Hotel huahin

Yaiya Resort

1390/19 Petchkasem Rd.(Sai Tai)
Cha-am, Petchaburi 76120

สถานที่ตั้ง:Cha Am/Hua Hin Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.0 of 10 (6 ความคิดเห็น)

Rates from: 57 - 150 $


Sawadee Cash-back Rewards

ยายย่า รีสอร์ท ชะอำ รีสอร์ทสไตล์ไทยๆ ท่ามกลางสวนสวย ที่นี่ เป็นสัญลักษณ์ของความงามและความหอมจากต้นจันทน์เทศ วางเรียงรายเพื่อให้เกิดความหอมและความสบายกับผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ต่างๆ ของรีสอร์ท คืองานฝีมือและงานศิลปะของคนท้องถิ่น ที่เดอะ ยายย่า รีสอร์ท นอกจาก Villa ต่างๆ แล้ว ยังมีห้องDeluxe จำนวน 23 ห้อง และห้อง Suite จำนวน 6 ห้อง ซึ่งมีห้องที่เชื่อมต่อกัน ทุกห้องมีระเบียงที่กว้างขวางมาก ขณะที่แขกผู้มาพักในห้อง Villa จะเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อความสบายอย่างแท้จริง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Yaiya Resort
ความพึงพอใจ for Yaiya Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษที่หัวหินเป็นแหล่งพักตากอากาศสำหรับผู้คนระดับสูงที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในกรุงเทพฯ ยายย่าถูกสร้างขึ้นตามธรรมเนียมและเสน่ห์แห่งหัวหินเพื่อสะท้อนความทรงจำดีๆ ของหัวหินด้วยการผสานความเรียบง่ายและประโยชน์ใช้งานเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นความงดงามของการใช้ชีวิต - ความอลังการในความงามทางศิลปะของไทยและศิลปะสมัยใหม่

ความเรียบหรูแบบพื้นเมืองของเราปรากฏให้เห็นตั้งแต่สัญลักษณ์ของเราที่นำมาจากต้นจันทน์เทศอายุร่วมศตวรรษภายในสวนรุกขชาติกลิ่นหอมของเรา สิ่งที่เป็นรากฐานของความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมของเรานั้นคือการที่เราระลึกถึงความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมเสมอ อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ตถูกประดิดประดอยขึ้นโดยยอดช่างฝีมือของหัวหินและช่างฝีมือพื้นเมือง

ห้องพัก
ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว เตียงนอนกลางวัน มินิบาร์ และทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบกับคนที่คุณรัก เรามีเตียงนอนกลางวันแบบเต็มตัวที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนเสริมได้สำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ ห้องอาบน้ำมีพร้อมด้วยฝักบัวทันสมัย อ่างล้างมือคู่ เครื่องใช้และอุปกรณ์อาบน้ำต่างๆ จากแม่ฟ้าหลวงซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับส่วนผสมสมุนไพรไทยประยุกต์ที่ถนอมสุขภาพผิวของคุณ นอกจากนี้เรายังมีชุดคลุม ถุงริมหาด รองเท้าแตะคีบ รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัว ทั้งหมดนี้ทำจากวัตถุที่ไม่ผ่านการฟอกสี ณ ยายย่า พวกเราไม่มองข้ามรายละเอียดเล็กๆ เพื่อประสบการณ์พักร้อนที่ดีของคุณ เช่น สารไล่แมลงที่ทำจากธรรมชาติ ไดร์เป่าผม พัดทรงใบปาล์ม สำหรับห้องที่มีอ่างอาบน้ำ เรายังมีสครับที่ทำจากจูดซึ่งเป็นสบู่สมุนไพรธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าแก่คุณ
ห้องดีลักซ์ เทอเรซ (Deluxe Terrace)
(65 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ เทอเรซ ประกอบด้วย 1 เตียง 1 โต๊ะหนังสือ และเตียงนอนกลางวันตัวใหญ่ กับเฉลียงกว้างสบาย ตกแต่งในรูปแบบร่วมสมัยและ แต้มเติมแบบไทยๆ ในหลากหลายรายละเอียด

 
ห้องดีลักซ์ ซี เทอเรซ (Deluxe Sea Terrace)
(65 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ ซี เทอเรซ ประกอบด้วย เตียงใหญ่หรือเตียงคู่ มาพร้อมกับเฉลียงโล่งกว้างที่หันหน้าเข้าหาประกายทะเลสดใสของอ่าวไทย 1 โต๊ะหนังสือ เตียงนอนกลางวันตัวใหญ่ 1ตัว นอกเฉลียง และบริเวณแต่งตัวที่กว้างขวาง

 
สวีท ซี เทอเรซ (Suite Sea Terrace)
(110 ตารางเมตร)
ห้องสวีท ซี เทอเรซ มาพร้อมกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และเฉลียงที่กว้างขวางซึ่งคุณสามารถมองเห็นอ่าวไทย มีพร้อมด้วยหนึ่งเตียงฮอลลีวู้ด โต๊ะหนังสือ บริเวณแต่งตัวที่กว้างขวาง และเตียงนอนกลางวัน 2 เตียง หนึ่งตัวนอกเฉลียงและหนึ่งตัวในห้อง บริเวณห้องนั่งเล่นมีโต๊ะขนาดอาหารที่นั่งได้ 4 คน

พูล วิลล่า หนึ่งห้องนอน (Pool Villa One Bedroom)
(157 ตารางเมตร)
พูล วิลล่า หนึ่งห้องนอนนี้มีสองชั้น โดยห้องชั้นล่างเป็นห้องนอนที่สามารถมองเห็นสวนส่วนตัวเล็กๆ ภายนอก ส่วนชั้นบนจะเป็นที่พักผ่อนพร้อมสระว่ายน้ำ ใกล้ตัวเตียงนอนกลางวันขนาดใหญ่ตัวนี้มีมุ้งสำหรับกันแมลงเพื่อนิทราที่สงบสุขของคุณ เตือนใจให้คุณนึกถึงวันเก่าๆ ดีๆ ที่ยังไม่มีเครื่องปรับอากาศ

 
ห้องอาหารและบาร์
ณ ยายย่า บีช โซไซตี้ คุณจะพบกับอาหารหลากรสและพบปะสังสรรค์ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มและไอลมเย็นจากทะเล

แวะชม เดลี่ ช็อป สำหรับของหวานนานาชนิด หรือผ่อนคลายกับเพื่อนฝูงในยามบ่ายกับการดื่มชา หรือดับความกระหายของคุณด้วยค็อกเทลเย็นเฉียบที่ กังสดาล เบล บาร์

ถ้าหากคุณยังต้องการอะไรที่ยิ่งกว่า "ไทยปาส" คือร้านอาหารอันดับหนึ่งของทางเราที่จะตอบสนองคุณ

ออกแบบมาเพื่อบริการท่านด้วยความโดดเด่นที่แตกต่าง การนำเสนออาหารทุกจาน รวมถึงอารมณ์และบรรยากาศของร้าน จะถูกตกแต่งอย่างแตกต่างกันระหว่างกลางวันและกลางคืน ลิ้มรสอาหารจานเด็ดสไตล์ทาปาสของเราในช่วงกลางวัน

พักผ่อนตัวคุณเองและสัมผัสประสบการณ์เหนือคุณภาพของอาหารปรุงเองของยายย่า ที่จะทำให้คุณน้ำลายสอ ดื่มด่ำในบรรยากาศมื้อค่ำกลางแจ้ง ที่อยู่ท่ามกลางแสงจันทร์นวลและดนตรีสดที่เปี่ยมอารมณ์

ห้องอาหารไทยปาส กังสดาล เบลล์บาร์แอนด์เลานจ์
 
เดอะแซนด์บาร์ เดอะเดลี่
ยายย่า สปา
ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ยายย่า สปา เสนอรูปแบบการนวดครบวงจรที่หลากหลาย พร้อมความละเอียดอ่อนภายใน ขณะที่ร่มเงาของสวนไม้หอมของเรากำลังรอ 'คุณคนใหม่' อยู่ภายนอก บรรดาสูตรและการบริการของยายย่า สปา ถูกประดิดประดอยอย่างละเอียดอ่อนโดย เอเคเอ สปา เชียงใหม่ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในสปาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของไทย

ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
นอกเหนือจากการประชุมแล้ว เรายังสามารถจัดงานแต่งงานที่สุดพิเศษซึ่งผสมผสานความสงบเงียบและความเป็นส่วนตัวให้กับคุณ ภายใต้บรรยากาศสุดวิเศษที่แวดล้อมด้วยครอบครัวของคุณ เพื่อนๆ ในยามอาทิตย์อัสดง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เราเชิญชวนให้ท่านพักผ่อนภายใต้ความสะดวกสบายและความหรูหราที่ผสานกันโดยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการที่มีมากมายของทางยายย่า

 
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Cha Am info] [Cha Am hotels] [Yaiya Resort ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth