จีเฮ้าส์ หัวหิน เป็นโรงแรมที่ทันสมัยในราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหา
ความสะดวกสบายในราคาสบายกระเป๋า

จีเฮ้าส์ รีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่หัวหิน ห่างจากตัวเมือง 20 นาที หรือจากชายหาด 30 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำ (น้ำร้อน/น้ำเย็น) ตู้เย็น มินิบาร์ เคเบิลทีวี บริการโทรปลุกตอนเช้า ลิฟท์ และโต๊ะสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เป็นต้น บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายของเรามีอยู่ทั่วทุกแห่งในบริเวณโรงแรม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img


   จีเฮ้าส์ โรงแรมแนวทันสมัยพร้อมให้บริการแห่งหนึ่งในหัวหิน โรงแรมของเรามีความสะดวกสบายและราคาย่อมเยา ตั้งอยู่ในหัวหิน จีเฮ้าส์ เป็นชื่อของโรงแรม จีเฮ้าส์ ย่อมาจาก Gee Aun Tung House ซึ่งเป็นชื่อภาษาจีนและอ่านยากมาก เราจึงเรียกสั้นๆ ว่า จีเฮ้าส์

   จีเฮ้าส์ อยู่ในเมืองหัวหิน ห่างจากตัวเมือง 20 นาที หรือจากชายหาด 30 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำ (ฝักบัวน้ำร้อน/น้ำเย็น) พร้อมเครื่องอาบน้ำ ตู้เย็น มินิบาร์ เคเบิ้ลทีวี บริการโทรปลุก ลิฟท์ และโต๊ะทำงานพร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เป็นต้น บริการ Wi-Fi ของเราครอบคลุมทั้งโรงแรม

   เรายังมีบริการซักรีด แท็กซี่ (จากโรงแรมไปยังตัวเมือง จากสนามบินไปหัวหินและจากหัวหินไปสนามบิน) ตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และห้องอาหาร


   img

   img
      
   img img   ห้องพัก

    

   จีเฮ้าส์ มี Standard room 60 ห้อง (double bed room 30 ห้องและ twin bed room 30 ห้อง) ในสไตล์ทันสมัยซึ่งมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สักสีไม้โอ๊ค สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำ (ฝักบัวน้ำร้อน/น้ำเย็น) พร้อมเครื่องอาบน้ำ ตู้เย็น มินิบาร์ เคเบิ้ลทีวี บริการโทรปลุก ลิฟต์ และโต๊ะทำงานพร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เป็นต้น


   img

   img
    
   img img
    
   img img   ห้องอาหาร

   "จี คิทเช่น"
   ห้องอาหารของเรามี 5 โต๊ะ 20 ที่นั่ง ที่นี่จะมีโทรทัศน์จอพลาสมา 42 นิ้วและจุดเล่น Wi-Fi ฟรี หากท่านนำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คมา ท่านจะสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ฟรีไม่จำกัดเวลา เราเสิร์ฟอาหารไทยรสเลิศหลากหลายเช่น สลัดไก่ซอสครีม แกงเขียวหวานไก่และไข่เจียว และเครื่องดื่มสมุนไพรเช่นน้ำตะไคร้ ซึ่งท่านจะหาได้ที่นี่เท่านั้น


   img

   img
      
   img img
      
   img img   การประชุมและสัมมนา

   ห้องประชุม 2 ห้อง จีเฮ้าส์ I และ จีเฮ้าส์ II รายละเอียดอยู่ในตารางด้านบน นอกจากห้องประชุมแล้ว หากท่านต้องการและมีจำนวน 15 คนขึ้นไป เราสามารถจัดห้องเป็นห้องอาหารพร้อมจอโปรเจคเตอร์คาราโอเกะหรือทีวีสำหรับชมการแข่งขันฟุตบอลหรือกีฬาอื่นๆ (สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ฟรี แต่ท่านจะต้องชำระค่าอาหาร)


   img

   img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

   img img   แผนที่

   อำเภอหัวหินอยู่ห่างไปเพียง 195 กิโลเมตรจากกรุงเทพ ประมาณ 90 กิโลเมตรก่อนถึงตัวเมืองประจวบคีรีขันธ์

   รถยนต์ส่วนตัว
   ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ผ่านเพชรบุรี หาดชะอำ และจะเข้าอำเภอหัวหินซึ่งเป็นอำเภอแรกของประจวบคีรีขันธ์

   รถทัวร์
   ขึ้นรถสายกรุงเทพฯ-หัวหินซึ่งจะจอดที่ตลาดฉัตรชัย

   รถไฟ
   ขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟหัวลำโพงไปยังสถานีรถไฟหัวหิน


   img