่มีคุณภาพและปลอดภัย โดยจะใช้ไม้เป็นส่วนประกอบในการสร้าง

ห้องพักมีทั้งหมด 7 หลัง มีทั้ง 2 ห้องนอนและ 3 ห้องนอน และมีพื้นที่ใช่สอย 164 ตารางเมตร และ 250 ตางรางเมตร

การรับประทานอาหารภายในห้อง อาหารที่นำมาบริการนั้นได้ผ่านการปรุงรสจากพ่อครัวที่มีประสบการณ์นอกจากนี้ยังมีห้องครัวที่สามารถจะทำอาหารได้เองด้วยตัวท่านเองในห้องครัวส่วนตัวภายในวิวล่าของท่าน

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เต็มที่ นอกจากนี้ยังสามารถเรียกใช้สปาแบบไทยได้ด้วย


Thai Villa with 2 Bedrooms

img img img
     

Thai Villa 3 Bedroom

img img img
 


Corner Wingของใช้ที่มีให้เลือกมากมายรอคุณอยู่พร้อมกระจกสำหรับแต่งหน้าหรือโกนหนวด ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์ในห้องน้ำ ห้องพักของเราตกแต่งอย่างหรูหราและมีตัวเลือกมากมาย

Studio ( 54 ห้อง, 35 ตารางเมตร )

Studio เป็นห้องที่ถูกออกแบบให้มีความแตกต่างด้วยความหรูหราและเต็มไปด้วยความสะดวกสบายกับห้องน้ำขนาดใหญ่แล้วด้วยฝักบัวอาบน้ำ ทุกห้องจะประกอบไปด้วยโทรทัศน์จอแบน, โต๊ะทำงานพร้อมอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ

img img img
 
Premier Room ( 9 ห้อง, 55 ตารางเมตร )

มีการตกแต่งโดยใช้ไม้ในการทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในห้อง ทำให้รู้สึกได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องอาบน้ำมีขนาดใหญ่พร้อมด้วยฝักบัว, โทรศัพท์ในห้องน้ำและหน้าต่างที่สามารถเปิดมายังห้องนอนได้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์สี, โทรศัพท์ทางไกล, ตู้เซฟ, ไดร์เป่าผม ทุกห้องประกอบด้วยโต๊ะทำงานและอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ

img img img
 
Diplomat Suite ( 5 ห้อง, 100 ตารางเมตร)

ห้องเตียงใหญ่ พร้อมด้วยอ่างจากุชซี่ส่วนตัวและห้องซาวน่าภายในห้อง โทรทัศน์จอแบนและมินิบาร์ เครื่องเล่น DVD/VCD/CD และยังประกอบไปด้วยโต๊ะทำงานและอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ

img img img
 
Ambassador Suite ( 4 ห้อง, 120 ตารางเมตร )

2 ห้องนอน พร้อมด้วยอ่างจากุชซี่ส่วนตัวและซาวน่าภายในห้อง โทรทัศน์จอแบนและมินิบาร์ เครื่องเล่น DVD/VCD/CD และยังประกอบไปด้วยโต๊ะทำงานและอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ภายในห้องน้ำขนาดใหญ่ยังมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

img img imgห้องอาหารและบาร์แกลเลอรี่ คาเฟ่
รูปแบบร้าน ให้บริการอาหารเอเซียและเมนูตะวันตก/ยุโรปมากมาย และบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษ

เปิดบริการ

  • - มื้อเช้า
  • - มื้อเที่ยง
  • - มื้อเย็น
  • 06.00 น. - 10.30 น.
  • 11.30 น. - 10.30 น.
  • 17.30 น. - 10.30 น.

เมนูต่างๆให้บริการจนถึง 22.00 น. ทุกวัน


ลีฟวิ่ง รูม
รูปแบบร้าน เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการอาหารหลายรูปแบบ เครื่องดื่ม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

เปิดบริการ มื้อเช้า 06.00 น. - 10.30 น.

เมนูต่างๆให้บริการจนถึง 22.00 น. ทุกวัน


ศูนย์ธุรกิจ
สิ่งอำนวยความสะดวกมี ห้องประชุม ห้องสมุด บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการเลขา โทรศัพท์มือถือ เช่าโน้ตบุ๊ค แฟกซ์ ถ่ายเอกสาร บริการมัคคุเทศก์

เปิดบริการ 08.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน

img
img
แกลเลอรี่ คาเฟ่ ศูนย์กลางธุรกิจห้องประชุมห้องประชุมทุกห้องอยู่บนชั้นสอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม จอฝังกับผนัง สวิตช์หรี่ไฟบิวท์อิน เครื่องขยายเสียง LCD โปรเจ็คเตอร์ ไมโครโฟนลอย แผ่นกระดาษ โปรเจ็คเตอร์สไลด์ เครื่องเล่นดีวีดี/วีซีดีและแล็ปท๊อปให้เช่า

The Davis ( Main Wing )

ชื่อห้อง ขนาด (ตารางเมตร) ห้องบรรยาย ห้องประชุม เธียเตอร์ รูปตัวยู ค็อกเทล การรับประทานอาหาร
บอลรูม 300 80 - 150 50 200 120
พร้อมพงศ์ I และ II 120 60 30 100 40 100 60
พร้อมพงศ์ I 60 20 15 40 20 30 30
Prompong II 60 20 15 40 20 - 30
อโศก 60 25 15 40 20 - 20
ทองหล่อ 60 25  15 40 20 - 20
ห้องดิโพลแมท 50 - 16 - - - 20
พระราม IV 30 - 10 - - - 10

The Davis ( Main Wing )

ชื่อห้อง ขนาด (ตารางเมตร) ห้องบรรยาย ห้องประชุม เธียเตอร์ รูปตัวยู ค็อกเทล การรับประทานอาหาร
ห้องรูปไข่ 130 35 20 50 20 80 80
สุขุมวิท I และ II 115 60 40 80 40 100 80
สุขุมวิท I 65 30 20 40 20 60 40
สุขุมวิท II 50 20 - - - 40 30
เพลินจิต 50 15 12 12 12 - 15
มาสุข 50 - - - - - 10

img img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆimg

img

img

img img imgแผนที่ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 24 สามารถเข้าได้ทั้งจากถนนสุขุมวิทและถนนพระรามสี่ ใกล้ทางขึ้นทางด่วนทั้งในเมืองและนอกเมือง ขับรถเพียงระยะทางใกล้ๆจะถึงแหล่งช็อปปิ้งและศูนย์การค้ามากมาย

การเดินทางมาโรงแรม

ทางอากาศ
  36 กิโลเมตรจากสนามบินสุวรรณภูมิ (45 นาทีโดยใช้ทางด่วน)

ทางรถไฟ 10 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟหัวลำโพง (30 นาทีโดยรถยนต์)

ทางรถไฟฟ้า สถานีพร้อมพงศ์ (หน้าห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม)

ทางรถยนต์ 20 นาทีจากถนนสีลม / 30 นาทีจากแม่น้ำเจ้าพระยา / 20 นาทีจากเซ็นทรัลเวิร์ลพลาซ่า

imgกลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [The Davis Bangkok ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth