Hotel huahin

Anantara Hua Hin

43/1 Phetkasem Beach Road,
Hua Hin, Prachuabkhirikhan 77110

สถานที่ตั้ง:Hua Hin Beach, Petchkasem Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (11 ความคิดเห็น)

Rates from: 164 - 241 $


Sawadee Cash-back Rewards

อนันทรา หัวหิน เป็นหมู่บ้านไทยโบราณที่มีการตกแต่งแบบยอดเยี่ยม บริการแบบใส่ใจ และสวนเมืองร้อนที่ล้อมรอบ ทำให้อันทรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปาเป็นที่พักที่ห่างไกลผู้คนแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ยวนใจ และเป็นที่พักแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย โรงแรมตกแต่งด้วยผ้าไหมสีสว่าง และพื้นไม้สัก อนันทรา หัวหิน ตั้งอยู่บนอ่าวไทย มีสวนเมืองร้อนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีเสียงทะเลดังแว่วๆ ให้ได้ยินเสนาะหู รีสอร์ทถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ ทุกห้องมีโทรทัศน์ดาวเทียม มินิบาร์ ห้องปรับอากาศ และเครื่องชงชากาแฟ เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Anantara Hua Hin
ความพึงพอใจ for Anantara Hua Hin
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรแมนติค ความหรูหราบนชายทะเล ธรรมเนียมแบบไทยๆ

ออกรอบขณะที่พระอาทิตย์กำลังขึ้น มองตรงสู่ทะเลสีฟ้า. เดินไม่กี่ก้าวก็จะพบกับพระราชวังที่เปิดรับลม ที่พัดเข้าหาฝั่ง ผ่อนคลายด้วยการนวดแบบไทย และถูตัวด้วยสมุนไพร โดยผู้สูงอายุ บริเวณสวนที่เขียวชอุ่มริมทะเล พบกับความเงียบสงบที่ไม่ต้องกล่าวถึง ที่ อนันทรา หัวหิน

ตั้งอยู่บนอ่าวไทย อนันทรา หัวหิน จะให้ความรู้สึกระลึกถึงหมู่บ้านไทยแบบโบราณ การตกแต่งที่แปลกตา การบริการอย่างเอาใจใส่ และแวดล้อมไปด้วยสวนพันธ์ไม้เขตร้อนที่เขียวชอุ่ม ทำให้รีสอร์ท และ สปา เป็นหนึ่งในความโรแมนติค และความหรูหราที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพียงขับรถเวลาสั้นๆ จากกรุงเทพฯ ไปหัวหิน ก็สามารถทำให้ห่างไกลจากโลก ที่ซึ่งมีหาดทรายสีทองทอดยาว ไม่สามารถลืมเลือนเวลาพระอาทิตย์ขึ้นที่มหาสมุทร ล่องเรือ สกีน้ำ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำอื่นๆ ตลาดกลางคืน ก็เต็มไปด้วยศิลป หัตถกรรมของไทย ภาพวัดทางพุทธศาสนา และประวัติศาสตร์ต่างๆ ที่ พัดมาจากชายฝั้งตะวันออกของประเทศไทย อนันทรา รีสอร์ท หัวหิน เป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อน ที่เป็นหัวใจของวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์

แต่ละห้องพักของรีสอร์ท ทีมีห้องพัก 137 ห้อง มีระเบียง และลานกว้าง ที่มีการติดตั้งโซฟาแบบฝังผนัง ที่สามารถมองออกไปเห็นส่วนพันธุ์ไม้เขตร้อน ห้องพักริมทะเลสาบที่กว้างขวาง จะมีเพดานที่สูง และพื้นเป็นไม้อย่างหนา และห้องน้ำก็สามารถเปิด จากห้องนอน และสามารถออกไปสู่ทะเลสาบ สุดยอดของความหรูหรา ห้องอนันทรา สูท 12 ห้องผสมผสานศิลปะของไทย กับการตกแต่งที่ทันสมัย มีระเบียงกว้างเป็นสองเท่า ห้องน้ำกว้างขวาง ด้วยอ่างอาบนำที่ใหญ่มาก สำหรับ 2 คน และได้รับของใช้ อาบน้ำจากอนันทรา สปา

ลูกค้าที่กำลังมองหารีสอร์ทบนชายหาดเขตร้อนทีมีสิ่งต่างๆ มากมายให้ท่านเลือก เพื่อใช้พักผ่อนในวันหยุด ผ่อนคลายไปกับหนึงในสองสระว่ายน้ำที่ไม่มีขอบเขตของเรา เพลิดเพลินกับการนวดแผนไทย และการรักษาด้วยสมุนไพร ที่สปาสุดหรู อนันทราสปา ท้ายสุด มาสำรวจโลกของอาหารจากบาร์ และภัตตาคารทั้ง 7 แห่งของเรา มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน ไทย สเต็กและ อาหารทะเลที่ย่าง กันสดๆ และเครื่องดื่มถูกปาก และไวน์ต่างๆ ที่มาจากรอบโลก

ห้องพัก
ผ้าไหมสีสดใส สว่าง และพื้นไม้สัก วิวสวยๆจนต้องตะลึงของ สวนพันธ์ไม้เมืองร้อน เสียงทะเลดังแว่วๆ มาแต่ไกล เลือกห้องพัก มีทั้งหันหน้าออกสู่สวน ทะเลสาบ หรืออ่าวไทย การตกแต่งด้วยสองรูปแบบ และมีความสะดวกสบาย ทุกห้องมี โทรทัศน์จานดาวเทียม เครื่องดื่มและ ของทานเล่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงชา และกาแฟ เครื่องชาร์ท iPod และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ของใช้ต่างๆ จะเป็นยี่ห้อของ อนันทรา ในรูปแบบหรูหรา ผ่อนคลาย และไม่มีตำหนิ

ห้องดีลักซ์ การ์เดน วิว (Deluxe Garden view)
ขนาด 32 ตารางเมตร
ห้องพักได้รับการปรับปรุงใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ดังนี้
 • - ระเบียงพร้อมวิวสวน
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ พร้อมเครื่องทำกาแฟNespresso
 • - ห้องน้ำ พร้อมแสงธรรมชาติ
 • - ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน
 • - มินิบาร์
 • - โทรทัศน์จอ LED
 • - เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงใหญ่ 2 เตียง
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - โต๊ะทำงาน
 • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - โทรศัพท์
ห้องพรีเมี่ยม การ์เดน วิว (Premium Garden View)
ขนาด 34 ตารางเมตร
ห้องนี้จะมีลานนอกบ้านส่วนตัว ที่จะมุ่งออกไปทางสวนพันธ์ไม้เมืองร้อนของเรา และรับความสดชื่น ของลมทะเล หน้าต่างบานใหญ่แบบเลื่อน ทำให้ไม่มีอะไรปิดกั้นวิวสวนเขียวชอุ่มของอนันทรา และเปิดออกเพื่อไปที่ ระเบียงอันกว้างขวาง หรือลานนอกบ้านกลางแจ้งที่มีโต๊ะทานข้าวตั้งอยู่ แรงจูงใจของช่างตกแต่งไทยร่วมสมัย และอ่างอาบน้ำปูกระเบื้องโมเสคของอนันทรา กว้างพอสำหรับ 2 ท่าน เป็นงานชิ้นโบว์แดงของห้องรูปแบบเหล่านี้ กับห้องน้ำ ที่สามารถเปิดออกไปสู่ห้องนอน โดยผ่านประตู กระจกเลื่อน ทำให้เกิดความโรแมนติค

 
ห้องพรีเมี่ยม ซีวิว (Premium Seaview)
ขนาด 32 ตารางเมตร
สามารถมองเห็นวิวของอ่าวไทยและสวนของรีสอร์ทได้จากระเบียงส่วนตัว ห้อง Premium Seaview เป็นห้องที่ถูกออกแบบในรูปแบบไทย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ของใช้ต่างๆ ห้องมีขนาดใหญ่สามารถรองรับความต้องการขอผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่มีทั้งแบบส่วนตัวและแบบเปิด ห้องนั่งเล่นอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องเล่น DVD โทรทัศน์จอแบน
ห้องคลับ ลากูน (Deluxe Lagoon)
ขนาด 40 ตารางเมตร
เป็นห้องที่ตั้งอยู่ชั้นบน ที่พิเศษคือมีเพดานสูง และหน้าต่างบานเลื่อนที่มีความยาวเต็มบาน สามารถเปิดออกไปสู่ระเบียงส่วนตัว ที่ตกแต่งด้วยการติดตั้งโซฟา เพื่อไว้นั่งชมทะเลสาบ และสวน ห้องนอน พื้นจะทำด้วยไม้หนาทันสมัยและถูกออกแบบโดยนำศิลปไทยโบราณ มาใช้ในการตกแต่งห้อง ประตูกระจกสูงที่เปิดออกไปสู่ห้องน้ำอันกว้างใหญ่ โดยแยกส่วนของฝักบัวอาบน้ำ กับส่วนของอ่างอาบน้ำ ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพื่อเพิ่มส่วนประกอบของความโรแมนติคให้มากขึ้น สำหรับการพักผ่อนในครั้งนี้

 
ห้องอนันตรา การ์เด้นวิว สวีท (Anantara Garden View Suite)
ขนาด 64 ตารางเมตร
ห้องอนันตรา การ์เด้นวิว สวีท มีทั้งหมด 12 ห้อง เป็นห้องที่ต้องการที่จะเอาใจลูกค้า โดยของใช้จะเน้นความหรูหราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำที่ใหญ่มากพอสำหรับ 2 ท่าน เปิดออกไปสู่ห้องนอนที่กว้างขวาง โอ่อ่า ถูกออกแบบด้วยความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปไทย กับพื้นที่ทำด้วยไม้หนา เครื่องเล่น DVD/CD มีไว้ให้บริการ เพื่อที่จะปรับความชอบส่วนบุคคล และปรับอารมณ์ สำหรับความ โรแมนติก ในยามค่ำคืน เฉลียงส่วนตัวที่ออกไปทางประตูกระจกเลื่อนที่มีความสูงเต็มบาน จะเป็นสถานที่ที่ดีมากเพื่อ การพักผ่อน และรับประทานอาหารเย็นสำหรับ 2 ท่าน เก้าอี้นอน พร้อมกับหมอนผ้าไหม ที่นอนอาบแดด และ โต๊ะทานข้าวเย็นกลางแจ้ง ทุกอย่างรวมกันอย่างลงตัว ที่จะสร้างความโรแมนติด อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องนี้มีเนื้อที่ประมาณ 64 ตารางเมตร
ห้องอนันตรา โอเชี่ยน สวีท (Anantara Ocean Suite)
ขนาด 64 ตารางเมตร
ท่านสามารถมองเห็นวิวของทะเลอ่าวไทยได้อย่างชัดเจนจากระเบียงส่วนตัวของท่าน ห้องอนันตรา โอเชี่ยน สวีท (Anantara Ocean Suite) มีทั้งหมด 6 หลัง โดยของใช้และความหรูหราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น อ่างอาบน้ำที่ใหญ่มากพอสำหรับ 2 ท่าน เปิดออกไปสู่ห้องนอนที่กว้างขวาง โอ่อ่า ถูกออกแบบด้วยความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปไทย กับพื้นที่ทำด้วยไม้หนา เครื่องเล่น DVD/CD และ แท่นวางไอพอตพร้อมลำโพง มีไว้ให้บริการ เพื่อที่จะปรับความชอบส่วนบุคคล และปรับอารมณ์ สำหรับความ โรแมนติก ในยามค่ำคืน เฉลียงส่วนตัวที่ออกไปทางประตูกระจกเลื่อนที่มีความสูงเต็มบาน จะเป็นสถานที่ที่ดีมากเพื่อ การพักผ่อน และรับประทานอาหารเย็นสำหรับ 2 ท่าน เก้าอี้นอน พร้อมกับหมอนผ้าไหม ที่นอนอาบแดด และ โต๊ะทานข้าวเย็นกลางแจ้ง ทุกอย่างรวมกันอย่างลงตัว ที่จะสร้างความโรแมนติด อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องนี้ มีเนื้อที่ประมาณ 64 ตารางเมตร

อภินันทนาการพิเศษสำหรับห้องคลับลากูน และห้องอนันตรา สวีท
 • - ฟรีชาและกาแฟตลอดวัน
 • - ฟรีเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 2 แก้วต่อวัน ที่บาร์ริมสระ
 • - ฟรีเครื่องดื่มค็อกเทล, ไวน์ และเบียร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 - 17.00 น.
 • - สามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าได้ที่ ห้องอาหารหลักอิสรา หรืออาหารเมนูพิเศษที่ห้องอาหารริมน้ำ, หรือรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวที่ห้องพัก
 • - ส่วนลด 20% สำหรับสปาทรีตเมนต์ครั้งที่สอง และส่วนลด 30% สำหรับการทำครั้งที่สาม
 • - ฟรีการใช้งานอินเทอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมงที่ห้องสมุดและบริเวณสระว่ายน้ำ
 • - ฟรีบริการซักรีดเสื้อผ้า 4 ชิ้น/วัน/ห้อง
 • - ฟรีการใช้งานหมายเลขโทรศัพท์ในพื้นที่
 • - ฟรีบริการรถรับส่งไปยังตัวเมืองหัวหิน (ขึ้นอยู่กับสถานะรถว่าง)
 • - เช็คเอาท์ได้ถึง 14.00 น. (ขึ้นอยู่กับสถานะห้องพัก)
ร้านอาหาร และ บาร์
ความร้อนแรงของแกงเผ็ดไทย และ เส็นอิตาเลียนพาสต้า ที่ทำด้วยมือ ครัวเปิด และโต๊ะที่นั้งเพือดูการปรุงอาหาร อาหารเย็นที่ อนันทรา ท่านจะได้มากกว่ารสชาติอาหาร ของมื้ออาหารที่วิเศษสุด มันเป็นความรู้สึกใจจดใจจ่อของผู้มีฐานะ ที่จะได้มาสัมผัสความเป็นท้องถิ่ม ทีรวมเรื่องถึงวิธีการปรุงอาหารทีดีที่สุดในโลก ได้รสชาตของอนันทรา

บ้านทะเล (Baan Thalia)
อาหารเย็น : 18:30-22:30 น.
ชั้นล่าง

ห้องอาหารที่ตกแต่งในรูปแบบของ Bill Bensley นั้น ได้ให้บริการ อาหารอิตาเลี่ยนของแท้ ต้นตำรับ และ ร่วมสมัย หัวหน้า้เชฟที่น่าชื่นชมของเรา ได้สร้างสรรรายการอาหาร 1 อย่างที่เข้าตาและเป็นทียอมรับ ด้วยการปรุงแต่งรายการอาหารดั้งเดิมของโลกขึ้นมาใหม่ พร้อมเสริฟ์บนจานไม้โบราณหลากหลายชนิด และไวน์นำเข้าจากหลายหลายประเทศ
 
สายทอง
อาหารกลางวัน : 12.00-17.00 น. อาหารเย็น : 18:30-22:30 น.
ริมชายหาด

ไวน์อย่างดี คลอเคล้าด้วยเสียงของทะเล จะเป็นมื้ออาหารที่ไม่สามารถลืมเลือนได้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ ชายทะเล ในขณะที่รับประทานอาหารเย็นกลางแจ้งข้างๆ ชายหาด อาหารเย็นที่แสนจะโรแมนติค ที่ห้องอาหรสายทอง ซึ่งบริการด้วยอาหารทะเลสด และเนื้อสัตว์นำเข้า มาย่างตามความต้องการของท่าน และกระตุ้นด้วยเหล้าผสมชนิดต่างๆ และไวน์ที่ถูกเลือกสรรมาแล้ว ในขณะที่ เมนูอาหารกลางวันของเรา จะเป็นแซนด์วิช ที่ทำจากขนมปังอบสดๆ และ มุมก๋วยเตี๋ยวแบบเอเซีย ที่จะทำให้ทุกคนพอใจในทุกๆ มื้อกลางวัน
 
ศาลาสยาม (Sala Siam)
10:30-24.00 น..
ล็อบบี้
ศาลาสยาม ออกแบบตามหมู่บ้านชายทะเลของไทย ที่มีที่ว่างให้อากาศผ่าน กับดนตรีที่สนุกสนาน มีชีวิตชีวาในทุกๆ เย็น สุราทีมีให้เลือกมากมาย อาหารรองท้อง และของทานเล่น เพลิดเพลินกับความสดชื่นยามบ่าย หรืออาหารกลางวันในร่ม หรือ นัดพบก่อนทานอาหารเย็น ด้วยเหล้าผสมต่างๆ และไปจบด้วยการดื่มสุราก่อนนอน

 
ริมน้ำ
อาหารกลางวัน เริ่ม 12.00-17.00 น. ; อาหารเย็น เริ่ม 18:30-22:30 น.
ริมสระ สระใหญ่
ความร้อนแรงของเครื่องเทศ และกลิ่นหอมละมุนของสมุนไพร ที่ปรุงแต่งเป็นอาหารไทย ด้วยจุดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องถิ่นของไทย ผสมผสานไปกับอาหารนานาชาติที่ท่านชื่นชอบ บรรยากาศที่ดีเหมาะกับอาหารที่วิเศษ เมื่อท่านนั่งรับประทานอาหารเย็นริมทะเล ในศาลากลางแจ้ง ท่ามกลางสีนับพันล้านสี ที่ตกแต่งประดับประดาที่สวนริมสระ

 
ลอยน้ำ
เปิดบริการเวลา 07.00-19.00 น.
ริมสระ สระใหญ่
ดับความกระหายของท่าน โดยไม่ต้องขึ้นจากสระว่ายน้ำ ได้ที่ส่วนของบาร์ที่สระว่ายน้ำ ที่พร้อมเสิร์ฟ เหล้าผสมต่างๆ มากมายให้เลือก เบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้เขตร้อนสดๆ และของทานเล่นเบาๆ หรือพักผ่อนบริเวณริมสระน้ำ ไปพร้อมกับปรุงนำผลไม้ และยุ่งอยู่กับการทำให้ผิวของท่านแป็นสีแทน ติดอยู่กับชั่วโมงที่วิเศษตอนพระอาทิตย์ตก

 
อิศรา คาเฟ่ (Issara Cafe)
06:30-10:30 น.
ชั้นล่าง

การเริ่มต้นที่ดี นำไปสู่วันที่ดี ด้วยบุฟเฟ่อาหารเช้าแสนวิเศษ พร้อมที่จะให้บริการท่านบริเวณลานระบียงกลางแจ้ง ที่จัดเตรียมไทย และอาหารนานาชาติจากทุกมุมโลก เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการผสมผสานอย่างลงตัวของ อนันทรา และ ความสดชื่นของชายทะเลทีสวยงาม


ทะเลสาบ
09.00-18.00 น.
ริมสระว่ายน้ำ ริมทะเลสาบ
บาร์ในร่ม เป็นอีกหนึ่งแห่งทีมีการบริการอาหารที่ทำให้สดชื่น ของทานเล่นเบาๆ รวมไปถึงน้ำผลไม้ปั่น และ อาหารสำหรับการล้างพิษ ทานอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่เคยที่จะอร่อย
ห้องประชุม
ตั้งอยู่บนอ่าวไทย หัวหินเป็นที่รู้จักมานาน ใช้หลีกหนีความวุ่นวาย ว่าเป็นเมืองชายทะลของไทย เป็นที่คู่รัก ครอบครัว หรือแม้แต่ราชวงศ์ไทย อนันทรา หัวหิน ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะพาลูกค้าไปสู่ห้วงเวลาแห่งความงดงามที่เป็นอมตะ และ โดดเด่น ไปกับการตกแต่งภายใน ที่ได้แรงดลใจมาจากศิลปไทย หาดที่ทอดยาว การให้บริการที่เกิดขี้นโดย สัญชาตญาณ และบริเวณกว้างที่สามารถมีกิจกรรมต่างๆ ได้ (รวมไปถึงโปโลช้างที่โด่งดังไปทั่วโลก) ด้วย 4 ห้องประชุมที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน และ หนึ่งห้องสูทที่ตกแต่งอย่างเข้าตา อนันทรา หัวหิน รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นสถานที่ที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวมากทีสุดในเอเซีย สำหรับใช้ในการจัด ประชุมนัดสำคัญต่างๆ


การให้บริการห้องประชุม
 • - ห้องประชุม 5 ห้อง อุปกรณ์ครบครัน :
 • - ห้องประชุมเรือนท่าน - ห้องสำหรับ 40 ท่าน จัดที่นั่งแบบโรงหนัง หรือ 30 ท่านจัดที่นั่งแบบห้องเรียน
 • - ห้องประชุมเรือนทอง - ห้องสำหรับ 50 ท่าน จัดที่นั่งแบบโรงหนัง หรือ 36 ท่านจัดที่นั่งแบบห้องเรียน
 • - ห้องประชุมเรือนไทย - ห้องสำหรับ 30 ท่าน จัดที่นั่งแบบโรงหนัง หรือ 24 ท่านจัดที่นั่งแบบห้องเรียน
 • - ห้องประชุมเรือนอนันทรา ห้องสำหรับ 100 ท่าน จัดที่นั่งแบบโรงหนัง หรือ 65 ท่านจัดที่นั่งแบบห้องเรียน
 • - เรือนนก ห้องสำหรับ 100 ท่านจัดที่นั่งแบบโรงหนัง หรือ 54 ท่านจัดที่นั่งแบบห้องเรียน
 • - ระบบเครื่องเสียงครบครัน
 • - งานเลี้ยงอาหารเย็นที่มีบริการจัดให้ทั้งด้านใน และด้านนอก
ความบันเทิงและการพักผ่อน
 • - อนันทรา สปา ได้เสนอขอบเขตของการนวด เพื่อสุขภาพ และเพื่อความสวยงาม กับห้องเดี่ยว หรือห้องคู่ ที่ตั้งอยู่บริเวณสวนพันธืไม้เขตร้อนรีมทะเล
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง
 • - ศูนย์ออกกำลังกาย และสนามเทนนิส 2 สนาม
 • - สโมสรสำหรับเด็ก โดยจะมีตารางกิจกรรม ทุกสัปดาห์
 • - มีบริการเช่า จักรยานเสือภูเขา
 • - เป็นสมาชิกของสนามกอล์ฟท้องถิ่น และสนามกอล์ฟที่อเมริกา
 • - สมาพันธ์ครูมืออาชีพ
 • - สอนโยคะ บนชายหาด
 • - ล่องเรือ พายเรือคายัค และกีฬาทางน้ำอื่นๆ
 • - ตลาดนำ ทุกสัปดาห์
 • - สอนทำขนมไทย ทุกสัปดาห์
 • - ห้องสมุดที่ลูกค้าสามารถใช้ อินเตอร์เน็ตได้
 • - การท่องเที่ยวสถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ


สถานที่ที่น่าสนใจ
 • - แม่น้ำแคว (150 กิโลเมตร)
 • - ตลาดน้ำดำเนินสะดวก (100 กิโลเมตร)
 • - อุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด(100 กิโลเมตร)
 • - เพชรบุรี - พระราชวังในศตวรรษที่ 19 และวัดในศตวรรษที่ 14 (70 กิโลเมตร)
 • - พระราชวังมฤคทายวัน เป็นพระราชวังไม้สักทองที่ใหญ่ทีสุดในโลก
 • - หมู่บ้านช้างหัวหิน (5 กิโลเมตร)
 • - ตลาดกลางคืนหัวหิน (5 กิโลเมตร)
 •  

     
แผนที่
พักผ่อนอย่างสบายบนเนื้อที่ 14 เอเคอร์ แวดล้อมไปด้วยสวนพันธุ์ไม้เขตร้อนที่สวยงาม ตามไปด้วยการดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ฝังทะเลของอ่าวไทย ในรีสอร์ทชายทะเลของหัวหิน แค่ขับรถ 3 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ
img

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Hua Hin info] [Hua Hin hotels] [Anantara Hua Hin ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth