Hotel pattaya

Asia Pattaya Beach Hotel

352 Moo 12 Pratamnak Road, Nongprue
Pattaya 20250

สถานที่ตั้ง:Pratumnak Rd. Soi 4, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.5 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 51 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมเอเชีย ตั้งอยู่บนแหลมทางตอนใต้ของตัวเมืองพัทยา สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลสลับกับทิวต้นปาล์มและชายหาดส่วนตัวที่ขาวบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดที่สวยงามในวิมานส่วนตัวที่สอดคล้องกับธรรมชาติรอบตัว ห้องพักทุกห้องกว้างขวางตกแต่งหรูหรามีวิวน่าทึ่งของทะเลและภูเขา

ความมีชีวิตชีวาของพัทยาและการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและบรรยากาศการใช้ชีวิตยามค่ำคืนของพัทยาอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 3 กิโลเมตร ในฐานะโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด เอเชีย พัทยา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่คำนึงถึงความสะบายของแขกทุกท่านอาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ค๊อฟฟี่ช็อป สนามกอล์ฟส่วนตัว 9 หลุ่ม ห้องอาหาร สแน็คบาร์ ล็อบบี้บาร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องประชุม ร้านเสริมสวย สนามเทนนิส นวดแผนไทยและไนท์คลับสำหรับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยสีสัน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Asia Pattaya Beach Hotel
ความพึงพอใจ for Asia Pattaya Beach Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมเอเชีย บีช พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากตอนใต้ของพัทยา 3 กิโลเมตร สามารถมองเห็นอ่าวไทย โรงแรมเอเชีย พัทยาเป็นที่ที่สมบูรณ์สำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดอันสวยงามในสวรรค์ส่วนตัว ความมีชีวิตชีวาของพัทยาที่ไม่เคยหยุดได้สร้างชื่อเสียงเป็นหนึ่งในรีสอร์ตี่่น่าตื่นเต้นที่สุด และตัวเมืองก็อยู่ห่างออกไปไม่ไกล โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยขนาด 22 เอเคอร์ และมีหาดที่ทอดยาวของตัวเองอยู่ด้านหน้า สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องสนุ้กเกอร์ และสนามกอล์ฟส่วนตัวขนาด 9 หลุม พาร์ 3 โรงแรมขอนำเสนอห้องอาหารและบาร์ของว่างมากมาย รวมทั้งบาร์ริมสระ และดิสโก้เธคเนปจูน

 
ห้องพัก
ทุกห้องในโรงแรมติดเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้อง ประกอบด้วย ห้องพักและห้องสวีท 320 ห้อง แต่ละห้องมีโทรทัศน์สี โทรศัพท์ ดนตรีตามท่อ ตู้เย็น ห้องน้ำหินอ่อนพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น

โรงแรมเอเชีย บีช พัทยา มีห้องที่หรูหราและห้อง suite ที่มีวิวที่จะทำให้ท่านตื่นตะลึงของทะเลและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อน ห้องอาหาร เลาจน์ และความบันเทิงโชว์สด

ห้องน้ำส่วนตัวปูหินอ่อน โทรศัพท์สายตรง เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้อง โทรทัศน์สี รายการวิดีโอของโรงแรม ดนตรีสี่ช่องให้เลือก ตู้เย็น ห้องน้ำหินอ่อน และเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - ห้องน้ำหินอ่อน
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - โทรทัศน์
  • - ช่องภาพยนตร์ในห้องพัก
  • - กาแฟและชา
  • - ตู้เย็น
  • - ไดร์เป่าผม
  • - 4 ช่องเพลง
ห้องสแตนดาร์ด วิวสนามกอล์ฟ (Standard Golf View)
ห้องซูพีเรียร์ วิวทะเล (Superior Sea View)
ห้องอาหารและบาร์
โรงแรมเอเชีย พัทยา นำเสนอตัวเลือกร้านอาหารและความบันเทิงมากมาย ซึ่งในหลายๆ ด้าน ใช้ประโยชน์จากบรรยากาศของรีสอร์ททำให้น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น

บาร์ริมสระ
แช่ตัวลงในสระว่ายน้ำขนาดยักษ์ของเรา และจิบเครื่องดื่มเย็นที่บาร์ซึ่งอยู่ตรงกลางสระ มีเครื่องดื่มและของว่างให้บริการข้างสระ
การ์เด้นเทอร์เรซ
สถานที่สว่างและเป็นที่นิยมสำหรับการรับประทานมื้อเช้า กลางวัน และเย็น หรือเพียงแค่เครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ ซึ่งด้านหน้าเปิดโล่งทำให้เห็นบรรยากาศสวนอันเขียวชอุ่ม ในตอนเย็น ไฮไลท์คืออาหารฝรั่งเศสในบรรยากาศที่อบอุ่น คลอด้วยดนตรีสดให้ท่านฟังหรือจะเต้นตามก็ได้
คลิฟฟ์ท็อป ซีฟู้ด พาวิลเลี่ยน
ในบรรยากาศเหมือนยอดผา เราเสิร์ฟอาหารทะเลที่สดที่สุดจากอ่าวไทย ปรุงตามแบบที่ท่านชอบสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น และยังมีรายการไวน์อันยอดเยี่ยมด้วย ทุกวันอาทิตย์ เรามีอาหารจีน ติ่มซำ ไว้ให้บริการสำหรับอาหารกลางวัน
 
เดอะเดน ล็อบบี้บาร์
สถานที่ที่สงบและเป็นมิตรสำหรับการดื่มหรือการพักผ่อนที่ท่านกำลังมองหา ตกแต่งสไตล์ผับอังกฤษ
ไนท์คลับเนปจูน
จุดนัดพบยามค่ำคืนสำหรับจังหวะดนตรีเร็วๆ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกมีชีวิตชีวา ซึ่งท่านสามารถดื่ม เต้น และปล่อยตัวปล่อยใจไปเต็มที่ วงดนตรีสดและดีเจของเรา จะให้ความบันเทิงด้วยดนตรีร่วมสมัยที่ไม่มีวันตกยุคและเพลงฮิตติดชาร์ต
มรกตค็อฟฟี่ช็อป
เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการรับประทานอาหารแบบไม่เป็นทางการ ท่านสามารถเลือกได้จากเมนูของเราซึ่งนำเสนออาหารน่ารับประทานมากมายทั้งไทย ยุโรป อเมริกัน อาหารร้อนหรือเย็น ของทานเล่น เพื่อมื้ออาหารที่น่าพอใจของท่าน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 10.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
ห้องประชุม ห้องประชุม ห้องประชุม
 
ห้องออกกำลังกาย ห้องจากุซซี่ นวด
 
สนามเทนนิส มุมอินเทอร์เน็ต มินิกอล์ฟ 9 หลุม
 
สนุ๊กเกอร์ ที่ ไนท์คลับเนปจูน หมากรุก ที่ ไนท์คลับเนปจูน ล็อบบี้
แผนที่
ตั้งอยู่บนผาที่โด่งดังซึ่งสามารถมองลงมาเห็นอ่าวไทย เอเชีย พัทยาตั้งอยู่ในพื้นที่ 22 เอเคอร์ มีแนวต้นปาล์มและจากที่นั่นจะเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและเกาะที่อยู่รอบๆ เมืองพัทยาอยู่ห่างออกไปเพียงนิดเดียว

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Asia Pattaya Beach Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth