จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์เป็นที่พักหรูสไตล์บูติกตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย จากรีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย ชายหาดหัวหินที่เงียบสงบและตลาดหัวหินอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 150 เมตร ในขณะที่ตลาดจั๊กจั่น (Cicada Market ) อันเลื่องชื่อก็อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 400 เมตรเท่านั้น

ห้องพักทุกห้องของรีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและวิวที่สวยงามร่มรื่นของสระว่ายน้ำ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยภายในห้องพักครบครัน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายไว้คอยบริการเพื่อให้วันพักผ่อนของคุณน่าประทับใจและสมบูรณ์แบบที่สุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall) เป็นบูติครีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่มีความหรูหราทันสมัย มีทำเลที่ตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ซิเคดามาร์เก็ต (Cicada Market), ตลาดโต้รุ่งหัวหิน (Hua Hin Night Market) และอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ (Hua Hin Market Village), ศูนย์การค้าบลูพอร์ต (Bluport) และโรงพยาบาลกรุงเทพ ในระยะเดินเพียงไม่กี่นาที จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall) แตกต่างจากโรงแรมและรีสอร์ทแห่งอื่นตรงที่อยู่ใกล้กับชายหาดในทำเลที่สามารถเข้าถึงหาดทรายสีขาวละเอียด ที่ทอดยาวอยู่บนชายหาดที่งดงามที่สุดในหัวหิน/ชะอำ

   รีสอร์ทได้รับการออกแบบให้มีธีมสไตล์ “เมืองท่า” อย่างเป็นเอกลักษณ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการมองหาสถานที่หลีกเร้นจากวิถีชีวิตในเมืองที่เร่งรีบและวุ่นวาย

   ห้องพักหรูหราและห้องสวีทจำนวน 79 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนร้านอาหารภายในรีสอร์ทและบาร์ริมสระว่ายน้ำก็มีสภาพแวดล้อมที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับความสะอาด สบาย และบริการอย่างเป็นกันเอง ทางรีสอร์ทต้องการให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ท่ามกลางบรรยากาศพิเศษที่เรารังสรรค์ขึ้น รวมถึงสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ที่จะช่วยให้ท่านมีโอกาสได้ผ่อนคลายสบายๆ นอกจากนี้ท่านยังจะได้ชอปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน ที่จีซูเปอร์มาร์เก็ต (G Supermarket) ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้าราคาถูกในท้องถิ่น, ร้านขายยาและสินค้าเพื่อสุขภาพของจีฟาร์มาซี (G Pharmacy and Health Care) หรือร้านค้าอื่นๆ ที่อยู่ในศูนย์การค้า

   จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall) ต้องการให้ท่านมีความสุขกับช่วงเวลาพักผ่อน เพื่อจะได้ฟื้นคืนจากความเครียดที่ต้องเผชิญทุกวัน เช่นเดียวกับที่เราทุกคนได้สัมผัส ความมุ่งหมายคือเพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่ท่าน ปรารถนาจะได้สัมผัสซ้ำอีก
   ห้องพัก
   จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ มีห้องพักและห้องสวีทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนรวมทั้งสิ้น 79 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีความกว้างขวาง แบบสมัยใหม่ในสไตล์และ ศิลปะการออกแบบร่วมสมัย พร้อมด้วยเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ (7 ฟุต) หรือห้อง 2 เตียง พร้อมด้วยเดย์เบดหรือสระจากุซซี่ บนระเบียงส่วนตัวที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี และมีขนาดกว้างขวาง ขนาดห้องพักเริ่มตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ในทำเลที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ ของรีสอร์ท ได้ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนภายในห้อง และห้องน้ำส่วนตัว ขนาดกว้างขวางที่มีฝักบัวพิเศษให้ท่าน ได้สัมผัสสายน้ำประดุจ ‘สายฝน’ จากสวรรค์
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ห้องอาบน้ำแยกฝักบัวสายฝน
   • - ร่ม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำพร้อมไดร์เป่าผม
   • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
   • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรีและเครื่องดื่มในมินิบาร์
   • - ตู้เย็นขนาดเล็ก และตู้เซฟภายในห้อง
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
   • - ทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องรับสัญญาณเคเบิ้ล
   • - โต๊ะเขียนหนังสือ
   ห้องดีลักซ์ พูล วิว (Deluxe Pool View)
   ขนาด 40 ตร.ม.
   ห้อง ดีลักซ์ พูล วิว เป็นห้องที่มีการออกแบบแนวร่วมสมัยสไตล์เรียบง่ายหรือมินิมัลลิสต์ พร้อมด้วยเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ (7 ฟุต) หรือแบบ 2 เตียง พร้อมด้วยเดย์เบด ขนาดใหญ่บนระเบียงส่วนตัวที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ในทำเลที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ด้วยขนาดห้องพักที่กว้างถึง 40 ตารางเมตร และ มีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนภายในห้องพัก
    
   ห้องจากุซซี่ พูล ดีลักซ์ (Jacuzzi Pool Deluxe Room)
   ขนาด 45 ตร.ม.
   ห้อง จากุซซี่ พูล ดีลักซ์ เป็นห้องที่มีการออกแบบในแนวร่วมสมัยสไตล์เรียบง่ายหรือมินิมัลลิสต์ พร้อมด้วยเตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ (7 ฟุต) ครบครันด้วย อ่างจากุซซี่ บนระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี พร้อมทางเชื่อมเพื่อเข้าถึงสระว่ายน้ำระบบเกลือได้สะดวกโดยตรง
    
   ห้องจากุซซี่ โอเชี่ยน วิว สวีท (Jacuzzi Ocean View Suite)
   ขนาด 80 ตร.ม
   ห้อง จากุซซี่ โอเชี่ยนวิว สวีท ตั้งอยู่บนชั้น 5 และ 6 ที่เห็นวิวทะเลอันงดงาม ครบครันด้วย เดย์เบดขนาดใหญ่ และอ่างจากุซซี่บนระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เห็นทัศนียภาพสระว่ายน้ำของรีสอร์ท มีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ, เตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ (7 ฟุต) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนภายในห้องพัก และห้องน้ำกว้างขวางแบบเปิดโล่งที่พรั่งพร้อมด้วย อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่, ทีวี และห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากที่มีน้ำฝักบัวประดุจ ‘สายฝน’ จากสวรรค์
    
   จากุซซี่ พูล สวีท (Jacuzzi Pool Suite)
   ขนาด 100 ตร.ม.
   นอกจากจะมีทางเชื่อมเข้าสู่สระว่ายน้ำใหญ่ได้โดยตรงแล้ว จากุซซี่ พูล สวีท ยังมีสระจากุซซี่ขนาด 6x2 เมตร บนระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ห้องพักมีพื้นที่ขนาด 100 ตารางเมตร พร้อมด้วย เตียงขนาดซูเปอร์คิงไซส์ (7 ฟุต) มีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมได้อย่างอิสระ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนภายในห้องพัก และห้องน้ำกว้างขวางแบบเปิดโล่งที่พรั่งพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่, ทีวี และห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากที่มีน้ำฝักบัวประดุจ ‘สายฝน’ จากสวรรค์
    
   ห้องอาหารและบาร์
   มื้อค่ำที่ร้านอาหาร Pier 94 และบาร์ จะบริการอาหารนานาชาติที่มีความหลากหลาย พร้อมด้วยอาหารท้องถิ่นของไทยที่มีชื่อเสีย และ ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและของว่างพร้อมเสิร์ฟให้ท่านสัมผัสความสบายถึงเตียงอาบแดด หรือที่ Finger Bars ซึ่งอยู่ในบริเวณสระว่ายน้ำ
   ร้านอาหาร Pier 94 และบาร์ Finger Bars EAST Rooftop Bar & Lounge
    
   พิซซ่า มักกะโรนี อาหาร
   ห้องประชุม
   ห้อง Sa-Lao Room
   ที่ตั้ง : ชั้น 4
   ขนาด : 12 x 22 ม.
   ความสูง : 4.2 ม.
   พื้นที่ภายใน : 264 ตร.ม.
   ประเภทห้อง จำนวนที่นั่ง
   ห้อง U Shape 100 ที่นั่ง
   ห้อง Class Room 150 ที่นั่ง
   ห้องจัดเลี้ยง 200 ที่นั่ง
   โรงภาพยนตร์ 250 ที่นั่ง
   ค็อกเทล 250 ที่นั่ง
   ห้อง Tie Son Room
   ที่ตั้ง : ชั้น 4
   ขนาด : 7.6 x 16.1 ม.
   ความสูง : 3 ม.
   พื้นที่ภายใน : 122 ตร.ม.
   ประเภทห้อง จำนวนที่นั่ง
   ห้อง U Shape 50 ที่นั่ง
   ห้อง Class Room 60 ที่นั่ง
   ห้องจัดเลี้ยง 70 ที่นั่ง
   โรงภาพยนตร์ 80 ที่นั่ง
   ค็อกเทล 80 ที่นั่ง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น
    
   เตียงอาบแดด โซนมอลล์ บริการรถรับ-ส่ง
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - ร้านอาหาร Pier 94 และ Finger Bar
   • - สระว่ายน้ำระบบเกลือ
   • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   • - สนามเด็กเล่น
   • - แผนกต้อนรับส่วนหน้าที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง
   • - บริการเสิร์ฟอาหารในห้องพัก
   • - บริการโทรปลุก
   • - EAST บาร์ชั้นดาดฟ้า
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   • - การจัดรถรับส่งที่สนามบิน
   • - บริการรถรับส่ง
   • - บริการซักรีด
   • - บริการ ATM
   • - จีซูเปอร์มาร์เก็ต (G Supermarket)
   • - ร้านจีฟาร์มาซี (G Pharmacy)
   แผนที่
   จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall) ตั้งอยู่ที่บนถนนเพชรเกษม ปากซอย 94 ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่นศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ (Hua Hin Market Village) และ ชายหาดหัวหินห่างจากรีสอร์ทเพียง 150 เมตร โรงพยาบาลกรุงเทพ ห่างจากรีสอร์ทเพียง 50 เมตร และซิเคดามาร์เก็ต (Cicada Market) ห่างจากรีสอร์ทเพียง 400 เมตรเท่านั้น