Hotel bangkok

THE NooK Pratunam

5 Petchaburi Road Soi 13
Ratchathewi, Bangkok 10400

สถานที่ตั้ง:Pratunam, Petchburi Rd. Soi 13
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 5.6 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 33 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

เดอะนุก ประตูน้ำยินดีต้อนรับนักเดินทางและนักธุรกิจพร้อมครอบครัวที่มาเยือนด้วยความอบอุ่น โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยระบบโครงข่ายขนส่งมวลชนทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนสำหรับเดินทางไปสนามบินดอนเมือง ห้องพักที่แสนสบายทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเสมือนอยู่ที่บ้าน อาทิเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ด โทรศัพท์ ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการ รวมทั้งบริการอาหารตามสั่งและอาหารเช้า ฟรีสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ครอบคลุมพื้นที่ภายในโรงแรมเพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านไม่พลาดการติดต่อที่สำคัญทั้งทางธุรกิจ ครอบครัวและเพื่อน ในขณะที่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง THE NooK Pratunam
ความพึงพอใจ for THE NooK Pratunam
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เริ่มต้นความสดชื่นด้วยสิ่งที่โรงแรมนำเสนอ กับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ดั่งท่านพักอยู่ที่บ้านของท่านเอง เมื่อท่านมาถึงกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อพักผ่อนสุดสัปดาห์ มาทำธุรกิจ หรือมาเพื่อพักผ่อนประจำปีก็ตาม ทางโรงแรมยินดีต้อนรับท่านด้วยความเป็นมิตร และจะให้ท่านได้ทุกสิ่งที่ต้องการ เพื่อการเข้าพักที่รื่นรมย์และน่าจดจำ

เดอะ นุก ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาจากสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถแท็กซี่ หรือใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และจากสนามบินดอนเมือง โดยใช้บริการรถแท็กซี่เพื่อมายังโรงแรมได้

ห้องพัก
ห้องสแตนดาร์ด เตียงเดี่ยว (Standard Single Room) (สำหรับ 1 ท่าน)
ที่ "นุก" มีเตียงเดี่ยวให้บริการทุกห้องพัก โดยจะมีสิ่งอำนวยความะดวกต่างๆ อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวีLCD ขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ดสำหรับห้องพัก โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ เครื่องเล่นดีวีดี (เมื่อท่านต้องการ) โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้เย็นขนาดเล็ก น้ำดื่ม 2 ขวด ฝักบัวอาบน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และในทุกๆห้องจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการทุกท่านห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องพักขนาด 34 ตร.ม. ซึ่งมีห้องพักแบบเตียงคิงไซส์ และห้องเตียงคู่ โดยทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ดสำหรับห้องพัก โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ เครื่องเล่นดีวีดี (เมื่อท่านต้องการ)โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้เย็นขนาดเล็ก น้ำดื่ม 2 ขวด ฝักบัวอาบน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และในทุกๆ ห้องจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ ไว้บริการทุกท่าน

ห้องซูพีเรียร์ เตียงใหญ่ ห้องซูพีเรียร์ เตียงคู่


ห้องแฟมิลี่ (Family Room) (สำหรับ 3 ท่าน)
ห้องแฟมิลี่นี้ สามารถใช้ห้องสแตนดาร์ดจำนวน 3 ห้อง ซึ่งทุกห้องจะมีขนาด 30 ตร.ม. และมีห้อง "นุก" ที่มีขนาด 20 ตร.ม. โดยห้องแฟมิลี่นี้จะมีเตียงขนาดคิงไซส์ และเพิ่มเตียง"นุก" อยู่ในห้องเดียวกัน พร้อมเตียงเสริมอีก 1 เตียง ซึ่งห้องพักเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวีขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ดสำหรับห้องพัก โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้เย็นขนาดเล็ก น้ำดื่ม 2 ขวด ฝักบัวอาบน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และในทุกๆห้องจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ ไว้บริการทุกท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
บริการของเรา
เริ่มต้นของวันด้วยอาหารเช้ารสชาติเยี่ยมที่ให้บริการมาพร้อมกับห้องพักสำหรับทุกท่านที่เข้าพัก ซึ่งจะมีอาหารตามสั่ง รวมถึงมีน้ำส้มคั้น ชาและ กาแฟรสชาติดี ช็อกโกแลต หรือนมสำหรับเด็กๆ ทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วโรงแรม ให้ท่านสามารถติดต่อกับเพื่อน และครอบครัวได้ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการพักผ่อน สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อไปยังบริษัทของท่าน สามารถใช้บริการโทรศัพท์สายตรง แฟกซ์ และเครื่องถ่ายเอกสาร เพื่อรองรับทุกความต้องการของท่าน อีกทั้งเรายังมีบริการจองทัวร์ และการเดินทางต่างๆ สำหรับท่านเพื่อทำให้ท่านสามรถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสมบูรณ์

 


สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
 • - พนักงานต้อนรับ และบริการลูกค้า
 • - บริการซักรีด-ทำความสะอาด
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายรอบบริเวณโรงแรม
 • - คอมพิวเตอร์
 • - ผู้ช่วยเหลือในการจัดทัวร์และท่องเที่ยว
 • - รักษาความปลอดภัยและมีกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการรับ-ส่ง ยังสนามบิน
 • - บริการห้องพักรายวัน
 • - บริการโทรปลุก
 • - ห้องพักปลอดบุหรี่
 • - ลิฟต์
 • - กระจกบานใหญ่เต็มตัว
แผนที่
เดอะ นุก ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถแท็กซี่ หรือใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และจากสนามบินดอนเมือง โดยใช้บริการรถแท็กซี่ผ่านทางด่วน

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านประตูน้ำ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อยู่บริเวณหน้าโรงแรม และมีสถานที่น่าสนใจต่างๆ มากมายที่ท่านสามารถเดินเท้า และใช้บริการรถแท็กซี่ และรถตุ๊กตุ๊กได้
สถานที่ท่องเที่ยว ระยะทาง
ระยะทางไปยังใจกลางเมือง 0 กม.
ระยะทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ 30 กม.
ระยะเวลาไปยังสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์ 90 นาที
ระยะเวลาไปยังสนามบินสุวรรณภูมิโดยแอร์พอร์ตลิงค์ 30 นาที
ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ 20 กม.
ระยะเวลาไปยังสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ 60 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [THE NooK Pratunam ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth