.
Hotel thai

Parn Dhevi Riverside Resort & Spa

29 Moo 3 Homkred, Samparn
Nakorn Pathom 73110

สถานที่ตั้ง:Nakhon Pathom, Sam Phran
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.2 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 50 $


Sawadee Cash-back Rewards

ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ร่มรื่นด้วยแมกไม้ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งแม่น้ำนครชัยศรี สะดวกในการเดินทางขับรถเพียง 30 นาทีจากสะพานพระปิ่นเกล้ามุ่งหน้าสู่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ที่นี่ท่านจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ร่มรื่น ห่างไกลจากความวุ่นวายเพื่อซ่อนตัวอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติที่เขียวขจี เงียบสงบและได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นที่ยังคงดำรงชีพด้วยเกษตรกรรมตลอดชายฝั่งแม่น้ำนครชัยศรีด้วยการล่องเรือ เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบ้านพักสไตล์ล้านนาตกแต่งด้วยเครื่องเรื่อนที่ทำจากไม้และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ท่านสามารถคาดหวังในสิ่งที่ต้องการ

ค้นพบความอร่อยจากห้องอาหารริมแม่น้ำที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัวที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเยี่ยมในบรรยากาศผ่อนคลายหรือเติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกายหลังจากวันท่องเที่ยวอันเหน็ดเหนื่อยด้วยบริการนวดบำบัดและสปาทรีตเมนท์หลากหลายโปรแกรมรจากนักบำบัดมืออาชีพที่ปานเทวีสปา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Parn Dhevi Riverside Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Parn Dhevi Riverside Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของสวนสาธารณะใกล้กับแม่น้ำนครชัยศรี(แม่น้ำท่าจีน) ของอำเภอสามพราน นครปฐม และประมาณ 30 นาทีจากสะพานพระปิ่นเกล้า เราเสนอบริการแก่นักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่เพื่อหลบหนีจากความกดดันในชีวิตประจำวัน

แขกของเราจะผ่อนคลายและรื่นเริงไปกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้และสปา แขกของเรายังสามารถชมต้นแบบการดำรงชีวิตและการเกษตรพื้นบ้านของชุมชนแม่น้ำนครชัยศรีโดยทางเรือและเรือเร็ว

ห้องพักแบบ Lanna style villas 15 ห้อง มีการตกแต่งเป็นพิเศษด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ล้อมรอบด้วยสวนป่าเมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม และเชื่อมต่อด้วยสะพานเดินไม้ข้ามคลองที่ขุดขึ้น

ห้องพัก
ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา บริการที่พักสไตล์ไทยล้านนา 15 หลังใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยบริสุทธิ์ ร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อม Wi-Fi Internet ฟรี! กับห้องพัก 2 แบบ คือ Lanna Suite และ Lanna Villa

ลานนา วิลล่า (Lanna Villa)
ลานนา สวีท (Lanna Suite)
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
  • - ทีวี
  • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - อินเทอร์เน็ต WIFI ตลอด 24 ชั่วโมง
  • - ระเบียงส่วนตัว
  • - ห้องน้ำส่วนตัวภายนอก(รวมห้องซาวน่า และจากุซซี่สำหรับห้องลานนา สวีท)
  • - ตู้เย็นและมินิบาร์
  • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
ห้องอาหาร
ห้องอาหารที่มีลักษณะเฉพาะตัวนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ท่านสามารถเลือกเป็นห้องรับประทานอาหารแบบแอร์คอนดิชั่นเนอร์หรือแบบกลางแจ้งบรรยากาศโรแมนติก ค้นพบความอร่อยของตำรับอาหารไทยหรือลิ้มรสความอร่อยของอาหารนานชาติที่สดใหม่ ปรุงโดยพ่อครัวซึ่งมีความสามรถของเรา

สปา
ตาลเทวี สปา (Tarndhevi Spa)
ขอต้อนรับสู่อาคารสปาธารเทวี ตกแต่งภายในสไตล์ไทยล้านนา ในบรรยากาศที่สงบ ปราศจากการรบกวน จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความงดงามตามธรรมชาติของริมฝั่งแม่น้ำนครชัยศรี (แม่น้ำท่าจีน) และด้วยทักษะการนวดคลายเส้นของเทอราปีสผู้ชำนาญ ที่ผ่านมาตรฐานการรับรอง จากสถาบันการแพทย์แผนไทยจะทำให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวก
งานแต่งงาน - เรามีทีมงานที่จะดูแลรูปแบบงานแต่งงานของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ ตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่งเวที อาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆตามความต้องการของคุณ

ห้องประชุมและสัมนา - เพียง 30 นาทีจากกรุงเทพ คุณก็จะได้หลีกหนีความวุ่นวายมาประชุมสัมมนาในบรรยากาศร่มรื่น สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ

วันลอยกระทง -ในเดือนพ.ย.ช่วงวันลอยกระทงทางรีสอร์ทจะจัดบรรยากาศการลอยกระทงในแบบล้านนา โดยคุณไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่คุณก็สามารถร่วมปล่อยโคมยี่เปงได้ รวมถึงการรับประทานอาหารค่ำในแบบบุฟเฟ่ริมแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบาย
ปาร์ตี้งานแต่งงาน ลอยโคมกระดาษ ทางเดิน
แผนที่
img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Nakhon Pathom info] [Nakhon Pathom hotels] [Parn Dhevi Riverside Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth