Hotel bangkok

The Sukosol

477 Si Ayuthaya Road, Phayathai,
Bangkok 10400

สถานที่ตั้ง:Phayathai, Si Ayutthaya Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: 71 - 79 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรม เดอะ สุโกศล (ชื่อเดิม โรงแรม สยาม ซิตี้) โรงแรมหรูหราแห่งนี้ออกแบบอย่างอลังการเพื่อเป็นห้องพักผระเภท Deluxe ที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและบริการระดับห้าดาว เดอะ สุโกศล ยังคงบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเองและความเป็นมิตรเพื่อความสบายของทุกท่าน ตั้งอยู่ที่รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท กลางใจกรุงเทพฯ ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมของกรุงเทพ เช่น สยามสแควร์ สยามพารากอนและ MBK ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์เพียงไม่กี่นาทีโดย BTS หรือโดยรถยนต์เพียงไม่นานเพื่อไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่นๆ วัดต่างๆ และแหล่งบันเทิงยามราตรีทีมีชีวิตชีวา เดอะ สุโกศลมอบประสบการณ์ทั้งชีวิตทันสมัยและความงามสง่าแบบดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ผสานด้วยความสะดวกสบาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Sukosol
ความพึงพอใจ for The Sukosol
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวของท่านไปพร้อมกับการต้อนรับแบบไทยๆ ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ใจกลาง กรุงเทพฯ การคมนาคมที่สะดวกใกล้ สถานี่รถไฟฟ้า BTS พญาไท เดินทางเพียง2 สถานีเท่านั้นก็สามารถนำท่านถึงแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของกรุงเทพฯไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ สยามพารากอน และมาบุญครอง หรือจะเลือกใช้บริการแท๊กซี่ที่สามารถนำท่านไปตามสถานที่ที่ไม่ธรรมดาในเมืองก็ได้ โรงแรมเดอะ สุโกศล อยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ท่านสมัย ความสวยงามตามวัฒนธรรม ที่เก่าแก่ของกรุงเทพฯ และเต็มไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย ใช้เวลาเดินทางไป สนามบินสุวรรณภูมิแค่ 30 นาทีเท่านั้น

อีกทั้งยังเป็นสถานที่งดงามมีการประดับตบแต่งด้วยศิลปะที่ล้ำค่า และสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการ คือสิ่งหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องแสดงออกมา แต่สามารถรับรู้ได้ด้วยสัมผัสของตอนเอง สิ่งที่จดจำได้ดีภายในโรงแรมคือความรู้สึกที่ให้ถึงความอบอุ่น และเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกว่าการมาท่องเที่ยวครั้งนี้ เป็นไปอย่างสบายใจแน่นอน

เดอะ สุโกศลตั้งอยู่ตรงข้ามพระราชวังสวนผักกาด รูปแบบการก่อสร้างของโรงแรมนั้น มีการประดับตบแต่งตามยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งอยู่ในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ มีความสวยงามและแสดงให้เห็นถึงท่านค่าของศิลปสมัยโบราณ มีการผสมผสานให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ซึ่งทำให้้นังท่องเที่ยวมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง

หากท่านที่ต้องมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือว่าต้องการมาท่องเที่ยว เรามีบริการสปาและสระว่ายน้ำ เพื่อทำให้ท่านรู้สึกความผ่อนคลายในวันพิเศษๆ และเราก็มีร้านอาหาระดับห้าดาว ที่มีบริการทั้งอาหารท้องถิ่นและที่มีเมนูที่คิดค้นใหม่ๆ มาให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลอง ซึ่งเชื่อมั่นไ้ด้ว่าจะต้องไ้ด้รับความพอใจเป็นอย่างมาก ท่านเลือกสถานที่ได้ถูกต้องที่สุด คุณค่าของความละเอียดอ่อน และวัฒนธรรมที่ล้ำค่า รวมไปถึงจิตวิญญาณของความ เป็นไทย ได้รวมอยู่ภายในโรงแรมเดอะ สุโกศล อย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องพัก
ที่พักที่อย่างดีและหรูหรา ในกรุงเทพฯ
เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมของเราจะสามารถทำให้ทุกท่านประทับใจกับที่พักที่เีพียบพร้อม และหรูหรา ด้วยการบริการที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่โรงแรมได้เสนอไว้ให้ภายในห้องพักทุกห้อง พร้อมทั้งในแต่ละห้องพักยังมีการออกแบบด้วยลักษณะที่งดงามอย่างไทย เพื่อทำให้แขกทุกท่านได้รับรู้ถึงความอุ่นใจและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) / ห้องดีลักซ์ - เอเชี่ยน (Deluxe Room - Asian)
ห้องสยาม ดีลักซ์ (Siam Deluxe Room) (ขนาด: 38 ตร.ม.)
ห้องพักตั้งอยู่สยามวิง มีพื้นที่ขนาด 38 ตร.ม.มีการตกแต่งอย่างสง่างามด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย เน้นการอกกแบบไทยๆ และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
ห้องอยุธยา ดีลักซ์ ( Ayuthaya Deluxe Room ) (ขนาด: 32 ตร.ม. )
ห้องพักปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งอยุธยาวิงค์ และมีขนาด 32 ตร.ม. ผสมผสานการตกแต่งแบบร่วมสมัย และมีความงามแบบไทยๆ โรแมนติกด้วยโซฟา 2 ที่นั่ง เพื่อความผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในกรุงเทพของท่าน
ห้องแฟมิลี่ (Family Room)
สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น สำหรับการพักแบบครอบครัว ในห้องพักที่มีมนต์เสน่ห์แบบไทย พร้อมความทันสมัย ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตร.ม. เพียงพอให้ท่านได้นอนหลับ หรือพักผ่อนกับครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมแยกพื้นที่พักผ่อนคลาย มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ทั้งยังมีห้องพักแบบเชื่อมถึงกัน สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน เมื่อมีการร้องขอ

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการพิเศษ สำหรับท่านที่เดินทางมาพร้อมกับเด็กๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - เตียงขนาดควีนไซส์ 2 เตียง
 • - อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่
ห้องคลับ สยาม ดีลักซ์ (Club Siam Deluxe Room)
ห้องคลับ สยาม ดีลักซ์ มีขนาด 38 ตร.ม. รอบๆบริเวณชั้นบนของโรงแรม ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวพาโนราม่าของตัวเมือง

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความบันเทิงให้กับลูกค้าในขณะที่เดินทางมาทำธุรกิจ

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - อินเทอร์เน็ตแบบใช้สายและไร้สาย
 • - การเชื่อมต่อคอมพิเวเตอร์ / ไอโฟน เข้ากับทีวี
 • - หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษรายวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่
 • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
 • - ห้องน้ำแบบไทยๆ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย และมีสาย
 • - ทีวี LCD พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - ปลั๊กไฟ
 • - ตู้เซฟ
 • - เครื่องตรวจจับควัน และสปริงเกอร์ฉีดน้ำ
 • - ผ้าม่านทึบ
 • - กาต้มน้ำชาและกาแฟ
 • - มินิบาร์
 • - น้ำดื่ม
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.
ห้องอาหาร
โรงแรมเดอะ สุโกศล มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของด้านอาหาร ซึ่งมีรสชาติที่เยี่ยมยอด เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นรับรู้กันเป็นอย่างดี เรามีพ่อครัวฝีมือเยี่ยม วิโรจน์ เชิดแสง ซึ่งได้รับรางวัลที่ 1 ในการแข่งขัน 1989 Bocuse d'Or Competition ที่ประเทศฝรั่งเศส ด้วยทักษะการทำอาหารมากว่า 100 รายการ เป็นเครื่องการันตีได้ว่าแขกทุกท่านจะต้องได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดในเมือง และพวกเรายังมีบริการอาหารหลากหลายประเภทที่คอยบริการให้ลูกค้าได้ตามต้องการ

ร้านอาหาร ปทุมมาศ (Patummat Restaurant)

ร้านอาหาร ปทุมมาศ (Patummat Restaurant) ได้รับรางวัล อเมริกันเอ็กซเพรส ให้เป็นร้านอาหารที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ใน ปี2003 ซึ่งบริการอาหารตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเช้า กลาง และบุฟเฟ่ต์ในตอนค่ำ รวมไปถึงเมนูพิเศษในแต่ละวัน ท่านจะไม่รู้สึกว่าเบื่อกับอาหารในแต่ละวัน เพราะที่นี่เรามีทั้งอาหารไทย ตะวันตก เอเชีย และ มังสวิรัติ ซึ่งมีทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล ให้เป็นตัวเลือกของท่านคอย บริการสับเปลี่ยนให้ตลอดทุกวัน นอกจากนี้เรายังมีสิ่งพิเศษที่จะทำให้ท่านไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในแต่ละวันจะมีอะไรรอท่านอยู่บ้าง เพราะทางเรามีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในแต่ละวันไม่เหมือนกัน ตั้งแต่แนวฝรั่งเศส โมรอคโค ไปจนถึง อเมริกัน แมกซิกัน มาเลเซีย หรือแม้แต่ออสเตรีเลีย ก็มีเช่นกัน ถ้าหากท่านต้องการเลือกทานอาหารที่ท่านต้องการ เราสามารถบริการให้ท่านได้ เพียงแค่บอกมาว่าท่านต้องการให้ทางเราทำอาหารประเภทใด ความประทับใจซึ่งยากที่จะลืมเลือนกำลังรอคอยท่านอยู่ที่ร้านอาหารแห่งนี้

เปิดบริการทุกวัน 05.30 น. - 13.00 น.
 
ร้านอาหารจีน หลินฟา (Lin - Fa Chinese Restaurant)

เราได้มีการปรับปรุงรูปแบบร้านใหม่ ร้านอาหารจีน หลินฟา (Lin - Fa Chinese Restaurant) จึงเป็น เหมือนบ้านที่ทันสมัยของกรุงเทพฯ ด้วยอาหารสไตล์กวางตุ้ง ด้วยรสชาติอาหารสไตล์จีนแท้ๆ พร้อมเสริฟด้วยรูปแบบสไตล์จีนยุคโบราณ ที่ถือกำเนิดมาัตั้งแต่สมัยก่อน และเมนูที่พลาดไม่ได้คือ เป็ดปักกิ่ง หั่นเป็นชิ้นบางๆ พร้อมทานคู่กับแป้งข้าวเจ้า แล้วราดตามด้วยซอส นอกจากนี้ในช่วงสุดสัปดาห์เรายังมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ให้ท่านได้ลิ้มลองอีกเช่นกัน มีห้องประุชุมและห้องอาหารมากมายที่สำหรับท่านใดที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือแม้แต่ร้านชา เราก็มีให้บริการให้ท่านได้ลองหรือหากท่านใดสนใจก็สามารถซื้อกลับบ้านได้ เช่นชาเขียว ชาอูหลง และเก็กฮวย

เปิดบริการทุกวัน 11.30 น. - 02.30 น. และ 06.00 น. - 2.30 น.
 
เดอะ เดลิ ช็อป (The Deli Shop)

เดอะ เดลิ ช็อป มอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้ก ขนมปัง และช๊อคโกแลต ล้วนทำใหม่สดเป็นประจำทุกวัน ทั้งยังมีอาหารจานด่วน ไม่ว่าจะเป็น แซนด์วิช พิซซ่า สลัด เครื่องดื่มทั้งน้ำปั่น กาแฟ และโซดา ให้บริการอีกด้วย สามารถนั่งทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านได้ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการสามารถนั่งอ่านหนังสือพิมพ์และนิตยสารได้ตามใจชอบ หรือว่าออกไปนั่งรับลมด้านนอกซึ่งอยู่ภายในสวนของโรงแรมก็ได้เช่นกัน อาหารทุกประเภททางเรามีไว้บริการให้ทุกวัน โดยพ่อครัวที่เชี่ยวชาญของเรา เชฟ Sebastian Gyre

เปิดให้บริการทุกวัน 08.00 น. - 20.00 น.
 
แซฟไฟร์ บาร์ (Sapphire Bar)

บาร์ที่สีสัน ในบรรยากาศสไตล์ Asian deco

แซฟไฟร์ บาร์ นำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับเครื่องดื่ม 'super-sized' และอาหาร พร้อมติ่มซำเลิศรส

ที่นั่งรวม 72 ที่ มีที่นั่งที่บาร์ 6 ที่
เปิดให้บริการ: 20.00 น. - ตี1
ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่
 
การบริการเกี่ยวกับห้องพัก

หากท่านที่ต้องการรับประทานอาหารภายในห้อง สามารถสั่งอาหารขึ้นไปทานบนห้องได้ มีบริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติ ให้บริการตลอด24 ชั่วโมง ไม่มีอะไรที่ท่านต้องการแล้วไม่ได้บ้างไหม หรือว่าจะเป็นรสชาติของพายที่ท่านแม่เคยทำให้ทาน ไม่มีปัญหา ด้วยพ่อครัวที่มีประสบการณ์ของเรา จะทำให้ท่านได้รับความสุขอย่างที่ใจของท่านปรารถนา ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน
ห้องประชุม
โรงแรมเดอะ สุโกศล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการติดต่องาน หรือว่าการจัดประชุมและงานอีเว้นท์ต่างๆ โรงแรมของพวกเราตั้งอยู่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ และเดินทางสะดวกจากสนามบิน ดังนั้นที่นี่่จึงเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับแขกทุกคนไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติ โรงแรมมีบริการห้องต่างๆ ให้กับแขกทุกท่านไม่ว่าจะเป็น ส่วนตัวหรือเป็นกลุ่ม ทั้งด้านนอกและด้านใน ห้องประชุม งานเลี้ยง ห้องเรียน งานสังสรรค์ แผนกต้อนรับ และห้องดูหนัง ก็มีคอยไว้บริการตลอด มีการประดับตบแต่งด้วยศิลปะ และอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ทันสมัย ไ่ม่ว่าจะเป็นแบบไทยหรือว่าโคโรเนียล

อุปกรณ์ บริการต่างๆ
 • ไวเลส เวทีสำหรับนำเสนอ และ อุปกรณ์ไมโครโฟน
 • กระดานฟลิปชาร์ต และไวท์บอร์ด
 • จอแอลซีดี และจอฉายภาพสไลด์
 • เครื่องเล่นวิดีโอ ซีดี และจอโทรทัศน์
 • ซีดี เทปคลาทเซ็ท และเครื่องอัดวิดีโอ
 • ไฟส่องภายในห้อง
 • โทรศัพท์ติดผนังและกระดาษติดผนัง
 • เวทีที่เคลื่อนย้ายได้ และฟลอร์เต้นรำ
 • เครื่องถ่ายเอกสารและบริการเกี่ยวกับด้านเลขา
 • โต๊ะสำหรับลงทะเบียนและผู้สนับสนุน
 • คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
 • ระบบการแปลภาษา
 • มีผู้ช่วยคอยดแลการดำเนินการ
 • หัวข้อในการจัดงานทั้งด้านในและด้านนอก
 • การนวดแผนไทยระหว่างพัก
 • เช็คอินเป็นกลุ่ม
 • มีผู้ช่วยคอยให้บริการ
 • ติดต่อได้โดยตรงกับ ฝ่ายธุกิจของโรงแรม

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกชั้นธุรกิจ
สำหรับนักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ

โรงแรมเดอะ สุโกศล มีบริการที่สมบูรณ์แบบ ไว้เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ พร้อมด้วยห้องประชุมและสัมมนา มีอุปกรณ์ครบครัน รวมทั้งร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของโรงแรม และ หากท่านใดสนใจเรื่องสุขภาพเราก็มีห้องสปา ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ไว้คอยบริการ

 • - บริการครบครันที่ฝ่ายธุรกิจ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการประชุมและสัมมนา
 • - การสะสมไมล์
 • - คลับสุขภาพ สปา และสระว่ายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบิรการต่างๆ

 • - โลตัส สปา (Lotus Spa) ตั้งอยู่ชั้น 6 ของโรงแรม สวรรค์เพื่อผ่อนคลายความรู้สึกของท่าน มีทั้งสปา อาบนำ และการบำบัดด้วยวิธีที่ปราณีต ตั้งแต่การนวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดอโรมา และนวดหน้า มีแพคเกจที่สามารถใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน ภายในห้องสปาที่มีทั้งอ่างน้ำวน และอ่างน้ำร้อน พร้อมเตียง 2 เตีียงสำหรับการนวดผ่อนคลาย บริการด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความ ชำนาญ เงื่อนไขการจอง หากท่านต้องการจองล่วงหน้าโปรด สอบถามเจ้าหน้าที่และถามรายละเอียด ของ the "โลตัส สปา (Lotus Spa)"

 • - สระว่ายน้ำ อยู่ภายนอก ที่ชั้น 6 พร้อมบรรยากาศที่มีน้ำตกริมกำแพงและต้นไม้ที่สวยงามรอบๆสระว่ายน้ำ และมีศาลาไทยสำหรับนั่งพักผ่อน ซุ้ม และเตียงสำหรับพักผ่อน น้ำพุ เพื่อชมความงามของดวงอาทิตย์รอบๆ สระน้ำ

 • - คลับสุขภาพ ก็อยู่บนชั้น 6 เช่นกัน มีวิวที่ท่านสามารถมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำได้ ภายในห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์ที่ครบครัน รวมทั้งมีล๊อคเกอร์คอยให้บริการสำหรับห้องซาวน่า และห้องอบ

 • - จ๊อคกิ้ง สามารถไปวิ่งได้ที่สวนสันติภาพ ซึ่งอยู่ทางหัวมุมด้านหลังของโรงแรม มีลู่วิ่งสำหรับการวิ่งจ๊อคกิ้ง รวมทั้งสวนสนุกสำหรับเด็กๆ หรืออาจจะร่วมเต้นแอโรบิคกับคนอื่นๆได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น สวนสาธารณะ เปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 น. - 20.00 น. ดูได้ที่แผนที่ของโรงแรม

สระว่ายน้ำ งานเลี้ยงแต่งงาน งานแต่งงาน
 
ศูนย์ฟิตเนส สปา ร้านแสดงศิลปะสวยงาม
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [The Sukosol ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth