พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ทตั้งอยู่ระหว่างอำเภอเมืองกาญจนบุรีและน้ำตกเอราวัณ หนึ่งในอุทยานที่สวยที่สุดในประเทศไทย ด้วยระยะทางเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ สู่รีสอร์ทที่มีเสน่ห์ริมฝั่งแม่น้ำแควจะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ห้องพักทุกห้องกว้างขวางออกแบบอย่างมีสไตล์ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับดื่มด่ำกับความงามของวิวภูเขาและแม่น้ำ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมายเช่น ร้านอาหารวิวแม่น้ำ สระว่ายน้ำสองสระ ฟิตเนส จักรยาน บริการทัวร์จัดโปรแกรมท่องเที่ยว

ออกไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและตื่นตาตื่นใจกับความน่าพิศวงของแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาตร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองที่น่าสนใจเช่น เส้นทางรถไฟสายมรณะ สะพานข้ามแม่น้ำแคว เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย เช่นล่องแพไม้ไผ่ พายเรือแคนู จักรยานเสือภูเขา ขี่ช้างและเดินป่า

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สัมผัสกับสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและประวัติศาสตร์ของจังหวัดกาญจนบุรี ได้ที่ พาวิลเลียน ริมแคว รีสอร์ท ซี่งทำเลที่ตั้งเป็นสวนดอกไม้ที่สวยงามอยู่ริมฝั่งของแม่น้ำแคว

   พาวิลเลียน ริมแคว รีสอร์ทตั้งอยู่ระหว่าง อำเภอเมือง กาญจนบุรี และน้ำตกเอราวัณ หนึ่งในอุทยานที่สวยที่สุดในประเทศไทย ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และไม่กี่นาที จากตัวเมืองกาญจนบุรีมาถึงที่รีสอร์ท ตั้งอยู่บนฝั่งขวาของแม่น้ำแควและใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแควที่โด่งดัง

   ห้องพัก
   มีห้องพักแบบแนบชิดกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้ไว้บริการ 194 ห้อง ห้องพักออกแบบอย่างมีสไตล์และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีระเบียงส่วนตัวและทิวทัศน์ของภูเขาและแม่น้ำ พาวิลเลียน ริมแคว รีสอร์ทประกอบด้วยอาคารที่เป็นปีกสองด้านซึ่งใช้สระว่ายน้ำใหญ่ 2 สระร่วมกัน มีเกาะกลางน้ำทำเป็นน้ำตกเพื่อท่านสนุกสนานกับการเล่นกิจกรรมมากขึ้น

   ห้องพักทุกห้องที่พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท มีเครื่องปรับอากาศที่ปรับอุณหภูมิได้ในห้อง โทรทัศน์สีผ่านดาวเทียม มินิบาร์ ระเบียงส่วนตัว ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โทรศัพท์ รูมเซอร์วิส และบริการซักรีด/ซักแห้ง

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารระเบียงทอง
   จากระเบียงร้านอาหาร ท่านจะดื่มด่ำกับความสวยงามของทัศนียภาพสวนและแม่น้ำ ห้องอาหารระเบียงทอง จึงเป็นสถานที่นั่งรับประทานอาหารค่ำที่เงียบสงบในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ห้องอาหารระเบียงทองให้บริการด้วยอาหารนานาชาติและอาหารไทยเลิศรส ทั้งอาหารเช้าและอาหารกลางวัน มีทั้งในห้องอาหารและบริเวณกลางแจ้ง

   ห้องอาหารธารเงิน
   เป็นห้องอาหารปรับอากาศ มอบทิวทัศน์ที่งดงามของน้ำตกและสระน้ำ ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวขนาดใหญ่รองรับได้ ถึง 100 ท่าน ห้องอาหารธารเงิน ยินดีให้บริการอาหารค่ำพิเศษสำหรับแขกผู้มาพักเป็นคณะ

   พาวิลเลี่ยน ผับ/ คาราโอเกะ เลาจน์
   สถานที่นัดพบสังสรรค์กับเพื่อนๆที่วิเศษสุด ท่านจะเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มเรียกความสดชื่น ลิ้มรสชาติคอกเทลแบบแปลกใหม่ และขบเคี้ยวของว่างเบาๆ ในบรรยากาศแบบสบายๆ

   พาวิลเลี่ยนริมสระ
   คืนความสดชื่นให้กับตัวเองด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระน้ำ เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน
   ห้องประชุมและจัดเลี้่ยง
   ห้อง ที่ตั้ง พื้นที่ (ตารางเมตร) แบบคลาสรูม แบบเธียร์เตอร์ แบบดินเนอร์ แบบค็อกเทล
   ห้องศรีสวัสดิ์ ชั้น 1 484 350 500 400 1000
   ห้องเอราวัณ ชั้น 1 384 250 350 300 600
   ห้องลาดหญ้า ชั้น 1 221 90 120 60 120
   ห้องบ่อพลอย ชั้นล่าง 143 - - - -
   ห้องวี ไอ พี 1 ชั้นล่าง 63 - - - -
   ห้องวี ไอ พี 2 ชั้นล่าง 39 - - - -
   ห้องวี ไอ พี 3 ชั้นล่าง 64 - - - -
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ พื้นที่ล็อบบี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำ 2 สระ
   • - ฟิตเนส
   • - สนุ้กเกอร์
   • - นวดแผนไทย
   • - บรการเช่าจักรยาน
   • - ร้านขายของที่ระลึก
   • - บริการเช่ารถยนต์ / รถตู้ / รถบัส
   • - บริการจองสนามกอล์ฟ
   • - คาราโอเกะ
   • - พายเรือแคนู (ตามคำขอ)
   • - บริการจัดทัวร์
   • - ลานจอดรถ
   • - บริการซักรีด /ซักแห้ง
   • - แผงหนังสือพิมพ์
   • - ถ่ายเอกสารและบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   แผนที่
   กาญจนบุรี เป็นจังหวัดทางภาคตะวันตกของประเทศไทย มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศพม่า ล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติ, แม่น้ำ, เขื่อน และมีทัศนีย์ภาพที่งดงาม ภูมิประเทศส่วนใหญ่จะเป็นภูเขาและที่ราบสูง เป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำสายสำคัญที่สุด 2 สาย คือ แม่น้ำแควน้อยและแม่น้ำแควใหญ่ ทำให้เกิดเป็นน้ำตกใหญ่ที่สูงที่สุดหลายแห่งและเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของ สัตว์ป่านานาพันธุ์

   กาญจนบุรีไม่ได้มอบเพียงแต่ทัศนีย์ภาพที่สวยงามเท่านั้น ยังเป็นแหล่งตกปลา ล่องแพ พายแคนู ปั่นจักรยานเสือภูเขา กอล์ฟ ขี่ช้างท่องไพร ฟาร์มเพาะพันธุ์เสือ หรือพิพิธภัณฑ์สงคราม ซึ่งกาญจนบุรีมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอกิจกรรมที่กล่าวมา ทั้งหมดนี้

   กาญจนบุรียังเป็นสถานที่ที่เป็นที่ตั้งของเส้นทางรถไฟสายมรณะและสะพานข้าม แม่น้ำแควที่โด่งดังอีกด้วย เป็นหนึ่งในสถานหนึ่งที่สำคัญที่สุดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เป็นอมตะทั้งในภาพถ่ายและภาพยนต์ รวมทั้ง รางวัลชนะเลิศออสก้า เดวิด ลีนส์ในภาพยนต์เรื่อง "สะพานข้ามแม่น้ำแคว"