Hotel bangkok

COMO Metropolitan Bangkok

27 South Sathorn Road, Tungmahamek,
Sathorn, Bangkok 10120

สถานที่ตั้ง:Sathorn Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.4 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 151 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

เมโทรโปลิแตน กรุงเทพฯ โรงแรมที่สง่าแบบร่วมสมัย สถานที่สำหรับนักเดินทางผู้ต้องการสไตล์ที่มาพร้อมกับการบริการชั้นยอด แดนสวรรค์ใจกลางเมืองที่สับสน สัมผัสความเชื่อในรายละเอียดของ COMO และคำสัญญาในการหลบหนีจากวันอันยุ่งเหยิงของท่าน ทำเลของเมโทรโปลิแตน กรุงเทพฯ ช่วยให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก ทั้งพลังของมหานครที่มีชีวิตชีวา และจินตนาการอันสงบเงียบในรั้วรอบอันเงียบสงบของโรงแรม

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง COMO Metropolitan Bangkok
ความพึงพอใจ for COMO Metropolitan Bangkok
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สู่ีความเป็นเมโทรโปลิแตน ชีวิตแห่งความสดชื่น มีสไตล์ และมีพลังตลอดเวลา
โรงแรม เมโทรโปลิแตน กรุงเทพ จุดหมายยอดนิยมแห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สัมผัสความรื่นรมย์สไตล์ร่วมสมัย กลิ่นอายผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออก เพลิดเพลินกับอาหารเลื่องชื่อ สปาบำบัดและหนึ่งในเลานจ์ บาร์ที่ชิคที่สุดของกรุงเทพฯ เดอะ เมโทรโปลิแทน กรุงเทพ ตอบสนองทุกความต้องการของนักเิดินทางผู้มาเยือนทุกท่าน ทั้งความ สะดวกสบายทันสมัยและการให้บริการที่ดี ที่นี่ให้คุณหลีกหนีจากชีวิตวุ่นวายมาผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ ใจกลางเมือง สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมในเครือ COMO ทุกแห่งพร้อมให้บริการด้วยความพิถีพิถันทุกรายละเอียด

ห้องพัก
ห้องพักจำนวน 171 ห้อง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยอย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือ Kathryn Kng นักออกภายในจากสิงคโปร์ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ผสมผสานอิทธิพลทั้งจากตะวันออกและ ตะวันตก อย่างกลมกลืน

ความโอ่โถงเรียบง่ายของเดอะ เมโทรโปลิแทน เสริมด้วยการจัดแสงภายในด้วยฝีมือบริษัทสถาปนิก Isometric จาก London

ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ อาทิ ไม้มะค่าของไทย และบุผนังด้วยวัสดุทองเหลือง

นอกจากนี้ ภายในโรงแรมประดับประดาด้วยภาพวาดของ นที อุตฤทธิ์ จิตรกรไทยรุ่นใหม่แถวหน้าของวงการศิลปะเอเชีย ภาพวาดของศิลปินเพิ่มมิติความลึกให้แก่พื้นที่ภายในโดยรอบ ซึ่งมีความเรียบง่ายเป็นพื้นฐาน

ห้องซิตี้ (City Room)
ขนาด 26-39 ตร.ม.

เตียงนอนขนาดควีน-คิงไซส์ขนาบข้างด้วยพร้อมม้านั่งไม้สักขนาดใหญ่รูปทรงตัว L สไตล์เรียบง่าย ตัวห้องโปร่งโล่ง สะท้อนสไตล์เรียบง่ายร่วมสมัยแบบเดอะ เมโทรโปลิแทนได้ชัดเจน ภายในห้องอาบน้ำขนาดใหญ่มีอ่างอาบน้ำมีฝักบัว

ห้องเมโทรโปลิแตน (Metropolitan Room)
51-54 ตร.ม.

ตร.ฟุต
ภายในประกอบด้วยเตียงขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมเตียงกว้างขวางขนาบข้างด้วยม้านั่งไม้สักขนาดใหญ่ เก้าอี้ไม้สักสไตล์์หมิงของจีนและเครื่องเรื่อนผลิตจากหวายคือเอกลักษณ์ของ ห้องพักเดอะ เมโทรโปลิแทน ภายในห้องน้ำขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยกระเบื้องหินปูนและโมเสค พร้อมพื้นที่อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกออกจากกัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - โทรศัพท์แบบสองคู่สายและบริการรับฝากข้อความเสียง
 • - เคเบิ้ลทีวี
 • - เครื่องเล่น DVD
 • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส่วนตัว
 • - มินิบาร์
 • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟฟรี
 • - เสื่อโยคะ
 • - เครื่องเป่าผม
 • - เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิตอล
 • - ผลิตภัณฑ์ำ COMO Shambhala ภายในห้องอาบน้ำ
 • - ป้าย 'กรุณาอย่ารบกวน' แบบอิเล็กทรอนิก
 • - เครื่องปรับอากาศประจำห้อง
 • - ชุดเครื่องนอนผลิตจากผ้าฝ้ายอียิปต์
 • - ผ้านวมขนห่านเกรดเอ
 • - เครื่องเล่น CD และเครื่องเก็บข้อมูล disc library
 • - เตารีดไอน้ำและกระดานรีดผ้า
ห้องอาหารและบาร์
ของกินและเครื่องดื่ม
คุณค่า, มนต์เสน่ห์, ความพอใจที่สูงสุด - อาหารของ เดอะ เมโทรโปลิแทน คือหัวใจหลักของคนกรุงเทพฯ

มิชลิน สตาร์สำหรับร้านอาหารไทยของเขาในกรุงลอนดอน, พ่อครัว เดวิด ทอมสัน ชาวออสเตรเลีย เป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ระดับโลก เมื่อมาถึงและได้แสดงฝีมือให้เป็นที่เลื่องลือไปไกลให้อาหารเป็นที่นิยม โปรดปราน ที่ร้าน nahm กรุงทพฯ (เปิดเมื่อเดือน กรกฎาคม 2010)ท่านสามารถคาดหวังกับอาหารไทยที่ทำไว้อย่างดี ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นร่วมสมัย

อาหารเป็นสิ่งที่ชอบรับประทานกันที่บ้าน เพื่อความผ่อนคลาย, ความกว้างใหญ่และเป็นของแท้แน่นอน , การรวมเข้าด้วยกันของน้ำและเครื่องเทศ, รสหวาน และเปรี้ยว. การแสดงเมนูของผลิตภัณฑ์ตลาดสดที่ดีที่สุดในโลก, ใส่ทุกอย่างเข้าด้วยกันโดย ทอมสัน และ ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเขา.

สำหรับอาหารมื้อเช้า และมื้อเพื่อสุขภาพตลอดวัน,บริษัท โกลว์ บริการอาหารเพื่อสุขภาพในสัญลักษณ์ของ COMO Shambhalaในขณะที่ เดอะ เมท บาร์ มีคุณสมบัติในด้านของอาหารเอเชียที่ทันสมัย ในคลับแถบชานเมือง, อาหารทุกจานที่ปรากฏจากครัวของเราถูกควบคุมโดยบุคคลที่มีความสามารถจากออสเตรเลีย,พ่อครัว คริส มิลเลอร์

 
ร้านอาหาร nahm
เดวิส ทอมสัน, ชื่อเสียงของร้านอาหาร Michelin starred nahm ที่ โรงแรม เดอะ ฮัลกิน ในกรุงลอนดอน จะเปิดร้านอาหารเป็นที่แรกในกรุงเทพฯ ช่วงซัมเมอร์นี้ บริการอาหารไทย ที่อยู่ใหม่ขนาดใหญ่ สำหรับเมืองหลวงที่จะเป็นที่นิยมทั้งแขกของโรงแรมและคนในเมืองกรุงเทพฯ

อย่างไรก็ตามอาหารจานใหม่ๆจะเกิดขึ้น เช่น:
 • - 'ผัดปลาหมึกกับถั่วหวาน' - ทอดปลาหมึกตัวเล็กๆด้วยถั่วหวาน ทำความสะอาดปลาหมึกและขีดเป็นเส้นๆ ผัดถั่วเข้ากับน้ำตาล กระเทียม อาหารจะค่อนข้างมีสีคล้ำเพราะหมึกจากปลาหมึก
 • - 'ยำตะไคร้' - ยำตะไคร้หมู และกุ้งย่าง, มะพร้าวคั่วและปลาหมึก ยำผักนี้มาจากสิงห์บุรีในทางตอนเหนือของพื้นที่ภาคกลาง เป็นยำที่มีกลิ่นหอม รสเค็ม ค่อนข้างเผ็ด
 • - 'แกงกะทิปูทะเล' - มะพร้าวและขมิ้นแกงปูกับน้ำมะนาวจากทางใต้ เครื่องแกงนี้มาจากจังหวัดทางภาคใต้ ที่ทำจากพริกแห้งสีแดง ขมิ้นแดง กะปิที่ทำจากกุ้ง และหอมแดง เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยรสเค็มเล้กน้อย เปรี้ยวและหวาน

ร้านอาหารเปิดสำหรับอาหารมื้อเย็นเท่านั้น จากเวลา 19.00 - 22.00 น.
 
ร้านอาหาร Glow
สำหรับแสงไฟ อาหารมื้อเย็นเพื่อสุขภาพ เดอะเมโทรโปลิแทน นำเสนอที่อย่สำหรับคนเมือง ร้านอาหาร Glow ตั้งอยู่ติดกับ COMO Shambhala Urban ของเรา นำเสนอเมนูอาหารตาม COMO Shambhala ที่ดีต่อสุขภาพของเรา

คุณลักษณะเมนูอาหารอร่อย พลังงานของน้ำและการผสมผสานที่อุดมไปด้วยเอนไซม์ที่มีชีวิต วิตามิน และเกลือแร่ แนวเพื่อสุขภาพนี้เป็นไปตามเมนู COMO Shambhala ที่ได้คุณสมบัติทั้งหมดของ COMO

ร้านอาหารGlow ยังเหมาะสำหับการประชุมเป็นชั่วโมง อาหารมื้อเช้ามีไว้บริการทุกวันจากเวลา 6.00 - 11.00 น. พร้อมด้วยมื้อเย็นตลอดวัน จากเวลา 11.00 - 21.00 น.
 
ร้าน Met Bar
ร้าน Met Bar สงวนสิทธิ์ไว้สำหรับแขกของโรงแรมและสมาชิกเท่านั้น ให้มีความใกล้ชิด ความพิเศษในการไปงานปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

จากเวลา 16.00 - 21.00 น. Met Bar บริการอาหารไทยอร่อยๆไปยังฝูงบินความเร็วสูง ตอนกลางคืนจะมีอากาศอบอุ่น เป็นบาร์ในสไตล์แบบสมาชิกพร้อมด้วย เก้าอี้คลับลึก และผนังสีไวน์

พนักงานบาร์จะทำค็อกเทลไว้บริการในขณะที่ ดีเจสวมหูฟังหมุนแผ่นเสียงที่มีจากทั่วโลก ทั้งหมดนี้เป็นความสนุกสนานภายใต้แสงแห่งอารมณ์ และท่ามกลางบริษัทที่มีสไตล์เดียวกัน

มื้อเย็น: 16.00 - 21.00 น.
ห้องประชุมสัมมนา
มีทติงส์ แอท เดอะ เม็ท
เดอะ เมโทรโปลิแทน ขอนำเสนอแพ็คเกจรวมสุดคุ้มเพื่อการจัดประชุมสัมมนาโดยเฉพาะ พร้อมให้บริการสถานที่ท่ามกลางบรรยากาศทันสมัย แพ็คเกจ 'มีท แอท เดอะ เม็ท' มีให้บริการตั้งแต่บัดนี้จนถึงสิ้นปี โดยให้บริการ :
 • - ค็อกเทลต้อนรับที่เม็ท บาร์
 • - ที่พักหนึ่งคืนในห้องพักขนาดใหญ่ของเมโทรโปลิแทน
 • - อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Cy'an หรือโกลว
 • - แพ็คเกจจัดการประชุมสัมมนา 1 วัน รวมพักรับประทานอาหารว่าง 2 มื้อ และอาหารกลางวัน
 • - ชาสมุนไพรต้อนรับ
 • - ผลไม้สดเมืองร้อน
 • - ใช้บริการฟรีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำแบบ hydro pool ห้องอบไอน้ำ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบ lap pool
 • - ฟรีชั้นเรียนโยคะและออกกำลังการยืดเส้นและกล้ามเนื้อ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
โคโม แชมบาลา
สถานที่แห่งความผ่อนคลายที่ซึ่งทั้งร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณของคุณจะได้รับการดูแลและบำบัดเป็นอย่างดี ที่เดอะ เมโทรโปลิแทน กรุงเทพ เราตระหนักดีว่าแขกผู้มาัพักมีตารางชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายมากเพียงใด เราเปิดบริการศูนย์สุขภาพ COMO Shambhala Urban Escape เพื่อช่วยขจัดความเครียดและสร้างความผ่อนคลายให้แก่ผู้ที่ต้องการหลีกหนี ชีวิตที่วุ่นวายมาพักผ่อนที่นี่ ให้สุขภาพกายใจของคุณแข็งแรงและมีความสุข นอกจากห้องออกกำลังกายแล้ว เรามีห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำแบบ hydro pool และสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบ lap pool ยาว 20ม. และห้อง yoga studio พร้อมพื้นที่บำบัดทรีทเมนต์ 10 แห่ง ซึ่งแขกผู้ใช้บริการจะเพลิดเพลินไปกับศาสตร์การบำบัดสไตล์เอเชียน ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยรีสอร์ตในเครือของเราอย่าง COMO Shambhala Estate at Begawan Giri ในบาหลี

ทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพต่างๆ มีการนวดกดจุดฝ่าเท้า (reflexology) และนวดแผนไทย ซึ่งให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ของเรา นอกจากนี้ เรายังให้บริการจัดชั้นเรียนโยคะส่วนตัวหรือครูฝึกส่วนตัวด้วย

การให้บริการ
เรามีพนักงานผู้มีประสิทธิภาพ พร้อมแก้ไขปัญหาและให้การบริการอย่างรวดเร็ว เดอะ เมโทรโปลิแทน กรุงเทพ เป็นโรงแรมหนึ่งในไม่กี่แห่งที่เข้าใจความสำคัญของภาพลักษณ์และไม่ประณีประนอมเรื่องการให้บริการ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม เราจึง กลายเป็น ตัวเลือกอันดับหนึ่งซึ่งมีความ รอบรู้ด้านดนตรี สื่อและแฟชั่น พนักงานของเราแต่งกายด้วยเครื่องแบบของดีไซเนอร์ Yohji Yamamoto และเป็นผู้มีความกระตือรือร้น ฉลาดเฉลียว และพร้อมเปิดรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ ทีมบริการ Guest Services ยังจะ อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ในกรุงเทพฯ ให้คุณรู้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นเลิศหรืองานเปิดการแสดงหรือแกลอรี่ศิลปะ

เดอะ โคโม Concierge
บริการสะท้อนความทุ่มเทเอาใจใส่ของเราเพื่อประสบการณ์การพักผ่อนของแขกผู้ มาเยือน เรามีบริการให้ข้อมูลล่าสุดแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม ต่างๆ ในกรุงเทพฯ

 
 

บริการอื่นๆ
 • - รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ทำความสะอาดประจำวันและบริการ evening turndown
 • - ซักรีด ซักแห้งและอัดกลีบ
 • - ขัดรองเท้า
 • - เช็คเอาท์ด่วน
 • - งานเลขานุการและการแปล
 • - ศูนย์ให้บริการทางธุรกิจครบวงจร
 • - รับจอดรถ
 • - แลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - รถลิมูซีน รถให้เช่าและจองตั๋วเครื่องบินโดยสาร
 • - สำรองที่นั่งโรงภาพยนตร์ สนามกอล์ฟและร้านอาหาร
 • - รายการช็อปปิงแบบส่วนตัว
 • - ห่อของขวัญ บริการส่งไปรณีย์และเอกสาร
แผนที่
ทำเลของ เดอะ เมโทรโปลิแทน กรุงเทพฯ ทำให้แขกผู้มาเยือนสัมผัสประสบการณ์ ด้านที่แตกต่างของกรุงเทพฯ ได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งพลังของมหานครอันมีชีวิตชีวา และ บรรยากาศเงียบสงบหลีกหนีจากความวุ่นวายมาพักผ่อนภายในโรงแรม

โรงแรมซ่อนตัวอย่างสงบบนถนนสาทรใต้ย่านใจกลางธุรกิจ แม้ใกล้ย่านถนนคนพลุกพล่านและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรี ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีไปแหล่งช้อปปิ้งหลักๆ ของกรุงเทพฯ และขับรถเพียง 40 นาทีถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูิมิ

เราให้บริการรถรับส่งจากสนามบิน รถให้เช่า คนขับรถส่วนตัวตลอดระยะเวลาพัก วางแผนการเดินทางทางเครื่องบินแหรือรถไฟ กรุณาติดต่อโรงแรมของเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [COMO Metropolitan Bangkok ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth