Hotel bangkok

Centara Watergate Pavillion Hotel

567 Rachaprarop Road, Makkasan
Ratchathewi, Bangkok 10400

สถานที่ตั้ง:Pratunam, Ratchaprarop Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.5 of 10 (11 ความคิดเห็น)

Rates from: 53 - 64 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียนตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้แหล่งธุรกิจ ศูนย์การค้า แหล่งรวมความบันเทิงที่สำคัญ ตัวโรงแรมเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกทพาวิลเลียน คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ ริมถนนราชปรารภ ใกล้สี่แยกประตูน้ำ และสะดวกต่อการเดินทางด้วยระบบโครงข่ายขนส่งมวลชนที่เข้าถึงใจกลางย่านประตูน้ำ จากโรงแรมสามารถเดินเท้าไปยังรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งจะทำให้ทุกการเดินทางท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่น เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียนได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยมเพื่อคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเข้าพักสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและมองเห็นวิวใจกลางเมือง ภายในห้องพักมีเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมประกอบด้วย สปาเซ็นวารีที่นำเสนอโปรแกรมการปรนนิบัติและการนวดหลากหลายโปรแกรม ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องอาหารและบาร์ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือการพักผ่อนโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียนจะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างเต็มที่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Watergate Pavillion Hotel
ความพึงพอใจ for Centara Watergate Pavillion Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บริเวณประตูน้ำและยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้า วอเตอร์เกท พาวิลเลียน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย จึงทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองหลวงได้อย่างเต็มที่
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ เตียงใหญ่/เตียงคู่
(Superior Room - Double/Twin)

ให้บริการห้องซูพีเรียร์ ทั้งสิ้น 57 ห้อง ภายในห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีความทันสมัยของอุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในห้อง นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงขนาดควีนไซส์, สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้, โทรทัศน์จอแบน, ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟภายในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 26 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกผู้ใหญ่ 2 ท่านและ เด็ก 1 ท่าน
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ให้บริการห้องดีลักซ์ ทั้งสิ้น 102 ห้อง ภายในห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีความทันสมัยของอุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในห้อง นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่, สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้, โทรทัศน์จอแบน, ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟภายในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 26 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกผู้ใหญ่ 2 ท่านและ เด็ก 1 ท่าน
 
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ (Deluxe Family Residence)
เหมาะสำหรับเป็นห้องพักสำหรับครอบครัว ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัย สามารถรองรับแขกผู้ใหญ่ 3 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 3 ท่าน พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงสองชั้นที่ตั้งอยู่ในพื้นที่สำหรับเด็กๆ ที่แยกออกมาเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 34 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในห้องยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้, โทรทัศน์จอแบน, ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟภายในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม
 
ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (Deluxe 1 Bedroom Suite)
ห้องสวีท ที่มีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่ใช้สอย 39 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงโซฟา สามารถรองรับแขกผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน มีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำมีขนาดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ภายในห้องยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้, โทรทัศน์จอแบน, ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟภายในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม
ร้านอาหารและบาร์
คาเฟ่ 9 (Café 9)
ประเภทอาหาร: อาหารนานาชาติ, อาหารไทยและ บุฟเฟ่จัดตามฤดูกาล
ที่ตั้ง: ชั้น 9
จำนวนที่นั่ง: 160
เปิดทำการ: 06:30 - 23:00 น.

คาเฟ่นี้ตั้งอยู่บนชั้น 9 พร้อมให้บริการอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ที่สดใหม่ตลอดเวลา
 
ชิลล์ ฮิป (Chili Hip)
ประเภทอาหาร: อาหารไทยและอาหารอาเซียน
ที่ตั้ง: ชั้น 4
จำนวนที่นั่ง: 64
เปิดทำการ: 17:00 - 23:00 hrs.

ตั้งอยู่บนชั้น 20 ที่สามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งยังเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ตลอดเวลา
 
ห้องอาหารวอล์ค (WALK)
ประเภทอาหาร: ไวน์ ค็อกเทล และ ของว่าง
ที่ตั้ง: ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม
จำนวนที่นั่ง: 76
เปิดทำการ: 17:00 - 01:00 น.

เป็นห้องอาหารที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะแก่การใช้เวลาในการรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่สดชื่นเพราะตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯได้อย่างชัดเจน และท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่จะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายได้ตลอดเวลา
 
อินฟิวซ์ (Infuze)
ประเภทอาหาร: ของว่าง ไวน์และเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง: 42
เปิดทำการ: 10:00 - 23:00 น.

ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้พร้อมให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง ท่านสามารถใช้เวลานั่งพักผ่อนได้ตลอดเวลา
   
บริการส่งอาหารในห้องพัก
ประเภทอาหาร: อาหารตามสั่ง
เปิดทำการ: ตลอด 24 ชั่วโมง

ให้บริการอาหารตามสั่งส่งที่ห้องพักทุกพัก ตลอด 24 ชั่วโมง
สปา เซ็นวารี
พบประสบการณ์ในการรักษาบำบัดแบบสปา เซ็นวารี ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยตัวเลือกการบำบัดที่หลากหลาย อาทิ นวดแบบแผนไทยประยุกต์ อายุรเวทบำบัด โปรแกรมฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า โปรแกรมดูแลสุขภาพผิว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเล็บมือและเล็บเท้าด้วย OPI เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
ห้องประชุม บริการห้องประชุมที่มีความทันสมัยและมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ด้วยขนาดทั้งสิ้น 90 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ห้องประชุมและห้องสัมมนา นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการประชุม เช่น วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์, แอลซีดี โปรเจคเตอร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

สปา Cenvaree
ท่านสามารถที่จะดูแลสุขภาพของท่านได้ทุกวัน ที่ สปาเซ็นวารีท่านจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับโปรแกรมต่างๆ ให้ท่านได้เลือกตามความเหมาะสม ทั้งนวดทรีทเม้นท์ และท่านจะได้สัมผัสกับคุณภาพของสปาระดับโลก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม:
 • - สปาเซ็นวารี
 • - ห้องออกกำลังกาย
 • - พื้นที่ผ่อนคลาย
 • - บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก 24 ชั่วโมง
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก (ถ้าต้องการ)
 • - บริการเครื่องคอมพิวเตอร์บริเวณล็อบบี้
 • - อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
 • - หนังสือพิมพ์และนิตยสารทุกวัน
 • - บริการรถรับส่งสนามบิน
 • - บริการลีมูซี
 • - บริการทางการแพทย์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
ฟิตเนส ฟิตเนส สปา เซ็นวารี
 
ห้องประชุม ห้องประชุม พื้นที่อเนกประสงค์
แผนที่
โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆ ต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกรรม ความบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังสามารถเดินเท้าเพื่อไปใช้บริการ รถไฟฟ้าบีทีเอสที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในกรุงเทพฯ และบริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งหมดนี้คือความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทางในเมืองใหญ่ได้อย่างดี

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Centara Watergate Pavillion Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth