Hotel bangkok

JS Tower Serviced Apartment

391/11 Soi Sawaddee 4, Sukhumvit Soi 50
Bangjak, Prakanong, Bangkok 10260

สถานที่ตั้ง:Sukhumvit Rd., Soi 50
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 4.6 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 14 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

เจเอสทาวเวอร์ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 50 ใกล้ BTS สถานีอ่อนนุช เดินทางสะดวกสู่สยามสแควร์ เทสโก โลตัส ศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนาง(BITEC) และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางมาได้จากทั้งทางด่วนบางนา - สมุทรปราการและทางด่วนสุขุมวิท 62 มีห้องพักหลายขนาดและหลายประเภทให้เลือกเพื่อรองรับความต้องการและรสนิยมที่แตกต่าง ทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์มาตรฐานและออกแบบเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพร้อมมองเห็ววิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองกรุงเทพฯและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดอาทิ ร้านอาหาร ซาวน่า ฟิตเนศ อินเทอร์เน็ตและที่จอดรถ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง JS Tower Serviced Apartment
ความพึงพอใจ for JS Tower Serviced Apartment
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]imgยินดีต้อนรับสู่ เจ เอส ทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำบนทำเลทีีี่แสนสงบปราศจากมลพิษ อพาร์ทเมนท์ท่ามกลางสวนอันสวยงามพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

เจ เอส ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 50 ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช สยามสแควร์และเทสโก้ โลตัส เพียงไม่กี่นาทีสู่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนาและสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถใช้เส้นทางด่วนสมุทรปราการหรือทางด่วนเลขที่ 62 มายังอพาร์ทเมนท์ได้


img img imgห้องพัก


Superior Room
สะอาดโอ่โถ่ง ขนาดตั้งแต่ 40 - 50 ตารางเมตร ซึ่งแต่ละห้องออกแบบตกแต่งให้อยู่สบายเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ทุกมุมมองเห็นทิวทัศน์เมืองใหญ่ แสงสีอันงดงามตระการตายามราตรี อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น ADSL ไฮสปีดอินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวี 60 ช่อง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง...ห้องนอนโอ่โถง, ชุดรับแขก, โต๊ะทำงาน

img img img
 
Deluxe Room
สะอาดโอ่โถ่ง ขนาดตั้งแต่ 40 - 50 ตารางเมตร ซึ่งแต่ละห้องออกแบบตกแต่งให้อยู่สบายเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ทุกมุมมองเห็นทิวทัศน์เมืองใหญ่ แสงสีอันงดงามตระการตายามราตรี อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น ADSL ไฮสปีดอินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวี 60 ช่อง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง...ห้องนอนโอ่โถง, ชุดรับแขก, โต๊ะทำงาน

img img img
 
Suite 2 Bedroom
สะอาดโอ่โถ่ง ขนาดตั้งแต่ 40 - 50 ตารางเมตร ซึ่งแต่ละห้องออกแบบตกแต่งให้อยู่สบายเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ทุกมุมมองเห็นทิวทัศน์เมืองใหญ่ แสงสีอันงดงามตระการตายามราตรี อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น ADSL ไฮสปีดอินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวี 60 ช่อง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนอนโอ่โถง, ชุดรับแขก, โต๊ะทำงาน

img img img
 
Suite 3 Bedroom
สะอาดโอ่โถ่ง ขนาดตั้งแต่ 40 – 50 ตารางเมตร ซึ่งแต่ละห้องออกแบบตกแต่งให้อยู่สบายเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ทุกมุมมองเห็นทิวทัศน์เมืองใหญ่ แสงสีอันงดงามตระการตายามราตรี อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น ADSL ไฮสปีดอินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวี 60 ช่อง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนอนโอ่โถง, ชุดรับแขก, โต๊ะทำงาน

img img img

เพื่อความสะดวกและความสบาย
  • - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และคีย์การ์ด
  • - มาตรฐานระบบป้องกันอัคคีย์ภัย, หัวฉีด
  • - แอร์ที่ควบคุมอุณหภูมิได้
  • - ห้องซาวน่า, ศูนย์ฟิตเนส
  • - อินเตอร์เน็ตคาเฟ่
  • - ลานจอดรถ
  • - ร้านอาหารไทยและยุโรป
  • - วาย-ฟายอินเตอร์เน็ต
  • - ซักรีด
  • - ร้านสะดวกซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


บริการซักรีดและซักแห้ง    ด้วยการซัก อบ และรีดที่ได้มาตรฐาน. ผ้าจะถูกซักด้วยน้ำร้อนและน้ำเย็น โดยน้ำยาซักผ้าคุณภาพดีเพื่อให้ผ้าของท่านสะอาดปราศจากเชื้อโรคและกลิ่นอับ


ร้านอาหาร รัสกี้ ยินดีต้อนรับผู้ชื่นชอบอาหารฮาราลทุกท่าน ด้วยบรรยากาศที่ทันสมัยแต่ยังสะท้อนความเป็นมุสลิมไว้ อาหารหลากหลายจากเชฟมากฝีมือ


ชาวาวร์มา เมนู เสิร์ฟอาหารบุฟเฟ่ต์ทานกับข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว พร้อมของหวานหรือติ่มซำ ให้บริการท่านทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น อาหารแนะนำอีกมากกว่า 30 ชนิด พร้อมบริการท่านทุกอาทิตย์


ฮาไล คิทเช่น พร้อมบริการท่านนักท่องเที่ยวด้วยวัตถุดิบที่สะอาดและมีคุณภาพสูงผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีตามหลักอิสลาม อาหารอร่อยพร้อมบรรยากาศที่ดี


มินิมาร์ท ร้านสะดวกซื้อเปิดให้บริการตลอด 24 ชม.


ซาวน่าและฟิตเนส พร้อมให้บริการเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น บ่อน้ำร้อน-น้ำเย็น ตกแต่งสไตล์ไทย เป็นต้น ห้องนั่งเล่นอันกว้างขวางสำหรับการพักผ่อนของท่านพร้อมดนตรีเบาๆและเคเบิลทวีส่วนตัว


พื้นที่สันทนาการ สำหรับพักผ่อน อ่านหนังสือและชมโทรทัศน์ขณะนั่งรอแขกของท่าน ลานจอดรถพร้อมทางเข้าออกที่กว้างขวาง


คีย์การ์ดยิมเนเซียมตลอด 24 ชม.

การ์เด้น การ์เด้น สดชื่นไปด้วยดอกไม้ พื้นที่สันทนาการและบรรยากาศที่ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยบ่อน้ำให้ความสดชื่นและผ่อนคลายแก่ท่าน


ที่จอดรถ : ลานจอดรถอันกว้างขวางพร้อมให้ความสะดวกแก่ท่าน


img img imgกิจกรรม


ตลาดร้อยปีสามชุก
ตามรอยมิสเตอร์ริชาร์ด แชมเปี้ยนทราเวลบล๊อคเกอร์ของประเทศไทย ซึ่งคิดว่าควรจะไปตั้งแต่วันจันทร์ืที่แ้ล้วซึ่งเป็นวันหยุดราชการ จุดหมายของผม - ตลาดร้อยปีสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี


ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
สวนสัตว์เปิดและแหล่งสันทนาการที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 200 เอเคอร์ ซาฟารีเวิลด์เนรมิตสวนสัตว์ซาฟารีและสวนสัตว์น้ำ นำเสนอความสนุกสนานและความบันเทิงระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยวทุกวัยทุกเชื้อชาติ


แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ
เวลาแห่งการช้อปปิ้งของท่านที่กรุงเทพฯ ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนเงินที่ยอดเยี่ยมและการลดราคาสุดมหัศจรรย์ ท่านสามารถเลือกสรรได้ทุกสิ่งที่ท่านต้องการด้วยราคาที่เหลือเชื่อ กรุงเทพฯอาจมีชื่อเสียงในเรื่องสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ถ้าท่านลองดูดีๆ ท่านก็จะสามารถหาสินค้าของแท้ได้ในราคาที่ถูกกว่าหรือสูงกว่าสินค้าตามท้องถนนเพียงนิดเดียว แต่บางอย่างก็ไม่สามารถลดราคาได้ โดยเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ ท่านสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับการช้อปปิ้งในกรุงเทพฯได้ตามข้างล่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าคอมพิวเตอร์ เสื้อผ้าหรือของเลียนแบบ ซื้อได้ที่ไหนและมีอะไรบ้างที่ไม่ควรพลาด!


ดรีมเวิลด์
ดรีมเวิล์ด สวรรค์สำหรับเด็กๆ! ท่านจะไม่อยากออกจากที่นี่จนกว่าจะหมดแรง ถึงท่านจะรู้ว่ามันนานแล้ว! สวนสนุกสไตล์อเมริกันขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นนานาชนิด คอร์คสกรูว์ รถบัมพ์ เรือไวกิ้ง รถไฟเหาะตีลังกา และอื่นๆอีกมากมาย โดยส่วนตัวเครื่องเล่นที่ชอบที่สุดคือ บ้านยักษ์ ซึ่งทุกอย่างใหญ่ขึ้น 50 เท่ากว่าที่มันควรจะเป็น และแน่นอนมันเป็นที่จัดปาร์ตี้ที่เยี่ยมมาก ซูเปอร์สแปลชและแกรนด์แคนยอน เป็นเครื่องเล่นทางน้ำ และแน่นอนว่า ท่านต้องเปียก! ดรีมเวิลด์ยังมีชื่อเสียงเรื่องสนามโกคาร์ทและ "เมืองหิมะ" - ผลงานชั้นเลิศจากหิมะเทียม (ถึงแม้ว่าเครื่องเล่นนี้จะไม่ได้รวมในตั๋วขาเข้า) ท่านยังสามารถสนุกสนานกับการแสดงสด "ฮอลลีวู้ดแอคชั่นโชว์" ซึ่งนำเสนอเรื่องกองทัพนาซีสตอร์มบุกเข้ายึดค่ายสัมพันธมิตร หลายคนดีใจที่ตอนนี้การโชว์ได้เปลี่ยนไปโฟกัสเรื่องของหน่วย SWAT เข้ายึดรังผู้ก่อการร้าย สิ่งนี้คุ้มค่ามากสำหรับการพักผ่อนของท่าน หากท่านมีเด็กๆ (และเวลา) ควรอย่างยิ่งที่จะไป

แผนที่


img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [JS Tower Serviced Apartment ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth