อิน เรสซิเดนท์ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 ไม่ไกลจากถนนใหญ่สุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงของกรุงเทพฯ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีอโศก ตั้งอยู่ใกล้เพียงแค่ 500 เมตร และ 800 เมตร สำหรับสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท เดินเพียงไม่กี่นาทีก็ถึง การเดินทางท่องเที่ยวทั่วเมืองหลวงจึงเป็นเรื่องสะดวกและรวดเร็ว ในบริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงมากมาย

ที่โรงแรมมีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ หลายร้าน มาพร้อมกับเมนูอาหารไทยและนานาชาติเลิศรสให้คุณมาลิ้มลอง มีให้บริการอินเทอร์เนต ศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สำหรับแขกที่มาติดต่อธุรกิจ ที่นี่ก็มีห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์ครบครันทั้งในร่มและบนดาดฟ้า ซึ่งสามารถรองรับการจัดงานต่างๆ ได้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   อิน เรสซิเดนท์ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมบูติคที่มีการตกแต่งอย่างทันสมัยและมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร อิน เรสซิเดนท์ กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร

   จากสถานที่ตั้งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โดยการใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟใต้ดินบนถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯอย่างถนนสุขุมวิท ที่เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสันและเป็นแหล่งรวมธุรกิจต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงอยู่มากมาย
   ห้องพัก
   ห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องตกแต่งอย่างครบครัน, พัดลมติดเพดาน, เตียงขนาดคิงไซส์, ห้องอาบน้ำประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ

   ห้องสวีททุกห้องประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหารพร้อมด้วยพื้นที่ทำครัว, บริเวณโต๊ะทำงาน, โทรทัศน์จอแบน LCD , บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก, อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ, ไดร์เป่าผม, เตารีดและที่รองรีด และสามารถเลือกห้องปลอดบุหรี่ได้ถ้าต้องการ

   ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ (Studio Deluxe)
   ห้องขนาด 55 ตารางเมตร
   ห้องสวีท หนึ่งห้องนอน (One Bedroom Suite)
   ขนาดห้อง 60 - 75 ตารางเมตร
    
   ห้องอาหารและบาร์
   Mauve asqu Aromas
   ประเภทอาหาร: นานาชาติ
   เปิดบริการ: 6.30 - 22.30 น.
   จำนวน: 75 ที่นั่ง
   ประเภทอาหาร: ของว่าง
   เปิดบริการ: 10.30 น. - เที่ยงคืน
   Happy Hour: 15.00 - 19.00 น.
   จำนวน: 50 ที่นั่ง
   ประเภทอาหาร: ของว่าง
   เปิดบริการ: 6:30 - 10:30 น.
   Happy Hour: 15.00 - 18.00 น.
    
   Rooftop Bar Punjab Grill  
    
   ประเภทอาหาร: ของว่าง
   เปิดบริการ: 6.00 - 23.00 น.
   Happy Hour: 15.00 - 18.00 น.
   ประเภทอาหาร: อินเดีย
   เปิดบริการ: 6.00 - 23.30 น.
   จำนวน: 70 ที่นั่ง
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดห้องให้เหมาะสมไปกับกิจกรรมและงานต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการของท่าน

   ห้องจัดงานเลี้ยง ขนาด 140 ตารางเมตร สามารถจัดเป็นได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ทั้งเป็นห้องสัมมนา, ห้องประชุม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ภายนอกอาคารบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถลองรับได้มากถึง 400 ตารางเมตร

   แผนที่