มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท “มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว" มีความหมายตามชื่อ ถ้าคุณได้พักกับเรา ณ ที่แห่งนี้ คุณจะหลงรักมนต์เสน่ห์ของแม่น้ำแคว
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจแห่งภาคตะวันตกของประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณบนแหลมที่ยื่นออกไปของแม่น้ำแคว การเดินทางมาที่รีสอร์ทเรานั้นง่ายและสะดวกสบายมาก ถ้าออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มาจังหวัดกาญจนบุรีโดยไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารประจำทาง หรือรถไฟจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง จากนั้นจะใช้เวลาอีกประมาณ 5 นาทีในการขับรถมาถึงรีสอร์ทสวรรค์ที่คุณจะพบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่แท้จริง มนต์เสน่ห์ เป็นอีกจุดหมายหนึ่งสำหรับวันหยุดของคุณหรือการประชุมสัมมนา เป็นบูติกรีสอร์ทสำหรับชมวิวของแม่น้ำแควในมุมสูง เป็นรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์สวยงามเฉพาะตัว เป็นมิตรกับธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยขุนเขาและทะเลสาบน้ำจืด ขอเชิญท่านมาสัมผัสกับการบริการที่ยอดเยี่ยมและราคาดีที่สุด รีสอร์ทพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หลากหลายด้วยบริการสปา และกิจกรรมการผจญภัยต่างๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังกาญจนบุรี ใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง สามารถเดินทางได้ โดยรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง และรถไฟ หลังจากนั้นใช้เวลาเพียง 5 นาที เพื่อขับต่อไปยังรีสอร์ทที่ที่ซึ่งท่านจะได้พบกับวันหยุดพักผ่อนที่แท้จริง

   มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดและการสัมมนาของท่าน รีสอร์ทขนาดเล็กบนทัศนียภาพของแม่น้ำแคว ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ธรรมชาติยังไม่ได้ถูกทำลายให้เสียหาย ล้อมรอบไปด้วยทิวเขาและทะเลสาบ มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ความภูมิใจของกาญจนบุรี ด้วยบริการที่เป็นเยี่ยม และการจัดอันดับของรีสอร์ทพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด บริการสปาที่หลากหลายและกิจกรรมผจญภัย ท่านจะรื่นเรงไปรีสอร์ทสวรรค์ที่แท้จริง ธรรมชาติที่สวยงามโดยไม่ได้ถูกทำลายที่แหล่งกำเนิดของสะพานข้ามแม่น้ำแควอันมีชื่อเสียงไปทั่วโลก

   ห้องพัก
   มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา บริการห้องพักสะอาดหรูหรา และสะดวกสบายจำนวน 44 ห้อง ห้องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำในตัว พร้อมฝักบัวอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างเพื่อรับชมวิว
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) ขนาด 23.45 ตร.ม.
   ห้องซูพีเรียร์มีให้บริการจำนวน 36 ห้อง ให้ประสบการณ์ในการผ่อนคลาย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน อาทิ ทีวี, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ฝักบัวน้ำร้อน/เย็น, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, ไดร์เป่าผม และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ขนาด 42.25 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ เป็นห้องพักที่อยู่บริเวณมุมของตัวอาคาร ซึ่งสามารถมองเห็นสวน พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานทุกอย่างที่ท่านกำลังมองหา อาทิ ทีวี, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ฝักบัวน้ำร้อน/เย็น, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, ไดร์เป่าผม และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

    
   ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์ พูล วิว (Family Deluxe Pool View)
   ห้องพักสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำได้จากระเบียง พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ได้มาตรฐาน อาทิ ทีวี, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ฝักบัวน้ำร้อน/เย็น, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, รองเท้าแตะ,เครื่องชงชาหรือกาแฟ, ไดร์เป่าผม และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น
   ห้องอลิส ริเวอร์ วิว สวีท (Alice River View Suite)
   ห้องพักอันหรูหรา สะดวกสบายมีระเบียงห้องพักพร้อมวิวแม่น้ำแคว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน อาทิ ทีวี, โทรศัพท์, เครื่องเล่นดีวีดี, ช่องสัญญาณดางเทียม, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ฝักบัวน้ำร้อน/เย็น, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, รองเท้าแตะ, เครื่องทำชาหรือกาแฟ, ไดร์เป่าผมและ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น
   ห้องเกรซ ริเวอร์วิว สวีท (Grace River View Suite)
   เป็นห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมวิวของแม่น้ำแคว ทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานมากมายอาทิ ทีวี, โทรศัพท์, ช่องสัญญาณดาวเทียม, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ฝักบัวน้ำร้อน/เย็น, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, รองเท้าแตะ, เครื่องทำชาหรือกาแฟ, ไดร์เป่าผม, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   ห้องวิลล่า 3 ห้องนอน (3 Bedrooms Villa)
   ห้องพักมีห้องนอน 3 ห้อง และห้องนั่งเล่น 1 ห้อง สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแคว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน อาทิ ทีวี, โทรศัพท์, ช่องสัญญาณดาวเทียม, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ฝักบัว, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, ไดร์เป่าผม และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   ชมธาราสปา
   ที่ชมธาราสปา ท่านจะรื่นเริงไปกับการพักผ่อนที่น่าพอใจของร่างกายและจิตใจ ด้วยกลิ่นอายของป่าเขาและเสียงสงบเย็นของสายน้ำไหลผ่านโขดหิน เพื่อการพักผ่อนของท่านด้วยความงามและความผ่อนคลาย และเพื่อการรักษาอาการป่วยและความเจ็บป่วย

   กิจกรรม
   มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปาจัดให้บริการกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะกับท่านที่ชอบการออกกำลังกายทุกประเภท ตอนเช้าตรู่ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำรูปตัว L ขนาด 100 ตร.ม. พร้อมหัวฉีดนวดจากุซซี่ 4 หัวฉีด และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 1 สระ อยู่ภายใต้แมกไม้อันร่มรื่นอายุกว่า 100 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำผ่อนคลายแต่ไม่ต้องการแสงแดดอันแรงกล้า ทั้งนี้สามารถจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่พร้อมบริการครบครัน

   กิจกรรมทางน้ำที่มีให้ท่านได้เลือกใช้บริการ อาทิ พายเรือคายัค ขับเจ็ตสกี บริการเรือเร็ว เรือใบมด และล่องแพไปชมสะพานข้ามแม่น้ำแคว และแหล่งท่องเที่ยวอื่นที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว บริเวณหน้าเมืองกาญจนบุรี

   สระว่ายน้ำรูปตัว L สปา พายเรือคายัค
    
   ทริปล่องเรือ ล้อมรอบด้วยภูเขาและทะเลสาบ เก้าอี้อาบแดดริมทะเลสาบ
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารสกายริเวอร์ ห้องอาหารอยู่เหนือชายหาดของทะเลสาบ ในวันที่อากาศแจ่มใส ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่งดงามของเทือกเขาและสายน้ำตรงหน้า เราแนะนำให้ท่านทานอาหารค่ำในขณะพระอาทิตย์ตกที่นี่ ที่ซึ่งท่านจะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพทั้งหมด รับประกันถึงความโรแมนติก

   ระเบียงน้ำ บาร์ เฉลียงทางเดินทำด้วยไม้เหนือชายหาดซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพสวยงามของขุนเขา แม่น้ำหรือพระอาทิตย์ขึ้นด้วยอาหารเช้าแสนอร่อย สำราญไปกับการแสดงเพลงอิเล็กตรอน/เพลงลูกทุ่งทั้งในช่วงอาหารกลางวันและอาหารเย็น

   มะขามผับ แอนด์ เรสเตอรอง ร้านอาหารกึ่งผับและคาราโอเกะบริการอาหารรสชาติจัดจ้านและเครื่องดื่ม ด้วยห้องอาหารขนาด 144 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร รองรับการจัดลั้ยงได้จำนวน 80 คน ตบแต่งห้องอาหารเพื่อให้ความสะดวกสบายในสองบรรยากาศทั้งรับประทานอาหาร ท่านจะรื่นเริงไปกับความบันเทิงยามค่ำคืนด้วยดนตรีหลากหลายประเภท

   มะขามผับ แอนด์ เรสเตอรอง มะขามผับ แอนด์ เรสเตอรอง มะขามผับ แอนด์ เรสเตอรอง
    
    
   ระเบียงน้ำบาร์ ระเบียงน้ำบาร์  
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   ห้องสัมมนา
   ห้องสัมมนามีขนาด 144 ตารางเมตร และสามารถจัดให้สามารถจุคน 50-120 คนเพื่อความต้องการของการประชุมสัมมนาโดยเฉพาะ จัดให้มีเพดานสูงและใหญ่พร้อมด้วยแสงไฟสว่างพอ พร้อมด้วยการตกแต่งฉากหลังให้มีเอกลักษณ์เฉพาะของการประชุมใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมอย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ

   การจัดอีเวนน์ได้มีการจัดอาหารว่างให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของบริษัทของท่าน
   • - สไตล์รูปตัวยู - 50 ท่าน
   • - สไตล์ห้องเรียนหรือจัดเลี้ยง - จุท่านได้ 80 ท่าน
   • - สไตล์โรงภาพยนตร์ - 100 ท่าน
   • - สไตล์ค็อกเทล - 120 ท่าน

   ห้องประชุม แผนกต้องรับ ล็อบบี้
   แผนที่