Hotel bangkok

Centara Grand At CentralWorld

999/99 Rama 1 Road, Pathumwan
Bangkok 10330

สถานที่ตั้ง:Rama I Road, CentralWorld
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.2 of 10 (38 ความคิดเห็น)

Rates from: 97 - 137 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 38 คน :
9.2
คุณภาพห้อง :
8.9
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.6
การบริการ :
9.2
สถานที่ตั้ง :
9.8

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของเซ็นทารา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท มีบริการห้องพักและห้องสวีทที่หรูหรา 505 ห้อง ืโรงแรมตั้งอยู่ภายในย่านศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งเขตราชประสงค์ รวมทั้งเชื่อมต่อโดยตรงไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และอาคารสำนักงานต่างๆ โรงแรมมีบริการชั้นพิเศษเฉพาะหลายชั้น และมีชั้นหนึ่งที่ชื่อ เวิลด์ เอ็กซ์เซคคูทีฟ คลับ ส่วนด้านอาหาร โรงแรมมีบริการร้านอาหารและบาร์ 9 ร้าน รวมทั้งร้านฟิฟตี้ ไฟฟ์ ซึ่งเป็นดาดฟ้ากลางแจ้งที่น่าจดจำมากที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยวิวที่สวยงามทั่วขอบฟ้าของกรุงเทพฯ การเดินทางไปถึงบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์สามารถทำได้โดยตรงที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มบริษัทที่จัดการประชุมและจัดงานต่างๆ ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า (BTS)

" Paying second time. Overall gd experience . But can hve more at least two tissue box in the room. Not just the toilet. "
Apr 12, 2015 [Guestname on file]
read more reviews
THB Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child:

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
Hotel room status: Tariff extra
bed
roomrate
Excl.Tax
roomrate
INCL.Tax
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Grand At CentralWorld
ความพึงพอใจ for Centara Grand At CentralWorld
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สุดยอดแห่งการรวมตัวของโรงแรมที่ให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเลี้ยง ร้านค้าและสิ่งบริการอำนวยความสะดวกซึ่งตั้งอยู่ในจุดสำคัญ ณ ใจกลางเมือง


โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ติดอันดับต้นๆ ใน เอเชียแปซิฟิกด้านความโอ่อ่าด้วยห้องที่มีถึง 505 ห้อง ทั้งห้องพักหรูหราและห้องสวีท ซึ่งตั้งอยู่กลางย่านธุรกิจ ตัวโรงแรงประกอบไปด้วยชั้น 9 ชั้น หนึ่งในนั้นเป็น เวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ สุดไฮโซ ร้านอาหาร 9 แห่งและบาร์พร้อมไปกับจุดชมวิวกลางแจ้งอีก 55 จุด ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ชมทัศนียภาพของกรุงเทพทอดยาวไปจนสุดเส้นขอบฟ้า

บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (BCC) มาจากการรวมตัวกันของ เซ็นทาร่าแกรนด์ และ เวิลด์บอลรูม ซึ่งก่อให้เกิดสิ่งก่อสร้างแสนสะดุดตาอีกแห่งหนึ่งบนท้องฟ้าของเมือง รูปทรงของตัวอาคารได้ถูกออกแบบมาให้ดูแปลกตาเป็นรูป ดอกบัวที่กำลังบานซึ่งสื่อถึงธาติทั้งสี่ที่เป็นบ่อเกิดแห่งชีวิต น้ำ ดิน ลมและไฟ ซึ่งสื่อถึงวิญญาณดวงใหม่ที่กำลังจะมาหลอมรวมเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพฯ เจ้าห้องจัดเลี้ยงแสนสวยนี้มีความกว้างถึง 10,000 ตารางเมตร และสูงถึง 13.50 เมตร และยังสามารถรองรับพื้นที่ใช้สอยได้ถึง 6,000 จุดในพื้นที่ขนาดยักษ์ที่ไม่มีเสามาขวางกั้นแม้แต่ต้นเดียว
ห้องพัก
การให้บริการแบบไทยๆ ของเซ็นทาร่าแกรนด์ นั้นจะทำให้มันดึงความมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและสอดคล้องไปกับบรรยากาศรอบๆ ของตัว คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ไปพร้อมๆ กัน ในส่วนโรงแรมนั้นประกอบไปด้วยห้องทั้งหมด 505 ห้อง ซึ่ง 36 ห้องนั้นเป็นห้องสูทและยังมี เวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ อีก 9 ชั้น

ส่วนตัวของ เวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ นั้นกินพื้นที่ทั้งหมดของชั้น 51 ซึ่งประกอบไปด้วย อาหารเช้าให้แลือกหลากหลาย จิบชาแบบสบายๆ ในช่วงบ่ายและในตอนเย็นก็จะให้บริการด้าน กับแกล้มและเครื่องดื่ม ให้บริการอินเทอร์เน็ตและห้องประชุมส่วนตัว พร้อมบริการพ่อบ้าน

สำหรับห้องรับแขกทั้งหมดนั้นจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน สวิตช์ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวีพร้อมภาพยนตร์ตามสั่ง เกมส์ วิทยุและดนตรีของโรงแรม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง โทรศัพท์ IDD และสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียเช่น วีดีโอ กล้อง MP3 คอมพิวเตอร์พกพา เกมส์และไอพอด

ห้องซูพีเรียร์ เวิลด์ (Superior World)

ห้องซูพีเรียร์ เวิลด์ ทั้ง 75 ห้องประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์เฉพาะตัวของ เซ็นทาร่า ห้องพักนี้มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน สวิตช์ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวีพร้อมภาพยนตร์ตามสั่ง เกมส์ วิทยุและดนตรีของโรงแรม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง โทรศัพท์ IDD และสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียเช่น วีดีโอ กล้อง MP3 คอมพิวเตอร์พกพา เกมส์และไอพอด
 
ห้องดีลักซ์ เวิลด์ (Deluxe World)

ห้องดีลักซ์ เวิลด์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยมุมมองของวิวเมืองกรุงเทพฯ ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย ประกอลด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงใหญ่ 2 เตียง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว แบบผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1 พร้อมห้องน้ำขนาดกว้างขวาง ซึ่งมีทั้งฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบน พร้อมช่องภาพยนตร์ตามสั่ง, อุปกรณ์ต่อมัลติมีเดีย, โทรศัพท์ IDD, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, โต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, เครื่องชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม
 
ห้องดีลักซ์ เวิลด์ แฟมิลี่ (Deluxe World Family)

ห้องดีลักซ์ เวิลด์ แฟมิลี่ โดดเด่นด้วยมุมมองของวิวเมืองกรุงเทพฯ ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว แบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 สำหรับห้องดีลักซ์ เวิลด์ แฟมิลี่ จะมีพื้นที่ราว 39 ตารางเมตร สะดวกสบายด้วยเตียงคู่ ทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มีห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำขนาดกว้าง มีโต๊ะทำงานและโซฟานั่งเล่น มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โทรศัพท์สายตรง และทีวีจอแบนพร้อมรับช่องสัญญาณเคเบิ้ล โทรศัพท์ IDD รวมถึงสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดีย
 
ห้องพรีเมี่ยม เวิลด์ (Premium World)

ห้องพรีเมี่ยม เวิลด์ ทั้งหมด 30 ห้อง ให้บริการเตียงขนาดคิงไซส์ลิขสิทธิ์เฉพาะเซ็นทารา มีพื้นที่ขนาด 54 ตารางเมตร ทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน สวิตช์ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวีพร้อมภาพยนตร์ตามสั่ง เกมส์ วิทยุและดนตรีของโรงแรม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง โทรศัพท์ IDD และสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียเช่น วีดีโอ กล้อง MP3 คอมพิวเตอร์พกพา เกมส์ และ iPod
 
ห้องเวิลด์ คลับ (World Club)

ห้องเวิลด์ คลับ ทั้ง 26 ห้องประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์เฉพาะตัวของ เซ็นทาร่า ห้องพักนี้มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน สวิตช์ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวีพร้อมภาพยนตร์ตามสั่ง เกมส์ วิทยุและดนตรีของโรงแรม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง โทรศัพท์ IDD และสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียเช่น วีดีโอ กล้อง MP3 คอมพิวเตอร์พกพา เกมส์และไอพอด สำหรับห้องนี้จะรวมการเข้าใช้บริการเวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์เอาไว้ด้วย
 
ห้องเวิลด์ คลับ ดีลักซ์ (World Club Deluxe)

ห้องเวิลด์ คลับ ดีลักซ์ ทั้งหมด 65 ห้องแยกเป็นเตียงคิงไซส์ 27 ห้อง และเตียงคู่ 38 ห้อง สำหรับห้องเตียงคิงส์ไซส์จะมีพื้นที่ราว 33-36 ตารางเมตร และ 39 ตารางเมตร สำหรับเตียงคู่ ทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน สวิตช์ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวีพร้อมภาพยนตร์ตามสั่ง เกมส์ วิทยุและดนตรีของโรงแรม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง โทรศัพท์ IDD และสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียเช่น วีดีโอ กล้อง MP3 คอมพิวเตอร์พกพา เกมส์และไอพอด สำหรับห้องนี้จะรวมการเข้าใช้บริการเวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์เอาไว้ด้วย
 
ห้องเวิลด์ คลับ พรีเมี่ยม (World Club Premium)

เตียงขนาดคิงไซส์

ห้องเวิลด์ คลับ พรีเมี่ยม เป็นห้องพักที่มีมุมมองของวิวตัวเมืองที่สวยงาม มีหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่พักผ่อน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 54 ตารางเมตร เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนทั้งสำหรับคู่รักหรือครอบครัว สามารถรองรับ 3 ผู้ใหญ่ หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน สำหรับห้องพักนี้ จะสามารถเข้าใช้บริการที่เวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์ ได้

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบน พร้อมช่องภาพยนตร์ตามสั่ง, อุปกรณ์ต่อมัลติมีเดีย, โทรศัพท์ IDD, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง, โต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, เครื่องชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม
 
ห้องเอ็กเซ็ก คิวทีฟ สวีท (Executive Suite)

ห้องเอ็กซ์ คิวทีฟ สวีท ทั้งหมด 30 ห้อง ทั้งหมด 68 ห้องแยกเป็นห้องตียงคิงไซส์และห้องนั่งเล่น มีพื้นที่ราว 67 ตารางเมตร ทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน สวิตช์ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวีพร้อมภาพยนตร์ตามสั่ง เกมส์ วิทยุและดนตรีของโรงแรม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ และสายต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียเช่น วีดีโอ กล้อง MP3 คอมพิวเตอร์พกพา เกมส์และไอพอด สำหรับห้องนี้จะรวมการเข้าใช้บริการเวิลด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์เอาไว้ด้วย
ร้านอาหารและบาร์
เรดสกาย (Red Sky)

เปิดบริการ: 18:00 - 24:00 น.

ตั้งอยู่บนชั้น 55 สัมผัสอาหารเย็นกลางแจ้งแนวบิสโทรชิคเออร์บัน พร้อมเลานจ์และบรรยากาศงดงามยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ
เรดสกาย บาร์ (Red Sky Bar)

เปิดบริการ: 17:00 - 01:00 น.

ประเภทอาหาร: อาหารเบาๆ และเครื่องดื่ม
การแต่างกาย: สุภาพ
จำนวนที่่นั่ง: 150
ตั้งอยู่: ชั้น 56
 
ฟิฟตี้ไฟฟ์ (Fifty Five)

เปิดบริการ: 11:30 - 14:30 น. / 18:30 - 23:30 น. (งดบริการมื้อกลางวันในวันเสาร์และอาทิตย์)

ตั้งตระหง่านอยู่ระหว่างชั้นที่ 54 และ 55 พร้อมกับทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ เสิร์ฟอาหารชั้นยอดจากแผ่นดิน พื้นน้ำและท้องฟ้า บนเปลวไฟชั้นเยี่ยม
เดอะเวิลด์ (The World)

เปิดบริการ: 24 ชั่วโมง

ห้องอาหารสไตล์นานาชาติ ล้ำสมัย นำเสนออาหารอันแสนหลากหลาย และรสชาติที่ไม่จำเจ จาก 5 ทวีป ให้ได้ลิ้มลองตลอด 24 ชั่วโมง
 
จินเจอร์ (Ginger)

เปิดบริการ: 11:30 - 15:00 น. / 18:00 - 22:30 น.

ห้องอาหารสไตล์เอเซีย เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น อาหารไทยดั้งเดิมและอาหารจีนนำสมัย
พูลไซด์บาร์ (Poolside Bar)

เปิดบริการ: 08:00 - 22:00 น.

ประเภทอาหาร: อาหารเบาๆ และเครื่องดื่ม
จำนวนที่่นั่ง: 30
ตั้งอยู่: ชั้น 26
 
ล็อบบี้ เลานจ์

เปิดบริการ: 06:00 - 01:00 น.

ของหวานอันหอมหวาน เค้กแสนอร่อยพร้อมกับชาอังกฤษและค็อกเทลในบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์
ซิง (Zing)

เปิดบริการ: 07:00 - 21:00 น.

คาเฟ่เก๋ๆ กับขนมหวานอันยั่วยวน ทั้งเอสเปรสโซและครัวซองสดใหม่ในยามเช้า หรือของว่างชวนน้ำลายสอและเค้กแสนอร่อยยามบ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถมอบความบันเทิงให้กับทุกเพศทุกวัยตลอดวัน ทั้งสปา เซ็นวารี ห้องออกกำลังกาย สถานที่เล่นกีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงสระว่ายน้ำและสนามเทนนิส ช็อปปิ้งใจกลางเมือง และสถานบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย

ทางเลือกที่ไม่มีสิ้นสุด ในห้องออกกำลังกายนั้นจะมีบรรยากาศที่ทำให้คึกคัก และสามารถออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ และยังมีห้องซาวน่าและจากุซซี่ที่แยกชายและหญิง

สัมผัสวิธีการผ่อนคลายและสลายความเครียดแบบไทยๆ ที่ไร้คู่แข่งและเติมพลังกับการนวดหน้าและตัวที่ สปา เซ็นวารี

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำวน
 • - ห้องออกกำลังกาย
 • - ห้องแอโรบิคและคลาสสอนเต้นทุกวัน
 • - ห้องล็อกเกอร์พร้อมซาวน่า
 • - LifeStyles บนชั้น 26
 • - สนามเทนนิสกลางแจ้ง 2 สนาม
 • - เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
 • - สปา เซ็นวารี
 • - เวิล์ด เอ็กซ์คิวทีฟ คลับ
 • - ศูนย์ธุรกิจ
 • - แหล่งช็อปปิ้ง
 • - โรงหนัง SF World Cinema City ทั้ง 15 โรง พร้อมกับที่นั่งรองรับได้ตั้งแต่100 - 750 คน
 • - เชื่อมต่อกับ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีมากกว่า 500 ร้านค้าและร้านอาหารกว่า 50 แห่ง
 • - รถลีมูซีนจากสนามบินและมีบริการรถให้เช่า
 • - จุดจอดรถบัส
 • - ที่จอดรถในร่ม
 • - บริการส่งอาหารตลอด 24 ชั่วโมง
สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย อ่างจากุซซี่
 
เวิล์ด เอ็กซ์คิวทีฟ คลับ รถลีมูซีนรับส่ง
สปา
สปา เซ็นวารี (Spa Cenvaree)
สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ที่ สปา เซ็นวารี เราปรนเปรอท่านด้วยการบำบัดที่ทั้งผ่อนคลายและดีต่อสุขภาพ คุณจะพบว่า สปา เซ็นวารี ในเกือบทุกโรงแรมและรีสอร์ตของเรา และยังมีสปาให้เลือกมากมายทั่วโลก

ห้องประชุม
ห้องประชุม ห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยง
บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ นำเสนอสถานที่ในฝันซึ่งเหมาะแก่การจัดงานนานาชาติ งานประชุม งานจัดโชว์ งานเลี้ยงหรือคอนเสิร์ต ด้วยอุปกรณ์ในการดำเนินงานอันเพียบพร้อมและลูกทีมที่มีประสบการณ์

ด้วยทำเลที่ดี ล้อมรอบไปด้วยสิ่งก่อสร้างสวยหรู พร้อมกับร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้เราเหมาะสำหรับการประชุมหรือจัดงานเป็นที่สุด
โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ยังเป็นทำเลที่เหมาะแก่การเชื่อมต่อไปยังสิ่งต่างๆ ใน เซ็นทรัลเวิลด์ และ โรงหนัง SF World อีกทั้ง 15 โรง
ตัวโครงสร้างออกแบบมาให้สามารถรองรับร้านค้าและสถานบริการได้หลายชั้นพร้อมกับทางเดินที่ไม่วกวน อีกทั้งยังถูกตกแต่งให้สวยงามและแผนกต้อนรับ
ศูนย์การค้าระดับโลกนี้มาพร้อมกับร้านค้าแบรนด์ดังที่ตกแต่งสะดุดตา ศูนย์การค้าอิเซตัน (Isetan) พร้อมกับประสปการณ์ใหม่กับการทานอาหารและอิ่มเอมไปกับความสนุกหลากรูปแบบ

บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ณ เซ็นทรัลเวิลด์
 • - คอนเวนชั่น ฮอลล์ : 6,000 ที่นั่งสไตล์ sear-theatre
 • - เวิลด์ บอลรูม: 800 ที่นั่งสไตล์ banquet
 • - โลตัส สวีท 1-15: 10- 40 ที่นั่งสไตล์ theatre
 • - บอร์ดรูม : 19 ที่นั่งสไตล์ boardroom

ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม M23 ห้องประชุม โลตัส สวีท
 
ห้องประชุมผู้บริการ มายด์ฟอร์เยอร์ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ 1
แผนที่
เดินทางมาที่โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์นั้นแสนง่าย ไม่ว่าจะด้วยรถส่วนตัว แท็กซี่ รถบัส รถไฟฟ้า BTS ที่เชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดิน MRT

ถนนราชดำริและพระราม 1 เป็นเส้นทางที่ดีในการไปยังจุดต่างๆ ทั้งยังผ่านทางด่วนอีกด้วย

ทางเลือกในการเดินทางจากโรงแรม
สนามบินสุรรณภูมิ 25 กิโลเมตร หรือ 30 นาที โดยการขับรถขึ้นทางด่วน
สถานี BTS ชิดลม 1 กิโลเมตร หรือ 10 นาทีด้วยการเดิน
สถานี BTS สยาม 1.50 กิโลเมตร หรือ 15 นาทีด้วยการเดิน
สถานีมักกะสัน 2 กิโลเมตร หรือ 10 นาทีด้วยรถ

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Centara Grand At CentralWorld ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
10:20 (GMT+7) in Thailand    
-1USth