ถ้ำผาทาร์ซาน ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นตัวเลือกสถานที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์อย่างใกล้ชิด รีสอร์ทมีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย แม่น้ำสายย่อยของแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียงก้องโลก อยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา และหมู่มวลพฤกษาแมกไม้เขียวขจี การตกแต่งทั้งภายในภายนอกของที่พัก ผสมผสานกับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติที่รายล้อมได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน มีห้องพักหลายแบบให้เลือกเช่น บ้านถ้ำ บ้านผาไม้ บ้านทาร์ซาน บ้านต้นตอรัก และบ้านอิงธารา เป็นต้น

รีสอร์ทมีให้บริการพื้นที่สำหรับจัดการประชุมและจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สถานที่กางเต้นท์ จักรยานให้เช่า จักรยานน้ำ เรือคายัค โต๊ะปิงปอง คาราโอเกะ ที่จอดรถ และร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศสบายๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img
   ให้บริการห้องพักสไตล์จังเกิ้ล ขณะนี้มี 27 หลัง เปิดให้บริการ มีจุดเด่นเรื่องบ้านพักที่ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติ แต่ก็มีความสะดวกสบายพร้อมสรรพ จากซากต้นไม้ , รากไม้ , ตอไม้ ที่ใคร ๆ มองว่าไร้คุณค่า กลายมาเป็นบ้านพัก และเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งต่าง ๆ มากมายเหล่านี้ มีที่มาด้วยจินตนาการของผู้สร้าง และทีมงานที่มีไอเดีย อาศัยศิลเปรอะผสมผสานกับการประยุกต์รูปร่างของกิ่งก้านรากไม้มาดัดแปลงเป็นบ้านพักที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ พบความสวยงามนี้ได้ที่ "ถ้ำผาทาร์ซาน ริเวอร์แคว รีสอร์ท" img   ห้องพัก


   บ้านอิงตะวัน 1-7 ( Ing Ta Wan House 1-7)
   บ้านพักอยู่สบาย มีสวนหย่อมหน้าบ้าน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเช่นกันกับหลังอื่น ๆ คือ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

   img img
    
   บ้านอิงธารา 1,2 (Ing Ta Ra House 1,2)
   บ้านพักอยู่สบาย เน้นที่ห้องน้ำเป็นแบบเปิดโปร่ง มีสวนเฟริ์นประดับ อยู่ใกล้แม่น้ำแควน้อยกว่าหลังอื่น ๆ รองจากบ้านต้นตอรัก

   img img
    
   บ้านต้นตอรัก 1,2,3 (Ton Tor Rak House 1,2,3)
   สร้างจากซากตอต้นไม้ ที่ชาวบ้านเห็นว่าไร้คุณค่า โดยทีมงานของรีสอร์ทฯ ได้ขอขุดมาจากชาวบ้าน (ส่วนใหญ่ซากตอไม้ ชาวบ้านจะนำมาเผาทำเป็นถ่าน ฟืน) ด้วยหัวคิดประยุกต์ของทีมงานทางรีสอร์ทฯ จึงออกแบบและประดิษฐ์ซาก ราก ตอไม้ นำมาสร้างเป็นบ้านต้นตอรักดังกล่าวขึ้น โดยตั้งอยู่ริมน้ำ เหมาะกับผู้ที่รักธรรมชาติจริง ๆ

   img img
    
   บ้านทาร์ซาน 1,2,3 (Tarzan House 1,2,3)
   ตัวบ้านอยู่บนต้นไม้ ขณะนี้มี 3 หลัง ใช้รากหูไม้มาประดับเป็นรั้วและราวบันไดของบ้าน บนบ้านทาร์ซานนี้มีห้องน้ำอยู่ด้านบน แต่ภายในห้องจะไม่กว้างนัก เนื่องจากอยู่บนต้นไม้ เหมาะกับคุณหนู ๆ ที่ชอบปีนป่ายผจญภัยนิด ๆ

   บ้านทาร์ซาน 1,2
   img img
      
   บ้านทาร์ซาน 3
   img img
    
   บ้านผาไม้ 1,2 (Cliff House 1,2)
   มีลักษณะรูปทรงของตัวบ้านเลียนแบบต้นไม้ใหญ่ เมื่อเข้าห้องพักจะให้ความรู้สึกเหมือนนอนในลำต้นของต้นไม้ มีน้ำตกอยู่หน้าบ้านและมีลำธารไหลผ่านภายในห้องนอนชั้นล่าง (น้ำตกจำลอง เปิดปิดเป็นเวลา ไม่ได้เปิดตลอดเวลา)

   บ้านผาไม้ ชั้นบน
   img img
      
   บ้านผาไม้ ชั้นล่าง
   img img
    
   บ้านกอหญ้า 1-4 (Kho Ya House 1-4)
   บ้านพักสไตล์กระท่อมฮัท อยู่ริมน้ำ บริเวณริมลำห้วย บรรยากาศดี ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเช่นกันกับหลังอื่น ๆ คือ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

   img img
    
   บ้านถ้ำ 1,2 (Cave House 1,2)
   เป็นบ้านที่จำลองมาจากถ้ำอยู่ในดิน และมีสวนหินอยู่หน้าบ้าน โครงสร้างบ้านถ้ำเป็นรูปหัวใจ แบ่งเป็น 2 ซีก คือ ซีกซ้าย และซีกขวา ซึ่งแต่ละซีกจะมี 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ พื้นห้องจะปูด้วยหินอ่อน และผนังเลียนแบบหินธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเสมือนนอนในถ้ำจริง ๆ แต่ก็มีความสะดวกสบายพร้อมสรรพ อาทิ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และภายในห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำเก๋ ๆ ให้นอนแช่เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า

   บ้านถ้ำ 6 ท่าน
   img img
    
   img img
    
   บ้านถ้ำ 4 ท่าน
   img img
    
   img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ


   กิจกรรมภายในโรงแรม บริการภายในรีสอร์ท
   • - พายเรือคายัก
   • - ตกปลา
   • - จักรยาน
   • - จักรยานน้ำ
   • - นวดเพื่อสุขภาพ
   • - เล่นน้ำในแม่น้ำแควน้อย
   • - บ้านพัก / สถานที่กางเต้นท์ / ห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง / ลานสนามหญ้าจัดกิจกรรมต่างๆ
   • - ร้านอาหารริมน้ำรสชาติอร่อย
   • - กิจกรรมต่าง ๆ

   img img
    
   img img
    
   img img
    
   img img   แผนที่


   img