Hotel huahin

Pearl @ Hua Hin Apartment

250/88 Phetkasaem Rd., Hua Hin 94,
Hua Hin, Prachuabkirikhan 77110

สถานที่ตั้ง:Hua Hin Town, Soi 90
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.8 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 15 $


Sawadee Cash-back Rewards

เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ เป็นที่พักระดับคุณภาพ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว หัวหินมีสถานที่น่าสนใจและกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไปแวะถ่ายรูปที่สถานีรถไฟหัวหิน หรือจะไปชมความสวยแบบย้อนยุคที่ตลาดเพลินวาน หรือขี่ม้ารับลมทะเลบนชายหาดหัวหิน ไปสักการะหลวงปู่ทวดที่วัดห้วยมงคล พอตกกลางคืนก็มาเดินเล่นที่ตลาดจั๊กจั่นหรือทานอาหารแบบโต้รุ่งที่ตลาดฉัตรไชย เป็นต้น

โรงแรมให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โทรทัศน์ สัญญาณเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ ที่สำคัญมีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการภายในห้องพักอีกด้วย นอกจากที่พักที่เน้นความสะอาด ในราคาสบายกระเป๋าแล้ว เพิร์ล แอท หัวหิน ยังจัดเตรียมที่จอดรถให้มีอย่างพอเพียง และคอยให้บริการแก่ผู้เข้าพักอย่างเอาใจใส่และเป็นกันเอง นั่นจึงทำให้ เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมทุกประการสำหรับการพักผ่อนหรือการสันทนาการของท่านในการเดินทางมายังหัวหิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Pearl @ Hua Hin Apartment
ความพึงพอใจ for Pearl @ Hua Hin Apartment
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ให้บริการที่พักที่หัวหิน เป็นที่พักใกล้ทะเลหัวหิน ห่างจากทะเลเพียงแค่ 5 นาที และยังเป็นที่พักหัวหินใกล้ตลาดโต้รุ่ง ร้านอาหารทะเลแถวเขาตะเกียบ เป็นที่พักใกล้ตลาดจั๊กจั่น ซึ่งจาก Pearl@HuaHinเดินไปตามที่ต่างๆ ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาที คุณสามารถหาที่พัก หรือโรงแรมในหัวหินที่เดินทางสะดวกสบายแบบนี้ได้ที่นี่ ที่ Pearl@HuaHin

Pearl@HuaHin ตั้งอยู่ในซอย 94 บริการห้องพักหัวหิน เป็นห้องพักใกล้หาดหัวหินมีความทันสมัย ตกแต่งสไตล์สดใส ปูพื้นด้วยกระเบื้อง เน้นความสะอาด และสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำ พร้อมคีย์การ์ดและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อีกทั้งมีที่จอดรถส่วนตัวกว้างขวาง บริการรับฝากสัมภาระ และพนักงานรักษาความปลอดภัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

ห้องพัก
เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ บริการห้องพักให้กับท่านด้วย ความใส่ใจในความสะอาด ในราคาสบายกระเป๋า ในการเดินทางมาเยือนหัวหิน นอกจากนี้ยังจัดเตรียมที่จอดรถให้กับท่านอย่างเพียงพอ และยังมี สัญญาณ wifi เพื่อให้ท่านได้ส่งความคิดถึงและห่วงใย ให้กับคนที่ห่างไกลได้ง่ายๆ แม้จากภายในห้องของท่านเอง
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
การเดินทางท่องเที่ยวในหัวหิน มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอิงแอบกับคนรู้ใจ ชิมขนมเค้กริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศแบบบาหลีที่บ้านใกล้วัง ขี่ม้ารับลมเคียงคู่กันบนหาดหัวหิน, ย้อนเวลากับความงามของสถาปัตยศิลป์ที่พระราชวังมฤคทายวัน และชานชาลาสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่งดงามที่สุด แต่ถ้าชอบกีฬา ก็สามารถไปออกกำลังกาย ด้วยการตีกอล์ฟได้ด้วย ที่หัวหินมีสนามกอล์ฟให้เลือกมากมาย หรืออาจเลือกไป Black Mountain Water Park, Santoriny ก็ดี พอหัวค่ำต้องตัดสินใจเลือกว่าจะไปชมความงามของเพลินวานแบบบรรยากาศงานวัด หรือตลาดจั๊กจั่นก็เพลินไปอีกแบบ แถมถ้าเวลาเหลืออาจไปละลายเงินในกระเป๋า ที่ตลาดโต้รุ่งก็ได้ มีทั้งของกิน ของช้อป ตกดึกพักผ่อนที่โรงแรมหัวหิน ใกล้ทะเล อย่าง Pearl@HuaHin และต้อนรับวันใหม่ด้วยโจ๊กเกาเหลาเลือดเจ้าเก่าแยกเจ๊กเปี๊ยก จากนั้นไปไหว้หลวงปู่ทวดวัดห้วยมงคล แวะเที่ยวตลาดน้ำหัวหิน, ตลาดน้ำสามพันนาม เดินเที่ยวตลาดจั๊กจั่นอีกสักรอบช่วงกลางวัน และแวะหาดเขาตะเกียบ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม กินอาหารทะเลอร่อยที่ร้านปูเป็นหรือร้านเจ้เขียว ไม่ทันไรวันมาพักผ่อนของคุณก็หมดแบบง่ายๆ ที่หัวหินนี่เลย

ลานจอดรถ พื้นที่นั่งพักผ่อนคลายในร่ม ทางเข้าสู่ล็อบบี้
 
สถานีรถไฟหัวหิน ตลาดจั๊กจั่น ชายหาดหัวหิน
แผนที่
เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ในซอย หัวหิน 94 ไม่ห่างจาก Tesco Lotus , และทะเล นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะไป ร้านอาหารทะเล แถวเขาตะเกียบ ไปเดินตลาดโต้รุ่ง หรือไปเดินเล่นตลาดซิเคด้าที่เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงของหัวหิน ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาที นอกจากนี้ยังเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เติมพลังให้กับชีวิตอีกต่างหาก

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Hua Hin info] [Hua Hin hotels] [Pearl @ Hua Hin Apartment ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth