Hotel bangkok

Ratchada Resort & Spa

544 Ratchadapisek 3, Ratchadapisek Rd.,
Dindaeng, Bangkok 10400

สถานที่ตั้ง:Ratchadapisek Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.8 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: ~ 960 ฿


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 3 คน :
6.8
คุณภาพห้อง :
6.0
สิ่งอำนวยความสะดวก :
5.3
การบริการ :
6.7
สถานที่ตั้ง :
8.7

โรงแรมรัชดารีสอร์ทและสปา ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสะดวกต่อการติดต่อธุรกิจต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียงทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงภาพยนต์ โรงละคร ร้านอาหารมากมายและแหล่งบันเทิงยามราตรี เดินจากโรงแรมเพียงห้านาทีก็จะถึงสถานฑูตจีน และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสองสถานี คือ พระราม 9 และศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยทางรถยนต์สำหรับเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ

ด้วยความมีเอกลักษณ์ในรูปแบบและการสร้างสรรค์ ห้องพักจำนวน 150 ห้อง มีทั้งห้องระดับมาตรฐาน เดอลักซ์ ห้องสวีทขนาดเล็กและใหญ่ จากชั้นสองของตึกหน้ามีทางเดินไปสู่สวีทขนาดหนึ่งและสองห้องนอนที่เรียงกันเป็นแถวทางด้านหลัง ซึ่งเป็นห้องพักที่นักท่องเที่ยวหลายชาติโปรดปราน เพราะสามารถนั่งร้องคาราโอเกะในห้องนั่งเล่นส่วนตัวเล็ก ๆ ที่ให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนบ้าน

" It is a hotel that I will invest in and become a major shareholder. It has lots of potential due to its service quality and location. "
Sep 17, 2013 [Guestname on file]
read more reviews
Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
child age 2-11.
*Market hotel rates:
 
สกุลเงิน : THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: on request โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page ราคาปกติ
ถึง ม.ค. 1, 1970
ราคาห้องพักวันนี้
Superior Room
room incl.breakfast
seasonal rate ~ 960 ฿960 ฿
Deluxe Room
room incl.breakfast
seasonal rate ~ 1189 ฿1189 ฿
Mini Suite
room incl.breakfast
seasonal rate ~ 1444 ฿1444 ฿
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับภาษีและค่าธรรมเนียมบริการของโรงแรม
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Child Policy :
Max 1 Child under 12 years sharing the room with parents (without extra bed) is free of charge, Breakfast will be offered at 50% discount published rate.
Paypal Promotion : Special rates per room.
Paypal Promotion : Special rates per room.
**Amazing Thailand special : Limited time HOT SALE PROMOTION: minimum 2 nights. For new bookings and travel period Jul.15 - Dec.19, 2014

 

or find similar hotels nearby

ความพึงพอใจ for Ratchada Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]img


คุณณรงค์ชัย ศิริวิวัฒน์เจริญ ผู้เป็นเจ้าของและกรรมการผู้จัดการโรงแรมรัชดารีสอร์ทและสปา มีประสบการณ์ด้านโรงแรมและการบริการมายาวนาน ได้เคยบริหารธุรกิจการนวดแผนไทยโบราณมานานหลายปีและเป็นผู้ริเริ่มการให้บริการสปาในโรงแรมในประเทศไทย เขาเคยมีวิสัยทัศน์ตั้งแต่ได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตึกระฟ้าในหลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ ที่จะเนรมิตโรงแรมที่มีพื้นที่ในแนวนอนกว้างขวางและมีบรรยากาศแบบรีสอร์ทที่สงบเงียบ โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมานานและสร้างได้สำเร็จ ถึงแม้ว่าจะมีทำเลอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯที่จอแจ แต่เป็นอาณาจักรแห่งการพักผ่อนสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวและยังสะดวกสบายสำหรับผู้เดินทางที่เป็นนักธุรกิจ

img img imgห้องพัก


ด้วยความมีเอกลักษณ์ในรูปแบบและการสร้างสรรค์ ห้องพักจำนวน 150 ห้อง มีทั้งห้องระดับมาตรฐาน เดอลักซ์ ห้องสวีทขนาดเล็กและใหญ่ จากชั้นสองของตึกหน้ามีทางเดินไปสู่สวีทขนาดหนึ่งและสองห้องนอนที่เรียงกันเป็นแถวทางด้านหลัง ซึ่งเป็นห้องพักที่นักท่องเที่ยวหลายชาติโปรดปราน เพราะเขาสามารถนั่งร้องคาราโอเกะในห้องนั่งเล่นส่วนตัวเล็ก ๆ ที่ให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนบ้าน

บนชั้นสามของตึกหน้าซึ่งเป็นชั้นที่ปลอดบุหรี่ มีสวีทขนาดใหญ่ ที่มีห้าห้องนอนและแปดห้องนอน ไม่มีที่ใดเหมือน ห้องนอนทุกห้องมีประตูเปิดออกสู่ห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่มีเคาเตอร์บาร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวเล็ก ๆ และค้างคืนต่อ สำหรับแขกกลุ่มเล็ก ๆ ที่ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนสนิท

Superior Room

25 ตารางเมตร เตียงใหญ่หรือเตียงคู่ ห้องน้ำขนาดใหญ่และฝักบัว, เครื่องทำชา-กาแฟ, อินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้อง
img
 
Deluxe Room 

30 ตารางมตร เตียงใหญ่หรือเตียงคู่ ห้องน้ำขนาดใหญ่และฝักบัว, เครื่องทำชา-กาแฟ, ฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้อง
img
 
Mini Suite Room

50 ตารางเมตร สามารถมองเห็นวิวสวนได้อย่างชัดเจน ประกอบไปด้วย เตียงใหญ่หรือเตียงคู่ ห้องนั่งเล่น, ห้องอาบน้ำ, เครื่องทำชากาแฟ และคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตฟรี
imgสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ


บนชั้นสามนี้ทางด้านหลังของโรงแรมยังมีห้องเพชรพลอยที่มีผนังห้องด้านหนึ่งเป็นกระจกยาวตลอดแนว มองเห็นสวนสวยงาม คุณณรงค์ชัย เป็นผู้ออกแบบตกแต่งห้องนี้ ในแนวทันสมัยและสีสรรสดใส ห้องนี้สามารถจุแขกได้ถึง 300 คน ใช้จัดงานต่าง ๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจ สัมมนา งานเลี้ยงแต่งงานหรืองานปีใหม่

ทางโรงแรม มีบริการ อินเตอร์เน็ตไร้สายตลอด ๒๔ ชั่วโมง อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมหรืองานเลี้ยงต่าง ๆ บนชั้นเดียวกับล๊อบบี้ยังมีห้องรัชดาลัย ซึ่งประกอบด้วยห้องอาหารและห้องคาราโอเกะแบบส่วนตัวเจ็ดห้อง ตกแต่งหลากสไตล์ สำหรับแขกที่มีจำนวนกลุ่มละหกคน จนถึงสิบห้าคน

Spa

ทางโรงแรมมีบริการ นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดสมุนไพร นวดตัว ขัดผิว และบริการอื่นๆ สำหรับรับรองลูกค้า ที่ เข้าพักในโรงแรม โดย ทีมงานที่มีคุณภาพจาก เพชรดาสปา และแพทย์แผนไทยในเครือโรงแรมรัชดารีสอร์ทและสปา

img img imgแผนที่


โรงแรมรัชดารีสอร์ทและสปา มีที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง สะดวกต่อการติดต่อธุรกิจต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียงยังเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงภาพยนต์ โรงละคร ร้านอาหารมากมายและแหล่งบันเทิงยามราตรี เดินจากโรงแรมเพียงห้านาทีก็จะถึงสถานฑูตจีน เลยไปอีกไม่ไกลก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสองสถานี คือ พระราม 9 และศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยทางรถยนต์ก็จะไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Ratchada Resort & Spa ] © 1996-2012 Web Sawadee Plc.
[ english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
07:28 (GMT+7) in Thailand    
US11th