โรงแรม12 อเวนิว กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมบูติกหรูหรามีสไตล์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธรุกิจและแหล่งบันเทิงของกรุงเทพมหานคร บนถนนสุขุมวิทที่มีชื่อเสียง มีทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวทั่วเมืองหลวง ด้วยสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง เดินถึงได้ภายในไม่กี่นาที บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหาร ย่านช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน

ที่ โรงแรม12 อเวนิว กรุงเทพฯ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก พร้อมอินเทอร์เนต wi-fi ไร้สายและทิวทัศน์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นวิวอันตระการตาของกรุงเทพฯ ทะเลสาบอันงดงาม หรือสวนหย่อมอันเขียวชอุ่มของโรงแรมที่ให้ความสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ หาดูได้ยากในใจกลางเมืองกรุง โรงแรมมีร้านอาหารและเลาจ์นให้บริการอาหารไทยและเทศเลิศรส ศูนย์ฟิตเนส และบริการห้องประชุม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม12 อเวนิว กรุงเทพฯ โรงแรมสไตล์บูติกหรูหรา ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านธรุกิจและแหล่งบันเทิงของกรุงเทพฯ อีกทั้งตัวโรงแรมตั้งอยูู่ในทำเลที่แสนสะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวทั่วเมืองหลวง ด้วยใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิท ใช้เวลาเดินถึงได้ภายในไม่กี่นาที และในบริเวณใกล้เคียงยังมีร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) - 32 ตร.ม.

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) เป็นตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะราคาห้องไม่แพงนัก ห้องนี้มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดให้เลือกและมีพื้นที่ใช้สอย 32 ตร.ม. ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์แอลซีดีจอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ฝักบัวอาบน้ำแบบฝนสายฝนและแบบมือถือในห้องน้ำ
   img img img
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) - 36 ตร.ม.

   ห้องดีลักซ์ที่โรงแรม12 อเวนิว กรุงเทพฯ มอบความสบายบนพื้นที่ขนาด 36 ตร.ม. ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และอาหารเช้าแบบอเมริกันฟรีสำหรับแขก นอกจากนี้ห้องดีลักซ์ทุกห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟและตู้เย็น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น เครื่องเล่นดีวีดีโทรทัศน์จอแบนแอลซีดีทีวี ช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศควบคุมแยกตัว และห้องน้ำกว้างขวางพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำและพร้อมฝักบัวแบบสายฝนและแบบมือถือ
   img img img
   จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) - 45 ตร.ม.

   จูเนียร์ สวีท ห้องนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางเพื่อธุรกิจและผู้ที่ต้องการพื้นที่นั่งเล่นขนาดเล็กและห้องนั่งเล่นแยกกัน ห้องพักนี้มีขนาด 45 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากจากห้องนอน มีมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันเหมาะสำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารภายในห้องพัก นอกจากนี้ห้องนั่งเล่นและห้องนอนมีทีวีจอแบนแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมติดตั้งภายในห้อง ห้องพักมีเครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพักและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีทั้งแบบไร้สายและแบบมีสายพร้อมใช้งานบริเวณพื้นที่ทำงานและวิวด้านล่างเป็นวิวสระว่ายน้ำ
   img img img
   เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) - 55 ตร.ม.

   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท มีพื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร เหมาะสำหรับเข้าพัก 3 - 4 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นพักแบบครอบครัวที่มีเด็กหรือกลุ่มเพื่อน ห้องสวีทนี้มีวิวของสวนสาธารณะเบญจกิตติที่สวยงามและทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมทั้งมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมห้องสวีทแต่ละห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมด้วย ไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีทมีโทรทัศน์แอลซีดีจอแบน 2 เครื่องพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีฝักบัวแบบสายฝนและหัวฝักบัวมือถือพร้อมบริการสปา - ชุดอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   img img img
   ห้องสวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite) - 57 ตร.ม.

   ห้องสวีท 1 ห้องนอน มีพื้นที่ 57 ตร.ม. เพื่อการพักผ่อน ห้องพักมีระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำได้ ห้องสวีทเหล่านี้มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนรวมทั้งห้องครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟและตู้เย็น เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารภายในห้องพัก พร้อมสิ่งบันเทิงมากมายในห้องพัก เช่นทีวีแอลซีดีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่น เครื่องเล่นดีวีดีและอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและอินเทอร์เน็ตแบบมีสายฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ ตู้เซฟในห้อง เครื่องปรับอากาศและระบบรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำรวมทั้งชุดคลุมอาบน้ำ / รองเท้าแตะและผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับสปา
   img img img
   เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท 1 ห้องนอน (One-Bedroom Executive Suite) - 86 ตร.ม.

   เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 86 ตารางเมตร ห้องพักที่หรูหราที่สุดเป็นอันดับสองของโรงแรม ริมระเบียงสามารถชมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลสาบและสวนสาธารณะเบญจกิติได้อย่างงดงาม ห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วนกัน มีทีวีจอแบนขนาดใหญ่พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นดีวีดี อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี หรือใช้บริการอุปกรณ์ชงชาและกาแฟได้ฟรี ห้องสวีทนี้มีห้องครัวขนาดเล็กไมโครเวฟและตู้เย็นพร้อมด้วยห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำสปาพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน / ฝักบัวแบบใช้มือถือและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสปา คุณรู้สึกปลอดภัยกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด
   img img img
   ห้องเพรสซิเด้นท์เทียล สวีท (Presidential Suite) - 110 ตร.ม.

   โรงแรมเพรสซิเดนท์สวีทอันหรูหราแห่งนี้เป็นทางเลือกสุดหรูและหรูหราที่สุดของโรงแรม12 อเวนิว กรุงเทพฯ มีเนื้อที่ใช้สอย 110 ตร.ม. สามารถมองเห็นสวนเบญจกิติและทะเลสาบขนาดใหญ่จากริมระเบียง ห้องสวีทนี้มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และพื้นที่ครัว มีโทรทัศน์จอแบนแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมทั้งในห้องนั่งเล่นและห้องนอน ห้องน้ำกว้างขวางมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกกัน (ซึ่งมีทั้งแบบสายฝนและฝักบัวมือถือ) มีชุดคลุมอาบน้ำ / รองเท้าแตะ รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับสปา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอื่น ๆ เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟฟรี เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟในห้องพักและฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและอินเทอร์เน็ตแบบมีสายฟรี
   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - น้ำดื่มบรรจุขวดในห้องพัก (ฟรี)
   • - เคเบิ้ล / ทีวีดาวเทียม
   • - ช่องทีวีพรีเมียม
   • - อุปกรณ์อาบน้ำฟรี
   • - ฝักบัวแบบสายฝน
   • - ฝักบัวแบบใช้มือถือ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - รองเท้าแตะ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เตารีด / ที่รองรีด (ตามคำขอ)
   • - ตู้เย็น
   • - ไมโครเวฟ (ตามคำขอ)
   • - มินิบาร์
   • - วิทยุนาฬิกา
   • - เครื่องชงกาแฟ / ชา
   • - ปลั๊กไฟแบบอินเตอร์เนชั่นเนล
   • - เครื่องเล่น DVD
   • - การ์ดแม่เหล็กอิเล็กทรอนิกส์
   • - ตู้เซฟในห้อง (รองรับแล็ปท็อป)
   • - เครื่องตรวจจับควันไฟและความร้อน
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร BocconeTrattoria ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารอิตาเลี่ยน มีทั้งโซนกลางแจ้งและในร่ม จากร้านอาหารสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนหย่อมของทางโรงแรมได้ ในช่วงเย็นจะมีบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สุขุมวิท 12 แบงค็อก โฮเทล แอนด์ สวีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมายให้แก่ผู้ที่เข้าพัก อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดยาว 20 เมตร ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมที่มีบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมอ่างจากุซซี่ให้แช่เล่น รวมไปถึงเตียงอาบแดด นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย และห้องประชุมที่สามารถรองรับได้ ประมาณ 10 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ในการประชุม และน้ำดื่มบริการฟรี

    
   แผนที่