โรงแรม วรรณารา หัวหิน ที่พักในตัวเมืองหัวหิน ตั้งอยู่บนถนนนเรศดำริห์ อีกทั้งอยู่ใกล้ชายหาดหัวหิน การเดินทางมายังโรงแรมสะดวกสบาย ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง

ห้องพักของโรงแรม ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมการตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องอาหารให้บริการโดยเน้นอาหารทะเล และยังสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายในสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่และสระสำหรับเด็ก หรือเลือกที่จะผ่อนคลายร่างกายได้ที่ห้องสปาของทางโรงแรม และยังมีห้องอินเทอร์เน็ต ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ให้บริการ รวมไปถึง ห้องประชุมที่สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 80 - 100 คน ทั้งหมดนี้ ทำให้ โรงแรม วรรณารา หัวหิน สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม วรรณารา หัวหิน เป็นโรงแรมสร้างใหม่ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมการตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัย สร้างความประทับใจให้กับทุกท่านที่เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ และสระเด็ก เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00 น.

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior room) ขนาด 25 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง
   ห้องพักทุกห้อง มีความเป็นสัดส่วนพร้อมสวน สระว่ายน้ำ และวิวตัวเมืองจากระเบียงส่วนตัวในห้องพัก   ห้องดีลักซ์ (Deluxe room) (ขนาด : 38 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง)
   ห้องดีลักซ์มีพื้นที่กว้างขวาง และมีระเบียงขนาดใหญ่ขึ้น หรือผ่อนคลายและเพลิดเพลินในช่วงวันหยุดของท่านไปกับวิวสระว่ายน้ำอันสวยงาม   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ขนาด 40 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง
   ห้องจูเนียร์ สวีทมีการออกแบบที่คลาสสุคสุดพิเศษ มีสีสันที่สบายตา และรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่น มีวิวตัวเมืองให้ท่านได้ชมพร้อมๆกับชมดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือขอบทะเล

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ทีวี
   • - เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี
   • - โทรศัพท์สายตรงให้โทรออกและรับ-สายได้
   • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
   • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
   • - เครื่องทำชาและกาแฟ
   • - บาร์ส่วนตัว
   • - ตู้เย็น
   • - บริการสัญญาณ Wi-Fi Service ภายในห้องพัก
   ร้านอาหารและบาร์
   วัตถุประสงค์ของเราคือ การการให้บริการ และต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยความเป็นมิตรอย่างสม่ำเสมอ และดีที่สุด ภายใต้ราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพร้อมที่จะกลับมาเยือนโรงแรมของเราอีกครั้ง

   ผ่อนคลายในห้องอาหาร และเพลิดเพลินกับการทำอาหารที่โรงแรมของเราพร้อมให้บริการ โดยจะเน้นอาหารทะเล และปลาเป็นพิเศษ แต่ยังมีอาหารอีกมากมายพร้อมให้บริการท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   เพลิดเพลินไปกับอาหารว่างหรือเครื่องดื่มในขณะที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ พร้อมบาร์ของตัวเอง หรือผ่อนคลายร่างกายที่เหน็ดเหนื่อยได้ที่ห้องสปา

   ห้องอินเทอร์เน็ต
   ห้องอินเทอร์เน็ต ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 -21.00 น.

   ห้องประชุม
   ห้องประชุมสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 80 - 100 คน

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
    
   บริการอินเทอร์เน็ต ห้องประชุม พนักงานต้อนรับ
    
   ทางสู่ห้องพัก ห้องโถง ล็อบบี้
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน ถนนนเรศดำริห์ อยู่ตรงข้ามโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล หัวหิน ใกล้ชายหาด และยังสามารถเดินจากโรงแรมไปยังแหล่งช็อปปิ้งในช่วงกลางคืนได้