Hotel pattaya

Royal Cliff Beach Hotels

353 Phra Tamnak Road,
Pattaya, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Pratumnak Hill, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.7 of 10 (11 ความคิดเห็น)

Rates from: 123 - 154 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช เป็นโรงแรมสุดหรูกับความเป็นที่สุดด้านการบริการ โดดเด่นด้วยอาคาร 3 สไตล์ ล้อมรอบด้วยโอเอซิสเขตร้อนที่ร่มรื่น ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของพัทยาระหว่างถนนเรียบชายหาดพัทยาและจอมเทียน ให้บริการที่พักริมชายหาดที่ยอดเยี่ยมตกแต่งสวยงามมีระเบียงขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห่างไกลจากความวุ่นวายและให้บริการความเป็นส่วนตัวดั่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารและบาร์ที่ดีที่สุดของพัทยาที่มีมากกว่า 10 ร้านภายในรีสอร์ททั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมายเช่น สปาและนวด ห้องออกกำลังกายทันสมัยที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำสวยงามเข้ากับภูมิทัศน์ เคาน์เตอร์ให้บริการทัวร์ ที่จอดรถ ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ประชุมและกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถลองเตรียมทำอาหารได้ด้วยตัวของท่านเองที่โรงเรียนศิลปะการปรุงอาหารไทยของทางรีสอร์ท

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Royal Cliff Beach Hotels
ความพึงพอใจ for Royal Cliff Beach Hotels
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ความร่าเริงสดใสและมีชีวิตชีวาของรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) ตั้งอยู่ตรงกลางของกลุ่มโรงแรมทั้งหมด ได้มีการปรับปรุงเมื่อปี พ.ศ. 2554 พร้อมระบบ IPTV ในความคุ้มค่าของราคา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว แขกที่มาพักได้มีความสุขในการพักผ่อนที่บาร์และโถงรับแขกที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย มีศูนย์ธุรกิจอำนวยความสะดวกด้วย iMacs ในการติดต่องานและสื่อสารกับมิตรสหาย

ห้องพัก
ความร่าเริงสดใสและมีชีวิตชีวาของรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) ตั้งอยู่ตรงกลางของกลุ่มโรงแรมทั้งหมด ได้มีการปรับปรุงเมื่อปี พ.ศ. 2554 พร้อมระบบ IPTV ในความคุ้มค่าของราคา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว แขกที่มาพักได้มีความสุขในการพักผ่อนที่บาร์และโถงรับแขกที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย มีศูนย์ธุรกิจอำนวยความสะดวกด้วย iMacs ในการติดต่องานและสื่อสารกับมิตรสหาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ชุดคลุมอาบน้ำ
 • - อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัว
 • - ไฟฟ้าระบบ 220 โวลต์
 • - เครื่องเป่าผม
 • - โทรศัพท์สายตรง
 • - ระบบ IPTV
 • - เตียงขนาดคิงไซส์
 • - โทรทัศน์ LCD
 • - ตู้เซฟนิรภัย
 • - มินิบาร์
 • - วิทยุ
 • - รายการโทรทัศน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต IPTV
 • - เครื่องชงชากาแฟ
ห้องมินิ สวีท วิวภูเขา (Mini Suite Mountain View) / ห้องมินิ สวีท วิวทะเล (Mini Suite Sea View)
พื้นที่ห้องพัก: 36.25 ตารางเมตร
ห้องพักตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากไม้แกะสลัก ใช้การเล่นระดับพื้นห้องเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่นประกอบด้วยโซฟา, เก้าอี้นั่งเล่น และโต๊ะกาแฟ ห้องมินิ สวีทได้รับการปรับปรุงพื้น, วัสดุที่ทำจากผ้า, เฟอร์นิเจอร์ และ ระบบไฟ ใหม่ทั้งหมด
มินิ สวีท พลัส วิวภูเขา (Mini Suite Plus Mountain) / มินิ สวีท พลัส วิวทะเล (Mini Suite Plus Seaview)
พื้นที่ห้องพัก: 36.25 ตารางเมตร
ห้องพักสุดเก๋ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่จากห้องมินิ สวีท เดิมที่มีอยู่ พื้นปูด้วยหินอ่อนให้คุณรู้สึกถึงการตกแต่งภายในที่ทันสมัย บริเวณยกระดับที่ถูกจัดเป็นที่นั่งเล่น ประกอบด้วย โซฟา, เก้าอี้นั่งเล่น และโต๊ะกาแฟ ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เรนชาวเว่อร์ และอ่างอาบน้ำ
ห้องธีม สวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Theme Suite)
พื้นที่ห้องพัก: 125.50 ตารางเมตร
จุดเด่นของห้องชุดชนิดนี้อยู่ที่ความหลากหลายของสไตล์การตกแต่ง เน้นที่ความลงตัวของการวางรูปแบบผังห้อง มีการเล่นระดับพื้นห้อง แบ่งสัดส่วนของห้องนั่งเล่น, บาร์ และห้องอาหาร ประทับใจกับห้องนอนใหญ่กว้างขวาง เรนชาวเว่อร์ และห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อน อีกทั้งระเบียงกว้างสามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวไทย พร้อม โซฟา เตียงอาบแดด โต๊ะ และ เก้าอี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลในบรรยากาศส่วนตัวริมระเบียง
ห้องธีม สวีท 2 ห้องนอน (Two Bedrooms Theme Suite)
พื้นที่ห้องพัก: 125.50 ตารางเมตร
จุดเด่นของห้องชุดชนิดนี้ ยังคงอยู่ที่ความหลากหลายของสไตล์การตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา มีการเล่นระดับพื้นห้อง แบ่งสัดส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องอาหาร ซึ่งเปิดสู่ระเบียงกว้างสามารถรับชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล พร้อมเตียงอาบแดด โต๊ะ และเก้าอี้ ห้องนอนใหญ่ ซึ่งอยู่เคียงกับห้องนอนที่ 2 ประกอบด้วย ห้องเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์คอินและห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำสำหรับแขกอีกด้วย กลุ่มห้องชุดธีม สวีท ต่างมีชื่อเรียกอันไพเราะที่ต่างๆกัน เช่น แอดมิรัล, ฮาร์เบอร์, มัณฑะเลย์, ชาห์ จาฮัน, ตะวัน, สนธยา, เรือนปลาย, ล้านนา, พิมาย, สุโขทัย และอยุธยา
ห้องอาหารและบาร์
บรีซซีโอ
(Breezeo)
มหารานี
(Maharani)
พาโนราม่า
(Panorama)
บรีซซีโอ มีเมนูอาหารให้เลือกที่หลากหลายและบาร์บีคิวริมชายหาด พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลที่เป็นที่นิยมกว่า 100 ชนิดจากทั่วโลก และค็อกเทลของรอยัล คลิฟ ที่ได้รับรางวัล ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถสร้างค็อกเทลของคุณเอง, ตั้งชื่อ และให้แขกท่านอื่นๆ ได้ลองชิม

เปิดให้บริการ: 11:00 - 24:00น.
จำนวนที่นั่ง:: 120 ที่นั่งรวมที่ระเบียง
เป็นที่รู้จักว่าเป็นห้องอาหารอินเดียที่ดีที่สุดในประเทศไทย มหารานีให้บริการอาหารต่างๆ ทั่วทุกภาคของอินเดีย ด้วยคุณภาพวัตถุดิบและส่วนผสมซึ่งสั่งตรงนำเข้าจากอินเดีย พร้อมท่านยังสามารถชมทัศนียภาพอันงดงาม และน่าประทับใจของท้องทะเลและอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน

เปิดให้บริการ: 11.00 - 14.30 น. และ 18.00 - 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์)
จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 35 ที่นั่ง; ระเบียง 26 ที่นั่ง
ห้องอาหารนานาชาติสมัยใหม่ในสไตล์ฟิวชั่น โดยในช่วงเช้าให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบอเมริกัน พร้อมอาหารหลากหลายรวมทั้งน้ำผลไม้และซีเรียล และต้องไม่พลาดกับติ่มซำมื้อกลางวันแสนอร่อย ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมที่นั่งแสนสบาย ทั้งในห้องปรับอากาศ และริมระเบียง ซึ่งสามารถเลือกรับลมชมวิวได้ทั้งวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำ

เปิดให้บริการ: 24 ชม. (ทุกวัน)
จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 124 ที่นั่ง; ระเบียง 66 ที่นั่ง
รอซซินี่
(Rossini)
รอยัล กริลล์ รูม แอนด์ ไวน์ เซลล่าร์
(Royal Grill Room & Wine Cellar)
เดอะบาร์ แอท รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล
(The Bar @ Royal Cliff Beach Hotel)
ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยคอนเซปที่ว่า "Ristorante Italiano" พิเศษสุดด้วยพาสต้าแบบโฮมเมด เป็นห้องอาหารที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา เชพได้เตรียมอาหารอิตาเลี่ยนแท้สูตรดั้งเดิมหลากหลายชนิดไว้รอคุณอยู่ Live music เคล้าคลอตลอดการทานอาหาร การตกแต่งที่ประณีตละเอียดอ่อน อีกทั้งไวน์ชั้นเยี่ยมให้ท่านได้เลือกดื่มมากมายกว่า 900 ชนิด

เปิดให้บริการ:: 18.30 - 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ)
จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 78 ที่นั่ง; ระเบียง 40 ที่นั่ง
การแต่งกาย: ชุดลำลองสุภาพ (ไม่อนุญาตสำหรับกางเกงขาสั้น)
ห้องอาหารที่ได้รับการรับรองจากสมาคม Chaîne des Rôtisseurs บริการอาหารประเภทย่างชั้นเลิศ ด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมที่มีนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งห้องเก็บไวน์อันโอ่อ่างดงาม พร้อมรายการไวน์ชั้นเลิศและได้รับการคัดสรรมาจากทั่วโลก กว่า 1,000 รายการ รอยัล กริลล์ รูม เป็นห้องอาหารแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีที่ห้องเก็บไวน์ใต้ดิน นอกจากนี้ห้องอาหารยังมีระเบียงกลางแจ้งแสนสบาย สามารถชมทัศนียภาพของทะเลยามเย็นได้เป็นอย่างดี

เปิดให้บริการ: 18.30 - 22.30 น. ทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร)
จำนวนที่นั่ง: ห้องปรับอากาศ 90 ที่นั่ง; ระเบียง 30 ที่นั่ง
การแต่งกาย: ชุดลำลองสุภาพ (ไม่อนุญาตสำหรับกางเกงขาสั้น)
บาร์นั่งเล่น จิบเครื่องดื่มและค็อกเทลสุดโปรดที่มีให้เลือกมากมายหลายชนิด ดื่มด่ำกับเสียงเพลงอันไพเราะบรรเลงขับกล่อมโดยวงดนตรีประจำของเราได้ตั้งแต่ 20.00 น. - 01.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์

เปิดให้บริการ: 09.00 - 01.00 น. (ทุกวัน)
ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
การจัดประชุม
ด้วยความพร้อมทางด้านพื้นที่กว่า 13,000 ตร.ม. รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จึงได้รับการขนานนามให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดประชุมสัมมนา การจัดเลี้ยง และงานแสดงสินค้านานาชาติในระดับภูมิภาคเอเซีย เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดในการเตรียมงานต่างๆ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งแกะสลัก, โชว์กายกรรม และการแสดงพลุดอกไม้ไฟ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า (พีช)
ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall - PEACH) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาครบวงจร มาตรฐานระดับนานาชาติ เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2542 และต่อมาได้ดำเนินการขยายพื้นที่เพิ่มเติมในปี 2550 ทำให้ศูนย์ประชุมพีชมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 13,500 ตร.ม. รองรับผู้เข้าประชุมได้ถึง 10,062 คน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประชุมสัมมนา การจัดนิทรรศการ งานแสดงเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยงอาหารค่ำ และกิจกรรมอื่นๆ ในทุกรูปแบบ
ห้องแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า (พีช) ห้องประชุึม
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ฟิตซ์คลับ (The FITZ Club)
เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าเป็นฟิตเนสที่หรูหราที่สุดในภาคตะวันออก ตั้งอยู่ภายในโรงแรมใกล้กับประตูทางเข้า ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัยทั้งการออกกำลังกายและเกมส์กีฬา เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนักซึ่งสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ รวมทั้งโปรแกรมคาร์ดิโอ เมื่อเร็วๆนี้ทางฟิตซ์ คลับ ได้ติดตั้งเครื่องออกกำลังกายใหม่จำนวน 16 เครื่องที่สามารถใช้ได้กับ iPod และเคเบิ้ลทีวี และยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

ศูนย์บริการธุรกิจ
ภายในโรงแรมรอยัล คลิฟ มีศูนย์บริการธุรกิจ 2 แห่งที่อยู่ภายในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและทันสมัย ได้แก่ ชุดคอมพิวเตอร์ Apple Mac, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, แฟ็กซ์, เครื่องพิมพ์เอกสาร (พริ้นเตอร์), เครื่องสแกน (สแกนเนอร์), บริการด้านเอกสารต่างๆ, งานแปล และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใดสำหรับเรื่องงานหรือการพักผ่อน ศูนย์บริการธุรกิจพร้อมที่ให้บริการตามที่คุณต้องการ
สระว่ายน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ ฟิตเนส
รอยัล โอปอล เธียเตอร์
รอยัล โอปอล เธียเตอร์ สถานที่ประชุมใหม่ล่าสุดจากรอยัล คลิฟ เป็นฮอลล์สำหรับจัดประชุมที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลายแบบ ห้องประชุมที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวาทำให้เกิดแรงผลักดันให้การประชุมนั้นมีประสิทธิภาพ หรือจะปรับเปลี่ยนให้เป็นเหมือนโรงละคร หรือเวทีการแสดงที่ผู้ชมทุกที่นั่งสามารถมองเห็นได้เหมือนกัน

หรือแม้กระทั่งต้องการให้เป็นห้องอาหารท่ามกลางธรรมชาติ รอยัล โอปอล ก็สามารถเปลี่ยนให้คุณได้ หรือจะเป็นไนท์คลับ ให้คุณได้สังสรรค์หลังอาหารมื้อค่ำ ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใดๆ ให้นึกถึงรอยัล โอปอล เธียเตอร์ จะทำให้จินตนาการนั้นเป็นจริงขึ้นมา

เดอะเวิร์ก
รอยัล คลิฟ มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ โซนสำหรับวัยทีนที่เยี่ยมที่สุดในเมืองพัทยา เดอะเวิร์กได้ถูกออกแบบโดยทีมตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง มีกิจกรรมหลากหลายเอาใจวัยรุ่น ทั้งเกมส์ที่ทันสมัยล่าสุดและหลากหลายชนิด รวมทั้ง Xbox 360 พร้อมด้วย Kinect motion sensor, Playstation 4 และ Nintendo Wii คอมพิวเตอร์โซนสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตและแชตออนไลน์ ด้วยอุปกรณ์ของ Apple Mac สนุกสนานเพิ่มเติมกับ Fussball (table football) หรือ โต๊ะพูล หรือจะนั่งเล่นสบายๆ ดูกีฬา หรือภาพยนตร์ บนโซฟานุ่มสบาย

ฟันตาซี
พื้นที่กว่า 200 ตร.ม. สำหรับสถานที่เด็กเล่นภายในร่ม ฟันตาซีเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้ จุดประสงค์ของเราคือให้เด็กได้สนุกและพัฒนาทักษะความรู้ต่างๆ สถานที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กได้สร้างสรรค์และจินตนาการ มีทั้ง คลาสสอนทำอาหาร, พับกระดาษ, ทำลูกโป่งในรูปแบบต่างๆ, งานปั้น, เล่านิทาน และสอนปูที่นอน (รอยัล คลิฟ ได้รับรางวัลที่หนึ่งในการปูที่นอน) ในฟันตาซียังมีเขาวงกตและของเล่นที่ปลอดภัยแก่เด็กๆ
รอยัล โอปอล เธียเตอร์ เดอะเวิร์ก ฟันตาซี
 
คลิฟสปา โยคะ แอโรบิค
คลิฟสปา
ด้วยสถานที่ตั้งอันโดดเด่นและกลมกลืนกับธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและอ่าวไทย ที่นี่ คลิฟ สปา ท่านจะได้รับบริการสปาทรีทเม้นท์อย่างไทยหลากหลายรูปแบบและบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจิตใจ ประกอบด้วยห้องทรีทเม้นท์สุดหรูถึง 18 ห้อง, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำและอ่างอาบน้ำจากุซซี่ และยังมีสปา คาเฟ่ ไว้บริการ อาหารเพื่อสุขภาพ เสริฟพร้อมชาสมุนไพร

คลิฟ สปา ให้บริการสปาชั้นเลิศเต็มแบบครบวงจร โดยรวบรวมโปรแกรมสปาจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้บริการมากมาย อาทิ การนวด การนวดหน้า นวดตัวในแบบต่างๆ การพันตัวลดสัดส่วนและขัดผิว อีกทั้ง โปรแกรมพิเศษต่างๆ ของสปาคอร์ส ไม่ว่าท่านจะเลือกทำทรีทเมนท์ชนิดใด ท่านก็จะได้รับความประทับใจอย่างเต็มเปี่ยมกลับไปด้วยเสมอ

โรงเรียนสอนทำอาหารหน้าผา
โรงเรียนศิลปะการปรุงอาหารไทยซึ่งจัดเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โรงเรียนสอนทำอาหารไทยหน้าผา เปิดทำการสอนตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2543 โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม โดยมีบริเวณทำครัวแบบเปิดขนาดใหญ่กว้างขวางเหมาะกับการเรียนการสอน นอกจากนี้ยังมี พื้นที่เล็กๆ สำหรับพักผ่อนและรับแขก ห้องล็อคเกอร์ และห้องรับประทานอาหารตกแต่งแบบไทยๆ ประดับประดาด้วยเครื่องเรือนไม้ โดยปกติชั้นเรียนจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และผู้เข้าเรียนจะได้รับของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆกลับบ้านด้วย นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนพิเศษสอนการทำอาหารสำหรับเด็กๆ ด้วยเช่นกัน
ชายหาดส่วนตัว เทนนิส โรงเรียนสอนทำอาหารหน้าผา
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ระบบคีย์การ์ด
 • - รับบัตรเครดิต
 • - ตู้ ATM ให้บริการตลอด 24 ชม.
 • - คนเฝ้าประตู
 • - เคาท์เตอร์ทัวร์
 • - บริการลีมูซีน
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - ร้านเสริมสวย
 • - ร้านตัดผม
 • - บริการ IPTV
 • - แหล่งช้อปปิ้ง
 • - มีเบเกอรี่ ช็อคโกแลต และไอศกรีม
 • - ลิฟต์ลงชายหาด
 • - บริการไปรษณีย์ และพัสดุ
 • - ศูนย์บริการธุรกิจ
 • - ห้องเก็บไวน์ใต้ดิน พร้อมไวน์ชั้นดี
 • - ร้านอาหารและบาร์
แผนที่
โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างบริเวณเขต จอมเทียน และพัทยา โดยมีระยะทางเพียง 135 กม. (ใช้เวลาขับรถประมาณ 75 นาที) จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และมีระยะทาง 145 กม. จากกรุงเทพฯ ซึ่งรอยัล คลิฟฟ์อยู่ในเขตพัทยาใต้ ใช้เวลา 1 กม. จากตัวเมืองพัทยากลาง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Royal Cliff Beach Hotels ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth