เดอะชิลลี่ แบงคอก เป็นเกสเฮ้าส์ขนาดกำลังพอดีที่แสนสะดวกสบายตั้งอยู่ในเขตบางรัก เดินเพียงแค่สิบนาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน สำหรับการเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ของประเทศไทยก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะสถานีรถไฟหัวลำโพงตั้งอยู่ห่างไปเพียงแค่ห้านาทีด้วยการเดินทางทางรถยนต์หรือรถตุ๊กตุ๊กที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย และใช้เวลาเดินทางรวดเร็วพอๆ กัน ไปยังท่าเรือริเวอร์ซิตี้ ที่คุณสามารถนั่งเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อชื่นชมทัศนียภาพริมแม่น้ำ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตลอดจนวิถีชีวิตของชาวบ้านที่ยังพำนักอาศัยอยู่ริมน้ำ แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ยังรวมไปถึงไชน่าทาว์น และถนนพัฒน์พงษ์ที่เต็มไปด้วยสีสันยามค่ำคืน

ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายตา เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เนต คาเฟ่และสแน็คบาร์ มุมหนังสือบรรยากาศชิลล์ๆ ห้องล็อกเกอร์เก็บสัมภาระ และบริการที่จอดรถฟรี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเดอะชิลลี่ กรุงเทพ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐาน โรงแรมสไตล์เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร สะดวกสบายในการเดินทางอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีหัวลำโพง ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้งอาทิเช่น เยวราช ถนนพัฒน์พงศ์แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยว โรงแรมเดอะชิลลี่ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบใกล้แหล่งอาศัยของคนจีน คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและพนักงานที่พร้อมให้บริการแบบมิตร

   ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด ทันสมัยมีทั้งเตียงเดี่ยว เตี่ยงคู่และห้องพักสำหรับสุภาพสตรีเตียงสองชั้นมีห้องน้ำแยกพื้นที่เป็นสัดส่วน โปสการ์ดบาร์ให้บริการอาหารเช้าและให้ความบันเทิงเปิดเพลงนุ่มหูพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและเบียร์ในตอนเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เก็บของมีค่า ท่านจะรูสึกสะดวกสบายเป็นส่วนตัวและปลอดภัยได้ที่นี่

   ห้องพัก
   ห้องพักมาตรฐานสะดวกสบาย ห้องน้ำภายในห้องพักแยกเป็นสัดส่วน เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นคู่ หรือเดินทางมาพร้อมกับเพื่อน

    

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - คีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์
   • - ห้องพักและห้องน้ำสะอาด
   • - เตียงนอนนุ่มสบาย
   • - ผ้าขนหนู
   • - ชุดเครื่องนอน
   • - เครื่องปรับอากาศ
   ร้านอาหารและบาร์
   โปสการ์ดบาร์ (Post Card Bar) ให้บริการอาหารเช้าและให้ความบันเทิงเปิดเพลงนุ่มหูพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและเบียร์ในตอนเย็น

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   โรงแรมเดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานครบครันให้บริการท่าน เพื่อความสะดวกสบายเสมือนบ้านหลังที่สอง

   พื้นที่นั่งเล่น คีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์ ชุดโต๊ะกาแฟหน้าโรงแรม
    
   img
   เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้า โต๊ะพูล ห้องซักผ้า
        
   ตู้เซฟสำหรับเก็บทรัพย์สินมีมูลค่า ตู้เครื่องดื่ม หนังสือและนิตยสาร

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ในโรงแรม
   • - ตั้งอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย
   • - อิเล็กทรอนิกส์คีย์การ์ด
   • - ทางหนีไฟฉุกเฉิน
   • - สัญญาณเตือนภัยและเครื่องดูดจับควันทุกชั้นของอาคาร
   • - กล้องวงจรปิด
   • - พนักงานได้รับการฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญ
   • - ห้องซักรีด
   • - ห้องสัมภาระ
   • - ตู้โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - ตู้เซฟสำหรับเก็บทรัพย์สินมีมูลค่า
   แผนที่
   โรงแรมเดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางกรุงเทพมหานครใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญอาทิเช่น ท่าเรือเดอะริเวอร์ซิตี้ เยาวราช แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องสรรพสินค้าเซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน แหล่งบันเทิงยามราตรีบนถนนสีลม นอกจากนี้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ยังเดินทางไปถึงได้อย่างสะดวกสามารถเลือกการเดินทางได้หลากหลายวิธี

   การเดินทางไปยังโรงแรมเดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ:
   เส้นทางการเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมมี 3 เส้นทางที่สะดวกดังต่อไปนี้:

   แอร์พอร์ต เรลลิงค์ (Airport Link) : จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเลือกสถานีปลายทางมักกะสัน จากนั้นเปลี่ยนการเดินทางโดยในรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอโศกเพื่อเดินทางต่อโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรีไปยังสถานีปลายทางหัวลำโพง ให้ท่านเลือกใช้บริการรถตุ๊กๆ (ค่าโดยสารไม่เกิน 50 บาท) เพื่อเดินทางไปยังโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 37

   รถโดยสารสนามบิน- รถปรับอากาศ (Airport Express Bus) : จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิมีรถบัสประจำทางไปส่งยังโรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพฯ กรุณาติดต่อเคาน์เตอร์รถบัสสนามบินในอาคารชั้น 1 ใกล้ทางเข้าหมายเลข 8 เปิดใหบริการตั้งแต่เวลา 05:00 - 24:00 น. ใช้บริการรถโดยสารสายที่ AE1 เส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ - สีลม (ทางด่วน) (ค่าโดยสาร 150 บาท) ไปยังโรงพยาบาลเลิศสิน/อาคารสเตจทาวเวรอ์ หลังจากนั้นให้ท่านเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ (ค่าโดยสารไม่เกิน 50 บาท) เพื่อเดินทางไปยังโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 37

   แท็กซี่ สนามบิน (Airport Public Taxi) : รถแท็กซี่สาธารณะให้บริการบริเวณอาคารชั้น 1 ใกล้ทางเข้าหมายเลข 3,4,7 และ 8 สอบถามและตกลงราคาเพื่อเดินทางไปยังโรงแรมเดอะ ชิลลี่ กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 37 ถนนเจริญกรุง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางประมาณ 400-500 บาท