.
Hotel thai

Indochina Hotel

154 Moo 6, Thanavithee Road,
Banmai Nongsai, Aranyaprathet, Srakaew 27120

สถานที่ตั้ง:Sakaeo, Aranyaprathet
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.0 of 10 (16 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 25 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม อินโดจีน สระแก้ว เป็นโรงแรมไทยสมัยใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ไกล เช่น ตลาดไทยกัมพูชาที่มีชื่อเสียงมากที่สุด(ตลาดชายแดนบ้านคลองลึก) ของจังหวัดสระแก้ว และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น ละลุ ปราสาทสด๊กก๊อกธม และอื่นๆ เป็นต้น โรงแรม อินโดจีน ให้บริการ ที่พักที่เงียบสงบและทันสมัย พร้อมความสะดวกสบาย ความมีระดับและมีสไตล์ โรงแรมให้บริการห้องนอนปรับอากาศ 116 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำร้อน รวมถึง เคเบิ้ลทีวีสี ตู้เย็นขนาดเล็ก โทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Indochina Hotel
ความพึงพอใจ for Indochina Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมอินโดจีน ถือเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในจังหวัดสระแก้ว แขกที่เข้าพักจะได้พบกับความเงียบสงบ ที่พักที่ทันสมัยพร้อมกับความสบายและสไตล์ที่เต็มเปี่ยม พักท่ามกลางต้นปาล์มจำนวนมาก พร้อมกับสระว่ายน้ำตรงกลางขนาดใหญ่ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากตลาดอันโด่งดังริมชายแดนกัมพูชา (ตลาดบ้านคลองลึก), คาสิโน, และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ละลุ, ปราสาทสะดมก๊กธม เป็นต้น
ห้องพัก
เรามีห้องพักปรับอากาศทุกห้องทั้งหมด 113 ห้อง (เตียงเดียวและเตียงคู่) และทุกห้องมีห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำร้อน รวมไปถึง โทรทัศน์พร้อมเคเบิลทีวี, ตู้เย็น, และอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง

ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) ห้องพูล วิว (Pool View Room) ห้องสวีท (Suite Room)
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารราชาวดี
โรงแรมอินโดจีน ให้คุณได้พบกับความผ่อนคลายจากธุระหรือการท่องเที่ยวกันยาวนานตลอดวัน การตกแต่งแบบเน้นความสบายและไม่เป็นทางการ ทำให้ที่นี่เหมาะกับการพบปะเพื่อนฝูง และยังให้คุณได้พบกับที่ตั้งที่เยี่ยมยอด ที่จะทำให้คุณหลุดพ้นจากความวุ่นวายแบบชีวิตเมือง แขกที่พักสามารถเลือกอาหารจากเมนูอันหลากหลายของเรา ที่รวมรวมเมนูไทย และยุโรป และเมนูพิเศษจากเชพอีกด้วย และแน่นอนว่าคุณยังสามารถดื่มด่ำไปกับดนตรีสด หรือรับประทานอาหารริมสระน้ำใต้แสงจันทร์
ห้องจัดเลี้ยง
ห้องสำหรับการจัดประชุม
โรงแรมอินโดจีนมีห้องประชุมหลัก 2 ห้องและห้องประชุมเล็ก 3 ห้อง ไม่ว่าการประชุมไหนๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็จะต้องเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมกับผู้เข้าร่วมประชุม ห้องพักของเราจึงมีขนาดใหญ่ พร้อมแสงธรรมชาติ และยังสามารถปรับแต่งที่นั่งได้ตามต้องการ

สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการ
ธุรกิจ
เพื่อความสะดวกสบายโรงแรมอินโดจีน มีที่จอดรถให้บริการถึง 100 คัน จึงทำให้เราเป็นที่นิยมสำหรับนักธุรกิจที่มาท่องเที่ยวที่นี่ สำหรับท่านที่ต้องการใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวเพื่อ รับส่ง อีเมล หรือเพื่อต้องการใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อต้องการเข้าเวบ คุณจะได้พบกับทุกๆสิ่งที่คุณต้องการที่นี่ จากบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายจากเรา และบริการเหล่านี้ ยังสามารถใช้ได้จาก ห้องนอน, ห้องอาหาร, ริมสระน้ำ และที่สำคัญหลักๆรอบพื้นที่โรงแรม รวมไปถึงทั้งในห้องประชุมทั้ง 5 ห้องของเรา

กิจกรรมพิเศษ
เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการจะจัดเลี้ยง บาร์บีคิว, เครื่องดื่มหลังงานเลิก, ปาร์ตี้วันครบรอบ, งานฉลองวันเกิด, งานสังสรรค์เพื่อนเก่าหรือของครอบครัว คุณก็สามารถจัดงานนี้ที่โรงแรมอินโดจีนได้ด้วยการผ่อนคลายในบรรยากาศที่สวยงาม, สิ่งแวดล้อมที่อบอุ่น, และจิบไวน์พร้อมกับอาหารรสชาติเด็ดจากเรา

แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Sa Kaeo info] [Sa Kaeo hotels] [Indochina Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth