Hotel bangkok

Bangkok Rama Hotel

1546 Pattanakarn Road
Suan Luang,Bangkok 10250

สถานที่ตั้ง:Pattanakarn Road, near Airport
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.4 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: 33 - 40 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรม บางกอก รามา ให้บริการห้องพักที่มีลักษณะโดดเด่นทั้งบนอาคารสูงและบ้านแบบรีสอร์ท พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถใช้ชีวิตที่แตกต่างกับวันว่างอย่างสบายหรือนักธุรกิจที่ทำการเจรจาทางธุรกิจการค้าต้องการการเดินทางที่สะดวก โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ อีกทั้งยังใกล้กับทางยกระดับมอเตอร์เวย์สู่เมืองพัทยา-ชลบุรี

โรงแรมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทและบ้านแบบรีสอร์ทมีห้องครัวและระเบียงวิวสวนอันเงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวางพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานเช่น ทีวีดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรมสำหรับผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินตลอดการพักผ่อนยังรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุม พนักงานต้อนรับบริการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ร้านอาหาร ห้องออกกำลังกาย โต๊ะพูล ที่จอดรถฟรี บริการนวดแผนไทยสตูดิโอเต้นรำและพนักงานที่เป็นมิตรให้การต้อนรับและบริการอย่างสุภาพ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Bangkok Rama Hotel
ความพึงพอใจ for Bangkok Rama Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม บางกอก รามา อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที โรงแรมบางกอก รามา ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานที่พักสะอาดสะดวกสบาย ปลอดภัยและความเงียบสงบเป็นส่วนตัวในโรงแรมที่มีลักษณะโดดเด่นแบบอาคารสูง พร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับวันพักผ่อนสุดสัปดาห์ หรือจะเดินทางมาพักเพื่อติดต่อธุรกิจสะดวกสบายในการเดินทางเพราะทำเลที่ตั้งอยู่ ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ บนถนนพัฒนาการ

โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกสะอาด สะดวกสบาย หลากหลายรูปแบบรสชาติชั้นเลิศของอาหารไทยและอาหารจีนใน ในภัตตาคารบ้านสิริ ช่วงค่ำครื้นเครงกับบทเพลงไพเราะและลีลาส ท่านจะมั่นใจได้ว่าพนักงานที่โรงแรมบางกอกรามาทุกท่าน มีความเป็นมิตรที่อบอุ่นและสุภาพ พูดภาษาอังกฤษได้ดี และพร้อมอำนวยความสะดวกดูแลท่านตลอด

ท่องเที่ยวสะดวกสบาย กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อาทิ พระราชวังในเมืองโบราณ, ฟาร์มจระเข้ สนุกกับการช้อปปิ้งที่อยู่ใกล้ เช่น ซีคอนสแควร์, เอ็มบีเค, สุขุมวิท, สีลมและเพียงไม่กี่นาทีถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิกรุงเทพฯ เดินทางด้วยความสะดวกโดยทางยกระดับมอเตอร์เวย์ สู่ หาดทรายที่สวยงาม, พัทยา, ระยอง, เกาะเสม็ด, เกาะช้างและเกาะกูด เป็นต้น

ห้องพัก
ห้องพักของโรงแรมมีขนาดกว้างขวางสะอาดและสะดวกสบาย พร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาตรฐาน ระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ลาดตระเวนตลอด 24 ชั่วโมง มีกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมทั่วทุกสถานที่ รับประกันได้ว่าทุกท่านที่มาพักจะสะดวกสบายและปลอดภัยแน่นอน

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
พื้นที่ 30 ตารางเมตร

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room)
พื้นที่ 55 ตารางเมตร
ห้องพักปลอดบุหรี่

สิ่งอำนวยความสะดวนในห้องพักโซนโรงแรม
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - โทรทัศน์
 • - ห้องน้ำฝักบัว
 • - ช่องรายการดาวเทียม / ช่องรายการเคเบิ้ล
 • - ชุดโต๊ะเก้าอี้
 • - ฟรีน้ำดื่มในห้องพัก
 • - อินเทอร์เน็ต (อินเทอร์เน็ตไร้สายคิดเงินเพิ่ม)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาด 100 ตารางเมตร ที่ห้อมล้อมรอบด้วยพฤกษชาติเขตร้อนและไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ ระบบน้ำวนจากระบบเจ็ทรอบสระ ห้องออกกำลังกายที่จะทำให้คุณมีรูปร่างและสุขภาพที่ดี

สตูดิโอของโรงแรมมีขนาดใหญ่ พร้อมให้ท่านได้เต้นรำแบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Cha Cha, tango, ในแบบที่คุณต้องการ จำนวนถึง 4 ห้อง มีบริการสอนเต้นรำในระดับต่างๆ และให้เช่าสถานที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การนวดตัวจัดเป็นสวรรค์แห่งความเงียบสงบที่มีหลากหลายวิธีการ ที่จะสร้างสมดุลย์ทางร่างกายสำหรับทั้งชายและหญิง สปาของโรงแรมมีบริการให้คุณเลือกหลายรูปแบบของสปาในบรรยากาศสงบและผ่อนคลาย เช่น การนวดแผนไทย, ศิลปะโบราณนี้ใช้แรงเบาๆ บนจุดต่างๆ เพื่อผ่อนคลาย, การดัดกล้ามเนื้อข้อต่อและเส้นเอ็น บรรเทาความตึงเครียด

ห้องประชุมส่วนตัวขนาด ตั้งแต่ 4-60 ท่าน พร้อมจัดการได้ทุกรูปแบบ ทั้ง งานเลี้ยง, ประชุม, สัมมนา แบบครอบครัว งานแต่งงาน งานประชุมบริษัท พร้อมเครื่องเล่นเอ็มพี 3, เครื่องฉายสไลด์เหนือศรีษะขนาดจอง 72", เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี DVD / CD, โทรทัศน์สีขนาด 40", ไมโครโฟน, ไว้ท์บอร์ด, สแตนพลิกภาพ, โพเดี่ยมที่ปรับสูงต่ำได้ตามความต้องการ

 • สิ่งอำนวยความสะดวก : แผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง, หนังสือพิมพ์,ตู้นิรภัย, ที่เก็บสัมภาระ, ห้องปรับอากาศ, ห้องอาหารและเก้าอี้อาบแดด
 • กิจกรรม: บริการนวดแผนไทย, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการ : ห้องซักรีดและบริการโต๊ะรองรีด
 • อินเทอร์เน็ต : อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการล็อบบี้โรงแรม อัตราค่าบริการ 100 บาท/ชั่วโมง
 • ที่จอดรถ : บริการที่จอดรถกลางแจ้งภายในโรงแรม

สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย
 
นวดแผนไทย นวดขาและฝ่าเท้า จากุซซี่
 
ห้องประชุม สัมมนา ห้องอาหาร ห้องอาหาร
 
ล็อบบี้ เคาน์เตอร์ต้อนรับ ที่จอดรถ
แผนที่
โรงแรมบางกอกรามา ตั้งอยู่ใกล้กัสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและห้างสรรพสินค้าชั้นนำให้คุณได้สนุกกับการช้อปปิ้งที่อยู่ใกล้ เช่น ซีคอนสแควร์, เอ็มบีเค, สุขุมวิทและสีลม

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ บนถนนพัฒนาการ สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น เมืองโบราณ ฟาร์มจระเข้ และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียงไม่กี่นาที สะดวกในการเดินทางไปยังทางยกระดับมอเตอร์เวย์สู่เมืองพัทยา ระยอง เกาะเสม้ด เกาะช้างและเกาะกูดเป็นต้น

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Bangkok Rama Hotel ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth