Hotel huahin

The Verona Hua Hin

37 Naab K Heart Rd, Hua Hin
Prachuap Khiri Khan 77110

สถานที่ตั้ง:Hua Hin Beach, Naeb Kehart Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 92 - 116 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ เวโรน่า หัวหิน เป็นรีสอร์ทบรรยากาศโรแมนติกบนชายหาดหัวหินที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักให้กับวันพักผ่อนไม่ว่าจะกับคนรัก เพื่อนฝูง หรือกับครอบครัว จากรีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย ตลาดโต้รุ่งหัวหินและสถานีรถไฟหัวหินอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

เดอะ เวโรน่า หัวหินให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์โมเดิร์น ทุกๆ ห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน อาทิ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ ทีวีจอแบน และจุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกผ่อนคลายในวันสบายๆ ที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท ก่อนที่จะไปลิ้มรสอาหารจานเด็ดที่ร้านอาหารและบาร์ ในขณะที่ทีมพนักงานของโรงแรมพร้อมให้บริการคุณด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Verona Hua Hin
ความพึงพอใจ for The Verona Hua Hin
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เดอะ เวโรน่า หัวหิน รีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสงบร่มรื่น แม้อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ที่ที่ความหรูหราเป็นส่วนตัว ความสบาย และสไตล์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทันทีที่คุณมาถึงที่นี่ คุณจะรู้สึกสบายและ สดชื่น ได้ฟีลวันหยุดจริง ๆ สัมผัสกับ สถาปัตย์ และ บรรยากาศคลาสสิค สไตล์อิตาลี่นิด ๆ บรรยากาศที่โปร่งสบาย สระน้ำกว้างใหญ่กลางรีสอร์ท เก้าอี้หวายสีเอิร์ธโทนแบบโมเดิร์นรอบขอบสระ วิลล่าโทนขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มสะดุดตา แมกไม้อันร่มรื่นแบบเมดิเตอเรเนี่ยน แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่า นี่คือหัวหิน

วิลล่าหรูอลังการงานสร้างทั้ง 8 หลัง พร้อมกับห้องสวีทพรีเมียร์อีก 5 ห้อง ต้อนรับวันหยุดคุณด้วยดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์คลาสสิค ดูหรูหราและอบอุ่นโซนหน้าประกอบไปด้วยวิลล่าริมหาดทรายขาวของหัวหิน ทุกหลังให้ความรู้สึก สงบร่มรื่น เป็นส่วนตัวสุด ๆ มีสวนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนน่ารักเป็นส่วนตัว มีทางเดินสุดโรแมนติกเชื่อมแต่ละวิลล่า โซนด้านหลังเป็นตึกใหญ่อลังการ ด้านในตึกคือห้องสวีทพรีเมียร์หรูเหนือระดับทั้งหมด ชั้นล่างสุดติดสระน้ำคือ Madonna Verona ร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่ง เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารอิตาลี่ ที่จะทำให้คุณฟินสุด ๆ

ไม่ว่าจะเป็นทริปฮันนี่มูนสุดโรแมนติด วันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัว หรือ แม้คุณต้องการเพียงแค่ที่พักชิล ๆ สงบ เป็นตัวของตัวเอง เดอะ เวโรน่า หัวหินเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับวันหยุดอันมีค่าของคุณ ด้วยบริการอันสุดยอด ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น นวด อาหาร และเครื่องดื่ม ที่ถึงห้องพัก คุณจะไม่อยากไปที่ไหนอีก
 
ห้องพัก
เดอะ เวโรน่า หัวหิน ประกอบไปด้วยวิลล่า 8 หลัง และห้องสวีทพรีเมียร์อีก 5 ห้อง วิลล่าทั้งหมดตั้งอยู่โซนหน้าริมชายหาดขาวของหัวหิน ติดสระว่ายน้ำทุกหลัง แต่ละหลังมีสวนน่ารักร่มรื่น ลานเทอเรสกลางสวนส่วนตัว ขึ้นข้างบนเป็นมูนเด็คดาดฟ้า ได้วิวแบบจัดเต็ม ให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ภายในวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องทำกาแฟ ทีวีจอแบน รวมทั้ง wi-fi ความเร็วสูง ห้องพรีเมียร์สวีททั้งหมด อยู่ในตึกที่ตั้งอยู่โซนหลังของรีสอร์ท ภายในห้องมี พื้นที่กว้างขวาง อินทีเรียสวยงาม หรูหราทุกมุม แม้ไม่มีสวนส่วนตัวเหมือนวิลล่าโซนหน้า แต่ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมกับวิวสระน้ำ และทะเลสีฟ้าใส ได้บรรยากาศ ธรรมชาติ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุด ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้เย็น
 • - ทีวีจอแบน
 • - ตู้เซฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - โทรศัพท์สายตรง
 • - ระเบียง
ห้องแกรนด์ สวีท ซีวิว 1 และ 2 ห้องนอน (Grand Suite 1 and 2 Bedroom Sea View)
(ขนาด 110.50 ตร.ม.)
ห้องพักแบบ ตกแต่งหรูเรียบ แต่มีระดับ มากกว่าห้องพักโรงแรมทั่วไป ดีไซน์ภายในปราณีต หรูทุกรายละเอียด ห้องสวีททั้งหมด ตั้งอยู่ชั้น 2 และ 3 ของตึกโซนด้านหลังเห็นวิวสระน้ำ และทะเลสีฟ้าใสของหัวหิน ผนังสีโทนสบายตาตัดกับพื้นไม้สีเข้มให้ฟีลรีแลกซ์ โรแมนติกเป็นที่สุด ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เตียงขนาดคิงส์ไซส์ ที่มาพร้อมกับชุดที่นอนหมอนนุ่มสบาย เปิดระเบียงส่วนตัว ชมวิวทะเลอลังการ สัมผัสลมทะเลแบบเต็มๆ
ห้องบีชฟร้อนต์ วิลล่า 1 และ 2 ห้องนอน (Beach Front Villa 1 & 2 Bedroom)
(ขนาด 71 ตร.ม.)
วิลล่าบีชฟร้อนท์ทั้ง 4 หลัง ได้ฟีลสงบ เป็นธรรมชาติสุด ๆ สัมผัสแดดและลมทะเล แบบถึงตัวทั้งวันทั้งคืน เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงสระน้ำ หรือไม่ก็ชายหาดขาวของหัวหิน จะนั่งอ่านหนังสือเล่นในสวนส่วนตัว หรือนอนอาบแดดบนเทอเรสดาดฟ้า ก็ได้อารมณ์ วันหยุดพักผ่อนของจริง ภายในวิลล่าแต่ละหลัง อลังการด้วยดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์คลาสสิก พื้นไม้สีเข้ม ที่ให้ความอบอุ่น โซฟานุ่ม ห้องนั่งเล่น ทานข้าว โอ่โถง สบาย มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่ม ไว้คอยให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน ตู้เซฟ โทรศัพท์ และ เครื่องปรับอากาศ

แต่ละวิลล่าประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำกว้างใหญ่ สบู่แชมพูพร้อม เตียงคิงส์ไซส์ใหญ่จริง นุ่มจริง ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณ เป็นวันที่คุณจะได้พักผ่อนจริงๆ บอกได้เลยว่าพักคืนเดียวคงไม่พอ
ห้องพูลวิลล่า 1, 2 และ 3 ห้องนอน (Pool Villa 1, 2 & 3 Bedroom)
(ขนาด 164 ตร.ม.)
ถัดมาจากวิลล่าบีชฟร้อนท์ด้านหน้า เป็นวิลล่าสไตลิชแบบสองชั้น พร้อมวิวทะเล แบบเต็ม ๆ กว้างขวาง หรูหรา สงบ มีความเป็นส่วนตัว สัมผัสกับความหรูเรียบ มีสไตล์ของดีไซน์ และการตกแต่งภายในของวิลล่า หน้าต่างและประตูประดับไปด้วยผ้าม่านสีงาช้างสุดคลาสสิก เปิดมาได้บรรยากาศ ธรรมชาติสุดๆ วิวทะเลแบบจัดเต็ม

เตียงคิงส์ไซส์ กับชุดที่นอนหมอนคุณภาพ ที่นุ่มจริง สบายจริง มีห้องนั่งเล่น กว้างขวาง โต๊ะทานอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน ตู้เซฟ โทรศัพท์ และ เครื่องปรับอากาศ
ห้องรอยัล สวีท ซีวิว 4 ห้องนอน (Royal Suite 4 Bedrooms Sea View)
(ขนาด 234 ตร.ม.)
ห้อง Roayl Suite ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของตึกโซนหลัง สุดยอดของความหรูเรียบ มีระดับ สงบและเป็นส่วนตัว ดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ภายในปราณีต ด้วยโลเคชั่นแบบสุดยอด คุณจะได้สัมผัสวิวทะเล รับลมทะเลหัวหินแบบทั้งวันทั้งคืน

ห้องสวีทห้องเดียวของรีสอร์ทแห่งนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เตียงขนาดคิงส์ไซส์ ที่มาพร้อมกับชุดที่นอนหมอนนุ่มสบาย ระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องอาหาร เวโรน่า มาดอนน่า
ที่ห้องอาหาร เวโรน่า มาดอนน่า คุณจะได้ประสบการณ์ไฟน์ไดนิ่งของแท้ บรรยากาศ สุดโรแมนติก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์ การตกแต่งคลาสสิคนิด ๆ หรูหรา แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เมนูอาหารหลากหลาย สด และอร่อย แต่ที่พลาดไม่ได้คือ เมนูอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติออริจินอล ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่ากรอบนุ่ม หน้าที่คุณโปรด สปาเกตตี้สูตรพิเศษ พาสต้า ซุป สลัด หรือ แม้กระทั่งซีฟู้ดก็ไม่เป็นรองใคร การันตีความสดอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไวน์คุณภาพ ค็อกเทลสีสันเร้าใจ ให้คุณชิลได้ตลอดคืน เชฟ และพนักงานของเรา มากด้วยประสบการณ์ พร้อมบริการ ให้คุณประทับใจไปตลอด
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - รูมเซอร์วิส
 • - บริการนวด
 • - ที่จอดรถฟรี
 • - ฟรี Wi-fi
 • - สระว่ายน้ำ
แผนที่
การเดินทาง
เดอะ เวโรน่า หัวหิน อยู่ติดชายหาดหัวหิน ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ระยะทางประมาณ 186 กิโลเมตรจากกรุงเทพ สามารถนั่งรถบัสหรือขับรถมาเองได้อย่างสะดวกสบาย รถบัสประจำทางออกจากสถานีขนส่งสายใต้ ถนนบรมราชชนนีทุกวัน หากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้ทางหลวงหมายเลข 35 (พระราม 2 หรือถนนธนบุรี-ปากท่อ) หรือใช้ทางหลวงหมายเลข 4 (เพชรเกษม) ผ่านจังหวัดนครปฐม-ราชบุรี-เพชรบุรี-อำเภอท่ายาง- อำเภอชะอำจนถึงอำเภอหัวหินเดินทางโดยรถไฟจากหัวลำโพง และสถานี รถไฟธนบุรีใช้เวลาเดินทางประมาน 4 ชั่วโมง เดอะ เวโรน่า หัวหิน ตั้งอยู่ติดทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดหัวหิน ใกล้กับตลาดไนท์มาร์เก็ต และสถานีรถไฟสวยเลื่องชื่อของหัวหิน

สถานที่ใกล้เคียง
เดอะ เวโรน่า หัวหิน ตั้งอยู่ริมชายหาด แต่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวกสุด ๆ เดินทางไปหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจแค่ไม่กี่กิโล จุดชมวิวเขาตะเกียบแค่ 20 กม. ที่น่าไปอีกแห่งคือ หัวหินฮิลล์ ขี่ช้าง ชิมไวน์ ชมไร่องุ่น เป็นไร่องุ่นแห่งแรกและ แห่งเดียวในหัวหิน รีสอร์ทห่างจากเขาสามร้อยยอดประมาณ 50 กม. แถวๆ รีสอร์ท ยังมีที่เที่ยวคึกคัก สีสันไนท์ไลฟ์ อาหารข้างทางหลากหลาย ราคาไม่แพง แถมยังมีวัดสวยหลายแห่ง เช่นวัดห้วยมงคล วัดเขาตะเกียบ

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Hua Hin info] [Hua Hin hotels] [The Verona Hua Hin ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth