อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทที่สวยงามในรูปแบบสถาปัตยกรรมโคโลเนียลดั้งเดิมผสมผสานกับดีไซน์ร่วมสมัย ตั้งอยู่ที่ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง กาญจนบุรี ที่แห่งนี้ท่านจะได้เพลินตากับทัศนียภาพที่สวยงามของแมกไม้นานาพรรณและวิวแม่น้ำแควที่ไหลผ่าน สัมผัสความสุขในบรรยากาศที่สะดวกสบายด้วยห้องพักอันหรูหราอ่อนช้อยงดงามได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างดีเยี่ยม มีหลายขนาดและหลายประเภทให้เลือกเพื่อรสนิยมที่แตกต่างกันของแขกแต่ละท่านท่ามกลางเสน่ห์ที่งดงามของจังหวัดกาญจนบุรี

อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมาย เช่นอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ไวน์บาร์ สปาและนวด สปาคาเฟ่ ห้องออกกำลังกาย มวยไทย ปั่นจักรยานเสือภูขาและเรือคายัค

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   จากไม้ ถูกนำมาแกะสลักให้เป็นงานศิลปะที่งดงาม นำมาประดับไว้ที่ อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา สถานที่ที่มีห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม ในสไตล์ยุคหลังอาณานิคม (Colonial) พร้อมด้วยสปาที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวของเรา และ ห้องสวีท ที่เราเตรียมพร้อมไว้สำหรับท่าน นอกจากนี้ท่านจะได้ชื่นชมและเพลินตาไปกับแม่น้ำแควที่ไหลผ่าน และประหลาดใจไปกับประวัติความเป็นมาของจังหวัดกาญจนบุรี

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ การ์เด้นวิว (Superior Garden View)
   (ขนาด 52 ตารางเมตร)
   ห้องซูพีเรียร์สามารถมองเห็นสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามได้จากระเบียงห้องพักที่กว้างขวาง ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ เฟอร์นิเจอร์ทำมาจากไม้ที่มีการแกะสลักอย่างสวยงาม พื้นไม้ขัดเงา พร้อมด้วยพัดลมเพดานที่ทำให้รู้สึกเย็นสบาย แต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงคิงส์ไซส์หรือเตียงคู่, โซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้วพร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ในส่วนของห้องอาบน้ำตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกระจกกั้นระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (ขนาด 52 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำแควที่สวยงามในมุมกว้างจากระเบียงของห้องพัก ห้องพักทุกห้องกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอนิเจอร์และของตกแต่งทีมีรสนิยมสะท้อนสไตล์คลาสสิคได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ทำมาจากไม้ที่มีการแกะสลักอย่างสวยงาม พื้นไม้ขัดเงา พร้อมด้วยพัดลมเพดานที่ทำให้รู้สึกเย็นสบาย แต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงคิงส์ไซส์หรือเตียงคู่, โซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้วพร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ในส่วนของห้องอาบน้ำตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกระจกกั้นระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
   ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์ สำหรับ 3 ท่าน (Family Deluxe Room)
   (ขนาด 58 ตารางเมตร)
   ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของสวนสวยได้ในมุมกว้างจากระเบียง ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่เขียวชอุ่ม ตัวห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นถึงความสะดวกสบายสูงสุด เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักที่สวยงามและพื้นไม้ขัดเงา พร้อมด้วยพัดลมเพดานที่ทำให้รู้สึกเย็นสบาย จัดวางห้องไม่ซ้ำใคร ประกอบด้วยเตียงคิงส์ไซส์และเตียงเดี่ยว 1 เตียง, โซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้วพร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ในส่วนของห้องอาบน้ำตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกระจกกั้นระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
   (ขนาด 90 ตารางเมตร)
   ห้องพักถูกตกแต่งและออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ให้มีความโดดเด่น มองเห็นบรรยากาศในมุมกว้างของแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจนจากมุมระเบียงส่วนตัว ล้อมรอบด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในห้องตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลัก ประดับด้วยผ้าไหมไทย พรมที่ทอมือ พื้นไม้ขัดเงา พร้อมด้วยพัดลมเพดาน แต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงคิงส์ไซส์ 1 เตียง, ตู้เสื้อผ้าพร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง, ห้องนั่งเล่นส่วนตัวขนาดใหญ่, ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้วพร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องอาบน้ำตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกระจกกั้นระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
   ห้องแกรนด์ สวีท (Grand Suite)
   (ขนาด 118 ตารางเมตร)
   ห้องพักถูกออกแบบให้มีความหรูหราและกว้างขวางเป็นพิเศษ ห้องแกรนด์สวีท ถูกเลือกให้อยู่บริเวณชั้น 2 และ ชั้น 3 ของปีกตึกที่มีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังได้ชมวิวของแม่น้ำแควในมุมมองที่พิเศษสุดได้จากระเบียงส่วนตัว ขนาดใหญ่ พร้อมที่นั่งพักผ่อน 2 ที่ ไว้ผ่อนคลายในยามบ่าย ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลัก ประดับด้วยผ้าไหมไทย พรมที่ทอมือ พื้นไม้ขัดเงา พร้อมด้วยพัดลมเพดาน ประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง มีเตียงคิงส์ไซส์ 1 เตียง และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อีก 1 ห้องที่แยกออกมาต่างหาก พร้อมห้องสำหรับเก็บอาหาร ภายในห้องประกอบไปด้วย โต๊ะเครื่องแป้ง, ห้องนั่งเล่นส่วนตัวขนาดใหญ่, ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้วพร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง สามารถดัดแปลงห้องทั้งสองเป็นห้องนอน 2 ห้อง ที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ห้องอาบน้ำตกแต่งอย่างหรูหรา มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง มีกระจกกั้นระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างจากุซซี่
   ห้องเพรสทีจ สวีท (Prestige Suite)
   (ขนาด 220 ตารางเมตร)
   ห้องเพรสทีจ สวีท ตั้งอยู่บนชั้น 3 ได้ถูกออกแบบมาอย่างหรูหราและสะดวกสบายที่สุด สามารถรับชมทัศนียภาพของแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจนจากระเบียงส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ ห้องเพรสทีจ สวีทได้ถูกออกแบบให้รู้สึกถึงมุมแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็นห้องพักที่พื้นห้องทำมาจากไม้สักทองและพื้นห้องน้ำเป็นหินอ่อน ประกอบด้วย ห้องนอนหลักขนาดใหญ่ 1 ห้อง, ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่แยกออกมาต่างหาก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มีระดับ, โต๊ะอาหาร สำหรับ 8 ที่นั่ง และห้องทำงานส่วนตัว ห้องนอนหลัก สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำแควในมุมกว้าง ล้อมรอบไปด้วยสวนต้นไม้เขียวชอุ่มที่ตกแต่งอย่างสวยงาม นอกจากนี้ภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้วพร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง สามารถดัดแปลงเป็นห้องนอน 2 ห้อง ที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ห้องอาบน้ำหินอ่อนถูกตกแต่งอย่างหรูหรา มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง มีกระจกกั้นระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างจากุซซี่
   ห้องอาหารและบาร์
   ที่ อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา มีอาหารหลากหลายชนิดให้ได้เลือกสรรตามความพอใจ มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานมีความสด สะอาด รถชาติเยี่ยม ซึ่งได้รับการใส่ใจในทุกรายละเอียด

   เดอะ เทียร่า (The Tiara)

   ให้บริการอาหารตลอดวัน ตั้งแต่อาหารเช้าสไตล์บุฟเฟต์ อาหารกลางวัน หรืออาหารค่ำ
   ประเภท: อาหารตะวันออก
   ที่นั่ง: 84 ที่นั่ง (ในร่ม)
   การแต่งกาย: สุภาพ
   ที่ตั้ง: ทางเชื่อมบริเวณล็อบบี้
   Rice Barge
   เป็นห้องอาหารแบบไทยแท้ๆ ประกอบไปด้วยอาหารพื้นเมือง 4 ภาค และอาหารพื้นเมืองของจังหวัดกาญจนบุรี

   ประเภท: อาหารไทย
   ที่นั่ง: 45 ที่นั่ง (ในร่ม)
   การแต่งกาย: สุภาพ
   ที่ตั้ง: ใกล้แม่น้ำ
   เดอะเทอเรซ
   พักผ่อนและเอร็ดอร่อยไปกับอาหารยามบ่าย ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ และขนมขบเคี้ยว

   ประเภท: บริการอาหารตลอดวัน
   ที่นั่ง: 35 ที่นั่ง
   การแต่งกาย: สุภาพ
   ที่ตั้ง: ชั้นล็อบบี้ด้านล่าง
    
    
   บัตเตอร์ แอนด์ สก๊อต (Butter & Scotch)
   บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มตามเมนูบริเวณสระว่ายน้ำ รวมถึงค็อกเทลและม็อกเทล

   ประเภท: อาหารเบาๆ และค็อกเทล
   ที่นั่ง: 38 ที่นั่ง
   การแต่งกาย: สุภาพหรือชุดว่ายน้ำ
   ที่ตั้ง: สระว่ายน้ำหลัก
   PRIVÉ
   เป็นบาร์ ที่มีห้องส่วนตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลง พร้อมเลือกชิมไวน์ที่มีอยู่หลากหลาย

   ประเภท: ไวน์บาร์และห้องคาราโอเกะ
   ที่นั่ง: 58 ที่นั่ง
   การแต่งกาย: สุภาพ
   ที่ตั้ง: ติดกับสระว่ายน้ำหลัก
    
   สปา
   เลอ เทวา สปา (Le Dheva Spa)
   เปิดบริการเวลา: 10:00 – 21:00 น. ทุกวัน

   นวดแผนไทย สปา
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องประชุม สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส
    
   มวยไทย จักรยานเสือภูเขา พายเรือคายัค
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ
   • - สวนขนาดกว้างขวาง
   • - โยคะ
   • - สปา
   • - คลับเพื่อสุขภาพ
   • - มวยไทย
   • - ปั่นจักรยาน
   • - พายคายัค
   • - จากุซซี่
   • - ซาวน่า
   • - ห้องอบไอน้ำ
   • - ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
   • - ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • - ร้านเสริมสวย
   • - รถเช่า
   • - บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - จองเล่นกอล์ฟและบริการรับส่ง
   • - บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
   • - บริการซักรีด
   • - บริการโทรเรียกแพทย์ฉุกเฉิน
   • - ข่าวช่องเคเบิ้ล
   • - บริการทัวร์และท่องเที่ยว
   แผนที่