Hotel bangkok

The Tawana Bangkok

80 Surawongse Road
Bangkok 10500

สถานที่ตั้ง:Surawongse Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.7 of 10 (10 ความคิดเห็น)

Rates from: 46 - 59 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

ตะวันนา กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางถนนสุรวงศ์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ไม่ว่าท่านจะมาเพื่อการพักผ่อนหรือด้วยเรื่องธุรกิจก็ตาม โรงแรมนี้มีห้องพักแบบมาตรฐานตั้งแต่ห้องแบบ Superior จนถึงห้อง Suite ห้องอาหารตะวันนามีชื่อเสียงในเรื่องอาหารไทยรสชาติเยี่ยม รวมถึงเมนูอาหารจานชาววังแบบไทยๆ การเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว และสถานบันเทิงของกรุงเทพฯ ก็ล้วนเป็นไปอย่างสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินหรือรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีลมเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพื่อเติมเต็มความต้องการของนักธุรกิจ โรงแรมตะวันนา กรุงเทพฯ มีอุปกรณ์ครบครันในศูนย์ธุรกิจทั้งที่ห้องล็อบบี้และห้องประชุม รวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ต่างก็มีอยู่ครบครัน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Tawana Bangkok
ความพึงพอใจ for The Tawana Bangkok
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมตะวันนา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานและการบริการที่มีคุณภาพไม่เหมือนใครรวมถึงที่ตั้งบนทำเลทองกลางเมืองอีกด้วย

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนทั่วไปทางโรงแรมมีบริการห้องพักที่ทำให้ท่านได้อยู่ใกล้กับศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงหลากหลายแห่งของกรุงเทพฯ โดยอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าสีลมและสถานีรถไฟใต้ดินพระราม 4

สำหรับนักธุรกิจโรงแรมตะวันนาของเราก็มีบริการที่จะทำให้ท่านประทับใจ ด้วยศูนย์ธุรกิจที่พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมแห่งนี้ทำให้นักธุรกิจที่มีงานมากมาย สามารถจัดจ้างเลขานุการหรือใช้บริการห้องประชุมได้อย่างสะดวก เรามีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายตลอดทั่วทั้งโรงแรมอาทิในบริเวณห้องพัก ริมสระว่ายน้ำในห้องอาหารหรือภายในล็อบบี้ของโรงแรม เป็นต้น

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนทำให้เดินทางโดยสะดวกสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติและสนามบินสุวรรณภูมิ 35 กิโลเมตร

ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
 
ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
 
ห้องสวีท (Suite)
 
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สปา
ลองจินตนาการภาพตัวเองกำลังผ่อนคลายไปท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ที่นี่คุณจะได้ผ่อนคลายและชาร์จพลังงานชีวิตได้อย่างแท้จริง เชิญสัมผัสกับความผ่อนคลายที่มาพร้อมการบริการด้านสุขภาพชั้นเลิศจากเจ้าหน้าที่นวดอน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันอโรมาของเราที่ เดวาดี (Devadee) ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของโรงแรม
เปิดให้บริการ: เวลา 10.00 น. ถึง 00.30 น. ทุกวัน

เดวาดี อโรมาติก แอนด์ ไทยมาสสาจ (Devadee Aromatic & Thai Massage)
ร้านตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคาร มอบความสุขให้ตัวท่านเองได้ที่ เดวาดี อโรมาติก แอนด์ ไทยมาสสาจ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ให้ท่านสามารถพักผ่อนคลาย ปล่อยใจไปกับการนวดแผนไทยและนวดอโรม่าเพื่อสุขภาพ ให้ร่างกายได้ปลดปล่อยและสร้างสุขภาพที่ดีที่ดีที่สุดให้กับตัวท่านเอง
เปิดบริการ : เวลา 10.00 - 23.00 น.ทุกวัน

สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดดและพื้นทีพักผ่อน
 
ห้องสปา นวดฝ่าเท้า
ร้านอาหารและบาร์
บอง วิแวง (Bon Vivant)
เพลิดเพลินไปกับอาหารที่ "เลิศหรูกว่าใครๆ" จากบริการบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันของเรา เราพร้อมให้บริการเมนูอาหารนานาชาติหลากหลาย พร้อมเมนูอาหารปิ้งย่าง เช่น หมูย่างสมุนไพร บาร์บีคิว แฮมเป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบริการเมนูอาหารให้ท่านได้สัมผัสลิ้มลองจากนานาประเทศเช่น บะหมี่ไทย ติ่มซ้ำ ซูชิ ซาชิมิ อิตาเลี่ยนพิซซ่า พาสต้า ซุป สลัด รวมถึงอาหารไทยและอาหารทะเลหลากหลาย เช่น หอยเคี่ยว แซลมอนย่างและรมควัน หอยนางรมสดและหอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ เป็นต้น

''ซีฟู้ด เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า'' เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่เชฟจะปรุงอาหารตามสั่งและเสิร์ฟตอนเสร็จร้อนๆ เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ได้แก่ แซลมอนย่าง เส้นหมี่อิตาเลี่ยนต้มกับกุ้ง ปูผัดผงกะหรี่ กุ้งอบวุ้นเส้น หอยแมลงภู่นึ่งสมุนไพรและหอยเชลล์ผัดเนยและกระเทียม เป็นต้น

ห้ามพลาด เมนูขนมหวานแบบไทยๆ โฮมเมดเค้ก ไอศกรีม รวมถึงผลไม้ น้ำผลไม้ น้ำผลไม้ปั่น น้ำสมุนไพร ชาและกาแฟ ควรจองที่พักล่วงหน้า
มื้อเที่ยง : จันทร์ - อาทิตย์ : 11.30 - 14.30 น.
มื้อเย็น : วันอังคาร - วันอาทิตย์ : 18.00 - 22.00 น.


ร้านอาหารตะวันนา (Tawana Restaurant)
ร้านอาหารตะวันนามีชื่อเสียงในด้านอาหารไทยเลิศรส รังสรรค์เมนูอาหารไทยหลากหลายให้ท่านได้เลือกชิม มีหลากหลายเมนู อาทิ แกงข้าวเผือก ต้มเจี้ยว แสงหว้ากุ้ง พระรามลงสรง ยำถวายและยำใหญ่ เป็นต้น

หากท่านกำลังมองหาเมนูแนะนำก็ขอให้ลองชิมผัดไทยกุ้งสด พล่ากุ้ง เมี่ยงปลาทู ปลาแซลมอนแช่น้ำปลา แกงเขียวหวาน ต้มยำกุ้งและต้มข่าำไก่ เป็นต้น

อาหารชาววังยอดนิยมก็หนีไม่พ้น ข้าวแช่และขนมจีนซาวน้ำซึ่งเรามีบริการเมนูสองรายการนี้ตลอดทั้งวัน

กระตุ้นต่อมน้ำลายของท่านด้วยอาหารเมนูอื่นๆ ของเรา เช่น หมูสับราดน้ำซอสแอปเปิ้ล เนื้อวัว ปลาสับละเอียดราดซอสไวน์ขาวเป็นต้น
ลอง แวะมารับประทานมื้อกลางวัน มื้อเย็น หรือแม้แต่มื้อเบาๆ ระหว่างวันที่นี่ ร้านอาหารตะวันนาจะเติมเต็มวันหยุดของท่านให้มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น
วันจันทร์ - วันศุกร์ : 11.30 - 14.30 น.

เดอะ ไซด์วอล์ค (The Sidewalk)
เดอะ ไซด์วอล์ค (The Sidewalk) เป็นคอฟฟี่ช็อปและร้านเบเกอรี่ เหมาะสำหรับการแวะพักเพื่อจิบชากาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เมนูเครื่องดื่มของเราจะทำให้คนรักกาแฟพึงพอใจ เนื่องจากเรามีทั้งเอสเพรซโซ่ มาคิอาโต เอสเพรซโซ่ คอน พานา คาปูชิโน่ ลาเต้ ไอซ์มอคค่าและฮาเซลนัทฟรอสท์ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มประเภทชาอีกมากมาย

ขอเชิญลิ้มรสเครื่องดื่มสุดโปรดของท่านไปพร้อมกับผลไม้หรือช็อคโกแลตมูสที่รังสรรค์โดยเชฟพลัม นวิภา ปติมพระกร ผู้เป็นเชฟมือหนึ่งของเรา ขนมที่ไม่ควรพลาดได้แก่ Passion Fruit Bavarois, Lemon Bombe, Chocolate Rhapsody, Chocolate Lemon Affair เป็นต้น เรายังมีมื้อเบาๆ ให้ท่านเลือกรับประทานเช่น แซนด์วิช เค้ก ขนมอบ ขนมปังและคุกกี้ต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลินไปกับบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีของเราได้

ท่านต้องไม่พลาดเมนูเด็ดของโรงแรมตะวันนา กรุงเทพฯ แห่งนี้ ซึ่งก็คือขนมปังหวานที่มีสูตรตกทอดมาจากเยอรมัน ขนมปังหวานของเรามีกลิ่นผลไม้และถั่วอบแห้ง คลอเคล้าด้วยกลิ่นของบรั่นดีและรัมชั้นดี จึงดึงดูดผูกมัดใจนักท่องเที่ยวที่ได้เคยแวะชิมทุกคน

หากท่านกำลังมองหาอะไรที่แสดงความเป็นไทย เราก็ขอแนะนำเมนูหมี่กรอบของเรา (อาหารระดับ 4 ดาวในกลุ่มโอทอปจากกรุงเทพฯ) อาทิเช่น ''หมี่กรอบ'' มีรสชาติหวาน เค็มและเผ็ดเล็กน้อยจากกลิ่นสมุนไพรไทยหลากหลายชนิดที่ปรุงแต่ง

อาหารทั้งสองประเภทนี้ทั้งรสชาติยอดเยี่ยมและยังมีบรรจุผลิตภัณฑ์ที่สวยงามน่าดึงดูดอีกด้วย เป็นของฝากที่เหมาะกับทุกเทศกาลและโอกาสเลยทีเดียว

พอร์ท ออฟ คอล ผับแอนด์เรสเทอรองต์
เพลิดเพลินกับแนวเพลิงดนตรีอคูสติค และการแสดงดนตรีสดท่ามกลางบรรยากาศที่น่าประทับใจ ทั้งยังมีบาร์บีคิวและอาหารย่างสุดแสนอร่อยที่ถูกจัดเตรียมไว้ เพื่อให้เป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับท่าน
เปิดบริการ : เวลา 17.00 – 01.00 น.ทุกวัน
เริ่มแสดงดนตรีตั้งแต่ : เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

บอง วิแวง (Bon Vivant) ร้านอาหารตะวันนา (Tawana Restaurant) เดอะ ไซด์วอล์ค (The Sidewalk)
 
พอร์ท ออฟ คอล บาร์แอนด์กริลล์ พอร์ท ออฟ คอล บาร์แอนด์กริลล์ พอร์ท ออฟ คอล บาร์แอนด์กริลล์
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
ศูนย์ธุรกิจ
เรามีบริการด้านธุรกิจและเลขานุการพร้อมสรรพรวมทั้งยังมีบริการอีเมล์ อินเทอร์เน็ต บริการแปล ส่งแฟ็กซ์ ยืนยันเที่ยวบินและบริการถ่ายเอกสารเป็นต้น นอกจานนี้เรายังมีบริการห้องประชุมอีกด้วย
เปิดให้บริการ : เวลา 08.00 - 20.00 น. ทุกวัน

ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง
ห้องอเนกประสงค์ของโรงแรมสามารถรองรับผู้คนได้ตั้งแต่ 30 - 1500 ท่านขึ้นไป และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุมที่เรามีให้บริการ

ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ แอท โฮม
 
ล็อบบี้ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรี
แผนที่
โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนสามารถเดินทางไปยังสาถานที่สำคัญๆ ได้อย่างสะดวกเช่นศูนย์ประชุมแห่งชาติ ศูนย์นิทรรศการรวมทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ห่างออกไปเพียง 35 กิโลเมตร

สถานที่ ระยะทาง เวลาเดินทาง (นาที) โดย
รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง 500 เมตร 8 เดินเท้า
รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน 300 เมตร 5 เดินเท้า
ห้างสรรพสินค้า มาบุญครอง (MBK), สยามสแควร์, สยามพารากอน, สยามดิสคัพเวอรี่ 2.5 กิโลเมตร 12 รถยนต์
ตลาดกลางคืน ซอยพัฒน์พงษ์ 100 เมตร 2 เดินเท้า
สวนลุมไนท์บาร์ซาร์ 2 กิโลเมตร 20 เดินเท้า
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด 4 กิโลเมตร 15 รถยนต์
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติต์ 5 กิโลเมตร 10 รถไฟฟ้า MRT
ห้องประตูน้ำเซ็นเตอร์ และแพลททินัม 5 กิโลเมตร 20 รถยนต์
สถานีรถไฟหัวลำโพง 2 กิโลเมตร 10 รถยนต์

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [The Tawana Bangkok ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth