Hotel huahin

D Varee Diva Ban Krut

400 Moo 3 Thongchai, Bangsaphan
Prachuabkirikhan 77180

สถานที่ตั้ง:Prachuap Khiri Khan, Bankrut
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 78 $


Sawadee Cash-back Rewards

ดี วารี ดีว่า บ้านกรูด เป็นรีสอร์ทหรูสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนๆ คีรีวารี ซ่อนตัวอยู่ในสังคมเล็กๆ ซึ่งมีผู้มาพักยังคงเห็นทะเลเป็นวิถีชีวิต ด้วยความห่วงใยต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ห้องพัก Villa ทั้ง 41 ห้องจึงถูกออกแบบให้อยู่ในจุดที่ทำลายธรรมชาติน้อยที่สุด โดยสร้างให้กลมกลืนกับชายหาด มีสระบัว ต้นไม้และพันธ์พืชมากมาย Villa แต่ละห้อง มีขนาดมากกว่า 60 ตารางเมตร รวมบริเวณห้องนั่งเล่นและระเบียง โครงสร้างภายนอกออกแบบเป็นลักษณะกลับไปอยู่กับธรรมชาติ ใช้ไม้ ปีกไม้ และหลังคาใบจาก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง D Varee Diva Ban Krut
ความพึงพอใจ for D Varee Diva Ban Krut
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ดี วารี ดิว่า บ้านกรูด ตั้งอยู่ที่บ้านกรูด อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากหัวหิน และ ปราณบุรี รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสังคมเล็กๆ ของชาวประมง ซึ่งชาวบ้านแถวนี้ยังคงใช้ชีวิตแบบชาวเล ภายใต้บรรยากาศที่สงบร่มรื่นและธรรมชาติที่ยังคงความบริสุทธิ์อยู่ คุณสามารถพักผ่อนและปล่อยให้ตัวเองถูกสะกดโดยมนตราแห่งทะเล ธารน้ำ และป่าเขา
ห้องพัก
การ์เด้นวิลล่า (Garden Villas)
วิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยอันเขียวขจี มีให้บริการจำนวน 22 วิลล่า ตั้งอยู่ตรงกลางของรีสอร์ท สามารถเดินไปยังชายหาดบ้านกรูดได้ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสปาของทางรีสอร์ท
พรีเมียร์ วิลล่า (Premier Villas)
พรีเมียร์ วิลล่าทั้ง 6 หลัง มีวิวอันเงียบสงบของบ่อธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ คลองที่เงียบสงบ และสนามหญ้าเขียวชอุ่ม ที่คุณสามารถนอนมองและเพลิดเพลินไปกับการอาบแดดหรือแม้แต่ชมแสงสุดท้ายของพระอาทิตย์ ห้องนอนมีการตกแต้งด้วยมุ้งกันยุง ให้ผู้เข้าพักได้นอนหลับสบายยามปิดเครื่องปรับอากาศ
แฟมิลี่ วิลล่า 2 ห้องนอน (Family Villa 2 bedrooms)
ตัววิลล่าตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำของรีสอร์ท แต่ละหลังจะประกอบด้วย 2 ห้องนอนมีประตูเชื่อมกัน และที่อาบน้ำกลางแจ้งในสวน ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างประณีตด้วยมุ้งห้อยจากเพดาน ช่วยให้คุณนอนหลับขณะที่ปิดเครื่องปรับอากาศ เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน โดยเฉพาะคนที่รักการว่ายน้ำ
 
ดิว่า พูล วิลล่า (Diva Pool Villas)
ดิว่า พูลวิลล่า ทั้ง 3 หลัง มีพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ที่สุด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในสวนที่ล้อมรอบไปด้วยวิลล่าอื่นๆ ผู้เข้าพักของเราสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ของทะเลที่สวยงามของบ้านกรูดในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกใต้แสงดาวและแสงจันทร์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
คลับเฮ้าส์
ที่คลับเฮ้าส์ของเรา ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อย จากวัตถุดิบสดใหม่อย่างผักผลไม้และสมุนไพร คลับเฮ้าส์มีสถาปัตยกรรมไทยเดิมที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมระเบียงไม้ยาว 180 ตารางเมตร ต่อไปยังเฉลียงบนชาดหาด

ห้องประชุม
ศาลาประชุม ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติไม่เพียงทำให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย แต่ยังช่วยกระตุ้นจินตนาการและความคิดสร้างวสรรค์ได้อีกด้วย

สระว่ายน้ำ
เรามีสระว่ายน้ำสองสระ ใช้ระบบน้ำเกลือ เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติเขียวชอุ่ม สระว่ายน้ำยาว 13.6 เมตรมีระเบียงไม้และเก้าอี้อาบแดด หรือต้องการพักผ่อน สระว่ายน้ำสวนยาว 26.10 เมตร เป็นพื้นที่ว่ายน้ำสำหรับเด็ก
แผนที่

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Prachuap Khiri Khan info] [Prachuap Khiri Khan hotels] [D Varee Diva Ban Krut ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth