โรงแรมเอกไพลิน รีเวอร์แคว ตั้งอยู่ในทัศนียภาพอันสวยงาม มีแม่น้ำแควใหญ่ไหลผ่านหน้าโรงแรม และอยู่บริเวณที่เรียกว่า "คุ้งน้ำท้องมังกรของแม่น้ำแควใหญ่" โรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ แวดล้อมด้วยสวนผลไม้ประมาณ 400 ไร่ โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศเพื่อความสะดวกสบายและการพักผ่อนที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ร้านค้า ห้องคาราโอเกะ ลานกว้างสำหรับกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมี รวมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ พร้อมของใช้ที่สกัดจากธรรมชาติภายในห้องพัก

นอกจากความสวยงามของธรรมชาติด้านรอบโรงแรมแล้ว ทางโรงแรมให้บริการด้วยความตระหนักถึงสุขลักษณะของอากาศภายในห้องพัก ด้วยอุณหภูมิควบคุมที่ 75f (27c°) ตลอดเวลาแม้ไม่มีการใช้ห้อง การควบคุมความชื้นภายในห้อง ลดอัตราฝุ่นละออง ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศ เพื่อแขกที่มาพักจะได้รับความสะดวกสบาย พร้อมกับอากาศบริสุทธิ์สดชื่น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม เอกไพลิน รีเวอร์แคว เป็นโรงแรมที่มี ทัศนียภาพสวย และใหม่ที่สุด ในจังหวัดกาญจนบุรี มีอาณาบริเวณติดแม่น้ำแควใหญ่กว่า 2 กิโลเมตร หน้าโรงแรมติดแม่น้ำ ในส่วนที่เรียกว่า "คุ้งน้ำท้องมังกรของแม่น้ำแควใหญ่" จากถนนลาดหญ้า-เอราวัณเข้ามาโรงแรมเพียง 800 เมตร ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี 32 กิโลเมตร และเพียง 151 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ

   เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่กว่า 100 ไร่ และล้อมรอบด้วยสวนผลไม้ประมาณ 400 ไร่ จึงได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวก ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลานกว้างสำหรับกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมีห้องอาหาร ร้านค้า ห้องคาราโอเกะ รวมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ และระบบน้ำอุ่น พร้อมของใช้ที่สกัดจากธรรมชาติภายในห้องพัก

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์การ์เด้นวิว (Superior Garden View Room) / ห้องซูพีเรียร์ริเวอร์วิว (Superior River View Room)
   นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ทางโรงแรมยังคำนึงถึง สุขลักษณะของอากาศภายในห้องพัก ซึ่งควบคุมอุณหภูมิที่ 75f (27c°) ตลอดเวลาแม้ไม่มีการใช้ห้อง และความชื้นที่ 60% เพื่อป้องกันเชื้อรา ภายในห้อง ลดอัตราฝุ่นละออง ภายในห้องพักเนื่องจาก มีระบบหมุนเวียนอากาศ ภายในห้องพักตลอดเวลา ควบคุมความดันอากาศภายในห้องสูงกว่า ความดันภายนอน ทำให้ฝุ่นละอองไม่สามารถเข้ามาในห้องพักได้ จึงไม่มีผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ สำหรับผู้แพ้ฝุ่น หรือเป็นภูมิแพ้ ไม่มีกลิ่นอับชื้นของเชื้อรา (ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ) ผู้ที่พักจะได้อากาศบริสุทธิ์ และสดชื่น

    
   ร้านอาหารและบาร์
   คอฟฟี่ชอป: เสิร์ฟอาหารประเภทบุฟเฟต์ และ A-LA-CARTE ในราคาที่เหมาะสม

   ล็อบบี้ เลาจน์: เหมาะสำหรับเป็นที่จิบชายามบ่ายหรือดื่มเครื่องดื่มพร้อมฟังดนตรีสดในตอนเย็น

   ห้องประชุม
   ห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน 4 ห้อง รองรับได้มากกว่า 1200 ท่าน

   ห้องประชุม ขนาด (เมตร) Class room Theatre U Shape Cocktail
   ทิพย์วิมาน 13x16 80 120 60 120
   เอกมณี 8x20 100 150 70 150
   เอกบุษบา 8x20 100 150 70 150
   แกรนด์ บอลรูม 15x60 800 1000 500 1200
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ร้านค้า โต๊ะสนุกเกอร์ รวมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ เปิดให้บริการเวลา 06.00 น - 18.00 น

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ มุมพักผ่อน
    
   นวด ศูนย์ฟิตเนส ห้องสนุ๊กเกอร์
    
   นั่งช้างชมธรรมชาติ ล่องแพไม้ไผ่ ห้องคาราโอเกะ
   แผนที่