.
Hotel thai

Baan Amphawa Resort & Spa

22 Bangkapom-Kaewfah, Amphawa
Samut Songkhram 75110

สถานที่ตั้ง:Samut Songkhram, Amphawa
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.8 of 10 (8 ความคิดเห็น)

Rates from: 68 - 82 $


Sawadee Cash-back Rewards

บ้านอัมพวา สมุทรสงคราม รีสอร์ทริมแม่น้ำแบบไทยๆ รายล้อมด้วยต้นไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่มและสวนสวย กลุ่มบ้านเรือนไทยงามสง่ารอให้การต้อนรับแขกผู้มาพักทุกท่าน ห้องพักและห้อง suites จำนวน 54 ห้อง มีความพร้อมอย่างเต็มที่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและเพลิดเพลินที่สุดในการพักอาศัย ภายในรีสอร์ท มีกลุ่มบ้านเรือนไทยที่สื่อบรรยากาศของอัมพวาได้อย่างดีที่สุด การมาสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบไทยและเข้าพักในเรือนไทยนี้จะกลายเป็นประสบการณ์วันหยุดที่ไม่รู้ลืม

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Baan Amphawa Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Baan Amphawa Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทเรือนไทยริมแม่น้ำ ขอเชิญคุณมาพักผ่อนในบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองอันงดงามซึ่งยังคงวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบไทยไว้อย่างชัดเจน เลือกพักได้ระหว่างสองบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักในเรือนไทยสมัยรัชกาลที่ 2 หรือห้องพักในวิลล่าแบบรัตนโกสินทร์ตอนกลาง ห้องพักทั้ง 59 ห้องอยู่ท่ามกลางสวนไม้ไทยในวรรณคดีที่งดงามเพื่อการผ่อนคลายในวันหยุดของคุณ ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว

เที่ยวอัมพวา เมืองแห่งวิถีชิวิตไทย และพักในเรือนไทยที่ บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ประสบการณ์พิเศษที่คุณจะประทับใจมิรู้ลืม

 
ห้องพัก
ห้องพักในเรือนไทย
ห้องพักในหมู่เรือนไทยสถาปัตยกรรมสมัยอยุธยาทั้ง 13 หลัง จำนวนทั้งหมด 44 ห้องถูกรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ไทยในวรรณคดีที่หายาก สร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันในมาตรฐานโรงแรม

ห้องพักฝั่งวิลล่า
ห้องพักทั้ง 14 ห้องในแบบวิลล่าสมัยรัตนโกสินทร์ตอนกลาง รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ไทยในบรรยากาศร่มรื่นรอบบึงขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศการพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลาย และสงบเงียบ เลือกได้ทั้งแบบ 1-2 ห้องนอนและแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (22 ห้อง)
ห้องพักแบบซูพีเรียร์ (Superior) อยู่ที่ชั้น 1 ของเรือนไทย ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 25 ตร. ม. มีการตกแต่งแบบไทยประยุกต์ จากห้องนอนสามารถเห็นบรรยากาศสวนไม้ไทยที่ร่มรื่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำ เรามีห้องแบบ connecting ให้บริการ รวมถึง ห้องสำหรับผู้มีข้อจำกัดด้านร่างกายที่ต้องใช้รถเข็นด้วย (handicap friendly room)

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องซูพีเรียร์ ทริปเปิ้ล (Superior Triple Room) (2 ห้อง)
ห้องพักแบบซูพีเรียร์ ทริปเปิ้ล (Superior Triple Room) อยู่ที่ชั้น 1 ของเรือนไทย ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 35 ตร. ม. มีการตกแต่งแบบไทยประยุกต์และมีระเบียงส่วนตัวชมสวน เหมาะสำหรับแขกพัก 3 ท่าน เนื่องจากในห้องนี้มีเตียงเดี่ยวจำนวน 3 เตียง

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) (20 ห้อง)
ห้องแบบดีลักซ์ (Deluxe Room) อยู่ชั้นสองของเรือนไทย โดยในเรือนไทย 1 หลังจะมีห้องดีลักซ์ 2 ห้องใช้ระเบียงนั่งเล่นด้านหน้าร่วมกัน ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 25 ตร.ม. การตกแต่งย้อนอดีตไปยังเรือนไทยสมัยเก่าที่เน้นการใช้วัสดุไม้ตกแต่งทั้ง พื้น เพดานและ ฝาผนัง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในการพักเรือนไทยแท้แห่งนี้

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องพูล สวีท (Pool Suite) (1 ห้อง)
ห้องพูล สวีท (Pool Suite) อยู่บนชั้นสองของเรือนไทยด้วยพื้นที่ 65 ตร.ม. ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว สำหรับห้องพูล สวีท มีเตียงนวดไทยที่แขกสามารถรับบริการนวดไทยจากพนักงานสปาที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีอีกด้วย การตกแต่งภายในห้องเป็นแบบไทยคลาสสิคเน้นวัสดุไม้ทั้ง พื้น เพดาน และฝาผนัง และผ้าแบบไทย ห้องพูล สวีท มาพร้อมกับสระน้ำแช่ตัวพร้อมจากุซซี่ ขนาด 2.5 ม.x 5 ม. และยังมีศาลาไทยพักผ่อนด้านหน้า

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, เครื่องเล่นดีวีดี, ลำโพงสำหรับ Iphone, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องไพร์ม วิลล่า (Prime Villa) (4 ห้อง)
ห้องไพร์ม วิลล่า (Prime Villa) มีขนาด 42 ตร.ม. ภายในห้องมีชุดโซฟานั่งเล่นแยกอย่างเป็นสัดส่วนในมุมนั่งเล่น การตกแต่งเป็นแบบไทยประยุกต์เน้นความโปร่ง และสบาย ภายในห้องสามารถเห็นวิวต้นไม้เขียวขจี ห้องน้ำมีพื้นที่กว้างขวาง โดยมีทั้งอ่างอาบน้ำ และส่วนฝักบัวอาบน้ำที่แยกเป็นสัดส่วน เรามีห้องแบบ connecting ให้บริการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, เครื่องเล่นดีวีดี, อ่างอาบน้ำ, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องพูล วิลล่้า (Pool Villa) (4 ห้อง)
ห้องพูล วิลล่้า (Pool Villa) มีพื้นที่ภายในและภายนอกห้องรวมขนาด 80 ตร.ม. โดยมีสระน้ำส่วนตัวพร้อม จากุซซี่ขนาด 2.5 m. x 5 m. ภายในห้องพักคล้ายกับห้องแบบไพร์ม วิลล่า (Prime Villa) คือมีส่วนนั่งเล่นแยกอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะกับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาส่วนตัวในห้องพัก ห้องน้ำมีพื้นที่กว้างขวาง โดยมีทั้งอ่างอาบน้ำ และส่วนฝักบัวอาบน้ำที่แยกเป็นสัดส่วน

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, เครื่องเล่นดีวีดี, ลำโพงสำหรับ Iphone, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องแกรนด์ วิลล่า 2 ห้องนอน (Grand Villa 2 Bedroom) (3 ห้อง)
ห้องแกรนด์ วิลล่า (Grand Villa) ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องและห้องนั่งเล่นระหว่างห้องนอน ภายในพื้นที่ 74 ตร.ม. ในแต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัวซึ่งมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแยกส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาในวันพักผ่อนร่วมกันในบรรยากาศสงบ ร่มรื่น

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, เครื่องเล่นดีวีดี, อ่างอาบน้ำ, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องแกรนด์ พูล วิลล่า 2 ห้องนอน (Grand Pool Villa 2 Bedroom) (1 ห้อง)
ห้องแกรนด์ พูล วิลล่า (Grand Pool Villa) ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องและห้องนั่งเล่นระหว่างห้องนอน ในแต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัว มีพื้นที่ภายในและภายนอกห้องรวมขนาด 110 ตร.ม. โดยมีสระน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ขนาด 2.5 ม.x 5 ม. ในบรรยากาศสวนเขียวขจี

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี LCD พร้อมช่องเคเบิ้ล, เครื่องเล่นดีวีดี, ลำโพงสำหรับ Iphone, อ่างอาบนี้ำ, ตู้เซฟส่วนตัว, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, เครื่องต้มน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ, ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารสบันงา
รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำแม่กลอง ห้องอาหารสบันงาพร้อมให้บริการคุณทั้งอาหารไทยและสากล โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาหารทุกรายการไม่มีการใช้ผงชูรสเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ อาหารแนะนำ ได้แก่ ยำส้มโออัมพวา ปลาทูแม่กลองต้มตะไคร้ กุ้งแม่น้ำเผา ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ วุ้นมะพร้าวอัมพวา
เวลาให้บริการ: 7.00 น.-22.00 น. (อาหารเช้า 7.00 น.-10.00 น.)

โลตัสบาร์
เลือกจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่โลตัสบาร์ ริมแม่น้ำ มีเครื่องดื่มหลากหลายให้บริการในบรรยากาศสบายๆ
เวลาให้บริการ: 10.00 น.-22.00 น.

พูลบาร์
บริการเครื่องดื่ม บริเวณสระว่ายน้ำเพื่อวันที่ผ่อนคลายแสนสบายของคุณ
เวลาให้บริการ: 10.00 น.-18.00 น.

ห้องอาหารสบันงา โลตัสบาร์ พูลบาร์
ห้องประชุม
ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมมนา เลี้ยงขอบคุณลูกค้า หรืองานจัดเลี้ยงสำหรับโอกาสพิเศษ บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ขอเสนอห้อง 3 ขนาด 3 สไตล์ในบรรยากาศผ่อนคลายเพื่อความแตกต่าง ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือมาตรฐานสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 10 ถึง 130 ท่าน เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยดูแลและให้คำปรึกษาเพื่อให้งานของคุณออกมาดีที่สุด

ห้องกรองทอง
เปลี่ยนบรรยากาศการประชุมแบบเดิมๆ มาเป็นการประชุมท่ามกลางสวนอันเงียบสงบ ห้องกรองทองอยู่รายล้อมด้วยแมกไม้อันเขียวขจีสร้างบรรายากาศการประชุมแบบสบายที่แตกต่าง ห้องสามารถจุได้ตั้งแต่ 10 ถึง 25 ท่านและมีห้องแยกภายในบริเวณเดียวกัน สำหรับคอฟฟี่เบรค

ห้องกาสลอง
ห้องกาสลองเหมาะกับการประชุมสัมมนาแบบค่อนข้างเป็นทางการด้วยอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการประชุม ห้องสามารถจุได้ตั้งแต่ 30 ถึง 50 ท่านและเหมาะทั้งสำหรับการประชุมและงานจัดเลี้ยง

ห้องแก้วมุกดา
สัมมนาในบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองที่ห้องแก้วมุกดา ห้องประชุมมีอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับการสัมมนาและจัดเลี้ยงและสามารถจุได้ตั้งแต่ 60 ถึง 130 ท่าน

ห้องกรองทอง ห้องกาสลอง ห้องแก้วมุกดา
สปา
สุพรรณิการ์ สปาแอนด์ซาลอน (Suphannika Spa and Salon)
สุพรรณิการ์ สปาแอนด์ซาลอน อยู่ท่ามกลางสวนที่เงียบสงบ ภายในบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เรามีห้องให้บริการถึง 10 ห้องทั้งแบบห้องคู่และห้องเดี่ยว โดยทุกห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อให้ท่าน ซึ่งเป็นคนพิเศษได้รับการบริการในบรรยากาศแสนสบาย และผ่อนคลายทีสุด

ท่านสามารถผ่อนคลายพร้อมทั้งดูแลผิวระหว่างการพักผ่อนที่สุพรรณิการ์สปาและซาลอน ซึ่งมีทรีทเมนท์ที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่การดูแลผิวหน้า ผิวพรรณ และบริการนวดเพื่อผ่อนคลาย บริการทำเล็บ รวมถึงซาลอน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการคัดสรรอย่างดีที่สุด สำหรับผิวพรรณ เราเลือก ‘เฮิร์บ’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สปาชั้นดีของไทยที่เน้นการใช้สมุนไพรไทยเป็นส่วนประกอบ สำหรับผลิตภัณฑ์ทำเล็บ เราเลือก OPI ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทำเล็บมาตรฐานสูงจากอเมริกา

เวลาเปิดบริการ: จันทร์-พฤหัส 10.00 น.-19.00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 10.00 น.-22.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ 2 สระ
 • ห้องออกกำลังกาย
 • สนามเด็กเล่น
 • สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • สุพรรณนิการ์ สปาแอนด์ซาลอน
 • ห้องอาหารสบันงา
 • โลตัสบาร์ และ พูลบาร์
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สอนการทำอาหารไทย
 • จักรยานสำหรับเช่า
 • บริการรถลีมูซีนจาก สนามบินสุวรรณภูมิ-อัมพวา
 • บริการชุดใส่บาตร (ทางรีสอร์ทนิมนต์พระมาเวลา 8.00 น.ทุกวันเสาร์-อาทิตย์)
 • บริการเรือล่องแม่น้ำ ทั้งในเวลากลางวันเพื่อชมทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำ และแวะเที่ยวตามสถานที่ที่น่าสนใจ หรือล่องเรือในตอนกลางคืนเพื่อชมหิ่งห้อยและแวะตลาดน้ำอัมพวา สำหรับช่วงที่เหมาะสำหรับชมหิ่งห้อย คือ เดือน มิย. – ตค.

 
แผนที่
รีสอร์ทตั้งอยู่ในเขตอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เมืองที่ยังคงความเป็นวิถีชิวิตแบบไทยริมสายน้ำ ด้วยระยะทางเพียง 65 กม. จากกรุงเทพฯ คุณจะได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ และท่องเที่ยวทั้งแนววิถีชีวิตและวัฒนธรรมมากมายที่น่าสนใจ เช่น ล่องเรือชมบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำแม่กลอง เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง (จาก Unseen Thailand) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งสยาม นอกจากนี้ เรายังมีบริการล่องเรือพาชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Samut Songkhram info] [Samut Songkhram hotels] [Baan Amphawa Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth