.
Hotel thai

Ndol Streamside Thai Villas

191 Moo 1, T.Muak Lek
A.Muak Lek, Saraburi 18180

สถานที่ตั้ง:Saraburi, Muaklek
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 10.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: 172 - 197 $


Sawadee Cash-back Rewards

ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ที่พักในบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวบนเขาใหญ่ ในเขตอำเภอมวกเหล็ก ที่มาพร้อมกับห้องพักสุดหรู แวดล้อมด้วยสวนสวยและธรรมชาติอันร่มรื่นริมลำธาร รีสอร์ทแห่งนี้เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิคที่ร่วมสมัยและความสะดวกสบายซึ่งนำมาซึ่งความประทับใจที่ไม่รู้ลืม ที่สำคัญ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น

ห้องพักทุกห้องที่ ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ตกแต่งอย่างสวยงามในโทนที่เป็นธรรมชาติ ด้วยเครื่องเรือนและงานศิลปะแบบเอเชีย ซึ่งเป็นของเก่าแก่ หายากในปัจจุบัน ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลาย อาทิ สระว่ายน้ำ สปา ห้องสัมมนา และบริการล่องเรือทัวร์ เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Ndol Streamside Thai Villas
ความพึงพอใจ for Ndol Streamside Thai Villas
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งในสไตล์อนุรักษ์ต้นแบบของความเป็นวัฒนธรรมไทยได้อย่างสวยงาม ได้นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นโรมแรมของไทย โดยการถ่ายทอดจากการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ทำมาจากไม้ได้อย่างลงตัวและสวยงาม นอกจากการใช้วัสดุที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีการตกแต่งภายในอย่างสวยงามโดยใช้เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และยังสอดคล้องไปกับวัฒนธรรมของคนเอเชียได้อย่างลงตัว จึงทำให้ ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเหมาะกับผู้ที่ต้องการความแตกต่างและหลงใหลในความงาม และความเป็น ไทยอย่างแท้จริง

ห้องพัก
บรรยากาศภายนอกห้องพัก ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้และต้นไม้ที่เขียวชุ่ม และล้อมรอบไปด้วยน้ำตกมวกเหล็กและน้ำตกเจ็ดสาวน้อยที่มีความสวยงาม ซึ่งมีความร่มรื่นและเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน

ภายในห้องพักได้มีการตกแต่งโดยการใช้แนวความคิดความสวยงามในแบบเอเชีย โดยจะนำความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศในเอเชียที่โดดเด่นนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งของไทย, พม่า, เวียดนาม, จีน และญี่ปุ่นซึ่งล้วนแต่มีความเป็นมาของวัฒนธรรมที่โดดเด่นและน่าประทับใจ
ห้องครีก ดีลักซ์ (Creek Deluxe)
(ขนาด 35 ตารางเมตร | ห้องหมิง / ห้องสุโขทัย / ห้องเชียงแสน / ห้องเซน)
ห้องหมิง (Ming)

ห้องพักนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความร่ำรวยมั่งคั่งของราชวงค์หมิงของประเทศจีนที่มีความยิ่งใหญ่มาอย่างยาวนาน การเลือกใช้อุปกรณ์ตกแต่งที่สวยงามและเลือกใช้โทนสีแดงจึงทำให้ได้บรรยากาศของราชวงค์หมิง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่บ่งบอกถึงความเป้นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว
 
ห้องสุโขทัย (Sukhothai)

ห้องพักนี้ตั้งอยู่ชั้นบน การตกแต่งภายในได้รับอิทธิพลมาจากยุคสมัยสุโขทัยของประเทศไทย ที่มีประวัติยาวนานและเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม ทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ อาทิเช่นการใช้ผ้าไหม, ถ้วยชามเซรามิค พร้อมไปด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถทำกิจกรรมได้อย่างลงตัว
 
ห้องเชียงแสน (Chiang Saen)

ห้องเชียงแสนตั้งอยู่ชั้นล่าง จึงสามารถมองเห็นวิวสวนได้อย่างชัดเจน ภายในห้องได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะและวัฒนธรรมของอาณาจักรล้านนาไทย ที่มีถิ่นฐานอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย
 
ห้องเซน (Zen)

ขึ้นชื่อในความเงียบสงบของเซน ลัทธิหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นที่มีความสวยงามทั้งในรูปแบบของธรรมชาติที่ผสมผสานมาเป็นการออกแบบได้อย่างลงตัว อิทธิพลที่ได้จากหลักของเซน คือการเรียนรู้ที่จะอยู่กับธรรมชาติ จึงเลือกใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติทั้งภายในและภายนอกห้องพัก โดยเน้นไปที่ต้นไผ่ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของเซน
ห้องสวีท (Suite)
(ขนาด 62 ตารางเมตร | ห้องนทีดล / ห้องชลวลัย / ห้องไพรสาคร)
ห้องนทีดล (Natidol)

ห้องสวีทนี้ตั้งอยู่บนชั้นบนสุด ทางตอนเหนือของโรงแรม ประกอบไปด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวลำธารและสระว่ายน้ำได้อย่างชัดเจน และภายในห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน
 
ห้องชลวลัย (Cholvalai)

ห้องสวีทนี้ตั้งอยู่ชั้นล่าง ได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องแบบโคโลเนียล ที่มีกลิ่นอายของความเป็นร่วมสมัยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกไปเดินเล่นได้อย่างกว้างขวาง และเพิ่มความโรแมนติกไปกับห้องน้ำที่มีการตกแต่งอย่างพิเศษ โดยเลือกใช้หินอ่อนที่สวยงามให้เข้ากับบรรยากาศของโคโลเนียลร่วมสมัยได้อย่างดี
 
ห้องไพรสาคร (Prysakorn)

ห้องสวีทนี้สามารถเดินไปยังสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย ภายในห้องมีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร, ห้องครัว และระเบียงส่วนตัวที่ยื่นไปยังสระว่ายน้ำได้อย่างเป็นส่วนตัว
ห้องออเรียนทอล ดีลักซ์ 2 ห้องนอน (Oriental Deluxe 2 Bedrooms) - สำหรับ 4 ท่าน
(ขนาด 60 ตารางเมตร | ห้องโคโลเนียล / ห้องอินโดจีน)
ห้องโคโลเนียล (Colonial)

เป็นห้องแบบสองห้องนอน ที่ได้รับอิทธิพลมาจากยุคโคโลเนียล มีการผสมผสานกันระหว่างยุโรปและเอเชียเข้าด้วยกัน ภายในห้องพักตกแต่งโดยใช้ความเป็นยุคคลาสสิกของยุโรปตะวันตกที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์และการใช้โทนสีที่หรูหราอย่างสีขาวและสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นลำธารได้อย่างชัดเจนอีกด้วย
 
ห้องอินโดจีน (Indochine)

ห้องพักนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเป็นอยู่ของคนเวียดนามที่มีความแตกต่างกันในหลายเชื้อชาติ ภายในห้องพักประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ได้มีการตกแต่งโดนใช้ความเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม อินโดจีนที่ใช้ศิลปะแบบภาพวาดด้วยสีน้ำและการเลือกใช้ผ้าที่มีความอบอุ่นไปกับโทนสีเหลือง นอกจากนี้ภายนอกห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวของสวยดิกไม้และต้นไม้ได้อย่างชัดเจน
ห้องสยามวิลล่า 1 ห้องนอน (Siam Villa 1 Bedroom)
(ขนาด 112 ตารางเมตร)
ห้องธาราวัลย์ (Taraval)

ตั้งอยู่ชั้นบน ที่มีระเบียงส่วนตัวและศาลาและสามารถมองเห็นวิวของลำธารและสวนดอกไม้และต้นไม้นานาชนิดได้อย่างชัดเจน ภายในห้องประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ นอกจากนี้ยังตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหราไปด้วยอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวก, เฟอร์นิเจอร์ และพัดลมเพดาน
ห้องเอ็กซ์คลูซีฟ สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedrooms Exclusive Suite) - สำหรับ 4 ท่าน
(ขนาด 115 ตารางเมตร)
ห้องพันวารี (Panvari)

ตั้งอยู่ชั้นบน ภายในห้องประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัว ที่สามารถมองเห็นวิวลำธารและสระว่ายน้ำได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ บรรยากาศที่สวยงามและวิวแบบมุมกว้างของโรงแรมที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
วิลล่า (Villa)
(ขนาด 118 ตารางเมตร)
ห้องสลินดา (Salinda)

วิลล่านี้ เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน มีบรรยากาศภายในตกแต่งให้มีความโรแมนติกและหรูหรา ในสไตล์ความเป็นไทยที่สวยงามในการใช้วัสดุอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ที่ร่วมสมัย ประตูทางเข้าจะเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นที่ทีการออกแบบได้อย่างหรูหรา ส่วนของระเบียงจะมีประตูขนาดใหญ่สามารถเปิดออกไปสู่วิวลำธารที่เป็นอีกมุมหนึ่งที่สวยงาม
ห้องจากุซซี่ วิลล่า (Jacuzzi Villa)
(ขนาด 143 ตารางเมตร)
ห้องชลาศิลป์ (Chalasilp)

เป็นวิลล่าตั้งอยู่บริเวณริมลำธาร ซึ่งตัวห้องพักมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนติดกับลำธาร ภายในห้องพักประกอบไปด้วย พื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่น, ห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่ทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด
ห้องรอยัล พูล วิลล่า (Royal Pool Villa) - สำหรับ 4 ท่าน
(ขนาด 155 ตารางเมตร)
วิลล่าศิราริน (Sirarin)

เป็นวิลล่าที่ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง, ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่, ระเบียงติดริมธาร และสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งแบบไทยประยุกต์ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากธรรมชาติ อาทิเช่น ผ้าไหม และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว
ร้านอาหารและบาร์
มาลัยเวอรันดา
เปิดให้บริการ: 11.00 น. - 21.00 น.
ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้และสระว่ายน้ำ พร้อมให้บริการอาหารไทยในแบบต้นตำหรับ มั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่เลือกใช้นั้นสดใหม่และมีคุณภาพ และนอกจากนี้ยังให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารว่าง
 
ซัมเมอร์ เลานจ์
เปิดให้บริการ: 08.00 น. - 22.00 น.
มีการตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เก่าแก่ละดูสวยงามในรูปแบบของชาวเอเชียที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงเบาๆ, เก้าอี้นั่งที่สบายๆ และเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปราน ท่านยังสามารถเพลินตาไปกับสวนดอกไม้นานาชนิดที่ปลูกไว้ภายนอกร้าน
 
แอมเบอร์บาร์
เปิดให้บริการ: 08.00 น. - 22.00 น.
ให้บริการเครื่องดื่มที่สดชื่น, น้ำปั่น, ค็อกเทล และชา กาแฟ พร้อมด้วยอาหารว่าง นอกจากนี้ยังมีอาหารและไอศครีมผลไม้ที่ทำเองจากโรงแรม ท่านจะได้พบกับบรรยากาศที่ร่มเย็นและสวยงาม ขอลำธารที่สามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจตลอดทั้งวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมและการบริการ
ณดล สปา
เปิดให้บริการ: 09.00 น. - 21.00 น.
ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงานของธรรมชาติที่สวยงามของสวนดอกไม้และต้นไม้ที่เขียวขจี ให้บริการนวดแผนไทย, นวดฝ่าเท้า, นวดอโรม่า, นวดตัว, อาบน้ำด้วยน้ำแร่หรือน้ำนม ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับทุกช่วงเวลาในวันพักผ่อนของท่าน

ห้องประชุม
ให้บริการห้องประชุมที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมต่างๆ ครบครัน และสามารถรองรับงานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น งานประชุม, งานอีเว้นท์, งานสัมมนา สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามรูปแบบของงานแต่ละประเภทได้อย่างลงตัวและเหมาะสม นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่พิเศษไปกับสวนดอกไม้ ต้นไม้ขนาดใหญ่, ลำธารที่สวยงามและ ยังพร้อมไปด้วยพนักงานที่คอยให้การต้อนรับอย่างเต็มที่

สระว่ายน้ำ แทมดารา ทานตะวัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - ร้านค้าบูติก
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
 • - นวดและสปา
 • - บริการซักรีด / ซักแห้ง
 • - คลับเลานจ์
 • - ตู้เซฟ
 • - สระว่ายน้ำ
 • - บริการเรือนำเที่ยว
 • - รถเช่า
 • - บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
 • - ห้องออกกำลังกาย
 • - รูมเซอร์วิส
 • - โปรแกรมการตีกอล์ฟ
 • - บริการแนะนำการท่องเที่ยว
 • - รถรับส่ง
 • - บริการโทรปลุก
 • - กิจกรรมลอยโคม
แผนที่
ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า ตั้งอยู่บริเวณเขาใหญ่ สามารถขับรถมาได้จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณเพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Saraburi info] [Saraburi hotels] [Ndol Streamside Thai Villas ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth