Hotel bangkok

The Sukosol

477 Si Ayuthaya Road, Phayathai,
Bangkok 10400

สถานที่ตั้ง:Phayathai, Si Ayutthaya Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.9 of 10 (23 ความคิดเห็น)

Rates from: 71 - 101 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 23 คน :
7.9
คุณภาพห้อง :
7.6
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.2
การบริการ :
8.0
สถานที่ตั้ง :
8.0

โรงแรม เดอะ สุโกศล (ชื่อเดิม โรงแรม สยาม ซิตี้) โรงแรมหรูหราแห่งนี้ออกแบบอย่างอลังการเพื่อเป็นห้องพักผระเภท Deluxe ที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและบริการระดับห้าดาว เดอะ สุโกศล ยังคงบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเองและความเป็นมิตรเพื่อความสบายของทุกท่าน ตั้งอยู่ที่รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท กลางใจกรุงเทพฯ ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมของกรุงเทพ เช่น สยามสแควร์ สยามพารากอนและ MBK ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์เพียงไม่กี่นาทีโดย BTS หรือโดยรถยนต์เพียงไม่นานเพื่อไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่นๆ วัดต่างๆ และแหล่งบันเทิงยามราตรีทีมีชีวิตชีวา เดอะ สุโกศลมอบประสบการณ์ทั้งชีวิตทันสมัยและความงามสง่าแบบดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ผสานด้วยความสะดวกสบาย

" helt ok hotell med bra beliggenhet for dem som ønsker enkel nærhet til sentrum samtidig med enkel transport fra og til flyplassen: kun 300m unna både Airport link (City line - blå) og Skytrain. Skytrain koster 135 baht for en hel kalenderdag å kjøre så mye du vil rundt i Bangkok. Airportlink tar ca 20 min koster 35 baht (ca 10 kroner per dags dato 25 febr 2015) en vei fra flyplassen til hotellet - IKKE ta taxi til 2000 baht! veldig enkelt å finne fram. forvent dog ikke de luxe hotel hvor du skal tilbringe tiden og kose deg liksom. dette er grei overnatting + ok frokost med mye å velge imellom hvis du bor der bare 1 natt, siden de kjører samme opplegg flere dager på rad. det er utrolig mange kinesere der så maten er både europeisk og asiatisk og det er bra. glem middagen på hotellet, de flår deg levende. middagsbuffet koster 1350 baht = 370,- NOK. Rene og fine rom med både dusj og badekar. bassenget har ikke vi brukt. "
Feb 25, 2015 [Guestname on file]
read more reviews
THB Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
Hotel room status: Tariff extra
bed
roomrate
Excl.Tax
roomrate
INCL.Tax
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Sukosol
ความพึงพอใจ for The Sukosol
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวของท่านไปพร้อมกับการต้อนรับแบบไทยๆ ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ใจกลาง กรุงเทพฯ การคมนาคมที่สะดวกใกล้ สถานี่รถไฟฟ้า BTS พญาไท เดินทางเพียง2 สถานีเท่านั้นก็สามารถนำท่านถึงแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของกรุงเทพฯไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ สยามพารากอน และมาบุญครอง หรือจะเลือกใช้บริการแท๊กซี่ที่สามารถนำท่านไปตามสถานที่ที่ไม่ธรรมดาในเมืองก็ได้ โรงแรมเดอะ สุโกศล อยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ท่านสมัย ความสวยงามตามวัฒนธรรม ที่เก่าแก่ของกรุงเทพฯ และเต็มไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย ใช้เวลาเดินทางไป สนามบินสุวรรณภูมิแค่ 30 นาทีเท่านั้น

อีกทั้งยังเป็นสถานที่งดงามมีการประดับตบแต่งด้วยศิลปะที่ล้ำค่า และสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการ คือสิ่งหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องแสดงออกมา แต่สามารถรับรู้ได้ด้วยสัมผัสของตอนเอง สิ่งที่จดจำได้ดีภายในโรงแรมคือความรู้สึกที่ให้ถึงความอบอุ่น และเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกว่าการมาท่องเที่ยวครั้งนี้ เป็นไปอย่างสบายใจแน่นอน

เดอะ สุโกศลตั้งอยู่ตรงข้ามพระราชวังสวนผักกาด รูปแบบการก่อสร้างของโรงแรมนั้น มีการประดับตบแต่งตามยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งอยู่ในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ มีความสวยงามและแสดงให้เห็นถึงท่านค่าของศิลปสมัยโบราณ มีการผสมผสานให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ซึ่งทำให้้นังท่องเที่ยวมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง

หากท่านที่ต้องมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือว่าต้องการมาท่องเที่ยว เรามีบริการสปาและสระว่ายน้ำ เพื่อทำให้ท่านรู้สึกความผ่อนคลายในวันพิเศษๆ และเราก็มีร้านอาหาระดับห้าดาว ที่มีบริการทั้งอาหารท้องถิ่นและที่มีเมนูที่คิดค้นใหม่ๆ มาให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลอง ซึ่งเชื่อมั่นไ้ด้ว่าจะต้องไ้ด้รับความพอใจเป็นอย่างมาก ท่านเลือกสถานที่ได้ถูกต้องที่สุด คุณค่าของความละเอียดอ่อน และวัฒนธรรมที่ล้ำค่า รวมไปถึงจิตวิญญาณของความ เป็นไทย ได้รวมอยู่ภายในโรงแรมเดอะ สุโกศล อย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องพัก
ที่พักที่อย่างดีและหรูหรา ในกรุงเทพฯ
เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมของเราจะสามารถทำให้ทุกท่านประทับใจกับที่พักที่เีพียบพร้อม และหรูหรา ด้วยการบริการที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่โรงแรมได้เสนอไว้ให้ภายในห้องพักทุกห้อง พร้อมทั้งในแต่ละห้องพักยังมีการออกแบบด้วยลักษณะที่งดงามอย่างไทย เพื่อทำให้แขกทุกท่านได้รับรู้ถึงความอุ่นใจและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) / ห้องดีลักซ์ - เอเชี่ยน (Deluxe Room - Asian)
ห้องสยาม ดีลักซ์ (Siam Deluxe Room) (ขนาด: 38 ตร.ม.)
ห้องพักตั้งอยู่สยามวิง มีพื้นที่ขนาด 38 ตร.ม.มีการตกแต่งอย่างสง่างามด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย เน้นการอกกแบบไทยๆ และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
ห้องอยุธยา ดีลักซ์ ( Ayuthaya Deluxe Room ) (ขนาด: 32 ตร.ม. )
ห้องพักปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งอยุธยาวิงค์ และมีขนาด 32 ตร.ม. ผสมผสานการตกแต่งแบบร่วมสมัย และมีความงามแบบไทยๆ โรแมนติกด้วยโซฟา 2 ที่นั่ง เพื่อความผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในกรุงเทพของท่าน
ห้องแฟมิลี่ (Family Room)
สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น สำหรับการพักแบบครอบครัว ในห้องพักที่มีมนต์เสน่ห์แบบไทย พร้อมความทันสมัย ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตร.ม. เพียงพอให้ท่านได้นอนหลับ หรือพักผ่อนกับครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมแยกพื้นที่พักผ่อนคลาย มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ทั้งยังมีห้องพักแบบเชื่อมถึงกัน สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน เมื่อมีการร้องขอ

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการพิเศษ สำหรับท่านที่เดินทางมาพร้อมกับเด็กๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - เตียงขนาดควีนไซส์ 2 เตียง
 • - อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่
ห้องคลับ สยาม ดีลักซ์ (Club Siam Deluxe Room)
ห้องคลับ สยาม ดีลักซ์ มีขนาด 38 ตร.ม. รอบๆบริเวณชั้นบนของโรงแรม ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวพาโนราม่าของตัวเมือง

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความบันเทิงให้กับลูกค้าในขณะที่เดินทางมาทำธุรกิจ

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
 • - อินเทอร์เน็ตแบบใช้สายและไร้สาย
 • - การเชื่อมต่อคอมพิเวเตอร์ / ไอโฟน เข้ากับทีวี
 • - หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษรายวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่
 • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
 • - ห้องน้ำแบบไทยๆ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย และมีสาย
 • - ทีวี LCD พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - ปลั๊กไฟ
 • - ตู้เซฟ
 • - เครื่องตรวจจับควัน และสปริงเกอร์ฉีดน้ำ
 • - ผ้าม่านทึบ
 • - กาต้มน้ำชาและกาแฟ
 • - มินิบาร์
 • - น้ำดื่ม
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.
ห้องอาหาร
โรงแรมเดอะ สุโกศล มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของด้านอาหาร ซึ่งมีรสชาติที่เยี่ยมยอด เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นรับรู้กันเป็นอย่างดี เรามีพ่อครัวฝีมือเยี่ยม วิโรจน์ เชิดแสง ซึ่งได้รับรางวัลที่ 1 ในการแข่งขัน 1989 Bocuse d'Or Competition ที่ประเทศฝรั่งเศส ด้วยทักษะการทำอาหารมากว่า 100 รายการ เป็นเครื่องการันตีได้ว่าแขกทุกท่านจะต้องได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดในเมือง และพวกเรายังมีบริการอาหารหลากหลายประเภทที่คอยบริการให้ลูกค้าได้ตามต้องการ

ร้านอาหาร ปทุมมาศ (Patummat Restaurant)

ร้านอาหาร ปทุมมาศ (Patummat Restaurant) ได้รับรางวัล อเมริกันเอ็กซเพรส ให้เป็นร้านอาหารที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ใน ปี2003 ซึ่งบริการอาหารตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเช้า กลาง และบุฟเฟ่ต์ในตอนค่ำ รวมไปถึงเมนูพิเศษในแต่ละวัน ท่านจะไม่รู้สึกว่าเบื่อกับอาหารในแต่ละวัน เพราะที่นี่เรามีทั้งอาหารไทย ตะวันตก เอเชีย และ มังสวิรัติ ซึ่งมีทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล ให้เป็นตัวเลือกของท่านคอย บริการสับเปลี่ยนให้ตลอดทุกวัน นอกจากนี้เรายังมีสิ่งพิเศษที่จะทำให้ท่านไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในแต่ละวันจะมีอะไรรอท่านอยู่บ้าง เพราะทางเรามีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในแต่ละวันไม่เหมือนกัน ตั้งแต่แนวฝรั่งเศส โมรอคโค ไปจนถึง อเมริกัน แมกซิกัน มาเลเซีย หรือแม้แต่ออสเตรีเลีย ก็มีเช่นกัน ถ้าหากท่านต้องการเลือกทานอาหารที่ท่านต้องการ เราสามารถบริการให้ท่านได้ เพียงแค่บอกมาว่าท่านต้องการให้ทางเราทำอาหารประเภทใด ความประทับใจซึ่งยากที่จะลืมเลือนกำลังรอคอยท่านอยู่ที่ร้านอาหารแห่งนี้

เปิดบริการทุกวัน 05.30 น. - 13.00 น.
 
ร้านอาหารจีน หลินฟา (Lin - Fa Chinese Restaurant)

เราได้มีการปรับปรุงรูปแบบร้านใหม่ ร้านอาหารจีน หลินฟา (Lin - Fa Chinese Restaurant) จึงเป็น เหมือนบ้านที่ทันสมัยของกรุงเทพฯ ด้วยอาหารสไตล์กวางตุ้ง ด้วยรสชาติอาหารสไตล์จีนแท้ๆ พร้อมเสริฟด้วยรูปแบบสไตล์จีนยุคโบราณ ที่ถือกำเนิดมาัตั้งแต่สมัยก่อน และเมนูที่พลาดไม่ได้คือ เป็ดปักกิ่ง หั่นเป็นชิ้นบางๆ พร้อมทานคู่กับแป้งข้าวเจ้า แล้วราดตามด้วยซอส นอกจากนี้ในช่วงสุดสัปดาห์เรายังมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ให้ท่านได้ลิ้มลองอีกเช่นกัน มีห้องประุชุมและห้องอาหารมากมายที่สำหรับท่านใดที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือแม้แต่ร้านชา เราก็มีให้บริการให้ท่านได้ลองหรือหากท่านใดสนใจก็สามารถซื้อกลับบ้านได้ เช่นชาเขียว ชาอูหลง และเก็กฮวย

เปิดบริการทุกวัน 11.30 น. - 02.30 น. และ 06.00 น. - 2.30 น.
 
เดอะ เดลิ ช็อป (The Deli Shop)

เดอะ เดลิ ช็อป มอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้ก ขนมปัง และช๊อคโกแลต ล้วนทำใหม่สดเป็นประจำทุกวัน ทั้งยังมีอาหารจานด่วน ไม่ว่าจะเป็น แซนด์วิช พิซซ่า สลัด เครื่องดื่มทั้งน้ำปั่น กาแฟ และโซดา ให้บริการอีกด้วย สามารถนั่งทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านได้ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการสามารถนั่งอ่านหนังสือพิมพ์และนิตยสารได้ตามใจชอบ หรือว่าออกไปนั่งรับลมด้านนอกซึ่งอยู่ภายในสวนของโรงแรมก็ได้เช่นกัน อาหารทุกประเภททางเรามีไว้บริการให้ทุกวัน โดยพ่อครัวที่เชี่ยวชาญของเรา เชฟ Sebastian Gyre

เปิดให้บริการทุกวัน 08.00 น. - 20.00 น.
 
แซฟไฟร์ บาร์ (Sapphire Bar)

บาร์ที่สีสัน ในบรรยากาศสไตล์ Asian deco

แซฟไฟร์ บาร์ นำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับเครื่องดื่ม 'super-sized' และอาหาร พร้อมติ่มซำเลิศรส

ที่นั่งรวม 72 ที่ มีที่นั่งที่บาร์ 6 ที่
เปิดให้บริการ: 20.00 น. - ตี1
ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่
 
การบริการเกี่ยวกับห้องพัก

หากท่านที่ต้องการรับประทานอาหารภายในห้อง สามารถสั่งอาหารขึ้นไปทานบนห้องได้ มีบริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติ ให้บริการตลอด24 ชั่วโมง ไม่มีอะไรที่ท่านต้องการแล้วไม่ได้บ้างไหม หรือว่าจะเป็นรสชาติของพายที่ท่านแม่เคยทำให้ทาน ไม่มีปัญหา ด้วยพ่อครัวที่มีประสบการณ์ของเรา จะทำให้ท่านได้รับความสุขอย่างที่ใจของท่านปรารถนา ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน
ห้องประชุม
โรงแรมเดอะ สุโกศล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการติดต่องาน หรือว่าการจัดประชุมและงานอีเว้นท์ต่างๆ โรงแรมของพวกเราตั้งอยู่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ และเดินทางสะดวกจากสนามบิน ดังนั้นที่นี่่จึงเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับแขกทุกคนไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติ โรงแรมมีบริการห้องต่างๆ ให้กับแขกทุกท่านไม่ว่าจะเป็น ส่วนตัวหรือเป็นกลุ่ม ทั้งด้านนอกและด้านใน ห้องประชุม งานเลี้ยง ห้องเรียน งานสังสรรค์ แผนกต้อนรับ และห้องดูหนัง ก็มีคอยไว้บริการตลอด มีการประดับตบแต่งด้วยศิลปะ และอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ทันสมัย ไ่ม่ว่าจะเป็นแบบไทยหรือว่าโคโรเนียล

อุปกรณ์ บริการต่างๆ
 • ไวเลส เวทีสำหรับนำเสนอ และ อุปกรณ์ไมโครโฟน
 • กระดานฟลิปชาร์ต และไวท์บอร์ด
 • จอแอลซีดี และจอฉายภาพสไลด์
 • เครื่องเล่นวิดีโอ ซีดี และจอโทรทัศน์
 • ซีดี เทปคลาทเซ็ท และเครื่องอัดวิดีโอ
 • ไฟส่องภายในห้อง
 • โทรศัพท์ติดผนังและกระดาษติดผนัง
 • เวทีที่เคลื่อนย้ายได้ และฟลอร์เต้นรำ
 • เครื่องถ่ายเอกสารและบริการเกี่ยวกับด้านเลขา
 • โต๊ะสำหรับลงทะเบียนและผู้สนับสนุน
 • คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
 • ระบบการแปลภาษา
 • มีผู้ช่วยคอยดแลการดำเนินการ
 • หัวข้อในการจัดงานทั้งด้านในและด้านนอก
 • การนวดแผนไทยระหว่างพัก
 • เช็คอินเป็นกลุ่ม
 • มีผู้ช่วยคอยให้บริการ
 • ติดต่อได้โดยตรงกับ ฝ่ายธุกิจของโรงแรม

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกชั้นธุรกิจ
สำหรับนักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ

โรงแรมเดอะ สุโกศล มีบริการที่สมบูรณ์แบบ ไว้เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ พร้อมด้วยห้องประชุมและสัมมนา มีอุปกรณ์ครบครัน รวมทั้งร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของโรงแรม และ หากท่านใดสนใจเรื่องสุขภาพเราก็มีห้องสปา ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ไว้คอยบริการ

 • - บริการครบครันที่ฝ่ายธุรกิจ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการประชุมและสัมมนา
 • - การสะสมไมล์
 • - คลับสุขภาพ สปา และสระว่ายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบิรการต่างๆ

 • - โลตัส สปา (Lotus Spa) ตั้งอยู่ชั้น 6 ของโรงแรม สวรรค์เพื่อผ่อนคลายความรู้สึกของท่าน มีทั้งสปา อาบนำ และการบำบัดด้วยวิธีที่ปราณีต ตั้งแต่การนวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดอโรมา และนวดหน้า มีแพคเกจที่สามารถใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน ภายในห้องสปาที่มีทั้งอ่างน้ำวน และอ่างน้ำร้อน พร้อมเตียง 2 เตีียงสำหรับการนวดผ่อนคลาย บริการด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความ ชำนาญ เงื่อนไขการจอง หากท่านต้องการจองล่วงหน้าโปรด สอบถามเจ้าหน้าที่และถามรายละเอียด ของ the "โลตัส สปา (Lotus Spa)"

 • - สระว่ายน้ำ อยู่ภายนอก ที่ชั้น 6 พร้อมบรรยากาศที่มีน้ำตกริมกำแพงและต้นไม้ที่สวยงามรอบๆสระว่ายน้ำ และมีศาลาไทยสำหรับนั่งพักผ่อน ซุ้ม และเตียงสำหรับพักผ่อน น้ำพุ เพื่อชมความงามของดวงอาทิตย์รอบๆ สระน้ำ

 • - คลับสุขภาพ ก็อยู่บนชั้น 6 เช่นกัน มีวิวที่ท่านสามารถมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำได้ ภายในห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์ที่ครบครัน รวมทั้งมีล๊อคเกอร์คอยให้บริการสำหรับห้องซาวน่า และห้องอบ

 • - จ๊อคกิ้ง สามารถไปวิ่งได้ที่สวนสันติภาพ ซึ่งอยู่ทางหัวมุมด้านหลังของโรงแรม มีลู่วิ่งสำหรับการวิ่งจ๊อคกิ้ง รวมทั้งสวนสนุกสำหรับเด็กๆ หรืออาจจะร่วมเต้นแอโรบิคกับคนอื่นๆได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น สวนสาธารณะ เปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 น. - 20.00 น. ดูได้ที่แผนที่ของโรงแรม

สระว่ายน้ำ งานเลี้ยงแต่งงาน งานแต่งงาน
 
ศูนย์ฟิตเนส สปา ร้านแสดงศิลปะสวยงาม
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [The Sukosol ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
08:27 (GMT+7) in Thailand    
-1USth