Hotel huahin

Suan Bankrut Beach Resort

278 Moo 3, Tambol Thongchai,
A. Bangsapan, Prachuabkhirikhan 77190

สถานที่ตั้ง:Prachuap Khiri Khan, Bankrut
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (15 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 45 $


Sawadee Cash-back Rewards

สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ รีสอร์ทธรรมชาติห่างจากหาดบ้านกรูด 12 กิโลเมตร สวนบ้านกรูด บีช มีห้องพักที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ บ้านหนึ่งชั้นจะให้คุณได้รับกลิ่นไอทะเลโดยไม่ถูกรบกวนจากความเป็นส่วนตัว คุณสามารถตื่นเช้า มองออกไปเพื่อรับแสงอาทิตย์ยามเช้าได้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Suan Bankrut Beach Resort
ความพึงพอใจ for Suan Bankrut Beach Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สวนบ้านกรูด บีชรีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์์ สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ ตั้งอยู่บนชายหาดบ้านกรูด ซึ่งเป็นหาดยาวโค้งสุดตาขนานกับทิวมะพร้าวเขียวขจียาวกว่า 12 กิโลเมตร บนหาดทรายสีขาวน้ำทะเลใส ที่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นที่แหล่งท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนแห่งใหม่ของประจวบคีรีขันธ์ี ที่่ที่ี่คุณสามารถใชเวลาใน้วันสบายๆของคุณกับบรรยากาศที่สงบและใจเย็นกลมกลืนไปกับธรรมชาติ

นอกเหนือจากการพักผ่อนในบริเวณรีสอร์ซึ่งประกอบไปด้วยแบบบ้านพัก 2 สไตล์ (Bungalows และ Villa) จำนวน 34 หลังแล้ว ในบริเวณใกล้เคียงยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ไหว้พระใหญ่- พระพุทธกิติศิริชัย, ชมความงามพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศบนยอดเขาธงชัย, ดำน้ำชมปะการังที่เกาะทะลุ และ เพลิดเพลินกับบรรยากาศชุ่มช่ำที่น้ำตกห้วยยาง

ห้องพัก
สวนบ้านกรูด บีชรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดกลาง ที่พร้อมด้วยห้องพัก 34 หลัง ท่ามกลางทิวมะพร้าวบนที่ดินและลากูนบนพื้นที่กว้างขวางกว่า 10 ไร่ ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน แบบบังกะโล วัสดุตกแต่งเน้นธรรมชาติ และ แบบวิลล่า เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกและขนาดห้องที่กว้างขวาง
บังกะโล เอ (Bungalow - A)
ประกอบด้วย 1 ห้องนอน-แอร์ (มีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว), 1 ห้องน้ำ, ระเบียง, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ชุดชากาแฟและน้ำดื่ม

สำหรับ 2 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 1 ที่

บังกะโล บี (Bungalow - B)
ประกอบด้วย 2 ห้องนอน-แอร์ (มีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว), 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, ระเบียง, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ชุดชากาแฟและน้ำดื่ม

สำหรับ 4 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 2 ที่

วิลล่า วี (Villa - V)
ประกอบด้วย 1 ห้องนอน-แอร์ (เตียงคู่), 1 ห้องน้ำ, ระเบียง, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ชุดชากาแฟและน้ำดื่ม

สำหรับ 2 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 1 ที่

วิลล่า พี (Villa - P)
ประกอบด้วย 2 ห้องนอน-แอร์ (เตียงคู่/ห้อง), 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, ระเบียง, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ชุดชากาแฟและน้ำดื่ม

สำหรับ 4 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้ 2 ที่

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ร้านอาหารริมทะเล
ตั้งอยู่บริเวณส่วนหน้าของรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวและนั่งรับลมทะเลฟังเสียงคลื่น พร้อมนั่งรับประทานอาหารซึ่งรวบรวมไว้ทั้งอาหารไทยรสชาติแบบไทยแท้ อาหารทะเลพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด รวมถึงอาหารฝรั่งรสชาติถูกปากคนไทย

ชายหาด และ จักรยาน
นอกเหนือจากน้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายกว้าง เตียงผ้าใบริมทะเล ที่เหมาะกับวันพักผ่อนแล้ว ความงามของชาดหาดบ้านกรูดซึ่งทอดยาวยาวคู่ขนานไปกับถนนสายเล็กเลียบริมทะเล เชิญชวนให้ท่านขี่จักรยานชื่นชมบรรยากาศและสภาพแวดล้อมของชุมชนชาวบ้านกรูด ที่ยังคงรักษาวิถีชาวเลและความเป็นธรรมชาติไว้เป็นอย่างดี

สระว่ายน้ำ และ สโมสร
จากหาดทรายสีขาวเปลี่ยนบรรยากาศเข้่ามาภายในโครงการประมาณ 500 เมตร จะพบกับสโมสรและสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มและสระเด็กภายใต้ทิวมะพร้าวที่เขียวขจี ใช้เวลาในวันพักผ่อนว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด หรือทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ ในครอบครัว ในส่วนสโมสรนี้มีบริเวณที่สามารถจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่โดยรองรับได้ถึง 150 ท่าน

จัดสัมมนา และ ห้องประชุม
องค์กรหรือบริษัทที่ต้องการจัดสัมมนาหรือจัดประชุม สามารถติดต่อประสานงานเพื่อจัดพื้นที่รองรับตามจำนวน โดยสามารถรองรับได้สูงสุด 150 ท่าน

 
แผนที่
การเดินทางสู่บ้านกรูด

โดยรถยนต์ส่วนตัว:
จากกรุงเทพเดินทางด้วยถนนเพชรเกษมผ่านจังหวัดสมุทรสงคราม - เพชรบุรี - หัวหิน - ประจวบคีรีขันธ์ - อ.ทับสะแก จนถึงหลักกิโลเมตรที่ 382 จะเห็นป้ายบ้านกรูดเพื่อแยกเข้าทางคู่ขนาน ผ่านจุดสังเกตุปั๊ม ปตท. แล้วเลี้ยวซ้าย มาตามทางประมาณ 9 กม.(ระยะทางรวมจากกรุงเทพฯ ถึงบ้านกรูดประมาณ400 กิโลเมตร)

หมายเหตุ ทางเข้าบ้านกรูดมีอยู่ 2 จุด แนะนำให้เข้าทาง กม.382 ซึ่งเป็นทางเข้าหลักของบ้านกรูดจะสะดวกกว่า

โดยรถโดยสารสาธารณะ:
นั่งรถประจำทางกรุงเทพฯ - บางสะพาน ที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่้ จุดลงที่ปากทางบ้านกรูด และต่อรถประจำทางหรือมอเตอร์ไซด์เพื่อเข้าสู่รีสอร์ท

โดยรถไฟ:
จากหัวลำโพง กรุงเทพฯ ขึ้นรถไฟสายใต้รถเร็ว หรือ รถด่วนพิเศษ โดยตรวจสอบว่าจอด "สถานนีรถไฟบ้านกรูด" จากนั้นมีรถรับจ้างพาท่านสู่รีสอร์ท

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Prachuap Khiri Khan info] [Prachuap Khiri Khan hotels] [Suan Bankrut Beach Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth