.
Hotel thai

Baan Huay Nam Rin

70/13 Moo10, T. Tha Koey,
Suanphueng, Ratchaburi 70180

สถานที่ตั้ง:Ratchaburi, Suan Phueng
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 44 $


Sawadee Cash-back Rewards

บ้านห้วยน้ำริน ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่พักที่แฝงตัวใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ แวดล้อมด้วยสวนสวยและไม้ดอกนานาพันธุ์ เพื่อให้ท่านได้มีโอกาสใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด และสามารถสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่กลั่นกรองจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

บ้านห้วยน้ำริน พิถีพิถันในการตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นความสะดวกสบายเป็นสำคัญ ห้องพักแฝงตัวอยู่ท่ามกลางความร่มเย็นของแมกไม้ พร้อมมุมพักผ่อนในสวนสวยที่ให้ความเป็นส่วนตัว ภายในที่พักมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ด้วยการมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น บริการเครื่องดื่มร้อน-เย็นประจำห้อง เครื่องทำน้ำอุ่น และโทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิล หรืออาจจะเลือกพักผ่อนกับบรรยากาศเงียบสงบ ด้วยการอ่านหนังสือคุณภาพที่ทางบ้านห้วยน้ำรินจัดหาไว้ให้ ที่ "มุมหนังสือ" หรือการเดินทางออกชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของอำเภอสวนผึ้ง เติมเต็มวันพักผ่อนของท่านให้สมบูรณ์ ด้วยคุณค่าที่ธรรมชาติหยิบยื่นให้ ได้ที่ บ้านห้วยน้ำริน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Baan Huay Nam Rin
ความพึงพอใจ for Baan Huay Nam Rin
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

บ้านห้วยน้ำริน ต้อนรับท่านด้วยที่พักแฝงตัวใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ แวดล้อม ด้วยสวนสวยและไม้ดอกนานาพันธุ์ เพื่อให้ท่านได้มีโอกาศ ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด และสามารถสัมผัสกับอากาศ บริสุทธิ์ที่กลั่นกรองจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

การตกแต่งที่พักหรูหรา เน้นความสะดวกสบายของการเข้า พักของแขกผู้มาเยือนเป็นสำคัญ ด้วยการมีเครื่องปรับ อากาศ ตู้เย็น บริการเครื่องดื่มร้อน-เย็นประจำห้อง เครื่อง ทำน้ำอุ่น และโทรทัศน์เคเบิลจำนวน 100 ช่อง ท่านอาจเลือก ที่จะพักผ่อนกับบรรยากาศเงียบสงบ ด้วยการอ่านหนังสือ คุณภาพที่บ้านห้วยน้ำรินจัดหาไว้ให้ที่ "มุมหนังสือ" หรือการ เดินทางออกชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของอำเภอสวนผึ้ง
ห้องพัก
บ้านห้วยน้ำริน เติมเต็มวันพักผ่อนของท่านให้สมบูรณ์ ด้วยคุณค่าที่ธรรมชาติหยิบยื่นให้ บ้านพักรวม 15 หลัง แฝงตัวอยู่ท่ามกลางความร่มเย็นของแมกไม้ พร้อมมุมพักผ่อนในสวนสวยที่ให้ความเป็นส่วนตัวที่ท่านต้องการ ภายในที่พักมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน เพื่อรับรองท่านในวันสบายๆ
ห้องพักบ้านดิน (Clay Court)
บ้านพัก Row House จำนวน 6 ห้องนอน โบกปั้นด้วยดินเหนียวสีแดง ที่มีชื่อของราชบุรี ที่ให้ความรู้สึก อบอุ่นด้วยสีสัน แต่ฉ่ำเย็นด้วยความสามารถของดิน ในการเก็บ ไอเย็น ระเบียงนั่งพักผ่อนนอกบ้านขนานไปกับสระบัวขนาดใหญ่ ที่สะท้อนเสียงน้ำที่รินไหลตลอดเวลา เหมาะสำหรับ การพักผ่อนของเพื่อนสนิทที่มากันเป็นกลุ่ม ภายในที่พัก รับรองท่านด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครับ
ดีลักซ์ การ์เด้น (Deluxe Garden)
บ้านพัก Cottage Style จำนวน 5 หลัง กระจายตัวห่างกันออกไปท่ามกลางสวนสวย แต่ละบ้านพัก มีมุมพักผ่อนส่วนตัว ที่ท่านสามารถผ่อนคลายอารมณ์ใต้ร่มไม้ ในบ่ายวันหยุดกับการอ่านหนังสือเล่มโปรด ภายในที่พักดีลักซ์การ์เด้นท์ ทั้ง 5 หลัง พร้อมรับรองท่านด้วยเครื่องนอนระดับห้าดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน
สุพรีม การ์เด้น (Supreme Garden)
บ้านพัก Cottage Style จำนวน 1 หลัง ท่ามกลางบรรยากาศของร่มไม้และสวนสวยที่มอบความสดชื่น ของไม้ดอกหอม ภายในที่พักตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยเครื่องเรือนในสไตล์คงความคลาสสิกแบบยุโรปตะวันออก ท่านจะสามารถสัมผัสได้ทั้งความหรูหราและความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาวและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน
ดีลักซ์ ริเวอร์ไซด์ (Deluxe Riverside)
บ้านพัก Cottage Style จำนวน 2 หลัง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำภาชี ระเบียงบ้านใต้ร่มเงาไม้ใหญ่เป็นมุมพักผ่อน ที่สงบเงียบห่างไกลจากความวุ่นวาย ท่านสามารถชื่นชมกับ นกหลากประเภทที่อาศัยอยู่บนไม้ใหญ่รอบๆ บริเวณ ภายในที่พัก ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน
สุพรีม ริเวอร์ไซด์ (Supreme Riverside)
บ้านพัก Cottage Style จำนวน 2 หลัง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำภาชี ระเบียงบ้านใต้ร่มเงาไม้ใหญ่เป็นมุมพักผ่อน ที่สงบเงียบห่างไกลจากความวุ่นวาย ท่านสามารถชื่นชมกับ นกหลากประเภทที่อาศัยอยู่บนไม้ใหญ่รอบๆ บริเวณ ภายในที่พัก ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน
แฟมิลี่ สวีท (Family Suite)
บ้านพักขนาดใหญ่แบบ Cottage Style จำนวน 1 หลังมี 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องทานข้าว อยู่ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่เป็นมุมพักผ่อน ที่สงบเงียบห่างไกลจากความวุ่นวาย ท่านสามารถชื่นชมกับ นกหลากประเภทที่อาศัยอยู่บนไม้ใหญ่รอบๆ บริเวณ ภายในที่พัก ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องนอนระดับ 5 ดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ
ไพรเวท พูล วิลล่า (Private Pool Villa)
บ้านพักหรูจำนวน 1 หลัง พร้อมสระว่ายน้าส่วนตัว และลานสันทนาการ ระเบียงบ้านกว้างขวางและร่มรื่น เป็นที่ที่ท่านจะสามารถ พักผ่อนและ ชื่นชมกับสวนสวยและ สระน้ำธรรมชาติ ที่ส่งเสียงไหลรินตลอดเวลา ภายในที่พัก ท่านจะสัมผัสได้กับความสะดวกสบายอย่างครบครัน ด้วยเครื่องนอน ระดับ 5 ดาวและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารเดอะเทอเรส
อาคารทรงสี่เหลี่ยมสีขาวสะอาดตา ตั้งอยู่บนจุดสูงที่สุดของบ้านห้วยน้ำริน เน้นความโล่งและโปร่งลม สามารถรองรับผู้มาใช้บริการอาหารได้กว่า 50 ท่าน เปิดบริการตั้งแต่: 07.30 - 21.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องสมุดบุคก้า บุคก้า (Bookka Bookka)
อาคารทรงกลมขนาดใหญ่ ผนังหนาโบกปั้นด้วยดินเหนียวสีแดงเนื้อดีของราชบุรี ห้องสมุดบุคก้า บุคก้า (Bookka Bookka) สะสมหนังสือที่ทรงคุณค่าไว้มากมายและมีให้ท่านเลือกอ่านได้หลากหลายประเภท ทั้งที่เป็นหนังสือวิชาการ สารคดี นิตยสารความรู้ทั่วไป นวนิยาย และการ์ตูนสำหรับเด็ก ทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ ห้องสมุดบุคก้า บุคก้า (Bookka Bookka) ยังสามารถใช้เป็นที่ประชุมสัมมนาย่อยได้ และในช่วงค่ำคืนก็สามารถใช้เป็นที่ผ่อนคลายด้วยเสียงเพลงจากคาราโอเกะจากสมาชิกของท่าน

ระเบียงน้ำ
ที่พักผ่อนริมแม่น้ำภาชี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทิวทัศน์ของสายน้ำที่ไม่เคยแห้งเหือด ระเบียงน้ำสามารถใช้เป็นที่สันทนาการกลุ่ม พร้อมบริการท่านด้วยมินิบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
ห้องสมุดบุคก้า บุคก้า ระเบียงน้ำ ที่พักผ่อนริมแม่น้ำภาชี ที่นั่งพักผ่อน
ปั่นจักรยาน สนามกอล์ฟรอบๆ อำเภอสวนผึ้ง สวนต้นไม้และดอกไม้ที่ร่มรื่นและสวยงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
  • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่
  • - ที่จอดรถ
  • - ร้านอาหาร
  • - ห้องประชุม
  • - อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา
  • - บริการทัวร์
แผนที่
บ้านห้วยริน ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ห่างจาก กรุงเทพมหานครเพียง 160 กิโลเมตร เพียงท่านมุ่งตรงเข้าอำเภอสวนผึ้งตามแผนที่ และที่หลักกิโลเมตรที่ 28 บนเส้นทางหลวง หมายเลข 4019 หรือสองกิโลเมตรก่อนข้ามลำแม่น้ำภาชีเข้าสู่ตัว อำเภอสวนผึ้ง ให้ท่านเลี้ยวซ้ายและขับรถไปตาม ถนนลูกรังประมาณ 200 เมตร ท่าจะพบกับบ้านห้วยน้ำริน

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Ratchaburi info] [Ratchaburi hotels] [Baan Huay Nam Rin ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth