.
Hotel thai

Kulnatee Resort

93/1 M.4 Plai Phongphang,
Amphawa, Samutsongkram 75110

สถานที่ตั้ง:Samut Songkhram, Amphawa
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 33 $


Sawadee Cash-back Rewards

กุลนที รีสอร์ท สมุทรสงครามตั้งอยู่บริเวณริมลำคลองอันเงียบสงบ รีสอร์ทเล็กๆ แห่งนี้ให้บริการที่พักบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว และบริการเป็นมิตร เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนพักผ่อนเพื่อเบรกจากความวุ่นวายและความอ่อนล้า จากรีสอร์ท คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ของสมุทรสงครามได้อย่างสะดวกสบาย

กุลนที รีสอร์ท สมุทรสงครามให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการที่หลากหลาย ห้องพักทุกๆ ห้องกว้างขวาง โอ่โถง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการและกิจกรรมต่างๆ ให้คุณได้เลือกทำตามความชอบใจระหว่างการเข้าพักอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในสมุทรสงคราม อย่าลืมนึกถึงกุลนที รีสอร์ท

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Kulnatee Resort
ความพึงพอใจ for Kulnatee Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนเกษตรปลอดสารพิษอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว ก่อกำเนิดเกิดขึ้นจากสตรีที่รักในธรรมชาติ ได้สร้างสรรค์แบบบ้านงานศิลป์อันสดใสสวยงาม เราจึงยินดีแบ่งปันบรรยากาศ แบ่งปันความสุข แด่เพื่อน ๆ และคนรู้จักหรือรู้ใจ ได้มาสัมผัสสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันกับเรา มาว่ายน้ำเล่นท่ามกลางสวนมะพร้าว ปั่นจักรยาน ชมตลาดอัมพวา ทำน้ำตาลปี๊บ
   
   
พบกับธรรมชาติบ้านสวน สวย เป็นส่วนตัวแบบธรรมชาติติดริมคลอง ยามเย็นชมวิถีชีวิตชาวบ้านแบบดั้งเดิมของชาวอัมพวา แวะนมัสการขอพรพระ 9 วัด และชมประวัติศาสตร์อันยาวนานของตลาดน้ำอัมพวา ขากลับชมหิ่งห้อยตลอดทางสองฝั่งคลอง ตอนเช้าตักบาตรพระแบบดั้งเดิมของอัมพวา ทานอาหารเช้าเสร็จ ล่องเรือเที่ยวชมตลาดน้ำดำเนินสะดวก ชมวิธีทำน้ำตาลมะพร้าวแบบชาวบ้าน พร้อมร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลน และชมประมงแบบท้องถิ่น
ห้องพัก
บ้านสายฝน
พักที่เป็นรูปทรงยู เพื่อจะได้เปิดประตูมาเจอกัน ได้ความรู้สึกไม่เหินห่างกัน เหมาะกับคุณที่มาเป็นคณะต่างๆ ที่ยังต้องการความเป็นส่วนตัว มีทั้งหมด 8 ห้องพัก มีทั้งขนาดห้องพัก 2-4 คน สามารถจุได้ถึง 26 ท่าน บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

สายนที
สะอาด สะดวก เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครันบวกอ่างอาบน้ำ ระเบียงดูดาวด้านนอก น้ำล้อมรอบ วิวมะพร้าวมี 4 ห้องสายนที พักได้ 3 ท่าน บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนเกษตรปลอดสารพิษอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

สายเสมอ
พักที่แสนสบาย มาพร้อมกับเตียงขนาดใหญ่ ที่ปล่อยให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่กับบรรยายกาศที่เป็นส่วนตัว และความสบายใจที่คุณหาได้ที่ห้องสายเสมอ บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

สายธาร
พักติดบ่อน้ำ อากาศเย็นสบาย ล้อมรอบไปด้วยสวน สามารถชมพระอาทิตย์ตกและพระจันทร์บริเวณหน้าระเบียง ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน เพลิดเพลินไปกับการปันเรือเป็ดและน้ำพุ บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว

สายวารี
บ้านพักที่ติดริมคลองล้อมรอบด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิดเพิ่มรสชาติด้วยระเบียนที่สามารถสร้างปาร์ตี้ของคุณได้อย่างลงตัว สามารถจุคนได้ถึง 40 ท่านด้วยกัน รึจะแบ่งมากันเป็นคู่ก็ดูสะดวกไม่แพ้กัน บ้านพักสำหรับผู้นิยมธรรมชาติ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน เงียบสงบเป็นส่วนตัว ใกล้แม่น้ำแม่กลอง และอัมพวา
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
บ้านสายฝน บ้านสายนที บ้านสายเสมอ
     
สายธาร สายวารี
     
ห้องซูพีเรียร์ / 4 ท่าน (Superior Room)
บ้านสายฝน สำหรับ 4 ท่าน
   
สายธาร สำหรับ 4 ท่าน
     
ห้องแฟมิลี่ / 8 ท่าน (Family Room)
     
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
 • - ห้องน้ำ
 • - ตู้เย็น
 • - ทีวี LCD
 • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
 • - ระเบียง
 • - ห้องพักปลอดบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ประชุมสายสัมพันธ์
รองรับได้มากถึง 60-200 ท่าน ห้องที่จัดไว้บริการ เพื่อจัดการประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง ทางรีสอร์ทยินดีจัดงานพิธีต่าง ให้ท่านตามต้องการพร้อมทั้งอุปกรณ์ครบครันในการประชุมมาพร้อมกับบรรยากาศ กลางสวนมะพร้าวอันร่มรื่น ตั้งอยู่ติดกับริมคลองแวดล้อมไปด้วยแมกไม้อันบริสุทธ์ ชมหิ่งห้อยนับร้อยยามค่ำคืน อันเงียบสงบเป็นส่วนตัวบริการท่านด้วยห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับได้มากถึง 200 ท่าน

ศาลาแปดเหลี่ยม
เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเครื่องเสียง คาราโอเกะ และโต๊ะอาหารล้อมรอบ บวกกับเวทีและพื้นที่ในการจัดแสดง หรือจัดงานสังสรรค์ เรายินดีแบ่งปันบรรยากาศ แบ่งปันความสุข แด่เพื่อน ๆ และคนรู้จักหรือรู้ใจ ได้มาสัมผัสสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันกับเรา กุลนที รีสอร์ท อัมพวา

ห้องอาหาร
พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเครื่องเสียง และโต๊ะอาหารล้อมรอบ บวกกับเวทีและพื้นที่ในการจัดแสดง หรือจัดงานสังสรรค์ เรายินดีแบ่งปันบรรยากาศ แบ่งปันความสุข แด่เพื่อน ๆ และคนรู้จักหรือรู้ใจ ได้มาสัมผัสสิ่งดี ๆ ไปด้วยกันกับเรา กุลนที รีสอร์ท อัมพวา
ร้านอาหาร ร้านอาหาร ห้องประชุม
     
 
ล่องเรือยาว ทำบุญตักบาตร ปล่อยโคมลอย
     
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ที่จอดรถ
 • - ห้องประชุม / ห้องจัดเลี้ยง
 • - บริการซักรีด
 • - ร้านอาหาร
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Samut Songkhram info] [Samut Songkhram hotels] [Kulnatee Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth