Hotel bangkok

The Sukosol Hotel Bangkok

477 Si Ayuthaya Road, Phayathai,
Bangkok 10400

สถานที่ตั้ง:Phayathai, Si Ayutthaya Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: 86 - 104 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ (ชื่อเดิม โรงแรม สยาม ซิตี้) โรงแรมหรูหราแห่งนี้ออกแบบอย่างอลังการเพื่อเป็นห้องพักประเภท Deluxe ที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและบริการระดับห้าดาว โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ยังคงบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเองและความเป็นมิตรเพื่อความสบายของทุกท่าน โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท กลางใจกรุงเทพฯ ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมของกรุงเทพ เช่น สยามสแควร์ สยามพารากอนและ MBK ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์เพียงไม่กี่นาทีโดย BTS หรือโดยรถยนต์เพียงไม่นานเพื่อไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่นๆ วัดต่างๆ และแหล่งบันเทิงยามราตรีทีมีชีวิตชีวา โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มอบประสบการณ์ทั้งชีวิตทันสมัยและความงามสง่าแบบดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ผสานด้วยความสะดวกสบาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Sukosol Hotel Bangkok
ความพึงพอใจ for The Sukosol Hotel Bangkok
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวของท่านไปพร้อมกับการต้อนรับแบบไทยๆ ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ใจกลาง กรุงเทพฯ การคมนาคมที่สะดวกใกล้ สถานี่รถไฟฟ้า BTS พญาไท เดินทางเพียง2 สถานีเท่านั้นก็สามารถนำท่านถึงแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของกรุงเทพฯไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ สยามพารากอน และมาบุญครอง หรือจะเลือกใช้บริการแท๊กซี่ที่สามารถนำท่านไปตามสถานที่ที่ไม่ธรรมดาในเมืองก็ได้ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ อยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ท่านสมัย ความสวยงามตามวัฒนธรรม ที่เก่าแก่ของกรุงเทพฯ และเต็มไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย ใช้เวลาเดินทางไป สนามบินสุวรรณภูมิแค่ 30 นาทีเท่านั้น

อีกทั้งยังเป็นสถานที่งดงามมีการประดับตบแต่งด้วยศิลปะที่ล้ำค่า และสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการ คือสิ่งหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องแสดงออกมา แต่สามารถรับรู้ได้ด้วยสัมผัสของตอนเอง สิ่งที่จดจำได้ดีภายในโรงแรมคือความรู้สึกที่ให้ถึงความอบอุ่น และเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกว่าการมาท่องเที่ยวครั้งนี้ เป็นไปอย่างสบายใจแน่นอน

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ตั้งอยู่ตรงข้ามพระราชวังสวนผักกาด รูปแบบการก่อสร้างของโรงแรมนั้น มีการประดับตบแต่งตามยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งอยู่ในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ มีความสวยงามและแสดงให้เห็นถึงท่านค่าของศิลปสมัยโบราณ มีการผสมผสานให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ซึ่งทำให้้นังท่องเที่ยวมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง

หากท่านที่ต้องมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือว่าต้องการมาท่องเที่ยว เรามีบริการสปาและสระว่ายน้ำ เพื่อทำให้ท่านรู้สึกความผ่อนคลายในวันพิเศษๆ และเราก็มีร้านอาหาระดับห้าดาว ที่มีบริการทั้งอาหารท้องถิ่นและที่มีเมนูที่คิดค้นใหม่ๆ มาให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลอง ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าจะต้องได้รับความพอใจเป็นอย่างมาก ท่านเลือกสถานที่ได้ถูกต้องที่สุด คุณค่าของความละเอียดอ่อน และวัฒนธรรมที่ล้ำค่า รวมไปถึงจิตวิญญาณของความ เป็นไทย ได้รวมอยู่ภายในโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ อย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องพัก
ที่พักที่อย่างดีและหรูหรา ในกรุงเทพฯ
เราเชื่อมั่นว่า โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ จะสามารถทำให้ทุกท่านประทับใจกับที่พักที่เพียบพร้อม และหรูหรา ด้วยการบริการที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่โรงแรมได้เสนอไว้ให้ภายในห้องพักทุกห้อง พร้อมทั้งในแต่ละห้องพักยังมีการออกแบบด้วยลักษณะที่งดงามอย่างไทย เพื่อทำให้แขกทุกท่านได้รับรู้ถึงความอุ่นใจและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่
 • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
 • - ห้องน้ำแบบไทยๆ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย และมีสาย
 • - ทีวี LCD พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - ปลั๊กไฟ
 • - ตู้เซฟ
 • - เครื่องตรวจจับควัน และสปริงเกอร์ฉีดน้ำ
 • - ผ้าม่านทึบ
 • - กาต้มน้ำชาและกาแฟ
 • - มินิบาร์
 • - น้ำดื่ม
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.
สิทธิประโยชน์ ที่คลับสยามเล้านจ์:
 • - บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ส่วนตัว (บนชั้นที่ 21)
 • - สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการคลับสยามเลานจ์
 • - บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.30 น. – 10.00 น.
 • - ภายใน Club Dining Room มีบุฟเฟ่ต์ทาปาสประจำทุกวัน ในเวลา 17.30 น. – 19.00 น. พร้อมไวน์ เบียร์ และค็อกเทล
 • - บริการชา กาแฟ และของว่างฟรีตลอดทั้งวัน
 • - สิทธิ์ในการใช้โทรศัพท์ขั้นพื้นฐานในกรุงเทพฯ ได้แบบไม่จำกัด
 • - บริการด้านธุรกิจและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกส่วนตัว
 • - เพิ่มเวลาเช็คเอาท์ออกไปได้ถึง 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ)
 • - ฟรีห้องประชุมส่วนตัวสำหรับ 10 ท่าน เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ)
 • - มีคอมพิวเตอร์ให้บริการถึง 3 เครื่อง
 • - บริการขัดรองเท้าและรีดผ้า (หนึ่งชุดต่อวัน)
 • - สิทธิ์ในการเข้าอ่านหนังสือ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์ของคลับ
 • - มีบริการผลไม้สดภายในห้องพักเป็นประจำทุกวัน
 • - ได้รับเครื่องดื่มต้อนรับแบบไทยเมื่อเดินทางมาถึง
ห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (Deluxe King Room) / ห้องดีลักซ์ เตียงคู่ (Deluxe Twin Room)
(ขนาด 32 ตร.ม.)
ห้องพักปรับปรุงใหม่เหล่านี้มีที่ตั้งอยู่ในส่วน Ayuthaya Wing โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการตกแต่งแบบร่วมสมัยและมนต์เสน่ห์ความงามในแบบไทย พร้อมมอบพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายอย่างสุขใจท่ามกลางเมืองหลวง ด้วยโซฟานั่งคู่สุดแสนโรแมนติก
ห้องพรีเมียร์ เตียงคิงไซส์ ปรับปรุงใหม่ (Premier King Room) / ห้องพรีเมียร์ เตียงคู่ ปรับปรุงใหม่ (Premier King Room)
(ขนาด 38 ตร.ม.)
ห้องพรีเมียร์ ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของสยามวิง ห้องพักนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ ในสไตล์ไทยโมเดิร์น ที่ให้ความสดใสและร่าเริง เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยว มีบริการทั้งเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ พร้อมฟรี Wi-Fi 5MB และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
 
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ + การใช้งานคลับเลานจ์ (Executive Room + Club Benefit)
(ขนาด 38 ตร.ม.)
มอบความสะดวกสบาย ที่กว้างขวางของโรงแรม ที่เปิดรับวิวอันตระการตาของเมืองหลวง

เชิญมาสัมผัสกับความสะดวกสบายสุดหรูและสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจพร้อมบริการพิเศษสุด ห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยม ในสไตล์ไทยและโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการ ของนักเดินทางจากทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังมีการจัดเตรียมสิทธิประโยชน์อันเป็นเอกสิทธิ์มากมายไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนที่พักอยู่บนชั้น Club Siam
ห้องแฟมิลี่ (Family Room)
(ขนาด 54 ตร.ม.)
ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายแยกต่างหาก และโต๊ะเขียนหนังสือขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องแบบเชื่อมถึงกันสำหรับรองรับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงเพิ่มเติมได้ตามคำขอ
ห้องสยามสวีท (Siam Suite)
(ขนาด 76 ตร.ม.)
ห้องสยามสวีทมีขนาด 76 ตารางเมตร พร้อมห้องนั่งเล่น/รับประทานอาหาร และห้องนอนแยกจากกัน การตกแต่งภายในสไตล์ไทยร่วมสมัย

ห้องสยามสวีท ตั้งอยู่บนชั้น 20 ขึ้นไปของโรงแรมเดอะ สุโกศล พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวและวิวเหนือตัวเมืองกรุงเทพมหานครอันตระการตา ภายในห้อง พบกับทีวี LCD สองเครื่อง การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับทีวีแบบไฮเทค และบริการพ่อบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังมีการจัดเตรียมสิทธิประโยชน์อันเป็นเอกสิทธิ์มากมายไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนที่พักอยู่บนชั้น Club Siam อาทิ สิทธิ์ในการใช้บริการคลับสยามเล้านจ์ พร้อมกิจกรรม Happy Hour ประจำวันที่นำเสนอ บริการค็อกเทล และคานาเป้ รวมทั้งอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวสำหรับอาหารเช้า
ห้องสุโกศลสวีท (Sukosol Suite)
(ขนาด 76 ตร.ม.)
ห้องสุโกศลสวีท เป็นห้องสวีทแบบสองห้องขนาด 76 ตารางเมตร พร้อมห้องนั่งเล่น/รับประทานอาหาร และห้องนอนแยกจากกัน ห้องน้ำขนาดใหญ่ประกอบด้วยอ่างอาบน้ำสุดแสนโรแมนติกขนาด 2 ท่าน พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนฝักบัวเรนชาวเวอร์แบบวอล์คอิน เพื่อย้ำเตือนความทรงจำให้หวนนึกถึงบรรยากาศ แห่งความอบอุ่น ประดุจ บ้าน ของคุณเอง ที่สุดแห่งความหรูหรา

ห้องสุโกศลสวีท ครอบคลุม พื้นที่ชั้นบนทั้งชั้นของโรงแรมเดอะ สุโกศล เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวในพื้นที่ ความสุข ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศ การตกแต่งภายในสไตล์ไทยร่วมสมัยอย่างงามหรู พบกับทีวี LCD สองเครื่อง การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับทีวีแบบไฮเทค และบริการพ่อบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังมีการจัดเตรียมสิทธิประโยชน์อันเป็นเอกสิทธิ์มากมายไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนที่พักอยู่บนชั้น Club Siam อาทิ สิทธิ์ในการใช้บริการคลับสยามเล้านจ์ พร้อมกิจกรรม Happy Hour ประจำวันที่นำเสนอ บริการค็อกเทล และคานาเป้ รวมทั้งอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวสำหรับอาหารเช้า
ห้องอาหารและบาร์
โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของด้านอาหาร ซึ่งมีรสชาติที่เยี่ยมยอด เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นรับรู้กันเป็นอย่างดี เรามีพ่อครัวฝีมือเยี่ยม วิโรจน์ เชิดแสง ซึ่งได้รับรางวัลที่ 1 ในการแข่งขัน 1989 Bocuse d'Or Competition ที่ประเทศฝรั่งเศส ด้วยทักษะการทำอาหารมากว่า 100 รายการ เป็นเครื่องการันตีได้ว่าแขกทุกท่านจะต้องได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดในเมือง และพวกเรายังมีบริการอาหารหลากหลายประเภทที่คอยบริการให้ลูกค้าได้ตามต้องการ

ห้องอาหารนานาชาติปทุมมาศ

ห้องอาหารนานาชาติปทุมมาศเปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์และเมนู A la carte ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ เสิร์ฟทั้งอาหารไทย เอเชี่ยน และอาหารตะวันตก อาทิเช่น ซูชิ-ซาชิมิ ยำต่างๆ น้ำพริก ติ่มซำ อาหารยุโรป พาสต้า ฯลฯ โดยจะผลัดเปลี่ยนเมนูในแต่ละวันเพื่อการรันตรีถึงความหลากหลายของอาหาร ด้วยส่วนประกอบและวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี บวกกับการรังสรรค์เมนูเลิศรสโดยเชฟผู้มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ ทำให้หลายท่านประทับใจในรสชาติความอร่อยและการให้บริการจนกลายเป็นแขกประจำห้องอาหารแห่งนี้ไปโดยปริยาย

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05:30 – 22:30 น.
 
ห้องอาหารจีนหลินฟ้า

ห้องอาหารจีนร่วมสมัยสุดหรู ตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงฯ ภายในห้องอาหารจะมีตู้กระจกที่เรียงรายไปด้วยของเก่าสะสมต่างๆ มากมาย ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นอายของความเป็นพิพิธภัณฑ์อันทรงค่า โดยจะเสิร์ฟเมนูอาหารสไตล์กวางตุ้งขนานแท้และสไตล์ฟิวชั่น

ห้องอาหารจีนหลินฟ้ามีห้องรับรอง ห้องประชุมและห้องส่วนตัวให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ครอบครัวและนักทุกธุรกิจอีกด้วย

เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11:30 - 14:30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18:00 - 22:30 น.
 
เดอะ เดลี่ช้อป

ลูกค้าสามารถซื้อแซนด์วิช สลัด ชา-กาแฟ น้ำอัดลม หรือแม้แต่เบียร์ ไปนั่งรับประทานที่โซฟา พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศบริเวณการ์เด้นพาวิเลี่ยนอันร่มรื่นได้

เบเกอรี่ทุกชิ้นของ เดอะ เดลี่ช้อป การันตรีถึงความสด ใหม่ โดยเชฟขนมหวาน ผู้มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ในด้านเบเกอรี่และของหวานมายาวนาน เป็นผู้ดูแลจัดการในเรื่องของวัตถุดิบและการอบขนมขึ้นใหม่ทุกวัน ซึ่งทุกท่านสามารถออเดอร์เค้กสำหรับวันหรืองานพิเศษต่าง ๆ ได้ ภายใน 3 วันล่วงหน้าอีกด้วย

เปิดให้บริการทุกวัน 08:00 - 19:00 น.
 
ซัฟไฟร์ บาร์

ด้วยองค์ประกอบที่ลงตัว ดีไซน์หรูหรา คลาสสิค แต่โดดเด่นด้วยความเท่ห์มีสไตล์ ซัฟไฟร์บาร์จึงเหมาะเป็นสถานที่สำหรับการนั่งชิลด์เอ้าท์ หลังเลิกงานกับกลุ่มเพื่อนๆ นั่งสวีทหวานกับคนรักแบบสองต่อสอง นัดพบปะพูดคุยเรื่องธุรกิจ จัดงานปาร์ตี้ในโอกาสพิเศษต่างๆ หรือจะนั่งดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนกับเสียงเปียโนอันไพเราะ พร้อมจิบค็อกเทลรสชาติเข้มข้น แปลกใหม่ อย่าง ‘เดอะ ซัฟไฟร์’ (The Sapphire) ที่คิดค้นและครีเอทขึ้นโดยมิกโซโลจิสต์ (Mixologist) มืออาชีพประจำบาร์ ทั้งยังมีไวน์ แชมเปญ เบียร์ และเมนูเครื่องดื่มพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมายให้บริการ พร้อมเสิร์ฟเมนูของว่างคาว-หวาน อาทิ เบเกอรี่ เค้ก เบอร์เกอร์ เฟรนฟราย ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง กริลล์ทูน่ายำทอด ฯลฯ

เปิดให้บริการทุกวัน 08.00 - 24.00 น.
 
บริการ In-Room Dining

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูสไตล์เอเชียนและนานาชาติ รวมถึงเมนูของว่างยามดึกเลิศรสอีกมากมายให้ได้ลิ้มลอง และหากไม่เจอสิ่งที่ท่านต้องการในเมนู หรือรู้สึกคิดถึงรสชาติของพายที่คุณแม่เคยทำให้ทาน เชฟของทางโรงแรมฯ ผู้มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ก็พร้อมที่จะรังสรรค์เมนูเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านด้วยความเต็มใจ และนี่คืออีกหนึ่งเสน่ห์ของโรงแรมเดอะ สุโกศล สถานที่ที่เป็นเสมือนดั่ง “บ้านหลังที่ 2” ของทุกท่าน
ห้องประชุม
โรงแรมเดอะ สุโกศล ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางจากสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ใกล้กับทางด่วน แอร์พอร์ตเรลลิ้ง และบีทีเอสสถานีพญาไท เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานประชุมสัมมนาหรืออีเว้นท์ต่างๆ ทั้งทางด้านธุรกิจหรืองานเลี้ยงสังสรรค์ เพราะสามารถรองรับการเดินทางของลูกค้าภายในประเทศและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี

ห้องงานฟังก์ชั่นของโรงแรมฯ มีสไตล์การตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและโคโลเนียล โดยมีทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องที่เชื่อมต่อกัน สามารถจัดงานได้ทั้งแบบ indoor และ outdoor รองรับงานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม อบรมสัมมนา งานเลี้ยงค็อกเทล และอีเว้นท์ต่าง ๆ อาทิเช่น ห้องกมลทิพย์บอลรูมที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 800 ท่าน สำหรับงานเลี้ยงแบบนั่งเก้าอี้ และ 1,000 ท่าน สำหรับงานเลี้ยงสไตล์ค็อกเทล นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังมีห้องงานฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกกว่าสิบห้อง ซึ่งสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 20 ถึง 260 ท่าน และบริเวณการ์เด้นพาวิเลี่ยนที่สามารถจัดเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ หรืองานอีเว้นท์ต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกัน
อุปกรณ์ บริการต่างๆ
 • - อินเตอร์เน็ตบรอดแบรนด์ความเร็วสูง และ Wi-Fi
 • - ไมโครโฟนไร้สายและแบบขาตั้ง
 • - กระดาน Flipchart และ Whiteboard
 • - จอสไลด์ LCD และโปรเจคเตอร์
 • - เครื่องเล่น VCD และจอโทรทัศน์
 • - เครื่องเล่น/เครื่องอัดซีดีและเทป
 • - สปอร์ตไลท์
 • - ฉากกั้นและแผงนำเสนองาน
 • - เวทีและแด๊นซ์ฟลอร์
 • - โต๊ะลงทะเบียน
 • - เครื่องคอมพิวเตอร์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต (คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อมีการขอใช้บริการ)
 • - ระบบแปลภาษา (คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อมีการขอใช้บริการ)
 • - ผู้ประสานงานมืออาชีพ
 • - ธีมปาร์ตี้ต่างๆ ทั้งแบบ indoor และ outdoor
 • - บริการนวดแผนไทยระหว่างพักเบรค
 • - เช็คอินกรุ๊ปแบบส่วนตัว
 • - บริการช่วยเหลือด้านงานเลขานุการ

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกชั้นธุรกิจ
สำหรับนักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ

โรงแรมเดอะ สุโกศล มีบริการที่สมบูรณ์แบบ ไว้เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ พร้อมด้วยห้องประชุมและสัมมนา มีอุปกรณ์ครบครัน รวมทั้งร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของโรงแรม และ หากท่านใดสนใจเรื่องสุขภาพเราก็มีห้องสปา ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ไว้คอยบริการ

 • - บริการครบครันที่ฝ่ายธุรกิจ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการประชุมและสัมมนา
 • - การสะสมไมล์
 • - คลับสุขภาพ สปา และสระว่ายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ

 • - โลตัส สปา (Lotus Spa)
  เปี่ยมด้วยมนต์สะกดอันน่าหลงใหล บนทำเลข้างสระว่ายน้ำบนชั้น 6 ของสยามทาวเวอร์ ภายใต้บรรยากาศที่อบอวลของความเป็นไทยอันหรูหราโดดเด่น สปาแห่งนี้นำเสนอห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว 5 ห้อง ศาลาไม้สักกลางแจ้งที่งดงามในตำแหน่งริมสระน้ำ และห้องสวีทอันโอ่โถงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคู่รักหรือ เพื่อนฝูงที่ปรารถนาจะร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุนทรีย์พร้อมๆ กัน

 • - สระว่ายน้ำ
  โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ (25 เมตร x 8 เมตร) พร้อมมุมอ่างจากุชชี่ บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำประกอบไปด้วยศาลาทรงไทย และบาร์ที่ให้บริการของว่างและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ ยังเปิดสอนว่ายน้ำแก่เด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 14.00-15.00 น. อีกด้วย สระว่ายน้ำ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 6.00 – 22.00 น.

 • - ฟิตเนส เซ็นเตอร์
  ประกอบด้วยห้องแอโรบิกและโยคะติดกระจก พร้อมเสื่อโยคะและฟิตบอล (Fit Ball) ภายในห้อง ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย ทั้งอุปกรณ์ยกน้ำหนัก อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อ และเครื่องเล่นคาร์ดิโอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน ลู่วิ่งไฟฟ้า Step Machine และ Cross-trainer นอกจากนี้ ยังแยกห้องเปลี่ยนชุดสำหรับชายและหญิงออกจากกันเพื่อความสะดวกสบายของคุณ โดยภายในห้องจะมีล็อกเกอร์ อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม ห้องอบไอน้ำ และห้องอบซาวน่าอีกด้วย ฟิตเนส เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00 – 22.00 น.

 • - เรียนออกกำลังกาย
  นอกจากจะมีเครื่องออกกำลังกายประเภทต่างๆ ให้บริการในฟิตเนส เซ็นเตอร์แล้ว ทางโรงแรมยังเปิดสอนออกกำลังกายหลายประเภทฟรีอีกด้วย ได้แก่ ยกน้ำหนัก โยคะ ไท่จี๋ พิลาทิส ฟิตบอล และสเตปแอโรบิค ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เวลา 17.00-18.00 น. และ 18.00-19.00 น. กรุณาตรวจสอบตารางการสอนของแต่ละเดือนที่พนักงานต้อนรับส่วนหน้าหรือเจ้าหน้าที่ประจำฟิตเนส เซ็นเตอร์

 • - เรียนนวดแผนไทย
  มาเรียนรู้วิธีคลายความตึงเครียดและเมื่อยล้าให้แก่คู่ของคุณด้วยเทคนิคการนวดแผนไทยแบบง่ายๆอย่างการยืดหยุ่นร่างกาย (Stretching) และการนวดกดจุด ซึ่งสอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ของเรา เป็นเวลา 60 นาที เปิดสอนทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. (เรียนครั้งละไม่เกิน 2 ท่าน กรุณาสำรองที่ล่วงหน้า)

 • - เรียนทำอาหารไทย
  เรียนทำอาหารไทยกับเชฟฝีมือดีของเรา และทานอาหารที่คุณได้ลงมือปรุงด้วยตนเองทั้ง 3 เมนู เช่น ต้มยำกุ้ง ผัดไท และส้มตำ พร้อมรับหนังสือคู่มือ ผ้ากันเปื้อน ใบประกาศนียบัตร และความทรงจำดีๆ กลับไป เปิดสอนทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย เป็นระยะเวลา 90 นาที สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 1-30 ท่านต่อชั้นเรียน

 • - ร้านขายของที่ระลึก
  คุณสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกและสินค้าอื่นๆ เช่น หนังสือ แผนที่ ครีมกันแดด โปสการ์ด และหมวก จากร้าน “บ้านสยาม” ได้บริเวณสุดทางเดินของล็อบบี้ นอกจากนี้ เรายังมีร้านจิวเวลลี่คุณภาพดีสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเปิดอยู่ใกล้ๆ กันอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

สระว่ายน้ำ งานเลี้ยงแต่งงาน งานแต่งงาน
 
ศูนย์ฟิตเนส สปา ร้านแสดงศิลปะสวยงาม
แผนที่
โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ตรงข้ามสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิ๊งค์ พญาไท ทำให้ง่ายต่อการเดินทางจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองอย่างสยามสแควร์ ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมฯ เพียงแค่ 2 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส นอกจากนี้ โรงแรมฯ ยังตั้งอยู่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและทางด่วน ซึ่งช่วยให้เดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองได้อย่างสะดวก

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [The Sukosol Hotel Bangkok ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth