Hotel huahin

Dolphin Bay Resort

227 moo 4, Phu Noi, Sam Roi Yot,
Prachuabkirikhan 77120

สถานที่ตั้ง:Sam Roi Yod Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.5 of 10 (10 ความคิดเห็น)

Rates from: 32 - 44 $


Sawadee Cash-back Rewards

ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท สามร้อยยอด ตั้งอยู่บนชายหาดบริสุทธิ์ขนาดความยาว 5 กิโลเมตร อยู่บนวิวพาโนรามาปากอ่าว และตั้งอยู่ระหว่างยอดเขาสูงที่จรดลงมาพบกับเกาะ แยกห่างออกจากชายหาดที่พลุกพล่าน สีไฟนีออนที่สว่างไสว และหลบลี้จากเสียงรบกวน ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ให้ห้องพักที่สบาย เป็นมิตร และบริการอย่างดีเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในราคาที่เหมาะสม ขอเชิญสัมผัสบรรยากาศแบบครอบครัวของโรงแรมที่ให้การต้อนรับแบบไทยๆ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Dolphin Bay Resort
ความพึงพอใจ for Dolphin Bay Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

"รีสอร์ทสำหรับครอบครัว, ใช้วันหยุดของคุณที่หัวหิน, ประเทศไทย"
ด้วยระยะทางเพียง 38 กิโลเมตรจากหัวหิน,มุ่งหน้าสู่อ่าวโลมาชายหาดเขาสามร้อยยอด สู่ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่ล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติ เขาสามร้อยยอด และทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามที่สุดของประเทศไทยแห่งหนึ่ง หลีกหนีจากชายหาดอันแสนวุ่นวาย และแออัดที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง อย่างสถานที่พักผ่อนอื่นๆทั่วไปในประเทศไทย มาสู่ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ธรรมชาติอันงดงาม ด้วยวิวของอ่าว ในมุมมองที่กว้างถึง 5 กิโลเมตรตลอดแนว และยังตั้งอยู่บนจุดที่มองเห็นยอดเขา และหมู่เกาะต่างๆ อันเขียวชอุ่มมากมายที่อยู่เบื้องหน้า เพลิดเพลินไปกับที่พักอันแสนสะดวกสบาย ความเป็นกันเองที่มาพร้อมกับการบริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในราคามิตรภาพ สำหรับทั้งครอบครัวและเด็ก รวมไปถึงความปลอดภัยต่างๆ ในบรรยากาศการต้อนรับที่เป็นกันเองเรียบง่ายแบบไทยๆ

ห้องพัก
รีสอร์ทมีห้องพักแบบบังกะโลถึง 24 ห้อง และห้องพักแบบมีระเบียงอีก 22 ห้อง (บางส่วนเป็นห้องแบบเชื่อมต่อกันสำหรับครอบครัว) และยังมีห้องนอนแบบห้องชุด 1,2 และ 3 ห้องนอน ในราคาที่แสนสบาย เวลาในการเข้าพักของเราคือ 14.00 น. และ เวลาออกคือเวลา 11.30 น.
ซูพีเรียร์ บังกะโล (Superior Bungalow)
(24 ตารางเมตร)
ภายในห้องประกอบด้วยเตียงคู่ หรือ เตียงคู่ 2 เตียง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น และเคเบิลทีวีที่มีช่องต่างประเทศมากมาย และห้องน้ำส่วนตัว ขนาดห้องพักอยู่ที่ 24 ตารางเมตรรวมขนาดห้องน้ำ มีทั้งแบบห้องเชื่อมต่อกัน และแบบไม่เชื่อมต่อกัน จากห้องพักสามารถตรงไปยังสระว่ายน้ำ พื้นที่สวน และสนามหญ้าได้ทันที เรามีบริการชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้หน้าห้องสำหรับนั่งพักผ่อนภายนอก

อาคารชั้นบน มีระเบียง (Upper Floor, Balcony)
(24 ตารางเมตร)
ห้องพักแบบมีระเบียง ตั้งอยู่เหนือระดับพื้นดินชั้นเดียว ซึ่งสามารถมองเห็นพื้นที่สวน และสระว่ายน้ำได้โดยรอบ ขนาดห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในเป็นแบบเดียวกันกับแบบ ห้องพักบังกะโล โดยที่ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวในมุมกว้างได้โดยรอบ ทั้งวิวชายหาด และภูเขาต่างๆ มีทั้งแบบห้องเชื่อมต่อกันและไม่เชื่อมต่อกันไว้ให้บริการ

ห้องจูเนียร์ สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Junior Suite)
(42 ตารางเมตร)
ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ที่ตั้งอยู่เหนือระดับพื้นดินชั้นเดียว และสามารถมองเห็นสวนได้โดยรอบ ภายในห้องพักประกอบด้วยเตียงคู่ ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นที่แบ่งส่วนกับห้องครัวขนาดเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวก อย่างตู้เย็นและเคเบิลทีวีทั้งในห้องนั่งเล่นและห้องนอน คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวในมุมกว้างของชายหาด และภูเขาได้จากระเบียงส่วนตัวของคุณ

ห้องดีลักซ์ สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Deluxe Suite)
(70 ตารางเมตร)
ห้องพักแบบ มี 2 ห้องนอน ตั้งอยู่ส่วนในสุดของพื้นที่สวน 1 ห้องนอนประกอบด้วยเตียงคู่ และอีกห้องนอนประกอบด้วยเตียงคู่ 2 เตียง โดยแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และเคเบิลทีวี. ห้องครัวขนาดเล็กที่ประกอบด้วยอ่างล้างจาน, เตา, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหาร จาน ช้อนส้อม ระเบียงที่กว้างขวางประกอบด้วยโต๊ะปิกนิก ชั้นล่างมองเห็นวิวของสวน ส่วนชั้นบนจะมองเห็นวิวของชายหาดและท้องทะเลที่อยู่ห่างออกไป

ห้องแฟมิลี่ สวีท 3 ห้องนอน มีระเบียง (3 Bedroom Family Suite, Balcony) /
ห้องแฟมิลี่ สวีท 3 ห้องนอน สระส่วนตัว (3 Bedroom Family Suite, Private Pool)
(110 ตารางเมตร)
ห้องพักแบบวิลล่าตั้งอยู่ส่วนในสุดของรีสอร์ทบริเวณที่จอดรถ. แต่ละหลังประกอบด้วย 3 ห้องนอน มีสวน สระว่ายน้ำ และจากุซซี่ส่วนตัว บนพื้นที่ชั้นล่าง 1 ห้องนอนประกอบด้วยเตียงคู่และ 2 ห้องที่เหลือเป็นเตียงคู่ 2 เตียง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สำหรับนั่งรับประทานอาหารได้ ห้องครัวขนาดเล็ก พื้นที่นั่งเล่นและเคเบิลทีวี ห้องครัวขนาดเล็กประกอบด้วยอ่างล้างจาน เตา ไมโครเวฟ ตู้เย็น รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหาร จาน ช้อนส้อม พื้นที่ชั้นล่างมีบริการโต๊ะ และที่นอนอาบแดด ไม่อนุญาติให้มีการปรุงอาหารและทำบาร์บีคิวข้างนอก. ส่วนชั้นบนมีระเบียงส่วนตัว

 
ร้านอาหาร
ร้านคาเฟ่ โลมา
เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร ที่ร้านคาเฟ่โลมา ในระหว่างการพักผ่อนที่เขาสามร้อยยอด เรามีความภาคภูมิใจในอาหารพิเศษ ที่ปรุงแต่งโดยเชฟ Jared Kaulukukui. ร้านตั้งอยู่บนชายหาด ที่แขกสามารถเต็มอิ่มกับอาหารเช้าสไตล์ยุโรปซึ่งทางร้านจัดรับรอง อาหารทั้งหมดของเราผลิตจากส่วนผสมที่ดีที่สุด และเรายังใช้ไข่ออแกนิค จากฟาร์มโกลเด้นเลย์เอเชียที่สามร้อยยอด, สลัดออแกนิก และแยมโฮมเมด

เวลาเปิดบริการ: ครัว: 7.30 to 21.30 น. / อาหารเช้าบุฟเฟต์: 7.30 to 10.00 น. / บาร์: 7.30 to 23.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
รีสอร์ทของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเด็ก ด้วยการให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระด้วยกัน ที่ตั้งอยู่ภายในสวนแบบเขตเมืองร้อนซึ่งประกอบไปด้วยสนามหญ้าที่กว้างขวาง ต้นปาล์ม และพันธุ์ไม้พื้นถิ่น ทำให้บนพื้นที่ใจกลางรีสอร์ทร่มรื่น คุณจะรู้สึกได้ถึงความเปิดโล่งอันแสนสบาย

เรามีสไลเดอร์ที่ให้เด็กๆ ได้สนุกสนานอย่างปลอดภัยเคียงข้างไปกับเตียงอาบแดดสำหรับพักผ่อนหรืออ่านหนังสือทั้งบนพื้นหญ้าและชายหาดสำหรับคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนแบบส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ ด้วยสนามเด็กเล่นในที่ร่มและกลางแจ้งขนาดใหญ่ สไลเดอร์น้ำและห้องฉายภาพยนตร์ที่จะทำให้เด็กๆของคุณไม่มีทางเบื่ออย่างแน่นอน

สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ เตียงอาบแดด
 
สปา สปา ห้องออกกำลังกาย
 
สนามเด็กเล่น ห้องสำหรับคุณหนู ร้านค้า
 
สวน บริการรถตุ๊กตุ๊ก บริการรถจักรยานยนต์และจักรยานให้เช่า
แผนที่
เดินทางจากกรุงเทพ
ใช้ทางด่วนดาวคะนอง ข้ามสะพานพระรามเก้า ไปตามป้ายบอกทางสมุทรสาครด้วยระยะทาง 100 กิโลเมตร มุ่งหน้าสู่ภาคใต้ คุณจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร และสมุทรสงคราม ก่อนจะถึงทางแยกสิ้นสุดที่เลี้ยวขวาไปราชบุรี ให้คุณเลือกเลี้ยวซ้ายมายังเพชรบุรี เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี แล้วจะถึงทางแยกที่เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าเมืองเพชรบุรี ให้คุณเลือกเลี้ยวขวาเพื่อมายังประจวบคีรีขันธ์.

ด้วยระยะทาง 30-40 กิโลเมตร ก่อนถึงชะอำจะมีทางแยก ถ้าคุณต้องการเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด และแยกไฟแดงต่างๆ ในชะอำ และหัวหินให้เลือกเลี้ยวขวาตามป้ายบอกทางประจวบคีรีขันธ์ ไปตามถนนเลี่ยงเมือง ชะอำ-ปราณบุรี หมายเหตุ: เส้นทางทั้งสองเส้นมีระยะทางเท่ากันแต่เส้นทางเลี่ยงเมืองจะใช้เวลาเร็วกว่า ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกใช้เส้นทางใด


เส้นทางเลี่ยงเมือง บายพาส ชะอำ-ปราณบุรี
เมื่อคุณเลี้ยวเข้าถนนเลี่ยงเมือง บายพาส ให้ขับตรงมาด้วยระยะทาง 50 กิโลเมตร คุณจะเชื่อมกับถนนสายหลักเพชรเกษม และเชื่อมต่อไปยังปราณบุรี (สังเกตห้างแมคโครทางขวามือ) จากนั้นให้ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านแยกไฟแดงแรกหน้าค่ายธนะรัชต์ ผ่านปั้มน้ำมันเอสโซ่, ปั้มน้ำมันเซลล์ และปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ ทางซ้ายมือ ให้คุณเลี้ยวซ้ายที่แยกไฟแดงที่สอง (สังเกต เทสโก้โลตัสซูเปอร์สโตร์ บริเวณมุมถนน)

หลังจากเลี้ยวซ้ายให้คุณขับตรงมาเรื่อยๆประมาณ 3.7 กิโลเมตร ข้ามทางรถไฟแล้วผ่านโรงพยาบาลปราณบุรี และเมื่อวิ่งตรงไปจะเจอสะพานเล็กๆลงสะพานจะเห็นเจอสามแยกรูปตัวที และเลี้ยวซ้ายทันทีตรงสถานีตำรวจ จากนั้นขับตรงมาเรื่อยๆประมาณ 16.5 กิโลเมตร จะเข้าสู่อุทยาน จากนั้นจะสังเกตเห็นวัดพุน้อยทางขวามือ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเล็กๆ ตรงข้ามวัด ขับตรงอีกประมาณ 2 กิโลเมตรจนถึงชายหาดจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่รีสอร์ท 60 เมตรเท่านั้น สังเกตได้ง่ายๆ จากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ และสไลเดอร์น้ำ ที่จอดรถจะอยู่ด้านหลัง โดยเลี้ยวซ้ายตรงไปตามแนวกำแพงด้านข้างรีสอร์ท

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Prachuap Khiri Khan info] [Prachuap Khiri Khan hotels] [Dolphin Bay Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth