โฮปแลนด์ โฮเต็ล สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 24 ศูนย์กลางธุรกิจการค้าและแหล่งบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพฯ อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมและแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์หรืออีกทางเลือกโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีซึ่งเดินถึงได้ภายใน 10 นาที พื้นที่โดยรอบโรงแรมเป็นที่ตั้งของร้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ทันสมัย

ห้องพักทุกห้องที่ โฮปแลนด์ โฮเต็ล สุขุมวิท 24 ตกแต่งอย่างสวยงาม โอ่อ่ากว้างขวางด้วยสีเอิร์ธโทน ให้บรรยากาศของการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ผ่อนคลายเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทุกอย่างรวมถึงร้านอาหารไทย ญี่ปุ่นและยุโปร อินเทอร์เน็ต ฟิตเนส สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ซาวน่าและศูนย์ธุรกิจ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โฮปแลนด์ โฮเต็ล สุขุมวิท 24 ให้บริการห้องพักทั้งหมด 187 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อตอบสนองความต้องการระหว่างที่ท่านพักผ่อนอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เราจะคอยดูแลท่านอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยเจ้าหน้าที่ที่สามารถสื่อสารกับท่านด้วยภาษาไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น โฮปแลนด์ โฮเต็ล สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่แหล่งธุกิจใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ถนนสุขุมวิท 24

   ห้องพัก
   โฮปแลนด์ โฮเต็ล สุขุมวิท 24 ตกแต่งห้องพักด้วยโทนสีขาวและครีม เพื่อบรรยากาศที่กว้างใหญ่และเงียบสงบ
   มีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด (Standard) ห้องสตูดิโอ (Studio) และ ห้องแบบ 1 ห้องนอน (1 Bedroom)
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรทัศน์
   • - เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ระเบียง (ยกเว้นห้องสแตนดาร์ด)
   • - อ่างอาบน้ำ
   • - ตู้เซฟนิรภัยในห้องพัก
   • - ช่องเคเบิ้ล
   • - ฟรีน้ำดื่ม
   ห้องสแตนดาร์ด ดับเบิ้ล (Standard Double)
   (28 ตร.ม. | 1 เตียงควีนไซส์)
   ห้องสตูดิโอ A, D (Studio Room A, D)
   (40 ตร.ม. | 1 เตียงคิงไซส์)
    
   ห้องแบบ 1 ห้องนอน (1 Bedroom)
   (57 ตร.ม. | 1 เตียงควีนไซส์)
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหารไรส์ ตั้งอยู่ที่ชั้น G ซึ่งท่านสามารถเข้าได้ทันทีจากภายในโฮปแลนด์ เมนูประกอบด้วย อาหารนานาชาติ อาหารยุโรป อาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น เรายังมีบริการรูมเซอร์วิสจากห้องอาหารไรส์ ซึ่งบริการท่านด้วยอาหารจานอร่อยหลากหลายรายการ

   เวลาให้บริการ: อาหารเช้า 6:00 - 10:30 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   ลูกค้าของโรงแรมสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บริการของทางโรงแรมประกอบไปด้วย ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างจากกุซซี่ และบริการศูนย์ธุรกิจ เป็นต้น

   ศูนย์ออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีและทันสมัยซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ซึ่งมีอุปกรณ์ให้คุณเลือกมากมายทั้งลู่วิ่งและเครื่องยกน้ำหนัก ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ด้านขวามือของศูนย์ออกกำลังกาย

   สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ ให้บริการที่ชั้น 7 พร้อมชมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ

   ศูนย์ธุรกิจ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและ คอมพิวเตอร์ 2 เครื่องสำหรับบริการอินเทอร์เน็ตเพื่อความสะดวกสบายของท่าน เราได้มีบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างเป็นส่วนตัวในห้องพักของท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดมีไว้สำหรับบริการผู้พักอาศัยและแขกของท่านขณะที่ท่านพักอาศัยอยู่อยู่ที่โฮปแลนด์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส
    
   ห้องซาวน่า ห้องซักรีด บริการรถตุ๊กตุ๊ก
   แผนที่
   โฮปแลนด์ โฮเต็ล สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 24 เพียงห่างจากศูยน์การค้าเอ็มโพเรียมที่มีชื่อเสียงบนถนนสุขุมวิท และ ห้างคาร์ฟูร์และเทสโก้ โลตัส บนถนนพระราม 4 สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟฟ้า ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สถานีพร้อมพงษ์ ทางขวาของศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม หรืออีกทางเลือกโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งเดินเท้าเพียง 10 นาทีท่านก็จะถึงสถานีอโศก แม้เดินทางไปสนามบินก็ยังรู้สึกว่าใกล้ เพราะเราห่างจากทางด่วนพิเศษเพียง 10 นาที และทั้งหมดเพียง 40 นาทีถึงสนามบิน