บ้านกลาง หัวหิน เป็นที่พักสไตล์โคโลเนียล ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของสถาปัตยกรรมพระราชวังมฤคทายวัน ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่นของเมืองหัวหิน แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบายกับทำเลที่สมบูรณ์แบบ ตัวที่พักห่างจากจากชายหาดหัวหินประมาณ 700 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่น่าดึงดูดใจหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟหัวหิน ตลาดโต้รุ่งฉัตรไชย เพลินวาน ตลาดน้ำหัวหิน ฯลฯ อีกทั้งบริการจากทางโรงแรมที่จะมอบท่านให้เป็นดั่งแขกคนพิเศษ เติมเต็มความสุขสุดพิเศษในวันพักผ่อน

ห้องพักระดับมาตรฐาน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก อาทิ ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียงส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น นอกจากที่พักชั้นเลิศแล้วทางโรงแรมยังให้บริการเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิสตลอด 24ชั่วโมง และอีกมากมาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าตลอดที่คุณพักอยู่ภายใน บ้านกลางหัวหิน คุณจะได้รับการปรนนิบัติดุจสมาชิกภายในครอบครัว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ย้อนวันวานท่ามกลางอ้อมกอดของหัวหิน
   บ้านกลางหัวหิน ที่พักแห่งใหม่สไตล์โคโลเนียล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของสถาปัตยกรรมพระราชวังมฤคทายวัน ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่นของเมืองหัวหิน แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบายกับทำเลที่สมบูรณ์แบบ เพียงไม่กี่ย่างก้าวก็นำท่านเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนพิเศษที่ตลาดฉัตรไชย ตลาดโต้รุ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของหัวหิน ให้คุณได้เต็มอิ่มกับแสงสี เติมเต็มความสุขสุดพิเศษในวันพักผ่อนของคุณไปกับเรา
   ห้องพัก
   ด้วยโครงสร้างอาคารดีไซน์ย้อนยุคร่วมสมัย แบ่งเป็นห้องพักจำนวน 102 ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบห้องดีลักซ์ เตียงคู่ 74 ห้อง ดีลักซ์เตียงเดี่ยว 28 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวางเริ่มต้นที่ 50 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ระเบียงส่วนตัว ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ครบครันสมบูรณ์แบบเพื่อวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ร้านอาหารและบาร์
   มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมรูมเซอร์วิสทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 -21.00 น. และมีบุฟเฟ่อาหารเช้าให้บริการ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องประชุม:
   บริการห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง โดยมีความจุได้ถึง 120 ท่าน สามารถแบ่งจัดได้ทั้งแบบ คลาสรูม และแบบโรงภาพยนตร์ ห้องจัดเลี้ยงสามารถจัดได้ทั้งแบบDiner 60 ที่นั่ง และ cocktail ที่จุได้ 120 ท่าน

   ศูนย์ฟิตเนส
   บริการห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด ให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 - 21.00 น.

   สระว่ายน้ำ บ้านกลาง หัวหินให้บริการสร่ะยน้ำถึง 2 สระ เพื่อความผ่อนคลายของผู้เข้าพักทุกท่าน

   ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พักผ่อนริมสระ
   แผนที่
   สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง

   ตลาดนัดฉัตรไชย (Night market)
   ตลาดโต้รุ่งอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองหัวหิน สีสันของยามค่ำคืนที่มากมายด้วยร้านค้า ร้านอาหาร เพียงไม่กี่ย่างก้าวจากบ้านกลางหัวหิน

   สถานีรถไฟหัวหิน
   อีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจของหัวหินที่เป็นเอกลักษณ์ของเมือง ที่คงความโบราณ แต่โดดเด่นด้วยสีสันถือเป็นจุดถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมเพียง 2 นาทีจากบ้านกลางหัวหิน

   สนามกอล์ฟ:
   ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที จากบ้านกลางหัวหิน ท่านก็สามารถเพลิดเพลินไปกับกีฬาสุดโปรดได้เต็มที่

   เพลินวาน:
   แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปที่คงความย้อนยุคสุดเก๋ ให้ท่านได้สนุกกับการถ่ายรูป และการช้อปปิ้งได้ใกล้ๆเพียง 10 นาที

   ตลาดน้ำหัวหิน
   ตลาดน้ำในบรรยากาศรัตนโกสินทร์ย้อนยุคของเมืองหัวหิน ให้ท่านได้จับจ่ายซื้อของ พร้อมอิ่มเอมกับของอร่อยริมน้ำ เพียง 7 นาทีจากบ้านกลางหัวหิน

   ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์
   จากบ้านกลางหัวหิน มุ่งหน้าไปทางวัดห้วยมงคลประมาณ 20 นาที ท่านก็จะไดรื่นรมย์กับธรรมชาติท่ามกลางไร่องุ่นอันสวยงาม