Hotel huahin

Pattawia Resort and Spa

9/21 Moo 5 Paknampran, Pranburi
Prachuapkhirikhan 77220

สถานที่ตั้ง:Pranburi Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.2 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: 38 - 44 $


Sawadee Cash-back Rewards

ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักร่วมสมัย มีสไตล์ส่วนตัวที่ผสมผสานความเป็นไทย และตกแต่งอย่างสวยงามด้วยไม้ หลังคามุงจาก เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพัก รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในชายหาดที่วิเศษสุดและมีฉากที่สวยงาม ปัตตาเวีย รีสอร์ท มีห้องพักและ Suite รวมกัน 346 ห้องพร้อมวิวทะเลที่มองเห็นอ่าวไทยอันสวยงามร่มรื่น ทุกห้องตกแต่งอย่างดีพร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ IDD โทรทัศน์ มินิบาร์ และตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัย เครื่องชงชา-กาแฟ และระเบียงส่วนตัว ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่บนหาดนเรศวร ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ปลายทางใหม่ที่เหนือกว่าตำนานของหัวหิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Pattawia Resort and Spa
ความพึงพอใจ for Pattawia Resort and Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่หาดนเรศวร อำเภอปรานบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแห่งใหม่ถัดจากหัวหิน ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยซึ่งประกอบด้วยหาดทรายที่สวยงาม ทัศนียภาพที่เป็นเลิศ ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาทีจากหัวหิน

จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 3 ชั่วโมง ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปาเป็นการผสมผสานในแบบร่วมสมัยระหว่างวัฒนธรรมและประเพณีแบบไทย การตกแต่งอย่างงดงามโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อการสร้างบรรยากาศที่สงบร่มรื่นให้กับแขกผู้มาเยี่ยมเยือน

 
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - เครื่องอาบน้ำที่สามารถควบคุมตามความต้องการและห้องอาบน้ำ
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - โทรทัศน์สีขนาด 29 นิ้ว
  • - มินิบาร์และตู้เย็น
  • - ตู้เซฟในห้องพัก
  • - ระเบียงส่วนตัว
  • - ประหยัดพลังงาน
  • - เครื่องทำกาแฟ
ร้านอาหารและบาร์
ทางเราได้เตรียมอาหารที่จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับแขกทุกท่าน ด้วยเมนูรสชาติเป็นเลิศ ภัตตาคารได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยกาศที่ผ่อนคลาย และมีเสน่ห์ โดยมีบริการในส่วนของอาหารนานาชาติ เช่น อาหารไทย อาหารตะวันตกและอาหารจีนตลอดทั้งวัน

สระน้ำและ กริลล์ บาร์ ข้างสระว่ายน้ำที่หรูหราของเรา มาพร้อมทัศนียภาพของท้องทะเล อาหารชั้นยอด อาหารทะเลที่หลากหลาย ซูชิ เซซามิ และบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลรายสัปดาห์เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยกาศอบอุ่นของอ่าวไทย

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สปาและความงาม
ปัตตาเวียสปา มีความพร้อมที่จะมอบความผ่อนคลายอย่างแท้จริงและ ฟื้นฟูชีวิตชีวาให้กับท่าน มอบประสบการณ์ดูแลบำบัดเพื่อรักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ ได้รับการออกแบบเพื่อปรนนิบัติและบำบัด เพื่อประโยชน์ในด้านสุขภาพ ความผ่อนคลาย ความงามและการบรรเทาความเครียดซึ่งเกิดจากแรงกดดันในโลกที่วุนวาย

ปัตตาเวียสปา ได้มอบการบริการในการดูแลบำบัดโดยนักบำบัดระดับสากล ผู้ซึ่งสามารถให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องของความงามโดยเฉพาะ จะเน้นในส่วนการดูแลความงามด้านจิตใจ สมดุลย์ร่างกาย และการดูแลรักษาด้วยสมุนไพร

สปาที่หรูหราแห่งนี้ให้บริการด้วยมาตราฐานแบบใหม่และห้องบำบัดที่ได้มาตราฐานไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยวและห้องคู่ มาพร้อมห้องบำบัดชั้นดีพร้อมอ่างจากุซซี่ และซาวน่าสองห้องแยกห้องสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พร้อมด้วยบริการนวดแผนไทย

ฟิตเนส การนวดแผนไทย การนวดน้ำมัน หรือนวดเท้า และสปาความงามนั้น เป็นการผสมผสานศิลปการรักษาแบบดั้งเดิมและเทคนิคสมัยใหม่จากทั้งทางตะวันตกและตะวันออก การใช้น้ำมันจากสมุนไพรธรรมชาติจะมีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

ห้องประชุม
ห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับงานเลี้ยงและการประชุม รองรับบุคคลได้ถึง 50-400 คนขึ้นกับว่าเป็นแบบนั่งหรือแบบค็อกเทล

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดด
 
สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกาย สนามด็กเล่น
 
ห้องประชุม ห้องประชุม ห้องประชุม
แผนที่
ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่หาดนเรศวร อำเภอปรานบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ถัดจากหัวหิน ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยซึ่งประกอบด้วยหาดทรายที่สวยงาม ทัศนียภาพที่เป็นเลิศ และใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาทีจากหัวหิน ใช้เวลาน้อยกว่า 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และ 15 นาทีจากหัวหินโดยรถยนต์

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pranburi info] [Pranburi hotels] [Pattawia Resort and Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth