บูทีคผู้ใหญ่มา เป็นที่พักขนาดกระทัดรัดแบบมีสไตล์เฉพาะ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินซอย 18 บูทีคผู้ใหญ่มา ใกล้แค่ 400 เมตรจากตลาดนัดจตุจักร (ตลาดนัดวันหยุดที่กว้างใหญ่และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก)เดินเพียง 10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS (สถานีหมอชิตและสะพานควาย) และสถานีรถไฟฟ้า MRT (สถานีสวนจตุจักร) ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวคือตลาดอ.ต.ก. ที่มากมายด้วยพืชผักผลไม้สด อาหาร ของขบเคี้ยว และเครื่องประดับราคากันเอง ศูนย์การค้าที่อยู่ละแวกเดียวกันคือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และยูเนียนมอลล์
บูทีคผู้ใหญ่มาได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ งดงามและอบอุ่นตามวิถีไทย ซึ่งคุณสามารถสัมผัสบรรยากาศได้ตั้งแต่ก้าวแรกจากห้องสมุดแสดงภาพ ผู้ใหญ่มาคาเฟ่ ตลอดจนห้องพักทุกห้อง ที่ตกแต่งครบครัน พร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ฟรี!อินเตอร์เน็ตWi-Fi ในราคาที่คุณพอใจในความคุ้มค่า

ชื่อ บูทีคผู้ใหญ่มา มาจากผลงานของคุณชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองชื่อดัง และยังเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งและออกแบบภายใน ซึ่งทุกท่านจะได้เห็นวัฒนธรรมไทย อารมณ์ขันทางการเมืองที่แฝงอยู่ในงานศิลป์ร่วมสมัยในทุกย่างก้าวเมื่อเข้ามาพัก การ์ตูนของคุณชัย ราชวัตร ถูกตีพิมพ์ทุกวันในไทยรัฐ หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ที่สุดของไทยตัวเอกของเรื่องคือผู้ใหญ่มา ผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคนคอยปล่อยมุขหักมุม สะท้อนเหตุการณ์บ้านเมืองในขณะนั้น เพื่อให้เกิดอารมณ์ขันจนเป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งประเทศ ผู้ใหญ่มาคาเฟ่ ให้ท่านเริ่มวันใหม่ด้วยอาหารเช้า ที่มีให้เลือกทั้งเอเชียและตะวันตก พร้อมอาหารทั้งอาหารญี่ปุ่นไว้บริการ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
  • Hotel facilities
  • Room facilities