Hotel bangkok

FuramaXclusive Asoke

133/2 Sukhumvit 21 (Asoke) Klongtoey Nua
Wattana, Bangkok 10110

สถานที่ตั้ง:Sukhumvit Rd., Soi 21 (Asok)
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.0 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 59 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรมฟูรามา เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินแค่ 2 นาทีไปยังสถานีรถไฟฟ้าสองแห่ง ได้แก่ อโศกและสุขุมวิท ซึ่งเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS (บนดิน) กับระบบรถไฟฟ้า MRT (ใต้ดิน) โรงแรมฟูรามา เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก-สุขุมวิทเป็นโรงแรมสไตล์บูติกเก๋ไก๋บริการห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ 102 ห้องเพื่อความรู้สึกหรูหรา สะดวกสบาย นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงสำหรับห้องDeluxe ห้องPremier และห้องSuite ทุกห้อง การออกไปข้างนอกก็ทำได้สะดวกง่ายดายโดยการใช้รถไฟฟ้า BTS -สถานีสยาม ซึ่งห่างออกไปแค่สี่ป้าย และเชื่อมต่อกับสะพานลอยฟ้าไปยังสยามพารากอน แหล่งช้อปปิ้งสยามเซ็นเตอร์และสยาม สแควร์

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง FuramaXclusive Asoke
ความพึงพอใจ for FuramaXclusive Asoke
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก - ในเครือยูนิโก้ เป็นโรงแรมในเครือโรงแรมหรูหรา และมีชื่อเสียง โรงแรม ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก กรุงเทพฯ ประเทศไทย ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากรถไฟใต้ดินสถานีอโศก และรถไฟฟ้าสถานีสุขุมวิทซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อเพียง 2 นาที ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมทั้งหมด 102 ห้อง มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้บริการห้องดีลักซ์ (Deluxe)

ทำเลที่อยู่ใจกลางศูนย์กลางธุรกิจทำให้แขกที่เขาพักที่โรงแรมสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ศูนย์การค้าเช่น โรบินสัน และดิ เอ็มโพเรี่ยม ตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย แขกที่เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าสถานีสยาม ถูกเชื่อมโดยสะพานลอยทำให้คุณสามารถเดินไปยัง ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และ สยามสแควร์ได้อย่างสะดวก
ห้องพัก
โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องพักราคาแพงที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ยังคงความอบอุ่นและเป็นกันเอง ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องพักเกือบทั้งหมดสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายได้ และมียังมีการเชื่อมต่อบรอดแบนด์เป็นทางเลือกอีกด้วย ประเภทห้องพักประกอบไปด้วยห้อง Deluxe
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe): มีพื้นที่ประมาณ : 32 ตารางเมตร

ห้อง Deluxe ที่โรงแรม ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามที่ผู้เข้าพักต้องการ ภายในห้องพักประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ ชุดชงชาและกาแฟ หนังสือพิมพ์รายวัน โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เตารีดและแผ่นรองรีด มินิบาร์ พร้อมตู้เย็น ตู้นิรภัย โซฟา โต๊ะทำงาน และโทรทัศน์จอแบนขนาด 29 นิ้ว พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ และไดร์เป่าผม
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
  • - เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ และมุมธุรกิจ - ตั้งอยู่บนชั้น 4 เป็นห้องเปิดโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ขนาด 30 ที่นั่ง ให้บริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มหลากหลายแระเภท รวมไปถึงความบันเทิงในยามเย็นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสนองความต้องการของนักธุรกิจด้วยเช่นกัน เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงบ่ายไปจนถึงช่วงดึก

  • - ห้องประชุม และห้องสัมมนา - มีห้องประชุมที่สามารถจุได้ 35 คน ให้บริการที่ชั้น 2 ของโรงแรม โสตทัศนูปกรณ์ที่มีให้บริการประกอบด้วย เครื่องโปรเจคเตอร์ จอขนาด 100 นิ้ว เครื่องเล่นซีดี ไมโครโฟนไร้สาย และอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่นๆ

  • - กิจกรรม - กิจกรรมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจบนชั้นดาดฟ้าประกอบด้วย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า และโต๊ะพูล เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 น. ถึง 19.00 น.

  • - ร้านอาหารและบาร์ - เอ็มทรี วินบาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ (M3, win bar and restaurant ) : การผสมผสานอย่างลงตัวของร้านอาหารและสถานบันเทิง ขนาด 70 ที่นั่ง ตั้งอยู่บนชั้นล้อบบี้ของโรงแรม มีอาหารเช้านานาชาติ อาหารกลางวัน และเมนูที่น่าสนใจอีกมากมายไว้คอยบริการ เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนถึงกลางคืน เพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสด และการแข่งกีฬาผ่านจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ พร้อมของกินเล่น และไวน์รสเลิศ มีที่นั่งด้านนอกไว้บริการ

กิจกรรมเพื่อพักผ่อนหย่อนใจที่ โรงแรม ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก อยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม แขกที่เข้าพักสามารถเลือกผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ พร้อมจากุซซี่ นอนอาบแดดบนเตียงริมสระน้ำ เข้าห้องซาวน่า ออกกำลังการที่โรงยิม หรือนั่งจิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระน้ำก็ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดเตรียมไว้รองรับได้แก่ ศูนย์บริการอินเตอร์เน็ตในส่วนล็อบบี้ของโรงแรม และห้องประชุมที่สามารถรองรับแขกได้ 35 คน พร้อมโสตทัศนูปกรณ์ครบชุด

 
แผนที่
ทำเลที่อยู่ใจกลางศูนย์กลางธุรกิจทำให้แขกที่เข้าพักที่โรงแรมสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ศูนย์การค้าเช่น โรบินสัน และดิ เอ็มโพเรี่ยม ตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากรถไฟใต้ดินสถานีอโศก และรถไฟฟ้าสถานีสุขุมวิทซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อเพียง 2 นาที แขกที่เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าสถานีสยามถูกเชื่อมโดยสะพานลอยทำให้ท่านสามารถเดินไปยัง ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และ สยามสแควร์ได้อย่างสะดวก

 

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [FuramaXclusive Asoke ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth