Hotel bangkok

Dhabkwan Resort & Spa

2/21-24 Moo 2, Suan Yai,
Mueng District, Nonthaburi 11000

สถานที่ตั้ง:Nonthaburi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 73 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสไตล์ไทยแท้ตกแต่งอย่างสวยงามละเมียดละไมภายใต้บรรยากาศเรียบง่ายเงียบสงบและไม้ดอกนานาพรรณ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ที่จะอำนวยความสะดวกต่อการเดินทางสู่ส่วนต่างๆ ของกรุงเทพได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

บ้านพักเรือนไทยไม้สักทั้ง 6 หลังตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงามสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตแบบไทยโบราณ บ้านพักทุกหลังมีพื้นที่กว้างขวาง ระเบียงส่วนตัวเปิดโล่ง พื้นที่พักผ่อนใต้ถุนบ้านพร้อมสวนหย่อมรอบๆ ตัวบ้านเหมาะสำหรับพักผ่อนค้นหาความสงบส่วนตัว เชิญมาสัมผัสชีวิตอย่างไทยพร้อมอิ่มเอมกับเสน่ห์และวัฒนธรรมการกินตามตำหรับไทยแท้ที่ห้องอาหารภายในรีสอร์ท

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Dhabkwan Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Dhabkwan Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา เปรียบเสมือนกระจกบานใหญ่ที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบไทยโบราณ ที่จะพาความรู้สึกของเรากลับมาสู่อดีตอันงดงามอีกครั้ง ด้วยการตกแต่งอย่างละเมียดละไมภายใต้บรรยากาศของบ้านเรือนไทยขนาดใหญ่ 6 หลัง ที่สร้างในสมัยอยุธยา ที่จะสะท้อนให้นึกถึงวันเวลาเก่าๆ ในการใช้ชีวิตแบบไทยที่แสนจะเรียบง่ายแต่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

ภายในบริเวณรอบๆ โรงแรมท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นไอความเป็นพื้นบ้านที่ผ่านทางกลิ่นของดอกพิกุล, ดอกบุณนาคและดอกสร้อยระย้า ต่างพากันส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วบริเวณของโรงแรม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรมทับขวัญ

ห้องพัก
"แนวคิดพื้นฐานในการสร้างสรรค์รีสอร์ทของเรา คือ วิลล่าสร้างจากไม้สัก ประดับประดาด้วยการปลูกดอกไม้ไทยๆ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีความทันสมัย วิลล่าทุกหลังจะมีระเบียงขนาดกว้างขวางและเปิดโล่ง พร้อมสวนส่วนตัว ในส่วนของตัววิลล่านั้นจะทำด้วยไม้สัก ซึ่งทุกชิ้นมาจากทางภาคเหนือของประเทศไทย และยังสร้างตัวบ้านจากวัฒนธรรมของเชียงใหม่ โดยชื่อห้องพักแต่ละหลังนั้นจะมาจากชื่อดอกไม้ที่เบ่งบานอยู่ภายในบริเวณโรงแรมนั่นเอง"
วิลล่า แบบ 1 ห้องนอน (One Bedroom Villa)
 
ห้องอาหาร
ภายใต้กลิ่นไอความเป็นไทยของอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของความปราณีตและรสชาติที่จัดจ้าน ที่มีการปรุงเครื่องในสูตรตำหรับแบบไทยแท้แบบชาววัง ทั้งวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงล้วนมาจากท้องถิ่นในจังหวัดนนทบุรีแท้ๆ เช่น ปลาสด, กุ้งแม่น้ำ, และผักผลไม้นานาชนิดที่ปลูกเองอย่างทะนุถนอม และการตกแต่งอย่างสวยงามในแบบต้นตำหรับชาววังอย่างแท้จริง จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สถานที่จัดการประชุม
บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยเรือนไม้หมู่ 6 หลังส่งแสงประกายในยามค่ำคืน คลอไปกับเสียงดนตรีไทยอันไพเราะ และนาฏศิลป์ดั้งเดิมอันอ่อนช้อย ทำให้เรารู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังอยู่ในงานเลี้ยงสมัยอยุธยา นอกจากงานสังสรรค์แล้วสถานที่แห่งนี้ยังเหมาะสมกับการจัดงานประชุมหรือสัมมนาเป็นอย่างยิ่ง เพราะความสงบและร่มรื่นที่จะทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายได้

แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Nonthaburi info] [Nonthaburi hotels] [Dhabkwan Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth